Saved Font

Trước/64Sau

Cô Vợ Nhỏ Của Tổng Tài Phúc Hắc

Chương 53: Đi chơi ở Bắc Kinh (1) - Bữa cơm vui vẻ

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Tiểu Vy nằm trong phòng nghỉ của Vạn Minh. Sau khi anh giải quyết được mối thù năm xưa, liền cùng mọi người về phòng nghỉ ngơi. Vạn Minh bước vào phòng. Lúc này Tiểu Vy đã tỉnh, cô chùm chăn che kín đầu, cuộn tròn trong chăn như kén. Vạn Minh thấy vậy, anh mỉm cười đi đến bên giường và nói

- Tiểu bảo bối, trong đó không có oxi, em sẽ nghẹt thở mất.

-.....

- Em sao thế? Vạn Minh hỏi. Anh nhẹ nhàng kéo chăn xuống nhưng Tiểu Vy không cho. Thở dài, anh dịu dàng nói

- Anh không hề ghét em. Anh biết em trong sạch. Cơ thể lẫn linh hồn của em vẫn luôn thuộc về anh mãi mãi. Và, lúc đó anh cũng đến kịp, thế nên em chưa hề bị gì cả.

- Thật không? Lúc này Tiểu Vy mới ló mặt ra khỏi chăn và nhìn Vạn Minh

- Thật. Anh nói. Tiểu Vy nghe vậy thì thở phào nhẹ nhõm. Vạn Minh kéo chăn xuống, Tiểu Vy ngồi dậy, lưng dựa vào thành giường.

- Còn mệt không? Vạn Minh quan tâm hỏi

- Hơi mệt thôi. Tiểu Vy trả lời. Anh mỉm cười, ôn nhu hôn lên trán nhẵn nhụi của cô. Tiểu Vy mỉm cười hạnh phúc, cô chui rúc vào lòng anh, cảm nhận sự ấm áp. Vạn Minh đang vuốt lưng cô, chợt anh hỏi

- Em có muốn đi bơi không? Chúng ta sẽ đi Bắc Kinh chơi. Sẵn đi thăm người bạn "cũ" và gửi thiệp mời đến dự đám cưới của Tiểu Liên - Quang Thành

- Đi bơi sao? Anh sẽ dắt em đi sao? Hai mắt của Tiểu Vy sáng lên

- Phải. Anh và mọi người đã lên kế hoạch cả rồi. Chỉ chờ sự chấp thuận của tụi em thôi. Vạn Minh nói

- Hoan hô, em được đi chơi. Hoan hô. Yêu Vạn Minh nhất luôn. Tiểu Vy như đứa trẻ được nhận quà, ôm lấy anh nhảy nhót vui sướng. Vạn Minh mỉm cười, cô thật chẳng khác gì trẻ con cả!

…………………………………………

Sáng thứ hai đầu tuần, tại biệt thự của Vạn Minh, lúc này mọi người đã tập trung đầy đủ. Vạn Minh ở trên phòng giúp Tiểu Vy sắp xếp quần áo xong thì đi xuống dưới phòng khách.

- Hai người lâu quá đấy. Bá Thiên ôm Hồng Loan nói

- Còn hai người thì như con sam biển nhỉ? Vạn Minh nói

- Sam gì chứ? Cậu thật là....Chúng ta đi thôi. Bá Thiên đỏ mặt liền đánh trống lảng. Vạn Minh thở dài. Anh cùng mọi người ra xe.

Ba chiếc MiniBus đậu ngay trước cửa biệt thự, Vạn Minh xách hành lí lên xe. Xong việc, anh xoay người lại nhìn một lượt.

- Thiên đại nhân không đi cùng sao? Vạn Minh hỏi Văn Khang

- Cha anh đưa mẹ anh đi du lịch ở Úc rồi. Văn Khang cười nói.

- Chà, lãng mạn ghê ta! Tiểu Liên cười

Văn Khang nhìn Tiểu Liên, anh cũng cười. Rồi cả bọn lên xe. Lái xe đến Bắc Kinh thì cũng mất hai ngày. Cả bọn tốn khá nhiều tiền vì xe hết xăng và phải ở trọ lại các khách sạn để nghỉ ngơi, đặc biệt là ba tài xế Minibus, Vạn Minh - Văn Bình - Bá Thiên.

Tại thành phố Bắc Kinh.....

Khung cảnh thật ồn áo, náo nhiệt. Xe cộ khá đông đúc, dòng người đổ ra ngoài đường thật nhiều như ong vỡ tổ!

Vạn Minh cùng cả bọn lái xe đến khu trung tâm mua sắm thì Trần Thanh Tuấn đến đón họ

- Chào, lâu rồi không gặp, vẫn khỏe chứ? Thanh Tuấn bắt tay Vạn Minh hỏi. Anh vui vẻ đáp

- Vẫn khỏe. Còn cậu? Vạn Minh hỏi

- Tớ cũng vậy. Đi đường xa chắc mọi người đã mệt, chúng ta về biệt thự thôi. Thanh Tuấn nói rồi cùng mọi người đến biệt thự của anh.

Tại biệt thự của Trần Thanh Tuấn, vừa lái xe đến cổng, cổng biệt thự tự động mở ra, cả bọn lái xe vào trong. Kim Ngọc Như đang chơi đùa cùng Trần Kim Tuyền và Trần Hưng Nhân thì thấy Tiểu Vy và mọi người bước xuống xe, liền nhanh chóng đứng lên và để cả hai cho quản gia và đi ra ngoài tiếp khách.

