Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 11: Buổi Ra Mắt!!!(1)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
6 ngày sau!

Hôm nay Lâm Tiêu đang cùng với Lâm Lệ Dĩnh, Lâm Lệ Mộc, Lâm Như Nguyệt ngồi xe đi đến Phong Tuyết công ty. Hôm nay chính là ngày mà Phong Tuyết công ty quyết định tung ra các sản phẩm ra mắt toàn thế giới.

Lúc này Lâm Lệ Dĩnh đang lái xe và Lâm Lệ Mộc thì đang ngồi bên cạnh. Lâm Tiêu và Lâm Như Nguyệt thì ngồi phía sau. Lâm Như Nguyệt bây giờ đang ngồi ở trong lòng của Lâm Tiêu. 2 tay của Lâm Tiêu đang luồn vào cổ áo va xoa nắn bộ ngực của Lâm Như Nguyệt, tay còn lại của hắn thì luồng vào dưới váy của Lâm Như Nguyệt.

Hôm nay cả 4 người đều ăn mặc vô cùng trang trọng. Phàm là muốn tham gia buổi ra mắt hôm nay của Phong Tuyết công ty đều là người có máu mặt nên Lâm Tiêu phải ăn bận một phen. Dĩ nhiên quần áo đều là Lâm Thanh Thanh chuẩn bị cho hắn.

Đi một lúc thì 4 người liền đến được Phong Tuyết công ty. Lâm Tiêu liền rút tay ra khỏi cơ thể của Lâm Như Nguyệt sau đó liền sửa xoạn lại quần áo. Cả 4 người liền cùng nhau xuống xe.

Lúc này cổng vào Phong Tuyết đã có phóng viên đững sẵn 2 bên. Khi nhìn thấy Lâm Tiêu đi xuống thì mọi ánh mắt liền tập trung về phía hắn. Nhưng lại không có ai bấm máy chụp hình cả bởi vì không ai biết Lâm Tiêu cả. Nhưng khi Lâm Như Nguyệt 3 người bước xuống thì lập tức khiến các phóng viên liên tục thở gấp. Sau đó hàng loạt tia sáng hiện lên. Tất cả các phóng viên đều điên cuồng chụp ảnh 3 người.

Hôm nay Lâm Như Nguyệt mặc một chiếc váy dài màu vàng trông vô cùng quý phái, còn Lâm Lệ Dĩnh và Lâm Lệ Mộc đều giống nhau mặc chiếc váy xẻ chân màu đen, váy của Lâm Lệ Dĩnh thì có hình một con bướm còn váy của Lâm Lệ Mộc là một tử xà đang quấn quanh.

Lâm Như Nguyệt tiến lâm ôm lấy tay của Lâm Tiêu, Lâm Lệ Dĩnh và Lâm Lệ Mộc thì đi phía sau. 4 người đi đến đâu thì có ánh đèn lóe lên đến đó. Mãi đến khi 4 người đã vào trong một lúc thì tiếng chụp ảnh mới dừng lại. Lúc này các phóng viên liền bàn tán với nhau!

“Ngươi biết 3 người nữ nhân kia là ai không?”

“Không biết! Đây là lần đầu tiên ta thấy cả nàng! Nhưng với nhan sắc của các nàng thì có lẽ là con em của đại gia tộc a!”

“Lần này có tin lớn rồi! Chỉ cần hình ảnh của các nàng hôm nay vừa tung ra nhất định sẽ gây nên một cơn chấn động lớn.”

Chủ đề bàn tán của các phóng viên đều là vây quanh Lâm Như Nguyệt 3 người mà thôi còn Lâm Tiêu thì bị họ quăng qua một bên.

Bên này khi Lâm Tiêu mấy người đi vào thì gặp ngay Lâm Thanh Thanh đang đứng chờ sẵn. Nhìn thấy Lâm Tiêu đi đến thì Lâm Thanh Thanh liền mừng rỡ kêu lên:

“Papa!”

Sau đó nàng liền chạy lại bên cạnh Lâm Tiêu và ôm lấy một bên tay còn lại của Lâm Tiêu. Lâm Tiêu hướng về nàng cười nói:

“Hôm nay con rất xinh đẹp a!”

“Hì hì! Bởi vì hôm nay con không thể làm Papa mất mặt được a!” Lâm Thanh Thanh nói!

Lâm Như Nguyệt bên cạnh nghe Lâm Thanh Thanh nói thì hừ một tiếng sau đó không để ý đến nữa. Lâm Thanh Thanh liền dẫn Lâm Tiêu mấy người đi vào trong. Chỗ ngồi của Lâm Tiêu mấy người đều đã được sắp xếp trước. Đều là chỗ ngồi có tầm quan sát tốt nhất.

Khi vừa ngồi xuống thì Lâm Tiêu liền hỏi:

“Thanh Thanh! Hôm nay cái tên cá cược với mẹ của con có đến hay không?”

Lâm Thanh Thanh nghe nhắc đến người kia thì liền hiện lên một tia chán ghét sau đó liền chỉ về một hướng và nói:

“Hắn có đến thưa Papa! Hắn đang ngồi ở chỗ kia a!”

