Saved Font

Trước/1569Sau

Con Đường Bá Chủ

Chương 426: Sức Mạnh Của Mộng Ảnh

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Việt Long Tinh…

Ngự Lâm bại trận khiến bầu không khí có phần ngột ngạt khi trận đấu trở nên mất cân bằng khi chỉ còn năm đấu sáu…

Nhìn đám Huyết Hoàng Tử hung hăng lao đến như ăn phải chất kích thích, bộ dạng y hệt quái vật, đám người trong lòng thắt chặt…

Móng vuốt của Huyết Huyền xuyên thấu qua thân thể Tần Mộng Ảnh, nhưng rất nhanh thân thể nàng hóa thành một luồng hắc ám tan rã.

“Thật nhanh!” Huyết Huyền sắc mặt thay đổi, đôi cánh thịt sau lưng giúp tốc độ của hắn gia tăng gấp ba lần để ám sát, không ngờ nữ nhân này vẫn thoát được.

“Đó là con bài của các ngươi?”

Tần Mộng Ảnh với Bát Hoang Hoành Thiên Viêm ngạo nghễ hiện ra, ánh mắt đầy chế nhạo nhìn chằm chằm đối thủ, xét về tốc độ…một đôi cánh thịt có thể nhanh hơn Dị Hỏa top 6 sao? câu trả lời hiển nhiên là không.

“Đừng vội đắc ý!” Huyết Huyền cười lạnh, tinh huyết của Huyết Vương ngoài tốc độ, thì cơ thể của hắn còn được cường hóa trên diện rộng.

Chưa kể hắn hiện đang là nửa bước Độ Kiếp, mà nữ nhân trước mặt chỉ là Hợp Thể Hậu Kỳ.

Nghĩ đến đây, lòng tin của Huyết Huyền tăng mạnh, Huyết Châu phân giải mà ra, vô tận máu huyết ngưng tụ trong lòng bàn tay, sau đó cấp tốc hình thành trên không trung một cái Cự Trảo dữ tợn, toàn diện vồ đến Tần Mộng Ảnh.

Dùng Huyết Châu để huy động lực lượng, cường giả nửa bước Độ Kiếp toàn lực ra tay, thiên địa biến sắc, phong vân thét gào, không gian tầng tầng bị chấn vỡ.

Đáng tiếc, Huyết Huyền không biết hắn đang phải đối diện với tồn tại gì…

Tần Mộng Ảnh gương mặt lạnh lùng, ý niệm vừa động, năm loại linh khí ngũ hành tại khắp đất trời cuồn cuộn mà về, Kim Thủy Mộc Hỏa Thổ gào thét, sau đó diệu ngoan lượn lờ quanh thân thể yêu kiều của nàng, như ra sức lấy lòng và nịnh bợ.

“Chuyện gì xảy ra?” Thiên Vạn Bảo cùng một đám Độ Kiếp Kỳ biến sắc mặt, gắt gao nhìn chằm chằm sự biến đổi của Tần Mộng Ảnh lúc này.

“Không…không có khả năng, nàng tuyệt đối không thể điều động Kim và Mộc linh lực!” Một đám Huyết Sứ Giả cũng là biến sắc, không dám tin tưởng sự thật.

Trước đó Tần Mộng Ảnh đã sở dụng năm loại thuộc tính là Lôi, Hắc Ám, Hỏa, Thổ và Thủy để áp đảo Huyết Huyền, hiện tại nhìn thấy cả Kim và Mộc cũng bị nàng điều động, bọn hắn làm sao chấp nhận sự thật?

“Là thật…là thật…Tần Mộng Ảnh, có thể điều động cả bảy loại Linh Lực!” Tinh Linh Nữ Vương Á Hy Thần sắc mặt như đọng lại, chỉ còn tiếng lẩm bẩm bên trong làn môi đỏ.

Tinh Linh Tộc, vốn là chủng tộc thân cận bậc nhất với tự nhiên, nên khi Tần Mộng Ảnh điều động các loại thuộc tính trong thiên địa, nàng nhận thấy tất cả là sự thật…

Mặc kệ đám người suy nghĩ cái gì…

Tần Mộng Ảnh thản nhiên như không, hai tay nhẹ nhàng nâng lên.

Trong biểu cảm trợn mắt há hốc mồm của người khác, năm loại thuộc tính tương xung tương khắc Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ bất chợt hòa quyện vào nhau, tạo thành cổ lực lượng ngũ sắc kinh thiên động địa.

