Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 102: Đánh Godzilla!!!(2)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Hống!!

Một tiếng rống phát lên chấn động cả trời xanh, Godzilla sau khi rống lên một tiếng thì liền bắt đầu tiến về phía bờ biển.

Tất cả những tu sĩ trên bờ biển cũng liền lao lên, họ đạp nước chạy về phía Godzilla. Đám gai trên lưng Godzilla bỗng nhiên sáng lên, sau đó nó liền phun ra một ngọn lửa cực mạnh về phía đám người, một đám người liền xông lên phía trước sau đó tạo ra một lớp màn chắn chặn lại ngọn lửa, ngọn lửa liền bị cản lại, khi những tu sĩ đó cho rằng ngọn lửa sẽ dừng lại thì ác mộng thật sự ập đến.

Chỉ thấy nhiệt độ của ngọn lửa càng ngày càng tăng, màu của ngọn lửa cũng dần sáng lên, dần dần ngọn lửa liền được nén lại trong miệng Godzilla sau đó trở thành một tia sáng màu tím.

Lớp lá chắn liền nhanh chóng bị tia sáng xuyên thủng, toàn bộ tu sĩ trên đường đi của tia sáng đều bị quét sạch, cũng may kích cở của tia sáng không lớn nên số lượng thương vong không lớn, nhưng mà một số công trình kiến trúc trên bờ biển đều bị chẻ đôi ra.

Godzill liên tục đảo tia sáng qua lại trong đám tu sĩ khiến thương vong tăng lên, mặc dù như vậy nhưng những tu sĩ đó cũng không sợ hãi mà liên tục tiến lên. Một lúc sau Godzilla liền ngừng phun ra tia sáng, lúc này những tu sĩ cũng đã đến bên cạnh của nó.

Lập tức hàng ngàn hàng vạn các chiêu thức liền hướng về phía thân thể của Godzilla, trên cơ thể nó liên tục xuất hiện các vụ nổ bao phủ khắp thân thể nó.

Nhưng mà khiến các tu sĩ tuyệt vọng là lớp da của Godzill cứng đến đáng sợ, cho dù là những tu sĩ đã đạt đến Đại Thừa Kỳ cũng không thể xuyên qua lớp da của nó được.

Bỗng nhiên Godzilla liền nhất chân lên sau đó đạp mạnh xuống!

Ầm!!

Mặt đất liền chấn động dữ dội, sau đó hàng loạt cột lửa liền phóng lên cao, một lượng lớn tu sĩ xung quanh Godzilla liền bị quét sạch.

Cảm thấy không ổn nên đám người liền bắt đầu rút lui, Godzilla thấy vậy liền bắt đầu tiến lên, đám gai trên lưng nó lần nữa phát sáng, những viên đạn ánh sáng màu tím liền từ lưng nó bắn ra rơi về phía đám tu sĩ.

Ầm! Ầm! Ầm!

Hàng loạt vụ nổ liền xuất hiện, đám tu sĩ thương vong với số lượng cực lớn, lúc này bọn họ đã rút lui đến bờ biển.

Họ nhìn Godzilla tiến đến với ánh mắt tuyệt vọng, lúc này những người nơi đây có thể nói là toàn bộ sức mạnh của Nhật Quốc nhưng mà vẫn không ngăn cản được bước tiến của con quái vật kia, nếu cứ tiếp tục thế này thì diệt vong là điều không thể tránh khỏi.

Khi Godzilla tiến gần vào bờ biển thì toàn bộ thân thể nó cũng dần lộ ra, ngay lúc này một bóng đen liền từ trên đầu đám người vụt qua.

Một cánh tay khổng lồ liền xuất hiện trên không sau đó đấm thẳng vào đầu Godzilla.

Phanh!!

Khiến đám người ngạc nhiên là Godzilla liền lảo đảo như sắp ngã xuống vậy. Dưới chân Lâm Tiêu liền xuất hiện một ma pháp trận màu xanh giúp hắn đứng lơ lững trước mặt Godzilla!

“Để ta xem thử ngươi mạnh đến đâu!” Lâm Tiêu cười nói!

Godzilla lắc lắc đầu sau đó nhìn về phía Lâm Tiêu, không chỉ Godzilla mà lúc này những tu sĩ kia cũng nhìn thấy Lâm Tiêu!

“Người đó là ai?”

“Hắn định chịu chết sao?”

“Điều đó không quan trọng! Quan trọng là vừa rồi đòn tấn công của hắn đã có hiệu quả!”