- Chào Tiểu Vy. Ngọc Như giơ tay chào

- Chào cô. Sức khoẻ thế nào? Tiểu Vy hỏi

- Ổn rồi. Cảm ơn. Mời mọi người vào trong. Ngọc Như nói

Rồi cả đám kéo hành lí đi vào trong. Tiểu Vy thấy Kim Tuyền và Hưng Nhân, cô chạy đến cưng nựng hai đứa bé.

- Chà, lớn nhanh thật. Tiểu Liên cũng chạy đến ẵm Kim Tuyền lên và hôn lên trán cô bé.

- Ừm. Tôi sinh hai đứa vào mười tháng trước mà. Ngọc Như hạnh phúc nói

- Whoa, mới đây mà sắp được 1 tuổi rồi sao? Thời gian chạy nhanh ghê! Như Ý nói, cô đi đến bẹo má Kim Tuyền.

- Chắc cô vất vả lắm nhỉ? Tiểu Liên hỏi.

- Mấy tháng đầu thì hơi vất vả. Giờ thì hết rồi. Ngọc Như trả lời

Thấy Hồng Loan đứng nhìn hai đứa bé, Bá Thiên biết cô có chút ghen tỵ, liền đi đến ôm eo cô nói

- Nếu em thích anh có thể cho em một đứa.

- Ai cần? Hồng Loan bĩu môi nói. Bá Thiên nghe vậy thì khuôn mặt liền bí xị. Rồi Thanh Tuấn đưa mọi người lên lầu 3, và đưa chìa khóa phòng. Hồng Loan và Bá Thiên vừa bước vào phòng. Anh nhanh chóng đóng khóa cửa, rồi đẩy Hồng Loan lên giường.

- A. Hồng Loan la lên. Bá Thiên đè thân hình to lớn lên người cô, anh nói

- Em hư thật!

- Hư gì? Em có làm gì đâu mà hư? Buông ra. Em mệt rồi. Cho em đi tắm. Hồng Loan dãy dụa, đạp đạp hai chân nói

- Tắm sao? Chà, tuyệt đấy! Chợt anh cũng đang muốn tắm đây. Làm sao nhỉ? Bá Thiên đưa tay xoa cằm nói

- A, anh thật xấu nha! Hồng Loan chu môi nói. Bá Thiên cười, anh không nói gì, liền bế cô lên và đưa Hồng Loan vào phòng tắm. Sau đó cùng cô ****.

Buổi chiều, Vạn Minh và mọi người thay đồ xong, cả bọn đi xuống phòng khách. Đi lên phòng bếp, Tiểu Liên hỏi Ngọc Như

- Cô đang nấu ăn sao?

- Phải. Ngọc Như vừa rửa rau vừa trả lời

- Người hầu đâu? Sao họ không giúp cô? Tiểu Liên hỏi tiếp.

- Hôm nay họ bận việc nên xin nghỉ vài ngày. Còn quản gia thì tôi đã nhờ ông ấy đi mua một vài món đồ rồi. Ngọc Như sắp rau lên đĩa thật cẩn thận.

- Vậy để tôi giúp cô nhé? Tiểu Vy vào bếp nói

- Không cần đâu. Tôi không dám làm phiền khách quý của mình. Ngọc Như lấy trứng trong tủ lạnh và rửa sạch, sau đó cô lấy một cái xoong lớn, mở nước và rửa, sau đó cho nước vào và bật bếp lên.

- Khách quý gì chứ? Chúng ta đều là phụ nữ, chia sẻ công việc bếp núc với nhau là chuyện thường mà. Một cô gái xinh đẹp mặc đồ bộ màu xanh biếc đi vào, tay chống nạnh và nói. Đó là vợ của Thiên Văn Khang - Hoắc Thùy Phương.

- Nhưng mà....Ngọc Như nhìn Thùy Phương.

- Không sao đâu. Có đông người phụ sẽ nhanh hơn mà. Hồng Loan đi đến cầm lấy con cá tra và cạo sạch vảy. Ngọc Như không nói gì thêm, cô cũng đồng ý để cho nhóm Tiểu Vy và Thùy Phương cùng làm. Ngọc Như lấy mận ra, cô rửa sạch sau đó để lên đĩa, và lấy ít muối ớt, sau đó đem ra ngoài phòng khách mời Vạn Minh cùng đám nam nhân ăn.

Ở trong bếp, bàn tay khéo léo của Tiểu Vy đang thái lát mỏng từng miếng thịt heo. Tiếp theo, cô ướp một ít gia vị vào thịt heo và để khoảng 15 phút cho ngấm gia vị, rồi cô bật chảo lên, cho dầu vào và làm nóng, cuối cùng cô cho thịt vào chảo và chiên. Miếng thịt vàng chín thơm phức được bày lên đĩa một cách đẹp mắt.

Tiểu Liên cùng Thùy Phương vừa nói chuyện vừa làm làm món bánh pudding tráng miệng. Ngọc Như cùng Như Ý thì nấu rau muống và luộc trứng. Hồng Loan cùng Trịnh Tuyết kho cá tra với ớt và rau răm ( Mình không biết người Trung Quốc ăn gì nên viết đại. Mong các bạn thông cảm =)))). Các món ngon nhanh chóng được bày lên mâm cơm. Mùi hương thơm phức bay xuống phòng khách, làm cho bụng các anh đều sôi sùng sục.

- Mọi người ơi, ăn cơm thôi nào! Tiểu Vy chạy xuống bếp nói. Cả bọn nam nhân gật đầu, cùng nhau đi lên phòng ăn. Mâm cơm thịnh soạn được bày trên bàn. Tất cả mọi người cùng ngồi xuống, và quây quần bên mâm cơm. Mọi người vừa ăn cơm vừa nói chuyện vui vẻ. Khung cảnh này, thật ấm áp và hạnh phúc!

Trước/64Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Dị Thế Độc Sủng: Thần Y Mẫu Thân Manh Bảo Bối