ĐÙNG ĐÙNG…

Năm cổ lực lượng vừa dung hợp đã tạo nên sự chấn động khủng bố trong đất trời, chưa cần đến phải đem nó đánh ra.

“Không xong! Trốn…”

Ý niệm duy nhất dâng lên đầu Huyết Huyền lúc này, khi nhìn thấy Tần Mộng Ảnh đem năm loại Linh Lực dung hợp lại, hắn biết nếu mình không chạy trốn, chỉ có một con đường chết.

“Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn!”

Tần Mộng Ảnh sắc mặt lạnh lùng, hai bàn tay hợp lại đặt trước bụng, một cái đại ấn ngũ sắc cấp tốc hình thành, như mây trôi nước chảy hết sức thuận lợi.

“Chết!”

Đối diện cái Huyết Trảo toàn lực của Huyết Huyền, Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn phá không mà ra…

XOẸT…

Như một tờ giấy mỏng, Huyết Trảo tưởng chừng kinh khủng của Huyết Huyền bóc hơi trong một hơi thở, mà Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn vẫn đang không ngừng hấp thu Linh Khí trong đất trời, hung hăng lao đến kẻ địch.

“Mau cứu ta!” Huyết Huyền muốn tè ra quần, liên tục thi triển Trích Huyết Thế Thân Thuật đào tẩu.

Huyết Tam vừa hạ gục Ngự Lâm thấy tình cảnh này nào dám xen vào, một cái đại ấn được dung hợp từ thuộc tính ngũ hành mang đến chấn động thật sự quá lớn, hắn hận không thể lập tức xoay người bỏ chạy.

“Ngươi quá chậm!” Tần Mộng Ảnh cười nhạt, Bát Hoang Hoành Thiên Viêm sau lưng nàng gào thét, sau đó có thêm Kim Thủy Mộc Thổ bốn loại thuộc tính bá đạo hòa quyện cùng đôi cánh.

Tốc độ gia tăng lên vô số lần, thân ảnh mê người của nàng biến mất dạng.

Xuất hiện một lần nữa, đôi tay đã một lần nữa chưởng khống Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn, lao đến Huyết Huyền trấn xuống…

“KHÔ…”

Tiếng hét thảm chưa kịp vang ra, một vùng trời đã trở thành hiểm địa, năm loại thuộc tính hung hăng bạo tạc, tạo thành một biển linh lực khổng lồ tương xung tương khắc, sẳn sàng nghiền nát bất kỳ ai nằm trong phạm vi đó.

Huyết Huyền triệt để hóa thành tro bụi.

Tần Mộng Ảnh nhẹ nhàng thu tay, năm loại linh lực một lần nữa tiến vào cơ thể nàng, thong dong như chưa từng có, khóe miệng nhếch lên một tia kiêu ngạo.

Tĩnh…

Thiên địa yên tĩnh đến cực hạn, ngay cả tiếng nuốt nước bọt khô khốc của đám người cũng dễ dàng nghe thấy.

Ngay cả các chiến trường còn lại cũng tạm dừng đôi chút.

Huyết Huyền phục dụng tinh huyết Ma Vương, một thân thực lực đã tiếp cận Độ Kiếp, đám Huyết Hoàng Địa chưa kịp đắc ý quá lâu, đã dễ dàng bị Tần Mộng Ảnh tiêu diệt, vượt xa so với tưởng tượng của tất cả mọi người.

Cũng tạo nên sự trùng kích lên tâm trí quá lớn, khiến cả bọn nhất thời chưa tỉnh táo được.

Tần Mộng Ảnh thấy tình cảnh này, đắc ý nhìn Diễm Nguyệt Kỳ một chút, trong lòng cũng thoáng có chút rung động vì thực lực của mình.

Hiển nhiên trước đây thường hay đấu tập cùng chúng nữ, nàng chưa bao giờ sử dụng toàn lực…

Ngũ Hành Thánh Thể, thật sự mạnh hơn rất nhiều so với tưởng tượng của nàng.

Bên trong đan điền lúc này, một cái vòng xoáy linh lực với năm loại màu sắc đang chầm chậm xoay tròn, hòa quyện giữa năm loại thuộc tính, chúng nó không ngừng hấp thu thiên địa linh khí bổ sung vào cơ thể nàng.

