Saved Font

Trước/278Sau

Cô Vợ Câm Quá Bá Đạo

Chương 79: Chương 79

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Nguyễn Hạo Thần vô cùng nghi ngờ cô, bởi vì cô xuống tầng ngya lúc này, cho dù đổi thang máy, nhưng các chi tiết ăn khớp với nhau khiến Nguyễn Hạo Thần không thể không nâng cao cảnh giác.

Nhưng, có một điểm Tô Khiết rất rõ, đó chính là cô vào thang máy cùng lúc với cậu năm Tào , như vậy sự nghi ngờ của Nguyễn Hạo Thần đối với cô sẽ giảm đi rất nhiều.

Đây là nguyên nhân vì sao cô muốn thiết lập thế cục này cho Cậu năm Tào .

Cô tin vào sự tò mò của cậu năm Tào, và tâm lý thích xem náo nhiệt, anh ta chắc chắn sẽ xuống tầng. Mà trong nháy mắt thang máy đóng lại, nụ cười của cô dành cho Cậu năm Tào chính là chìa khóa quan trọng. Thang máy sau đó cứ xuống một tầng là dừng lại, bởi vì cô cần thời gian thay quần áo, hơn hết là cô muốn khơi dậy sự tò mò cho Cậu năm Tào.

Đương nhiên, mục đích của cô không chỉ là cùng xuống thang máy với cậu năm Tào , mà quan trọng chính là cô biết Cậu năm Tào sẽ “giúp” được cô.

Lúc này, Tô Khiết rõ ràng phát hiện, bởi vì câu nói ban nãy của Cậu năm Tào , cho nên sự nghi ngờ trong mắt Nguyễn Hạo Thần đã giảm đi hai phần.

Mà lúc này, cô còn đi ra khỏi thang máy trước Cậu năm Tào một bước, không có bất cứ sự trốn tránh nào, cũng không có sự chần chừ, càng không có sự giả dối, cứ như vậy trực tiếp đi qua Nguyễn Hạo Thần .

Mặc dù sắc mặt Nguyễn Hạo Thần không hề thay đổi, nhưng cô biết, cô làm như vậy, chắc chắn đã giảm được sự nghi ngờ trong lòng Nguyễn Hạo Thần .

Đối mặt với loại tình huống như thế này, cô càng trốn tránh, sẽ càng tăng thêm nghi ngờ, nếu cô chủ động, ít nhất sẽ khiến anh không hoài nghi.

Lúc này bị Nguyễn Hạo Thần nhìn chằm chằm như vậy, cô biết cô không thể cứ như vậy đi qua, anh cũng không thể để cô đi qua mình một cách dễ dàng như thế, cho nên cô bắt buộc phải làm thứ gì đó phù hợp với sự hóa trang của mình.

Cô đi đến trước mặt anh, dừng lại, đôi chân vẫn giữ một chút khoảng cách với anh, nhưng eo hơi ấn, nửa thân nghiêng về phía trước, khoảng cách cứ thế bị rút ngắn lại.

Như vậy, sự mãnh liệt của cô cứ thế bày ra trước mặt anh.

Nếu đã là quyến rũ, đương nhiên phải làm cho giống hệt, không thể để anh nghi ngờ được. Đây là lúc kỹ thuật cần được thể hiện đúng chỗ, nếu chỉ đơn thuần là nghiêng về phía anh, tuyệt đối không thể làm ra dáng vẻ lẳng lơ, mãnh liệt, quyến rũ người khác được.

Vốn dĩ vòng một của cô không nhỏ, hôm nay còn đặc biệt độn thêm lớp dày bên trong, cho nên nhìn rất đồ sộ. Đương nhiên, những thứ này chỉ là công cụ để làm nổi bật sự khác biệt so với ngày thường. Chính vì như vậy, lúc này cô cũng đặc biệt phơi bày trước mặt Nguyễn Hạo Thần, dù sao sự quyến rũ lúc này cũng đã vượt quá mức tiêu chuẩn của ngày thường.

Có thể nói, hôm nay cô đến là hoàn toàn có sự chuẩn bị.

Cô vẫn chưa nhấc chân, nhưng nửa thân trên đã nghiêng hẳn về phía anh, mặc dù rất gần nhưng vẫn chưa dính lên người anh. Chỉ là cơ thể cô mềm mại giống như yêu tinh, dường như một khắc sau, liền có thể quấn chặt lấy Nguyễn Hạo Thần .

Ánh mắt cô từ từ ngước lên, nhìn anh, duyên dáng và mê hoặc, đôi mắt xinh đẹp, quyến rũ như lụa, đầu lông mày khẽ nhếch, ném cho anh một ánh mắt hấp dẫn, mê hoặc lòng người.

Ban nãy, khi nói chuyện với Cậu năm Tào ở trong thang máy, cô đã cố ý thay đổi giọng, nhưng lúc này, khi đối mặt với Nguyễn Hạo Thần , cô lại không dám dễ dàng mở miệng, bởi vì cô sợ, cho dù cô thay đổi giọng nói, vẫn sẽ bị Nguyễn Hạo Thần nhận ra, cho nên không mở miệng là cách tốt nhất.

Có điều, cho dù không mở miệng nói chuyện, cô vẫn sẽ cố hết sức thể hiện ra dáng vẻ quyến rũ và khiêu khích. Từ trong ra ngoài đều là bộ dạng lẳng lơ, hấp dẫn, xinh đẹp có thể câu dẫn linh hồn người khác.

Cho dù là một người phụ nữ lẳng lơ thật sự, chỉ sợ cũng không có cách nào đạt đến được trình độ giống như cô.

Trước/278Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Ngạo Thế Đan Thần