Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 101: Đánh Godzilla!!!(1)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Sáng ngày hôm sau!

Lâm Tiêu tỉnh dậy, hắn buông tay khỏi bộ ngực của Hàn Lệ và đi xuống giường. Hắn mặc vào một chiếc áo ngủ sau đó đi xuống dưới nhà. Khi xuống phòng khách thì Lâm Tiêu nhìn thấy các con gái của hắn đều ở nơi này.

Ngoại trừ Lâm Hi Văn ra thì những người khác đều đang khỏa thân và làm việc của mình. Khi nhìn thấy Lâm Tiêu đi xuống thì mọi người ai cũng liền chào hỏi hắn.

Lâm Tiêu mỉm cười đáp lại sau đó đi đến sô pha ngồi xuống, hắn cầm lấy điều khiển và bật tivi lên xem!

“Hôm nay tại Nhật Quốc xuất hiện một quái thú tấn công vào lúc 5h sáng, quái thú này có hình dáng của một loài bò sát và đi bằng 2 chân, nó đã phá hủy một nửa thành phố của Nhật Quốc sau đó lặn xuống biển vào lúc 7h30!”

Tên tivi liền xuất hiện một bảng tin, đây là bản tin nói về Nhật Quốc ở Á Lục Địa xuất hiện một con quái thú khổng lồ tấn công! Thậm chí còn có hình ảnh của con quái thú đó nữa. Khi nhìn thấy con quái thú đó thì Lâm Tiêu liền liếc nhìn về phía Lâm Hi Văn đang ngồi khắc cà rốt trên bàn.

Bởi vì con quái thú này có hình dạng giống hệt với Godzilla mà Lâm Hi Văn điêu khắc ra, Lâm Hi Văn dường như cũng nhận thấy Lâm Tiêu đang nhìn mình, nàng cũng quay qua nhìn Lâm Tiêu mỉm cười sau đó tiếp tục việc điêu khắc cà rốt.

Lâm Tiêu thấy vậy thì lắc đầu cười, hắn tiếp tục xem tivi sau đó bỗng nhiên lên tiếng nói:

“Ta muốn đi săn quái thú! Ai muốn đi săn với ta không?”

“Xin lỗi phụ thân! Con không thích săn quái thú cho lắm! Nhưng con có thể cung cấp các thiết bị a!” Lâm Chỉ Nhược cười nói!

“Con cũng không hứng thú săn quái thú! Con có thể chuẩn bị cơm hộp để phụ thân đại nhân mang đi!” Lâm Gia Hân nói!

Những người khác cũng biểu thị không thích săn quái thú, duy chỉ có Lâm Tịnh Kỳ là muốn đi cùng Lâm Tiêu!

“Được! Vậy thì Lâm Tịnh Kỳ sẽ đi với ta!” Lâm Tiêu nói!

Sau đó hắn liền quay sang nói với Lâm Như Nguyệt:

“Như Nguyệt! Trong mấy năm gần gây có game nào mà nhân vật chính có năng lực đặc biệt mà mạnh không?”

Lâm Như Nguyệt nghe vậy thì liền mở máy tính ra sau đó bắt đầu tìm kiếm, sau một lúc nàng liền ngẩng đầu lên nói với Lâm Tiêu:

“Papa! Có một game mà trong đó nhân vật chính có năng lực khá thú vị!”

“Game gì cho ta xem nào!” Lâm Tiêu nói!

Lâm Như Nguyệt liền đừng lên sau đó đi đến ngồi bên cạnh Lâm Tiêu và cho hắn xem máy tính, đập vào mắt là một tựa game mang tên Devil May Cry!

“Đây là nhân vật chính thưa Papa!” Lâm Như Nguyệt nói sau đó liền bấm vào máy tính!

Lập tức trong màn hình liền hiện lên một nhân vật, nhân vật này có tên là Nero, hắn sở hữu một cánh tay quỷ và mang trong mình dòng máu quỷ, Nero liền bắt đầu biểu diễn năng lực của cánh tay quỷ cùng với thanh kiếm Yamato.

Sau khi xem một lúc thì Lâm Tiêu liền quay sang nói với Lâm Chỉ Nhược:

“Chỉ Nhược! Ta muốn con giúp ta chế tạo thanh kiếm Red Queen này!”

“Vâng thưa phụ thân!” Lâm Chỉ Nhược nói!

Thanh kiếm Red Queen của Nero là một thanh kiếm có thể sạc trong lúc chiến đấu, với năng lực khoa học của Lâm Chỉ Nhược thì tạo ra nó là điều vô cùng đơn giản.

Sau đó Lâm Tiêu liền lấy ra thẻ thôi miên và ra lệnh cho bản thân:

“Ta Lâm Tiêu! Ta sở hữu toàn bộ năng lực của Nero và thanh kiếm Yamato!”