Đám tu sĩ liên tục nghị luận! Lúc này Lâm Tịnh Kỳ cũng đã xuất hiện trên bờ biển, nàng đứng nơi đó quan sát Lâm Tiêu chiến đấu.

Hống!!

Godzilla hống lên một tiếng, sau đó nó liền nhấc chân lên và đạp mạnh xuống!

Ầm!!

Phía dưới mặt đất liền nức ra sau đó một cột lửa phóng lên ngay dưới chỗ Lâm Tiêu, Lâm Tiêu liền nhảy qua một bên né tránh, hắn đạp vào ma pháp trận sau đó lao về phía Godzilla!

Bừng!!

Lâm Tiêu vặn ga thanh kiếm trong tay, thanh kiếm liền phát ra một luồn hỏa diểm, khi Lâm Tiêu đến gần Godzilla thì xoay vòng tạo thành một con quay lửa lao về Godzilla.

Phanh!!

Lâm Tiêu đâm thẳng vào ngực Godzilla sau đó kéo dài xuống dưới, một vệt đỏ ửng liền xuất hiện trên người Godzilla!

Hống!!

Nó kêu lên một tiếng đầy đau đớn, Lâm Tiêu ném ra cánh tay năng lượng bám vào thân thể Godzilla sau đó kéo thân thể hắn bay lên!

Bừng! Bừng!

Lâm Tiêu vặn ga thanh kiếm vài lần khiến nó bắt đầu sạc, khi hắn bay lên đến ngang mặt của Godzilla thì hắn liền vặn ga và lao thẳng vào mặt Godzilla.

Hống!!

Godzilla liền phun ra một hỏa cầu, Lâm Tiêu liền dùng tay phải đánh hỏa cầu qua một bên và tiếp tục lao đến. Hắn đặt thanh kiếm ngang eo trái sau đó chém lên!

Trên mặt Godzilla liền xuất hiện một vệt đỏ từ miệng lên má trái.

Hống!

Godzilla trực tiếp lui lại, lúc này nó nhìn về phía Lâm Tiêu với ánh mắt cực căm thù. Nó liền giang rộng chân ra.

HỐNG!!!!!

Một tiếng rống cực lớn phát ra, một luồn sóng xung kích liền lao thẳng về phía Lâm Tiêu! Lâm Tiêu liền giơ thanh kiếm lên chống đở.

Phanh!!

Hắn liền bị luồn sóng bao phủ và đẩy lui lại, hắn bị đẩy lui với tốc độ cực nhanh. Khi sóng xung kích biến mất thì Lâm Tiêu đã rơi lên bờ biển, hắn cố gắng ổn định lại thân thể sau đó đáp xuống đất!

HỐNG!!!

Lại một tiếng rống nửa phát lên, lần này âm thanh nó càng lớn hơn vừa rồi, luồn sóng xung kích được nén lại tạo thành một đường thẳng bắn thẳng về phía Lâm Tiêu!

“Tịnh Kỳ!!” Lâm Tiêu la lên!

Vụt!!

Lập tức Lâm Tịnh Kỳ liền xuất hiện ngay trước mặt Lâm Tiêu.

“Hoooooo!!” Lâm Tịnh Kỳ liền phát ra một nốt âm thanh!

Một luồn sóng xung kích khác liền xuất hiện sau đó lao về phía trước!

Ầm!!!

Cả 2 luồn sóng xung kích va vào nhau thì phát ra một âm thanh cực lớn, trong không khí liên tục chấn động do các vụ nổ âm thanh.

Một lúc sau cả 2 luồn sóng xung kích đều biến mất. Lâm Tiêu liền đi về phía trước, cánh tay phải của hắn liền phát sáng lên, sau đó Lâm Tiêu liền dùng tay phải cầm lấy thanh kiếm.

Hắn lui lại một bước sau đó đặt thanh kiếm cho mũi kiếm chỉa xuống mặt đất, ánh sáng trên tay phải hắn liền tăng lên một mức!

Hống!!

Godzilla hống lên một tiếng, gai trên lưng nó liền phát sáng lên, sau đó những viên đạn ánh sánh liền từ lưng nó phát ra và lao về phía bãi biển.

Lúc này ánh sáng trên tay phải Lâm Tiêu tăng lên thêm một mức nữa, Lâm Tiêu liền xoay người sau đó vung mạnh thanh kiếm, một lưỡi kiếm năng lượng khổng lồ xuất hiện sau đó lao về phía Godzilla.

