Saved Font

Trước/106Sau

Công Lược Tra Công Kia

Chương 4-2

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Tạ Hà đương nhiên sẽ không tiếp tục ở lại khách sạn, hắn dọn dẹp lại đồ vật của mình, đón xe tìm nhà trọ để ở, ở một ngày hay năm ngày gì đấy.

Năm ngày nay hắn cũng không mở di động, trước đó mỗi ngày hắn đều nhìn lưới tin tức, thuận tiện kêu 444 mở phim điện ảnh lên cho hắn xem, cửa hàng hệ thống luôn cung cấp những phim điện ảnh hay tiểu thuyết của mỗi thế giới khác nhau, mỗi lần thức dậy đều rất tiện nghi, hơn nữa còn có thể trực tiếp xem ở trong đầu.

Cuộc sống như thế Tạ Hà rất thích, 444 đã bắt đầu nóng nảy.

【444: Ký chủ đại nhân, ngài thật sự không lo lắng sao? Ngài đã mất tích năm ngày!】

Chu Diệc An chắc là đã gấp đến muốn phát điên.

【Tạ Hà: Ngươi xem cái tin tức này đi, thanh niên họ Đinh này định cưỡng gian mà thất bại bị cảnh sát bắt lại.】

【444: Ngài còn tâm tình quan tâm cái này?】

Chỉ là tin tức tầm thường của thế giới này mà thôi, không chú ý thì căn bản sẽ không thấy….. Một chút quan hệ cùng với bọn họ không hề có nha.

Tạ Hà thở dài, hắn không nên ôm hi vọng với chỉ số thông minh của 444, thôi thì xem nó như linh vật đi, biết nghe lời là được.

【 Tạ Hà: Ta dám cá, lần sau khi gặp mặt, hảo cảm của Chu Diệc Triết tăng ít nhất 10 điểm.】

【444: Vì sao……】

【 Tạ Hà cười thích thú: Bởi vì y đối với ta nhớ mãi không quên.】

Có thể ra tay nhanh chóng thu thập Đinh Minh như vậy, có thể thấy được y để ý đến hắn, ít nhất là không thể chạm vào vật sở hữu của y. Biết được điểm này, có thể nhắm vào và công lược ngay lập tức, cái gọi là biết người biết ta trăm trận trăm thắng, loại thủ đoạn lạt mềm buộc chặt này rất đơn giản, nếu là người bình thường thì sẽ không lay động.

Kỳ thật vào ngày thứ ba, những dấu vết trên người của Tạ Hà đã biến mất không thấy, dòng máu vạn nhân mê này không hổ là dòng máu đỉnh cấp, còn có thể tăng cường năng lực tự lành, thể chất cũng tăng lên.

Bất quá Tạ Hà vẫn chịu mất tích năm ngày, cảm thấy thời điểm thích hợp, mới chậm rì rì trở lại nhà của hắn cùng Chu Diệc An.

Thời điểm hắn về nhà là buổi tối, Chu Diệc An không ở nhà.

Trước/106Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trọng Sinh Địa Cầu Tiên Tôn