Khi Lâm Tiêu vừa ra lệnh xong thi cánh tay phải của hắn liền phát sáng sau đó một cánh tay quỷ màu nâu liền xuất hiện. Lâm Tiêu đưa cánh tay lên quan sát. Hắn có thể cảm nhận được một nguồn năng lược cực mạnh từ cánh tay phát ra.

Lâm Tiêu đứng lên sau đó đi đến sân sau, lúc này nơi này đã được chấn đống bởi các khúc cây. Lâm Tiêu lựa một khúc cây thật to. Hắn liền tập trung năng lượng, một cánh tay to lớn liền xuất hiện bên cạnh cánh tay quỷ của hắn.

Sau đó Lâm Tiêu đưa tay về phía trước, cánh tay kia liền lao về phía khối gỗ và nắm chặt lấy, Lâm Tiêu liền nâng tay lên, cánh tay năng lượng kia cũng nâng khúc gỗ lên theo.

“Quả nhiên là cường đại! Ta không hề cảm thấy bất cứ nặng nề nào!” Lâm Tiêu nói!

Hắn đặt khối gỗ xuống và thu lại cánh tay năng lượng. Sau đó Lâm Tiêu đưa tay về phía trước và nắm lại, cánh tay quỷ liền sáng lên sau đó một thanh katana liền xuất hiện trong tay của hắn.

“Đây là Yamato sao?” Lâm Tiêu quan sát thanh kiếm.

Từ trên người Lâm Tiêu liền tỏa ra một nguồn năng lượng màu xanh, sau lưng hắn liền xuất hiện một bóng người màu xanh. Đây là trạng thái Devil Trigger của Nero!

“Năng lượng tuôn trào trong cơ thể a!” Lâm Tiêu hưởng thụ nói!

Sau đó hắn thu lại mọi thứ và quay vào trong nhà. Hắn cần chuẩn bị cho chuyến đi đến Nhật Quốc.

2 ngày sau!

Lúc này Lâm Tiêu cùng với Lâm Tịnh Kỳ đang đứng ở trong sân sau. Trong tin tức đang phát nói rằng đã phát hiện được tung tích của Godzilla và nó đang tiến về phía một thành phố gần biển ở Nhật Quốc.

“Chúng ta xuất phát thôi!” Lâm Tiêu nói!

“Vâng!” Lâm Tịnh Kỳ gật đầu!

Sau đó 2 người liền tiến về phía sân sau nơi đang đậu một chiếc phi cơ dành cho 2 người, đây là phi cơ được Lâm Chỉ Nhược đặc biệt chế tạo, có khả năng thực hiện bước nhảy không gian ở khoảng cách xa.

Lâm Tiêu và Lâm Tịnh Kỳ bước vào trong phi cơ thì liền cho phi cơ bay lên, Lâm Tiêu bắt đầu khởi động bước nhảy không gian, phía trước phi cơ liền xuất hiện một lỗ không gian. Phi cơ liền bị hút vào trong lỗ không gian đó!

Đợi sau khi phi cơ biến mất thì những người con gái của Lâm Tiêu cũng đi vào trong nhà, riêng Lâm Hi Văn thì tiến về phía những khúc cây to lớn.

…...........................

Tại trên bầu trời thành phố ven biển của Nhật Quốc, một lỗ không gian xuất hiện sau đó một chiếc phi cơ liền từ trong đó đi ra.

“Chúng ta đến nơi rồi!” Lâm Tiêu nói!

Sau đó hắn liền đáp phi cơ xuống một cái sân thượng. Lâm Tiêu cùng Lâm Tịnh Kỳ đi xuống khỏi chiếc phi cơ.

Lâm Tiêu liền nhìn về phía bờ biển, lúc này tại bờ biển đang có hàng vạn người đang đứng đông nghịt tại bờ biển, những người này không phải là người bình thường mà đều là các cao thủ tu tiên, có thể nói lúc này là tập hợp của các đại gia tộc trong Nhật Quốc, mặc dù không còn mạnh mẽ như trước kia nhưng cũng vô cùng lợi hại.

Sau đó Lâm Tiêu lại nhìn về phía xa, lúc này trong biển đang có những chiếc gai nhọn nhô lên và lao về phía bờ biển với tốc độ cực nhanh.

Chỉ sau hơn 10 phút những chiếc gai nhọn đã tiến sát bờ biển!

Ào!

Một con quái thú khổng lồ liền từ dưới nước nổi lên, quái thú này cao đến hơn 120m. Toàn thân màu đen.

“Đến rồi! Godzilla!” Lâm Tiêu cười nói!

Cánh tay quỷ của hắn liền sáng lên, tay trái của hắn thì cắm Red Queen xuống đất sau đó nạp ga!

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Nghịch Thiên Đế Tôn