Quan trọng hơn là, chỉ cần hấp thu duy nhất một loại thuộc tính linh khí, Ngũ Hành Thánh Thể sẽ tự động sinh ra các loại thuộc tính còn lại.

Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Trừ khi toàn bộ thân thể Tần Mộng Ảnh bị đánh nát, bằng không sẽ chẳng bao giờ cạn kiệt Linh Lực trong lúc chiến đấu.

Chưa dừng lại ở đó, người sở hữu Ngũ Hành Thánh Thể còn có khả năng đem năm loại linh lực dung hợp bất kỳ lúc nào chỉ với một ý niệm, nhẹ nhàng thong dong như mây trôi nước chảy, chẳng có chút độ khó hay cần luyện tập gì cả, tất cả mọi thứ như bẩm sinh nàng đã sở hữu khả năng như vậy.

Lạc Nam mặc dù cũng sở hữu nhiều loại thuộc tính, nhưng muốn dung hợp chúng nó lại thành một cần thông qua Vũ Kỹ đặc thù như Hợp Linh Chưởng…

Nhưng Tần Mộng Ảnh thì khác, nàng có thể tùy ý dung hợp, tùy ý tách ra theo ý muốn, cũng giống như Bát Hoang Hoành Thiên Viêm vốn chỉ là một loại Dị Hỏa nhưng nàng có thể đem cả bốn loại thuộc tính còn lại dung hợp vào trong nó, gia tăng tác dụng của nó lên vô số lần.

Điểm hạn chế của Ngũ Hành Thánh Thể chính là không thể dung hợp các thuộc tính khác nằm ngoài Ngũ Hành, điển hình như Lôi và Hắc Ám.

Bất quá chỉ với bấy nhiêu đó, đã đủ khiến toàn bộ tu chân giới dùng ánh mắt như xem quái vật nhìn nàng.

“Bảy loại Linh Căn, nữ nhân này sở hữu bảy loại Linh Căn, hơn nữa còn có thể đem năm loại trong số đó dung hợp vào nhau?”

“Thiên phú này so với yêu nghiệt Lạc Nam còn kinh khủng hơn?”

Thiên Cơ Điện Chủ luôn biểu hiện bình tĩnh lúc này cũng buộc phải rung giọng nói chuyện, âm thanh có chút hốt hoảng.

Lạc Nam nổi danh khi bộc lộ bản thân sở hữu năm loại Linh Căn, có thể vượt cấp chiến đấu nên được xưng là yêu nghiệt.

Nhưng Tần Mộng Ảnh lúc này, biểu hiện thậm chí còn vượt qua cả Lạc Nam?

Một đám cường giả liên tục hít khí lạnh, không biết diễn tả cảm xúc của mình lúc này như thế nào, hết sức phức tạp.

Một mặt bọn hắn ghen ghét với thiên phú của Tần Mộng Ảnh, muốn đem nàng bóp nát từ trong trứng nước, không để tiếp tục phát triển.

Một mặt bọn hắn lại hy vọng nàng càng mạnh càng tốt, để có thể nghiền ép Huyết Hoàng Địa.

Đây là lòng người, tiến thoái lưỡng nan đến cực điểm.

“Các ngươi tốt nhất nên cân nhắc một chút cân lượng của mình, muốn động vào Hậu Cung phải xem người đứng sau lưng là ai…” Thái Linh Lão Nhân cười tà lên tiếng nhắc nhở.

Đám người nghe vậy rùng mình, quả thật Hậu Cung hiện tại đã vượt qua hầu hết các thế lực có mặt ở đây, lại có nữ cường giả như Võ Tam Nương sau lưng làm điểm tựa, chưa kể Hậu Cung Chi Chủ cũng là nhân vật yêu nghiệt, tương lai rất có khả năng sẽ là cường giả tuyệt thế.

Trong lúc nhất thời, những thế lực từng đắc tội Lạc Nam và Hậu Cung trong lòng hoảng sợ, cảm giác bất an bao trùm cả thể xác và tinh thần bọn chúng, so với trực tiếp chết đi còn khó chịu hơn.

Một trận chiến này kéo dài khá lâu, trời đã vào đêm, trên không là ánh trăng sáng chiếu rọi.

Trong hoàn cảnh này, chỉ thấy đôi mắt như pha lê của Cơ Nhã càng thêm sáng, ba vầng trăng tròn lượn lờ xung quanh nàng cùng mặt trăng trên cao phát sinh cộng hưởng…

“Quảng Hàn – Mượn Trăng!”

