Saved Font

Trước/1951Sau

Con Đường Bá Chủ

Chương 388: Chuẩn Bị Trước Khi Đi

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
“Phu quân, đám Thất Sát Giáo lần này không ngờ còn dám đánh chủ ý đến chàng, hay chúng ta tuyên chuyến với chúng?” Yên Nhược Tuyết đi vào chính sự, hai tên Luyện Hư Viên Mãn dám ám sát nam nhân của nàng khiến Thủy Hoang Tiên Tử rất tức giận.

Chúng nữ nghe vậy gật đầu tán thành, Thất Sát Giáo to gan đến mức rình rập ở Bình An Thành ôm cây đợi thỏ, quá mức đáng ghét.

Lạc Nam lại lắc đầu nói: “Làm thịt hai tên Thiên Sát cũng hả giận phần nào, hiện tại ta không có quá nhiều thời gian tính sổ với bọn chúng.”

Dựa theo quy tắc phân chia đẳng cấp ở Thất Sát giáo, Luyện Hư Viên Mãn chính là cấp bậc Thiên Sát, lấy mạng hai tên đủ khiến Thất Sát Giáo thấy đau lòng.

“Thất Sát Giáo hành tung bí ẩn khó tìm, lại nói với địa vị hiện tại của phu quân, cái giá lấy mạng chàng nhất định không rẻ, đám Hầu Tộc ở U Nguyên đủ khả năng thuê sát thủ sao?” Cơ Nhã hơi suy nghĩ hỏi, nàng từng làm việc cho Thiên Cơ Điện, cũng hiểu một chút về Thất Sát Giáo.

“Có khi nào là Giao tộc bỏ tiền ra thuê không? phu quân đánh Bá Lực Giao Hoàng tổn thương nặng nề, không chừng bị bọn hắn ghi thù!” Hoa Ngọc Phượng đưa ra suy đoán.

“Trước tiên mặc kệ bọn chúng, điều Hậu Cung cần làm hiện tại là nâng cao sức mạnh, tự thủ bản thân…” Lạc Nam nghiêm túc nói, hắn không chần chờ mở ra Cửa Hàng May Mắn.

Khó có cơ hội Hậu Cung tụ tập gần như đầy đủ như vậy, vận khí mua hàng nhất định sẽ không quá kém.

Số điểm danh vọng sau khi chuyện Sính Lễ ở Bách Hoa Tông truyền ra đã đạt đến gần 50 tỷ, xem ra số người ghen ghét với hắn lần này quả thật lên đến đỉnh điểm, tên này một hơi cưới bốn đóa hoa đẹp nhất của Bách Hoa Tông, không bị ghen tị mới lạ.

Lạc Nam quyết định chi mạnh tay để đem thực lực chúng nữ gia tăng trong thời gian ngắn.

Hiện tại hắn còn ba giọt Ôn Huyết Dịch, muốn tìm mua thêm để chúng nữ có thể luyện hóa Huyết Mạch sớm nhất có thể, nhằm đối kháng những biến số sắp tới trên Tinh Cầu, đương nhiên nếu gặp vật ngon khác cũng không thể bỏ lỡ, toàn bộ mua hết.

Không thể không nói, đạo lý chúng nữ là phúc tinh quả nhiên hiệu nghiệm, ngay tại năm vật phẩm đầu tiên xuất hiện, Lạc Nam đã mừng rỡ nhìn thấy một giọt Ôn Huyết Dịch, cùng một môn công pháp Linh Cấp Cực Phẩm – Băng Diễm Hợp Công tầng 1.

Băng Diễm Hợp Công, công pháp có thể khiến người tu luyện có khả năng dung hợp hai loại thuộc tính Băng và Hỏa, công dụng tương tự với Lôi Hỏa Huyền Công, thậm chí còn mạnh hơn.

Lạc Nam cười cười liếc nhìn Băng Phỉ Phỉ một chút, không nói hai lời đem Băng Diễm Hợp Công cùng giọt Ôn Huyết Dịch mua lại.

Tiếp tục làm mới cửa hàng.

50 tỷ nhìn qua thì thấy nhiều, nhưng một khi đã quyết tâm tiêu sài thì thật sự chẳng đáng là bao.

