Saved Font

Trước/278Sau

Cô Vợ Câm Quá Bá Đạo

Chương 96

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Có lẽ, 5 năm trước, anh không nên dừng lại, nên điều tra rõ ràng triệt để.

“Vâng.” Tịch Xuyên thấp giọng đáp, chỉ là trong lòng thêm vài phần nghi ngờ, chuyện bên phía nước M anh ta rõ nhất, tất cả đều bình thường, theo lý mà nói, không có chuyện gì cần anh ba tự mình qua đó.

Mặc dù Tịch Xuyên nghi ngờ, nhưng không hề nói gì, mặc dù anh ta rất tò mò, nhưng cũng hiểu rõ chuyện gì nên hỏi, chuyện gì không nên hỏi.

Rất rõ ràng, lần này anh ba đi là vì chuyện riêng, mà chuyện riêng này, anh ba không muốn người khác biết, ba gồm cả anh ta.

“Đúng rồi, lúc trước cậu nói, cậu từng gọi cho đứa nhỏ kia?” Tịch Xuyên vừa định lên xe rời đi, Nguyễn Hạo Thần lại đột nhiên hỏi.

Mặc dù cảm thấy suy nghĩ vừa rồi của anh quá hoang đường, nhưng anh vẫn muốn điều tra một chút.

Nhỡ nào thật sự…

“Vâng, lúc trước thấy bọn chúng chỉ là hai đứa nhỏ, không có người lớn đưa đi, sợ xảy ra chuyện ngoài ý muốn, liền lấy điện thoại của thẳng nhóc gọi vào máy em.” Tịch Xuyên nhắc tới chuyện này, nhịn không được buồn bực, anh ta có lòng tốt suy nghĩ cho hai đứa nhỏ, kết quả thì sao. Bị lợi dụng xong, liền cứ như vậy bị đá sang một bên.

“Kết nối chưa?” Mắt Nguyễn Hạo Thần lóe lên, măc dù giọng nói vẫn lạnh nhạt như cũ, nhưng lờ mờ như có chút gấp gáp, nếu như nối máy rồi, dù xóa trên điện thoại, vẫn có thể điều tra ra được.

“Chưa.” Tịch Xuyên không hề do dự, trức tiếp trả lời, lúc đó anh ta chỉ là đề phòng vạn nhất, để lại số liên lạc của anh ta cho bọn hỏ, chưa hề nối máy.

Lời của Tịch Xuyên triệt để dập tắt tia hy vọng cuối cùng của Nguyễn Hạo Thần, chưa nối máy, cho dù có tìm công ty mạng di động, cũng không tra ra được.

Chẳng qua, anh có thể lợi dụng con đường khác để điều tra chuyện này.

Mặc dù anh cũng biết, mọi chuyện không thể trùng hợp đến thế, nhưng trong đầu anh đột nhiên có suy nghĩ như vậy, sau đó làm thế nào cũng không xóa được.

Dù sao 5 năm trước, đêm đó ở khách sạn chân thực vô cùng, vì thế suy nghĩ của anh không phải hoàn toàn không có khả năng.

Sau khi lái xe rời khỏi sân bay, Hứa Dinh Dinh mới đeo tai nghe, gọi điện cho Tô Khiết.

“Khiết Khiết, đã đón được hai đứa nhỏ rồi, rất tốt, không có chút vấn đề nào, cậu không cần lo lắng nữa.” Máy đã kết nối, Hứa Dinh Dinh nhanh chóng nói, cô ấy biết Khiết Khiết luôn lo lắng chuyện của hai đứa nhỏ.

“Ừ, vậy thì tốt.” Tô Khiết coi như thở phào một hơi, hai đứa nhỏ không có chuyện gì thì cô yên tâm rồi.

“Khiết Khiết, vừa rồi ở sân bay, tớ thấy Nguyễn Hạo Thần.”

“Nguyễn Hạo Thần, anh ta đến sân bay làm gì?” Nghe thấy lời của Hứa Dinh Dinh, Tô Khiết sợ đến mức suýt nữa nhảy lên.

Phải ứng đầu tiên giống hệt với Hứa Dinh Dinh lúc trước, Tô Khiết cũng cho rằng chuyện Nguyễn Hạo Thần xuất hiện ở sân bay lúc này có liên quan tới hai đứa nhỏ.

“Cậu đừng căng thẳng quá, Nguyễn Hạo Thần đến sân bay đón bạn, không liên quan đến hai đứa nhỏ.” Hứa Dinh Dinh vội vàng an ủi cô.

Cô hơi ngừng lại, rồi nói tiếp: “Chẳng qua, người anh ta đón là Tịch Xuyên, tớ sợ Tịch Xuyên nói linh tinh gì đó, sẽ khiến Nguyễn Hạo Thần nghi ngờ.”

“Tịch Xuyên?” Tô Khiết nhíu mày: “Cậu sáu Tịch?”

Trước kia cô không hề để ý những thứ này, nhưng vì kết hôn với Nguyễn Hạo Thần, nên hiểu một chút.

Trước/278Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Vân Gia Tiểu Chín Siêu Da Đát