Saved Font

Trước/64Sau

Cô Vợ Nhỏ Của Tổng Tài Phúc Hắc

Chương 48: Mua chuộc - Âm mưu của Liệt Lan Hương

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Sáng hôm sau, Liệt Lan Hương đang ngủ thì bị ánh nắng mặt trời đánh thức. Cô ta cố gắng ngồi dậy, mêt mỏi dựa lưng vào thành giường. Vì hôm qua "lâm trận" rất mãnh liệt nên hiện tại hạ thân của cô ta rất nhức mỏi. Chợt người đàn ông ngày hôm qua đi vào cùng hai người ba người phụ nữ và một người đàn ông. Đó là cha cô -Liệt Lão Khoa, mẹ cô- Liệt Nhã, chị hai cô- Liệt Đường Nhi và chị ba cô- Liệt Tuyết Mai cùng Âu Dương Chương- người đàn ông đã "lên giường" với cô.

- Cha mẹ, chị hai, chị ba, sao lại ở đây? Lan Hương lấy khăn che lại những vết đỏ tấy của cuộc tình hoan ái đêm qua để lại.

- Bảo bối, họ đến đây thăm em đấy. Dương Chương ôm eo cô nói.

- Con cảm thấy thế nào? Lão Khoa hỏi

- Ổn rồi. Cảm ơn cha đã lo. Lan Hương nói

- Uống đi. Tuyết Mai đưa một viên thuốc cho Lan Hương

- Đây là....Lan Hương khó chịu hỏi

- Đó là thuốc chống thai. Nếu không muốn bị dính bầu thì uống lẹ đi. Đường Nhi nói

- Lời lẽ của chị vẫn luôn cay độc nhỉ? Vậy mà không hiểu tại sao có nhiều thằng lại mê chị như nghiện thuốc phiện? Lan Hương liếc nhìn chị hai nói. Cô lấy viên thuốc từ tay Tuyết Mai và cho vào miệng sau đó uống một ngụm nước.

Rồi Tuyết Mai đưa Lan Hương vào phòng tắm thay đồ. Một lúc sau, cả hai bước ra. Lan Hương mặc một chiếc đầm cúp ngực xòe rộng ngắn hơn đùi màu đỏ. Cô ta đánh lên mặt một lớp phấn son dày cộm, khoác chiếc áo đỏ mỏng manh nhằm che đi những vết đỏ tấy và xỏ đôi giày cao gót màu đỏ. Trông cô ta khá quyến rũ và nóng bỏng.

Bước ra khỏi quán Bar, cô ta cùng gia đình và Âu Dương Chương đến tổ chức Quỷ Cẩu (một tổ chức mới được thành lập cách đây hai năm, đứng thứ mười trong giới hắc bang. Kẻ cầm đầu là Dương Chương, tổ chức của hắn tuyển nhân lực rất tốt. Tổ chức này chuyên đào tạo những kẻ có thiềm khích với các gia đình danh giá. Họ hơn các tổ chức khác về số lượng cũng như chất lượng, mặc dù không bằng tổ chức Hắc Ám). Tổ chức Quỷ Cẩu nằm ở gần ngoại ô thành phố, vì thế từ quán Bar Tôn Thất đến tổ chức này là khá xa, mất khoảng hai tiếng đồng hồ thì mới đến nơi. Bước vào trong tổ chức, hai hàng vệ sĩ cúi chào cung kính, một trong bọn chúng lên tiếng

- Âu đại nhân, họ đến rồi.

- Tốt. Đi thôi. Hắn nói. Sau đó thong thả đút tay vào túi quần và đến phòng họp của tổ chức.

Bước vào trong căn phòng với tông chính là màu đỏ máu và tông phụ là màu đen, tạo ra một cảm giác lạnh lẽo và ghê rợn. Một cái bàn dài 5 mét được đặt giữa phòng, khoảng 40 ghế ngồi. Âu Dương Chương đi đến ghế của Môn chủ, hắn ngồi xuống. Hai ghế bên cạnh hắn là Âu Thiên Tuyết- vợ hắn và Âu Mỹ Nhân- con gái hắn. Hai Môn chủ của hai tổ chức Dạ Ảm - đứng đầu là Tô Tư Hãn và Hân Vành - đứng đầu là Bạc Quan Vương đều đã đồng ý tác hợp với tổ chức Qủy Cẩu và tất nhiên Liệt gia đã lợi dụng thành công ba tổ chức này để đánh bại tổ chức Hắc Ám. Cuộc họp diễn ra khoảng 1 tiếng rưỡi thì kết thúc. Âu Dương Chương đưa Liệt Lan Hương đến khách sạn với lí do hắn có chuyện cần cô giúp.

Đưa cô đến khách sạn Đài Tử, hắn đưa cô lên căn phòng đã đặt trước, và "yêu" cô khoảng mười hiệp. Đến chiều, cô ta tỉnh dậy thì đang nằm kế bên Dương Chương. Cô xoay người qua ôm hắn hỏi

- Anh yêu đang làm gì vậy?

- Đang coi TV. Mới dậy sao? Hắn hỏi.

- Dạ. Anh, em muốn nhờ anh một việc. Cô ta nũng nịu nói

- Việc gì? Hắn ôm cô vào lòng hỏi

- Chuyện là lần trước, khi em đến công ty Long Hải để bàn bạc với đối tác thì gặp một ả tên là Tiểu Vy. Cô ta nói

- Ả ăn hiếp em sao? Hắn hỏi

- Phải đó. Cô ta đi ngang qua đụng trúng em, em kêu cô ta xin lỗi thì cô ta quát em. Còn kêu người đánh em và dọa sẽ khiến Liệt gia em chết không chỗ chôn thân nữa. Vài ngày sau em lại đến đó thì gặp cô ta đang nói chuyện với thư ký. Giọng điệu rất chanh chua, chảnh chọe và ác độc. Em đã đến và yêu cầu cô ta sửa đổi cách nói chuyện, cô ta liền đánh đá em tới tấp. Anh xem nè, tay em vẫn còn bị thương a. Thật đau quá! Huhu....Cô ta kể lể, giả vờ đáng thương. Vết thương trên tay cũng được làm giả thành công. Dương Chương tưởng thật, liền ôm cô ta dỗ dành

- Em thật là một người tốt! Loại đàn bà đó, anh sẽ xử lí ả thật tốt để trả lại mối thù cho em. Hắn nâng tay cô lên, thương xót. Sau đó, hắn yêu cầu cô đưa ảnh của Tiểu Vy cho hắn xem. Chợt một ý định xấu xa nảy ra, cô ta tạo thêm nhiều câu chuyện nữa liên quan tới Hồng Loan, Như Ý, Tiểu Liên và Trịnh Tuyết cùng lúc đó đưa những hình ảnh của họ ra đưa cho hắn coi.

Nhìn các mỹ nhân trong ảnh, chợt ý dâm nổi lên, hắn thèm muốn được hưởng thức họ liền nhanh chóng đồng ý điều mà Lan Hương đưa ra.

Trước/64Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tiên Võ Đế Tôn