Trong quá trình mua sắm, Lạc Nam còn mua thêm được công pháp của chúng nữ đang tu luyện nhưng là tầng 2, tất cả đều đạt đến tận Chân Cấp, toàn bộ mua hết không để lọt thứ gì.

Chúng nữ có thể tiến bộ nhanh chóng phần lớn cũng dựa vào Công pháp, bất quá các loại công pháp trước đây mua tại Cửa Hàng May Mắn như Thiên Băng Vạn Tượng Công của Băng Linh Nhi, Ngự Châm Sát Lục Kinh của Nam Cung Uyển Dung, Băng Thủy Linh Lung Kinh của Cơ Băng hầu hết đều chỉ mới tầng 1, khả năng tiến triển có hạn. Vì thế khi gặp tầng 2 đạt đến Chân Cấp của các loại công pháp này, Lạc Nam không hề tiết tiền mua sạch.

Chỉ có những công pháp được triệu hoán trực tiếp từ Hệ Thống mới đầy đủ các tầng thứ từ thấp đến cao, điển hình Cửu Dương Thần Công của Diễm Hồng Liên là hàng trọn bộ, lại như Hải Thần Tố Âm Công của hai vị mỹ nhân ngư, Cửu Âm Thần Công của Tô Mị tương tự, Băng Nguyệt Dạ Phong Kinh của dì nhỏ cũng không ngoại lệ. Đối với mấy nữ này, Lạc Nam đã không còn lo lắng về mặt công pháp cho các nàng, chúng nó đủ theo chân chúng nữ cho đến khi các nàng đặt chân đến đỉnh con đường cường giả.

Không biết qua bao lâu, chúng nữ nhìn thấy Lạc Nam ngồi chăm chú một mình đột ngột bật cười ha hả như người điên, nhất thời ánh mắt cả đám tỏa sáng lộng lẫy, Diễm Điệp Tình càng là trực tiếp nhào vào lòng hắn nũng nịu hỏi:

“Phu quân, có phải lại được sư phụ cho đồ tốt hay không?”

“Sư phụ?” Liễu Ngọc Thanh, Băng Phỉ Phỉ cùng Lạc Huyên tỷ muội mới gia nhập không lâu nên vẫn chưa hiểu rõ.

“Ngoài Võ Tam Nương tiền bối, phu quân còn có một đại sư phụ bí mật là Kim Nhi tiền bối, thỉnh thoảng sẽ gửi vật phẩm cho chúng ta tu luyện!” Băng Lam Tịch nhoẻn miệng cười giải thích.

Mấy nữ bừng tĩnh, lúc này mới hiểu vì sao Lạc Nam và Hậu Cung phát triển kinh khủng như vậy, thì ra còn có sư phụ bí ẩn chống lưng.

Lạc Nam cười hà hà gật gật đầu, nhìn số Điểm Danh Vọng còn chưa đến vài triệu mặc dù hơi đau lòng, bất quá thu hoạch lần này đã hoàn toàn xứng đáng.

“Phỉ Phỉ, thứ này cho nàng!” Trước hết đem Băng Diễm Hợp Công giao cho Băng Phỉ Phỉ.

Băng Phỉ Phỉ nhất thời sững người, nàng chỉ mới theo hắn chưa được bao lâu, đã được tặng quà rồi sao?

“Nhận đi! Nàng còn muốn khách sáo cùng ta sao?” Lạc Nam cười hỏi.

Băng Phỉ Phỉ hít sâu, biết số phận của mình đã gởi gắm cho hắn, cũng không khách khí đem công pháp tiếp nhận, ánh mắt nhìn về phía nam nhân cũng có chút nhu hòa.

“Đây là quà của hai muội, đừng để đại ca thất vọng!” Lạc Nam đưa cho Lạc Ly cùng Lạc Huyên một mảnh ngọc, bên trên có hình dạng song tử đang giao thoa, hết sức thần bí.

“Đại ca, thứ này là?” Lạc Huyên mím môi hỏi, không biết vì sao mảnh ngọc bội này lại có sức hấp dẫn kỳ lạ với tỷ muội các nàng, bất quá vẫn không vội vàng nhận lấy.

“Song Tử Công tầng 1 - Chân Cấp Thượng Phẩm Công Pháp!” Lạc Nam nhếch miệng cười nói.