Môi thơm hé mở, Cơ Nhã như một tiên tử dưới trăng, ánh sáng toàn bộ bầu trời tập trung vào cơ thể nàng, tất cả chìm vào đêm đen, chỉ có nàng là sáng rực lộng lẫy, một thân thực lực bất chợt tăng lên chống mặt.

Từ Hợp Thể Hậu Kỳ, chỉ thoáng chốc đã tiếp cận nửa bước Độ Kiếp…

Nếu như Bạch Tố Mai hấp thu lực lượng đến từ ánh sao, thì Cơ Nhã lúc này chính là mượn trăng gia tăng sức mạnh.

Huyết Nhị nhìn thấy đối thủ của mình đột ngột mạnh lên khủng khiếp, lòng tin triệt để mất sạch, điên cuồng chạy trốn khỏi sự tiếp cận của nàng.

“Chỉ cần đứng dưới ánh trăng, ngươi vĩnh viễn không thể chạy thoát!” Cơ Nhã lạnh nhạt nói.

Trước ý niệm của nàng, mặc kệ Huyết Nhị chạy đến đâu, một cột sáng đến từ ánh trăng vẫn luôn chiếu rọi theo cơ thể hắn.

“Trăng Lao Băng Ngục!”

Cơ Nhã bàn tay hướng về phía Huyết Nhị nắm chặt, ánh trăng đang chiếu vào cơ thể hắn cấp tốc trở nên cứng cáp sau đó kết thành cột băng, đem thân thể Huyết Nhị nhốt vào trong đó.

“Nằm mơ!” Huyết Nhị phản kháng kịch liệt, cơ thể to khỏe của hắn không ngừng vùn vẫy, muốn thoát khỏi ánh trăng lạnh như băng đang giam cầm.

Đáng tiếc, mọi thứ chỉ là tốn công vô ít, Cơ Nhã hiện tại mạnh hơn hắn quá nhiều, Vũ Kỹ nàng thi triển làm sao hắn có thể thoát khỏi?

Huyết Tam thấy tình cảnh này cắn răng lao đến, muốn đem đồng bọn giải cứu.

Nào ngờ Tần Mộng Ảnh đã thản nhiên ngăn cản trước mặt, một cái Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn đã xoay tròn trên tay.

Huyết Tam hoảng sợ muốn tè ra quần, hớt ha hớt hãi chạy trốn.

Mà Tần Mộng Ảnh cũng không gấp truy sát hắn, trái lại đột ngột xoay người, đem Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn bất chợt nện vào đầu Huyết Nhị đang bị Cơ Nhã giam cầm.

“Làm sao…có thể như vậy…”

Huyết Nhị tan biến thành hư vô, trước ánh mắt âm trầm muốn chảy nước của đám Huyết Sứ Giả…

Cơ Nhã nhìn Tần Mộng Ảnh nhoẻn miệng cười hiểu ý, hai nữ phối hợp như mây trôi nước chảy, một người đem đối thủ nhốt lại, người kia ra tay kết liễu.

“Thật mạnh!” Thiên Diệp Dao chỉ biết nói ra hai tiếng, cùng tứ đại thị nữ động dung quan sát cục diện.

Hồ Khinh Vũ ánh mắt rung rung, nhớ lại lời truyền âm của Liễu Ngọc Thanh, bàn tay trắng như phấn bất giác siết chặt.

Trước sự bùng phát thực lực của hai nữ trong Hậu Cung, cục diện trận chiến từ năm đấu sáu, nhanh chóng trở thành năm chiến bốn.

“Trận này…chúng ta thắng rồi!” Thiên Vạn Bảo đưa ra kết luận khi trận đấu còn chưa kết thúc.

“Hậu Cung rốt cuộc là sao? chẳng lẽ các nàng đều là tiên nữ đầu thai chuyển thế?” Có người bắt đầu tin vào suy đoán này.

“Mặc kệ các nàng là ai, sau này ta thà đắc tội Huyết Hoàng Địa cũng không đắc tội Hậu Cung!” Vô số người âm thầm suy nghĩ.

“Một đám vô dụng, các ngươi muốn chờ đến bao giờ? Tốt hơn hết là chết sạch cho bổn Sứ!” Một tên Tứ Tâm Huyết Sứ phẫn nộ đến thân thể rung rẫy hét ầm lên.

Đám Huyết Hoàng Tử nghe vậy động dung, sắc mặt trở nên tái mét.