Ầm! Ầm! Ầm!

Trên đường đi lưỡi kiếm năng lượng liền quét sạch hết các viên đạn năng lượng và lao thẳng về phía Godzilla!

Ầm!!!

Lưỡi kiếm năng lượng đánh lên thân thể Godzilla thì liền phát nổ, lần này Godzilla liền ngã xuống mặt biển, toàn bộ các tu sĩ đều nhìn một cách ngơ ngác, bọn họ liều mạng chiến đấu cũng không thể đánh qua được lớp phòng thủ của Godzilla, trong khi đó Lâm Tiêu đã 3 lần đả thương Godzilla và còn khiến cho nó ngã xuống.

Lúc này mọi người đều nhìn Lâm Tiêu như nhìn một quái vật.

Phanh!!

Lâm Tiêu đạp mạnh chân xuống đất sau đó nhảy mạnh lên về phía Godzilla, thanh kiếm trong tay hắn đã được sạc đến mức cao nhất. Khi đến phía trên Godzilla thì hắn liền lộn một vòng sau đó đâm xuống, ngọn lửa trên thanh kiếm khiến hắn giống như một viên thiên thạch đang rơi xuống vậy.

Ngay lúc này thân thể Godzilla bỗng nhiên xuất hiện các đường năng lượng màu đỏ.

Ầm!!

Một vụ nổ với một nguồn năng lượng hủy diệt xuất hiện. Lâm Tiêu phản ứng vô cùng nhanh đó là dừng lại và định nhảy lui lại, nhưng năng lượng hủy diệt phát ra quá nhanh, Lâm Tiêu liền bị năng lượng hủy diệt bao phủ.

Toàn bộ phần thân thể phía trước của Lâm Tiêu liền bị thổi bay, thanh kiếm trong tay hắn cũng gảy nát, chỉ có cánh tay quỷ và phần lưng là vẫn còn nguyên vẹn.

Mặt dù bị thổi bay mặt trước nhưng thân thể Lâm Tiêu vẫn còn có thể cử động, một ma pháp trận liền xuất hiện dưới chân hắn và hắn liền xuất hiện trên bờ biển, toàn thân Lâm Tiêu bốc khói dữ dội.

Dần dần phần trước của hắn liền bắt đầu hổi phục lại như cũ.

“Papa! Papa không sao chứ?” Lâm Tịnh Kỳ xuất hiện bên cạnh Lâm Tiêu lo lắng hỏi!

“Không sao! Chỉ là bị bất ngờ nên phản ứng không kịp thôi!” Lâm Tiêu nói!

Quần áo của hắn cũng được chữa trị lại như cũ.

“Như vậy mới có ý tứ a! Đã lâu rồi không có thứ gì đánh ta ra nông nổi này!” Lâm Tiêu cười nói! Trong giọng nói của hắn mang theo vẻ hưng phấn tột độ.

Lúc này Godzilla cũng đã đứng lên, toàn thân của nó tràn đầy các đường năng lượng màu đỏ.

Hống!!

Godzilla ngửa đầu lên trời rống, nước biển dưới chân nó liên tục bốc hơi. Lâm Tiêu thấy vậy thì liền mỉm cười, thân thể hắn liền nổi lên một luồn năng lượng màu xanh.

Hắn liền đưa tay phải lên cao, từ thân thể hắn liền phát ra một nguồn năng lượng, sau lưng hắn liền xuất hiện bóng hình của một con quỷ màu xanh. Sau đó Lâm Tiêu đưa tay về phía trước và nắm lại, thanh Yamato liền xuất hiện trong tay của hắn.

Bóng hình con quỷ sau lưng Lâm Tiêu cũng liền rút thanh kiếm trong tay trái nó ra, thanh kiếm này giống hệt thanh Yamato trong tay Lâm Tiêu.

Hống!!

Godzilla há miệng ra và phóng ra một tia năng lượng màu tím, lần này tia năng lượng liền lớn hơn lúc ban đầu gấp mấy lần.

Lâm Tiêu không hề né tránh mà đưa tay trái lên, con quỷ sau lưng Lâm Tiêu liền đưa tay trái lên theo và chặn trước mặt Lâm Tiêu!

Ầm!!

Tia năng lượng đánh vào thì liền bị cánh tay quỷ chặn lại. Tia năng lượng liền tản ra giống như một con công đang xòe đuôi vậy. Không chỉ Lâm Tiêu mà đám tu sĩ sau lưng Lâm Tiêu cũng bị được bảo vệ.