“Cái gì?” Lạc Huyên Lạc Ly hét thất thanh, các nàng từ nhỏ sống ở Thánh Linh Học Phủ, kiến thức cũng không kém, biết Chân Cấp công pháp Thượng Phẩm là khái niệm gì, không ngờ đại ca cho đồ vật quý trọng như thế.

“Song Tử Công chính là công pháp đồng tu, điều kiện cần một đôi Song Sinh tu luyện cùng nhau, sự ảo diệu của nó ta cũng rất mong chờ được thấy trong tương lai!” Lạc Nam ánh mắt lấp lóe nói.

“Song sinh? Cơ Nhã và Cơ Băng tỷ tỷ cũng luyện được nha!” Lạc Ly đáng yêu lí nhí nói.

“Phu quân cho các muội thì cứ nhận, chúng ta đã có công pháp thích hợp!” Cơ Băng trong trẻo nói ra, ngoại trừ Lạc Nam nàng rất ít khi cười với người khác.

“Phu quân, nếu Song Tử Công đòi hỏi hai vị muội muội phải tu cùng nhau, như vậy Tầng 2 Cung Đình Thụ chàng dư được một Cung rồi, hì hì!” Lý Trúc Loan cười khoái trá nói.

Chúng nữ nghe vậy bật cười, quả thật với Song Tử Cung, buộc tỷ muội Lạc Huyên phải ở cùng một chỗ.

“Xú nha đầu, toàn nghĩ đến chuyện không đâu!” Lạc Nam vươn tay cốc lấy đầu nàng cười mắng.

“Cảm ơn đại ca, chúng ta sẽ cố gắng tu luyện!” Lạc Huyên kính cẩn tiếp nhận Song Tử Công.

Hai tỷ muội siết chặt nắm đấm nhỏ, ánh mắt đầy vẻ kiên định.

Lạc Nam hài lòng, nếu đã dùng người thì sẽ tin tưởng người, không tin thì sẽ không dùng, hy vọng hai nha đầu Lạc Huyên và Lạc Ly không làm hắn thất vọng, huống hồ Lạc gia hiện tại đã không đủ khả năng uy hiếp đến hắn.

Lạc Nam lại lần lượt giao các loại công pháp tầng 2 cho chúng nữ, mấy công pháp này giá tiền không cao, chỉ là bình thường lại ít khi xuất hiện trong Cửa Hàng, lần này vận khí gia thân, rốt cuộc mua được toàn bộ.

Chỉ đáng tiếc vẫn không tìm được công pháp thích hợp với Thiện Âm của Bạch Liên Hoa, cũng như vũ kỹ hay công pháp Độc hệ cho mẫu thân, Lạc Nam đành phải nhìn các nàng bằng ánh mắt an ủi.

“Cửa Hàng không có bán những vật phẩm thích hợp với khả năng đặc biệt như Thiện Âm hay Độc Thể đâu, nói không chừng khi Hệ Thống tăng cấp sẽ xuất hiện nha!” Kim Nhi cười hì hì khiêu khích nói.

Lạc Nam không để ý nha đầu này, bởi vì hắn cảm giác được Tiêu Thanh Tuyền trong Gia Tốc Trận đã xuất quan, vội vàng đem nàng thả ra ngoài.

“Phu quân, Mộng Ảnh tỷ, thiếp luyện thành Ngũ Linh Đan rồi, được tất cả năm viên!” Tiêu Thanh Tuyền vừa xuất hiện, đã không ức chế được nhìn mấy người cười nói.

“Đã đột phá Lục Cấp Viên Mãn Luyện Đan Sư, không tệ!” Đan Mộng Cơ hiếm thấy mở miệng, nàng vẫn nằm trên tay Lạc Nam.

“Thật sự? đa tạ Tuyền nhi muội muội!” Tần Mộng Ảnh hai mắt tỏa sáng, tiếp nhận bình ngọc, ánh mắt nóng bỏng nhìn Lạc Nam kiên quyết nói:

“Phu quân, thiếp muốn lập tức đúc Ngũ Hành Thánh Thể!”