Rốt cuộc, bọn hắn làm ra quyết định.

“Huyết Chiến Bí Thuật – Vạn Huyết Nhập Thân!”

Lấy Huyết Thiên cầm đầu gào thét, ba tên Huyết Hoàng Tử còn lại bao gồm Huyết Nhất, Huyết U và Huyết Tam cấp tốc kết lấy ấn pháp tà dị.

Rất nhanh chóng, thân thể bọn chúng đột ngột bạo tạc, sau đó hóa thành vô số máu huyết tiến vào cơ thể Huyết Thiên.

Trong khoảnh khắc đó, sắc mặt đám người trở nên đại biến.

Một cổ lực lượng cường bạo từ người Huyết Thiên trào ra, vô tận mây đen cấp tốc bao phủ bầu trời, Lôi Đình bắt đầu xuất hiện.

“Không ổn! Huyết Thiên muốn độ kiếp!” Huyền Sa Lão Nhân ngưng trọng hô, vội vàng mang người rời khỏi phạm vi chiến đấu.

Đám người cũng là hãi hùng khiếp vía, lọt vào phạm vi Độ Kiếp của người khác sẽ bị liên lụy, nguy hiểm không cần nói cũng biết.

Chỉ còn Ma, tứ nữ và Huyết Thiên dưới gầm trời đang phẫn nộ.

“HAHA, kẻ nào rời khỏi chiến trường chính là thua cuộc!” Đám Huyết Sứ cười lên như điên, cũng lần lượt rời khỏi phạm vi Độ Kiếp.

“Thật vô liêm sĩ, không ngờ bọn hắn còn có chiêu này!” Thiên Vạn Bảo gương mặt mập mạp âm trầm.

Huyết Thiên tiến hành độ kiếp, nếu chúng nữ rời khỏi lúc này sẽ bị tính là thua cuộc, nhưng nếu ở lại sẽ phải bị cuốn vào Lôi Kiếp, cửu tử nhất sinh.

“HAHA, Có ngon thì ở lại chơi với bổn Huyết Tử!” Huyết Thiên ngạo nghễ cười lớn, đã có vài tia Lôi Đình đánh vào cơ thể hắn, nhưng thần sắc lại ngạo mạn đến cực điểm.

Chỉ cần Lôi Kiếp đem mấy kẻ này xua đuổi, hắn sẽ là người thắng cuộc.

“Ngu ngốc!”

Chúng nữ nhất thời dùng ánh mắt nhìn kẻ ngu xem Huyết Thiên, người khác có lẽ sợ Lôi Kiếp, nhưng các nàng sợ sao?

Yên Nhược Tuyết tung quyền, thô bạo đem một tia Lôi Kiếp vừa giáng xuống đập nát, ánh mắt đằng đằng sát khí nhìn Huyết Thiên.

“Kỳ Lân Thủ!”

Thủy Nương Khanh khóe môi màu tím quyến rũ nhẹ vểnh lên, cánh tay trắng nõn nà đột ngột được che phủ bởi tầng tầng lớp vảy màu xanh như ngọc thạch, đem tia Lôi Kiếp trước mặt bóp vụn, bá đạo không có cách nào để hình dung.

“Giết chết hắn trước khi Lôi Kiếp toàn diện buông xuống!” Tần Mộng Ảnh thản nhiên cười, Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn ném lên bầu trời, đem một vùng mây đen tiêu diệt.

Cơ Nhã thản nhiên, ánh trăng chiếu rọi vào người Huyết Thiên, một cái Trăng Lao Băng Ngục dần dần ngưng tụ.

Trong lúc sắc mặt Huyết Thiên chuyển từ cười sang mếu, âm thanh lạnh nhạt của Ma bất chợt vang lên:

“Không cần các vị bận tâm! Đang muốn bị trời đánh đây, kẻ này…để cho ta đi!”

Thư giãn nha ae :D

...E mới lập được cái tài khoản Paypal, bác nào có lòng ủng hộ e thì e cảm ơn ạ: nguyenphuochau12t2@gmail. Com

Số TK: 1809205083252

NGUYEN PHUOC HAU

Ngân hàng Agribank ạ. (Chi nhánh: Cờ Đỏ - Cần Thơ II)

Momo: 0942973261

Viettelpay: 9704229212704295

Chân thành cảm ơn!!

Trước/1569Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Bất Bại Chiến Thần Dương Thần ( Hoàn Chỉnh )