Một lúc sau Godzilla liền dừng lại, ngay lúc này Lâm Tiêu liền lao lên, hắn đặt thanh kiếm ngang với eo trái, Lâm Tiêu lướt thẳng một đường trên mặt nước.

Khi Lâm Tiêu tiến đến gần Godzilla thì một khoảng cách nhất định thì vụ nổ năng lượng hủy diệt từ thân thể Godzilla lần nữa phát ra.

Lâm Tiêu liền vung kiếm chém lên, một vết cắt liền xuất hiện sau đó mở một lỗ hỗng trên nguồn năng lượng hủy diệt, Lâm Tiêu liền thông qua lỗ hổng mà lao về phía trước.

Khi hắn đến dưới chân Godzilla thì liền thắng lại, hắn hơi cúi người và đặt thanh kiếm ngang hông lần nữa.

Godzilla liền nâng chân lên định đạp xuống.

Xeng!!!

Một tia sáng lóe lên, lần thứ 2 Lâm Tiêu xuất hiện lại ngay phía sau lưng Godzilla! Lâm Tiêu chậm rãi đứng thẳng người lên sau đó thu hồi lại thanh Yamato!

Lúc này Godzilla đang đứng yên bất động, tất cả mọi người quan sát trận chiến thấy cảnh này thì liền ngừng thở.

Bỗng nhiên trước người Godzilla liền xuất hiện một vết cắt từ đỉnh đầu chạy dọc xuống thân thể.

ẦM!!

Một dòng máu đỏ liền phóng ra nhộm đỏ cả mặt biển, Godzilla liền ngã xuống. Khác với lần trước là ánh mắt nó nhắm nghiền và hoàn toàn đứng yên bất động.

Một lúc lâu sau toàn bộ các tu sĩ mới phản ứng lại!

“Ôoooooo!!!!!”

Tất cả mọi người đồng thanh la lên, họ biết Godzilla đã hoàn toàn bị xử lí, họ lúc này đang vô cùng vui mừng, họ vui mừng vì mạng sống của bản thân và toàn bộ người dân trên Nhật Quốc được an toàn. Lâm Tịnh Kỳ lúc này cũng vô cùng vui mừng, mặc dù nàng hoàn toàn tin tưởng vào Lâm Tiêu nhưng khi nhìn thấy Lâm Tiêu chiến thắng nàng vẫn không nhịn được vui vẻ một phen.

Lâm Tiêu liền nhảy lên trên lưng của Godzilla, hắn lúc này muốn thử nghiệm một thứ. Hắn đặt bàn tay quỷ của mình lên một chiếc gai còn đang phát sáng của Godzilla.

Cánh tay quỷ của hắn liền phát ra một luồn ánh sáng cực chói mắt. Khi ánh sáng biến mất và Lâm Tiêu nhìn lại thì thấy toàn bộ những chiếc gai trên lưng của Godzilla đã hoàn toàn biến mất.

Lúc này cánh tay quỷ của Lâm Tiêu đã xảy ra biến đổi, cánh tay của hắn từ màu nâu đã trở thành màu tím, có những lớp vảy nhọn xuất hiện trên bàn tay của hắn. Một luồn trí nhớ liền truyền vào trong đầu của Lâm Tiêu.

Đợi sau khi tiếp thu xong trí nhớ của thì Lâm Tiêu liền nhảy lên cao, hắn tập trung năng lượng và tạo ra một cánh tay khổng lồ, lần này cánh tay mang đầy gai góc, hắn phóng cánh tay xuống dưới và nắm lấy thân thể của Godzilla!

Ya!!

Lâm Tiêu kéo mạnh khiến thân thể khổng lồ của Godzilla bay lên cao. Khi Godzilla bay lên đến thì Lâm Tiêu liền đấm mạnh vào bụng của Godzilla!

Ầm!!

Godzilla lần nữa bay lên cao, cánh tay của Lâm Tiêu liền phát sáng, hắn liền phóng ra một tia sáng màu tím khổng lồ từ tay trái.

Tia sáng nuốt chửng toàn bộ thân thể của Godzilla và thổi nó tan thành cát bụi. Lâm Tiêu nhìn thấy một màn này thì vô cùng hài lòng, hắn liền hướng phía bờ biển bay đi!

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Bạo Quân Cha Đoàn Sủng Tiểu Kiều Bao