Saved Font

Trước/278Sau

Cô Vợ Câm Quá Bá Đạo

Chương 72: Chương 72

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Vụ án này thật sự rất khó giải quyết, là mấy vụ án giết người băm thây, người bị hại đều là phái nữ. Bọn họ tìm được một ít vết máu trong móng tay của một người bị hại, trải qua kiểm tra chứng minh máu này không phải là của người bị hại, ở trong một mảnh thi thể nát của một người bị hại khác lại phát hiện có một sợi tóc ngắn.

Kết quả giám định cho thấy vết máu trong móng tay của người bị hại đầu tiên và sợi tóc này là cùng một người, DNA giống nhau, sau đó thông qua các phương diện truy tìm điều tra, bọn họ tìm được Mạc Thường Bân . Bởi vì DNA của Mạc Thường Bân giống với kết quả bọn họ kiểm tra ra được.

Nhưng Mạc Thường Bân lại có chứng cứ không có mặt ở hiện trường, hơn nữa nhân chứng chứng minh Mạc Thường Bân không có mặt ở hiện trường còn không ít, thời gian phái nữ đầu tiên bị hại, Mạc Thường Bân đang họp. Mọi người trong phòng lúc đó đều có thể làm nhân chứng cho ông ta.

Mà lần thứ hai, Mạc Thường Bân đi công tác ở Châu Âu, có ghi chép xuất nhập cảnh có thể chứng minh, cũng có người bên phía Châu Âu có thể chứng minh cho ông ta.

Cũng bởi vì Mạc Thường Bân có chứng cứ không có mặt tại hiện trường, hơn nữa chứng cứ quá đầy đủ, cho nên bọn họ chỉ tạm giam Mạc Thường Bân , không thể lập án.

Thời gian tạm giam lâu nhất không thể vượt quá hai mươi ngày. Thân phận của Mạc Thường Bân cũng không tầm thường, mà luật sư của Mạc Thường Bân cứ khẳng định là có người hãm hại Mạc Thường Bân , bọn họ lại không tìm được chứng cứ có lợi khác, cho nên lần trước, bọn họ cuối cùng phải thả cho Mạc Thường Bân rời đi. Nhưng sau khi Mạc Thường Bân rời đi nửa năm, lại có hai cô gái bị hại theo cách tương tự.

Cho nên lần này, cậu ta lại “mời” Mạc Thường Bân về, nhưng lần này Mạc Thường Bân cũng có chứng cứ không có mặt tại hiện trường. Hơn nữa, trên thân người bị hại lần này cũng không phát hiện ra bất kỳ chứng cứ nào có liên quan đến Mạc Thường Bân .

Chỉ là kinh nghiệm phá án nhiều năm của Cậu năm Tào nói cho cậu ta biết, chuyện này tuyệt đối có liên quan đến Mạc Thường Bân .

Khi thấy thời gian tạm giam đã sắp đến, Cậu năm Tào sốt ruột, rất sợ thả Mạc Thường Bân ra sẽ lại có người bị hại, cho nên bất đắc dĩ chỉ có thể cầu cứu anh cả, ai cũng biết trong tay của anh cả có nhiều nhân tài.

Chỉ là dù thế nào, Cậu năm Tào cũng không nghĩ tới anh cả tự nhiên phái tới một người như vậy cho cậu ta!

Nhìn bóng lưng của người phụ nữ trong phòng thẩm vấn, Cậu năm Tào âm thầm lắc đầu.

Từ trước đến nay anh cả làm việc đáng tin, lần này rốt cuộc có ý gì vậy?

“Ngài Mạc thích màu gì?” Cậu năm Tào đang nghĩ ngợi, Tô Khiết trong phòng thẩm vấn đột nhiên mở miệng.

Cậu năm Tào vui mừng khi nghe được cô cuối cùng cũng lên tiếng. Nhưng khi nghe được câu hỏi của cô, sắc mặt cậu ta lập tức trầm xuống.

Đây là gì vậy? Lúc này là lúc nói tới chuyện này sao?

“Màu trắng.” Mạc Thường Bân cũng ngẩn người, nhưng vẫn trả lời vấn đề của cô.

“Màu trắng tốt, màu trắng sạch sẽ thuần túy.” Tô Khiết giống như rất nghiêm túc gật đầu: “Vậy vợ của Ngài Mạc chắc chắn rất điềm tĩnh, rất đẹp, rất dịu dàng.”

“Tôi không có vợ.” Mạc Thường Bân khẽ run lên, trong đôi mắt nhìn về phía Tô Khiết rõ ràng có vẻ thâm trầm.

Cậu năm Tào lại càng đen mặt hơn. Cô vừa tới đã nói là thẩm vấn bình thường, cậu ta còn cho rằng cô đã tìm hiểu rõ về cả vụ án, nhưng bây giờ xem ra, cô không hề biết gì hết.

Trước/278Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Xấu Nữ Làm Ruộng: Trong Núi Hán Sủng Thê Vô Độ