Saved Font

Trước/167Sau

Cô Vợ Nữ Quái Của Thiếu Bang Chủ Trẻ Con

Chương 12

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Cùng lúc đó tại Đài Loan

Chiếc Mercedes Benz chở Đậu Xanh, Đậu Đỏ và Mỹ Nghi dừng trước cửa nhà nó. Chưa kịp xuống xe thì nó đã dắt chiếc môtô ra tới. Nó leo lên xe rồi quay sang hỏi Đậu Đỏ:

- Điều tra ra mấy thằng khốn đó rồi chứ?

- Dạ rồi! Bọn chúng là du côn ở nơi khác đến đây, hôm trước chúng xưng danh bảo kê và yêu cầu mấy quán bar trong khu vực của chúng ta nộp tiền nữa.

Nó tức giận đập tay lên chiếc môtô

- Mẹ kiếp!

Đậu Xanh bảo

- Hiện giờ chúng đang ở bar 2X, ta đến đó chứ?

Nó không nói không rằng mang mũ bảo hiểm vào rồi nhấn ga vọt đi. Đậu Đỏ nhăn mặt

- Sao lần nào nói chuyện xong chị Mẫn cũng cho tụi mình hít khói xe thế này!

Mỹ Nghi khoanh tay phân công

- Tính cậu ấy nóng nảy thế mà! Đậu Đỏ gọi điện cho mấy thằng em trong khu vực đi, Đậu Xanh lái xe đuổi theo Gia Mẫn mau!

- Dạ vâng! - cả hai đồng thanh, chiếc xe bắt đầu lăn bánh.

*Bar 2X

Nó đá chống, tháo mũ bảo hiểm rồi bước xuống. Bảo vệ cúi chào nó một cách kính cẩn nhất có thể, nó tiến vào bên trong thuận tay nên cho hai viên kẹo vào miệng. Trong thành phố này nó mở 10 quán bar. Nó đặt tên lần lượt là 1X (one X), 2X (two X),..... 10X (ten X). Nhờ vậy nên ai ai cũng biết đến cái tên Gia Mẫn cũng như Nữ quái số 1 của khu vực này. Vậy mà cái đám không biết lớn nhỏ lại dám vào đây thu tiền bảo kê, đúng là hết thương má rồi.

Trước mặt là cảnh tượng quản lí quán bar đang e dè trước một đám tóc xanh tóc đỏ nào đó. Tên tóc đỏ quát tháo

- Mang tiền ra đây mau! Muốn tụi tao san bằng cái quán bar này à?

- Dạ nhưng... - anh quản lí ngập ngừng.

- NHƯNG CÁI GÌ?????

Tên đó trừng mắt nắm cổ áo anh quản lí rồi xô anh ngã nhào ra đất.

"Bốp.... xoảng"

- Aaaaa......

Tiếng tên tóc đỏ rú lên đau đớn, hắn đưa tay ôm cái đầu loang máu. Chẳng qua là vừa rồi có một chai rượu bay đến trúng đầu hắn và vỡ ra tan tành ấy mà. Mấy tên còn lại giật mình đưa đôi mắt tìm kiếm xung quanh. Mọi người trong bar ngừng nhảy nhót và nhạc cũng tắt hẳn.

Nó ngồi gác chân lên bàn, tay cầm một chai rượu khác, miệng nó nhếch lên nhẹ một cái và ra vẻ không ngó ngàng gì đến mấy tên đó. Tên tóc xanh quát um lên

- Là con nhỏ đó ném đấy! Xử nó!

Bốn tên xông lên trừ tên tóc đỏ đang ôm đầu ngồi một góc. Nó nhếch miệng rồi bắt đầu trận đấu.

Nó nghiêng cái ghế sang một bên làm tên đó chúi nhũi, thẳng chân đạp hắn một phát làm hắn đập đầu vào cái cạnh bàn gần đấy bất tỉnh. Nó vung chân đá vào mặt tên trước mặt, bốt cao gót mà đá kiểu này chỉ có nước đi phẫu thuật thẩm mĩ. Nó ném cái chai rượu trúng đầu tên kế bên luôn. Hai tên đó ngã xuống nhường chỗ cho tên cuối cùng lao đến. Nó cầm cái ghế đứng dậy xoay người một cái, chân ghế va vào mặt làm hắn ngã xuống đau đớn.

