Saved Font

Trước/278Sau

Cô Vợ Câm Quá Bá Đạo

Chương 94

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Hứa Dinh Dinh khẽ thở phào một hơi, chỉ là thấy mặt cười xán lạn của Tịch Xuyên, đôi mắt cô hơi ngẩn ngơ.

Giữa cô và anh ta, cuối cùng vẫn là một sai lầm, vì thế, qua rồi, thì nên kết thúc, kết thúc mãi mãi.

“Anh ba, anh đến muộn một bước rồi, hai đứa nhỏ mà em nói với anh vừa đi, thật sự đáng tiếc, anh không nhìn thấy.” Tịch Xuyên nghĩ tới hai đứa nhỏ, không nhịn được muốn cười: “Anh ba, anh không biết đâu, hai đứa nhỏ kia thật sự rất đáng yêu, tuyệt đối là đứa nhỏ đáng yêu nhất mà em từng thấy.”

Đối với vấn đề này của Tịch Xuyên, Nguyễn Hạo Thần không hề hứng thú, đứa nhỏ có đáng yêu hơn nữa, cũng không phải của anh, không có quan hệ gì với anh.

Nếu đã là đứa nhỏ của người khác đương nhiên anh sẽ không hứng thú.

“Đúng rồi, em có chụp ảnh lại, em lấy cho anh xem, anh xem xong nhất định sẽ thích, em cảm thấy không có ai thấy bọn nhỏ mà sẽ không thích.” Hiển nhiên Tịch Xuyên đã trúng độc của hai đứa nhỏ, cho dù anh ta không phải ba ruột, cũng không nhịn được mà khoe khoang, biểu cảm kia rõ ràng mang theo sự đắc ý, người không biết còn tưởng thật sự là bé con nhà anh ta.

Nguyễn Hạo Thần nhìn dáng vẻ này của anh ta, thầm lắc đầu, Tịch Xuyên chính là một đứa nhỏ còn chưa lớn nha.

“Anh ba, em chụp vài tấm, đều cực kì đáng yêu.” Tịch Xuyên lấy điện thoại ra, mở máy, lật vài tấm ảnh lúc trước anh ta chụp cho Nguyễn Hạo Thần xem.

Chỉ là, Tịch Xuyên lướt vài lần, cũng không tìm thấy ảnh mình chụp trước đó, anh ta nhớ rõ ràng là có chụp vài tấm, sao giờ không có tấm nào thế?

Tịch Xuyên ngây người, anh ta nhớ tới một chuyện, lúc vừa xuống máy bay, bé trai nói muốn mượn điện điện thoại của anh ta gọi điện thoại, anh ta không nghĩ nhiều, liền mở máy đưa cho đứa nhỏ, chẳng qua sau đó cuộc gọi của thằng nhóc không kết nối được, liền trả cho anh ta.

Vì thế, Tịch Xuyên chắc chắn trăm phần trăm, lúc đấy thằng nhóc kia đã xóa ảnh mà anh ta chụp rồi.

Vì thế, thứ khác trong máy anh ta không hề mất, chỉ mất có mấy tấm ảnh chụp hai đứa nhỏ.

“Vong ân bội nghĩa, khiến người khác quá đau lòng, vậy mà thằng nhóc kia lại xóa ảnh của em.” Khuôn mặt Tịch Xuyên buồn bực, anh ta giúp thằng nhóc kia lên xe, kết quả, thằng nhóc kia lại báo đáp anh ta thế này.

Vây mà lại xóa ảnh của anh ta.

Chỉ là, tại sao thằng nhóc phải xóa ảnh chụp nó?

IQ của đứa nhỏ này quá nghịch thiên mà, còn anh ta lại bị một đứa nhóc 3 – 4 tuổi tính kế như này.

Đột nhiên Tịch Xuyên nhớ ra trước khi lên máy bay, anh ta có lấy điện thoại của đứa nhỏ gọi vào máy của mình, anh ta nghĩ, nhỡ có chuyện gì, hai đứa nhỏ có thể gọi điện cho anh ta.

Dù sao, hai đứa nhỏ chỉ có 3 – 4 tuổi, bên cạnh lại không có người lớn, quả thật anh ta hơi lo lắng, sợ bọn nhỏ xảy ra chuyện gì.

Tịch Xuyên nhanh chóng mở lịch sử cuộc gọi, thấy lịch sử cuộc gọi trước đó cũng bị xóa mất, sắc mặt Tịch Xuyên liền đen lại.

Rốt cuộc đây là có ý gì, lợi dụng anh ta, sau đó một cước đạp bay anh ta, quả thật là qua cầu rút ván.

“Lúc trước cậu nói, hai đứa nhỏ chỉ có 3 – 4 tuổi?” Nghe thấy lời của Tịch Xuyên, trên mặt Nguyễn Hạo Thần lại mang cảm xúc khác hoàn toàn.

Thông thường, một đứa nhỏ 3 – 4 tuổi tuyệt đối không thể làm được chuyện như thế.

“Đúng vậy, có lẽ là khoảng 4 tuổi.” Về điểm này, Tịch Xuyên rất khẳng định, lúc đó anh có nhìn qua bản sao khai sinh, nhìn thấy năm sinh, chẳng qua không ghi rõ ngày tháng cụ thể, lúc đó anh ta hoàn toàn bị tiếng “ba” dọa sợ, vì thế rất nhiều chuyện không quá chú ý.

Trước/278Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Võ Linh Thánh Tôn