“Ngồi im, ta có chuyện quan trọng nói với các nàng!” Lạc Nam kéo Tần Mộng Ảnh đang hấp tấp xuống, cô nàng này ngày càng như trẻ nhỏ háo thắng, suốt ngày ganh đua với Diễm Nguyệt Kỳ, không có chút bộ dạng cao quý ưu nhã như hồi còn làm bà chủ Quân Lâm Khách Sạn.

Thấy Lạc Nam một mặt trịnh trọng, chúng nữ cũng trở nên nghiêm túc.

Lạc Nam hít sâu, đem chuyện Trần Giang từng nói kể lại một lần, ngay cả chuyện Kỷ Nguyên Trống mà hai vị Khảo gia tiền bối tiết lộ cũng nói ra.

Chúng nữ nghe xong biết được tính nghiêm trọng của sự việc, trong lòng bắt đầu nặng nề, Mộc Tử Âm an ủi nói:

“Chỉ cần bọn thiếp tu công pháp tầng 2, lại luyện hóa Huyết Mạch, Hậu Cung lại mạnh hơn, tin tưởng có khả năng thích ứng với mọi hoàn cảnh!”

“Không sai, có Thủy Hoang Chiến Điển tầng 2, thiếp sẽ luyện một phần năng lượng trong Huyết Mạch, đột phá Hợp Thể trong tầm tay!” Yên Nhược Tuyết tự tin nói.

“Bọn thiếp sẽ toàn lực hỗ trợ các tỷ muội gia tăng tốc độ tu luyện!” Hải U Quỳnh diệu dàng nói.

Thấy chúng nữ đồng lòng như vậy, Lạc Nam cũng nhẹ nhõm hơn phần nào.

“Phu quân, Ôn Huyết Dịch sau khi chàng đưa Nguyệt Kỳ tỷ tỷ còn được bao nhiêu?” Cơ Nhã trầm ngâm hỏi, nàng ước tính mình chỉ cần ba giọt Ôn Huyết Dịch là luyện hóa được Quảng Hàn Huyết Mạch.

“Ta còn 3 giọt, sư phụ Kim Nhi mới đưa thêm 19 giọt, tổng là 22, sẽ toàn bộ giao cho các nàng sử dụng!” Lạc Nam hít sâu nói, Ôn Huyết Dịch quả thật hiếm thấy, sau khi bay mất 50 tỷ, ngoài mua thêm được một loại Huyết Mạch mới, thì hắn chỉ mua được 19 giọt từ cửa hàng mà thôi.

“Chuyện này để mẫu thân sắp xếp, ưu tiên giao Ôn Huyết Dịch cho mấy nữ có thực lực cao luyện hóa, trước hết là Nương Khanh ở Hải Châu và Cơ Nhã.” Liễu Ngọc Thanh trầm ngâm nói, mấy nữ tu vi thấp nếu muốn luyện hóa Huyết Mạch đòi hỏi số lượng Ôn Huyết Dịch rất nhiều, hiện tại chỉ có 22 giọt, phải sử dụng cho hiệu quả nhất.

“Mẫu thân nói đúng, ngoài ra ta còn muốn để Thanh Trúc ở Hoàng Sa luyện hóa huyết mạch, với thực lực của Thanh Trúc không cần đến Ôn Huyết Dịch!” Lạc Nam nhếch miệng cười tự tin.

“Mẫu thân sao? mẫu thân thiếp có Huyết Mạch gì?” Bạch Liên Hoa vui mừng đứng bật dậy, so với việc nàng nhận được quà còn hưng phấn hơn.

Chúng nữ cũng chờ mong nhìn qua hắn, chỉ thấy Lạc Nam một mặt bí hiểm, sau đó thủ thỉ phun ra mấy chữ:

“Băng Phượng Hoàng!”

Trong Linh Giới Châu – Cung Điện của Tần Mộng Ảnh.

“Thiếp sẳn sàng!” Tần Mộng Ảnh hít sâu một hơi, đem một viên Ngũ Linh Đan nuốt vào môi mọng.

Lạc Nam ngồi bên cạnh ôm lấy vòng eo uyển chuyển của nàng, nghĩ đến nữ nhân của mình sắp nhận đau đớn và thống khổ, hắn so với nàng còn đau hơn.