Nó đứng dậy bước lại gần tên tóc đỏ, gương mặt nó lại lạnh lùng đến chết người. Tên đó run lên khi nó đã ngồi xuống đối diện với mình.

- Lần sau muốn đến địa bàn của tao kiếm chuyện thì đem theo nhiều người một chút. Nếu không thì không ai hốt xác lũ tụi mầy đâu! - giọng nói của nó như là một luồn hàn băng khiến người khác phần nào sởn gai óc.

Tên tóc đỏ lồm cồm bò dậy cùng mấy tên kia bỏ chạy. Ai ngờ hắn lại va trúng Mỹ Nghi khi cô nàng đang đi vào. Kết quả Mỹ Nghi té văng cả giày cao gót, cô tức giận quát lên.

- Mẹ kiếp có mắt để trang trí à?

Cô cầm chiếc giày cao gót nện cho tên đó thêm vài cái. Tội nghiệp! Mới vừa bị đánh xong lại bị đánh nữa. Mỹ Nghi hung dữ quá trời luôn.

Nhạc lại nổi lên, lúc này Đậu Xanh Đậu Đỏ và Mỹ Nghi mới tiến về phía nó. Ba đứa này nói hong phải khen chứ đứa nào đứa nấy hồn nhiên như con điên. Đậu Xanh Đậu Đỏ vừa đi vừa nhìn dáo dác, Mỹ Nghi thì vừa đi vừa ngắm nghía mấy túi đồ trên tay. Ba người ngồi xuống cùng bàn với nó rồi hỏi tới tấp

- Sao rồi chị? Bọn chúng đâu hết rồi?

- Đúng đó! Chị đã đuổi chúng đi chưa? Chúng đông không? Mấy thằng lúc nãy chạy ra là bọn chúng à?

Nó giơ tay ra hiệu bảo hai đứa nhóc stop cái mồm lại, nó bảo

- Đợi ba người tới thì tụi nó biến cái quán bar này thành khu phế liệu rồi! Làm gì giờ này mới tới?

Đậu Xanh lấy tay chỉ vào Mỹ Nghi

- Thì tại chị ấy đòi ngừng ở shop quần áo để mua sắm, chị ấy với bx em mua quá trời đồ luôn. Đã vậy còn bắt em trả tiền nữa, bây giờ số tiền trong người em đã lên đến con số 0 rồi.

Mỹ Nghi cười cười

- Tớ... à... tớ.... đúng rồi! Tại Đậu Đỏ dắt tớ đi chứ tớ hong biết gì hết trơn hết trọi.

Đậu Đỏ nhăn mặt

- Chị... chị Mỹ Nghi! Lưỡi chị không xương nhưng sức sát thương lại vô cùng lớn đấy! Lúc nãy chị bảo là ở đây một mình chị Mẫn lo được nên kéo em vào shop quần áo mà! Bây giờ chị đổ thừa cho em là sao?

Mỹ Nghi lấy tay bịt miệng Đậu Đỏ lại rồi nhìn nó cươi khì khì

- Nó con nít không biết nên nói bậy ấy mà! Cậu đừng để ý làm gì cho mệt! Còn thằng quỷ Đậu Xanh kia, nhà mi giàu nứt vách mà bây giờ than này than nọ à?

Nguyên đám lộn xộn, chộn rộn cả cái quán bar. Ngày nào cũng đều như thế cả. Đôi khi nó che miệng cười trong vô thức, cuộc sống này chưa hẳn là tẻ nhạt lắm!

Một bên là nữ quái máu lạnh, một bên là ác ma nhí nhố. Không biết chuyện gì sẽ xảy ra đây nữa?

Trước/167Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trọng Sinh Đô Thị Tiên Đế