“Ngốc tử, đã đi trên con đường này, bọn thiếp còn ngại một chút đau khổ sao?” Tần Mộng Ảnh yêu thương nhìn hắn, dâng lên môi thơm.

Hai người môi lưỡi quấn quít, Lạc Nam đem thê tử yêu kiều đè xuống, nhất thời từng âm thanh rên rỉ vang vọng không gian.

Không biết bao lâu sau…

“Khi thiếp xuất quan, có lẽ chàng vẫn chưa trở về!” Tần Mộng Ảnh một mặt mãn nguyện, thân thể trần truồng nép vào lòng hắn nũng nịu nói.

“Ta sẽ sớm quay trở lại, các nàng không thể truyền tống về Linh Giới Châu khi ở khác tinh cầu với ta, nên ta sẽ để nó lại Việt Long Tinh cho các nàng, nếu gặp nguy hiểm không thể giải quyết cứ tiến vào trốn, đừng cậy mạnh…an toàn của các nàng là quan trọng nhất, biết không?” Lạc Nam vuốt ve thân thể mềm mại của nàng căn dặn.

“Không mang theo Linh giới Châu, chàng sẽ rất nguy hiểm!” Tần Mộng Ảnh tràn đầy lo lắng.

“Có sư phụ đi cùng ta mà? Sợ cái gì?” Lạc Nam cười cho nàng yên tâm, lúc này nghịch ngợm véo lấy bầu vú nàng nghiêm nghị hỏi: “Sẳn sàng chưa?”

“Làm đi chàng!” Tần Mộng Ảnh hít sâu, thân thể yêu kiều khoanh chân ngồi trên giường nệm.

“Hệ Thống, ban Ngũ Hành Thánh Thể cho Tần Mộng Ảnh!” Lạc Nam đứng lên hạ lệnh.

“Keng, Ngũ Hành Thánh Thể kích hoạt!”

Từ cơ thể Lạc Nam, năm loại linh lực chí cao cuồng bạo mà ra, Kim Thủy Mộc Hỏa Thổ…hình thành năm loại thiên tai dữ dội như ngày tận thế lao vào Tần Mộng Ảnh, chấn đến toàn bộ Linh Giới Châu vì đó run rẩy dữ dội, không gian có dấu hiệu nứt vỡ.

Lạc Nam sắc mặt kịch biến bị chấn đến hộc máu văng vài chục mét, hắn không nghĩ thể chất top 6 khi hình thành lại khủng bố như vậy, cảm giác được Cung Đình Thụ sắp đổ ngã.

“Kim Nhi!” Lạc Nam lo lắng hạ giọng.

“Công tử yên tâm, Hệ Thống sẽ áp chế!” Kim Nhi nghiêm túc nói.

Quả nhiên chỉ thấy một vòng lực lượng vô hình từ cơ thể Lạc Nam tiến ra, bao trùm lấy Nam Mộng Cung, ngăn cách không để lực lượng khủng bố của Ngũ Hành Thánh Thể tràn ra ngoài.

Mà Lạc Nam cũng bị đẩy khỏi cung điện, chỉ có thể trơ mắt nhìn thân ảnh nữ nhân yêu thương của mình đang bị năm loại lực lượng dữ tợn nhấn chìm.

“Muốn hình thành Ngũ Hành Thánh Thể, phải chịu được thiên tai ngũ hành tẩy lễ, tất cả tùy thuộc số mệnh của Tần Mộng Ảnh, công tử không giúp được gì đâu!” Kim Nhi khuyên nhủ nói.

Lạc Nam thân thể run lẩy bẩy, cuối cùng hít sâu một hơi, hắn tin tưởng vào nữ nhân của mình.

Quay người bay xuống Thủy Tinh Cung.

Chuyện cuối cùng cần làm trước khi đi, chính là khôi phục thần trí cho Côn Minh Nguyệt…

Chúc mọi người ngủ ngon.

AE nào có lòng ủng hộ e thì đây ạ:

Số TK: 1809205083252

NGUYEN PHUOC HAU

Ngân hàng Agribank ạ. (Chi nhánh: Cờ Đỏ - Cần Thơ II)

Momo: 0942973261

Viettelpay: 9704229212704295

Chân thành cảm ơn

Trước/1951Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Nông Nữ Phúc Phi Danh Chấn Thiên Hạ