Lâm Tiêu nghe vậy thì liền nhìn theo hướng ngón tay của Lâm Thanh Thanh. Lập tức hắn liền nhìn thấy cách đó không xa là một tên nam nhân khoảng 30 tuổi. Hắn trên người mặc một bộ vest vô cùng mắc tiền, mặc dù chỉ nhìn thấy một bên mặt nhưng Lâm Tiêu có thể thấy tên nam nhân đó rất đẹp trai.

“Con có biết hắn tên gì hay không?” Lâm Tiêu hỏi!

“Con biết thưa Papa! Hắn tên Trần Minh Diễn! Phụ thân của hắn là con trai thứ 2 của Trần gia ở thủ đô.” Lâm Thanh Thanh nói!

“Trần gia sao! Ta biết rồi! Bây giờ con hãy đi phụ giúp mẹ của con đi. Ta ở đây có Như Nguyệt các nàng bồi tiếp ta rồi.” Lâm Tiêu cười nói!

“Vậy Papa hãy ở lại đây đi a! Con đi trước!” Lâm Thanh Thanh nói sau đó nàng liền quay đi.

Lâm Tiêu nhìn thấy Lâm Thanh Thanh đã đi mất thì quay sang nói với Lâm Như Nguyệt:

“Như Nguyệt! Giúp ta điều tra về trần gia!”

“Dạ thưa Papa!” Như Nguyệt nói!

Sau đó nàng liền lấy ra điện thoại của mình. Nàng liền bắt đầu thao tác liên tục. Sau một lúc thì nàng quay sang nói với Lâm Tiêu:

“Papa! Con đã điều tra xong! Trần gia là một đại gia tộc ở thủ đô! Dưới tay sản nghiệp có đến hàng chục tỷ! Công ty chính của Trần gia là công một công ty tài chính. Dưới tay có hàng ngàn công ty con con bao gồm có tất cả các ngành nghề! Hơn nữa Trần gia còn có giao thiệp với người của quốc gia nữa. Gia chủ của Trần gia hiện nay là Trần Thiên! Hắn năm nay đã 70 tuổi. Hắn có 2 người con trai phân biệt là Trần Chính Kiên và Trần Chính Long. Trần Minh Diễn là con trai của Trần Chính Long. Hắn hiện nay đang là tổng giám đốc của một công ty con của Trần gia.”

Lâm Tiêu nghe xong thì liền gật đầu. Hắn lúc đầu cho Lâm Như Nguyệt là chuyên gia máy tính quả nhiên lựa chọn đúng đắn. Nàng có thể tìm bất cứ thông tin gì cho hắn.

Lâm Tiêu ngồi đợi một lúc nhưng buổi ra mắt vẫn chưa bắt đầu, hắn nhàm chán quay sang hỏi Lâm Như Nguyệt:

“Như Nguyệt! Con có thể giúp ta điều tra xem trên thế giới này có người tu tiên hay dị năng giả hay không?”

Hắn vốn dĩ hỏi Lâm Như Nguyệt là trong lúc nhàm chán mà thôi. Nhưng mà Lâm Như Nguyệt không cần điều tra mà hướng về hắn nói:

“Papa! Siêu năng lực và người tu tiên hoàn toàn có tồn tại! Hơn nữa trong quốc gia chúng ta còn có tổ chức là tập hợp của người tu tiên.”

“Sao con biết?” Lâm Tiêu kinh ngạc hỏi!

“Thưa Papa! Là lần trước trong lúc con đột nhập vào mạng lưới quốc gia và tìm được. Không chỉ Hoa Quốc chúng ta mà ngay cả Kinh Quốc và Xã Quốc đều có những tổ chức tương tự như vậy. Kinh Quốc là nơi tập hợp của các siêu năng lực giả. Còn Xã Quốc là nơi của các siêu cấp chiến sĩ được biến đổi gien.” Lâm Như Nguyệt hỏi!

“Thì ra là vậy!” Lâm Tiêu gật đầu nói!

Biết được những bí mật này khiến cho Lâm Tiêu càng thêm mong chờ vào tương lai!

“Đúng rồi Như Nguyệt! Con giúp ta điều tra tổ chức có mang tên là Sát Phá Lang thử xem!” Lâm Tiêu nói!

Lâm Như Nguyệt nghe vậy thì liền bắt đầu điều tra. Lần này Lâm Như Nguyệt điều tra lâu hơn rất nhiều. Sau một hồi thì Lâm Như Nguyệt cũng có kết quả. Nàng liền quay sang Lâm Tiêu nói:

“Papa! Sát Phá Lang là một tổ chức sát thủ có quy mô toàn thế giới. Họ có chi nhánh ở tất cả các quốc gia trên giới. Còn về trụ sở chính của bọn chúng thì không hề có bất cứ thông tin gì trên internet cả cho nên ta không tra được. Các sát thủ của Sát Phá Lang được chia thành Thanh Đồng Sát Thủ, Bạch Kim Sát Thủ, Hoàng Kim Sát Thủ, Kim Cương Sát Thủ. Chỉ có Kim Cương Sát Thủ trở lên mới có thể có tư cách biết được trụ sở chính nằm ở đâu!”

Lâm Tiêu nghe Lâm Như Nguyệt nói thì ngạc nhiên. Hắn thật không ngờ tổ chức này giấu sâu đến nổi ngay cả Lâm Như Nguyệt mà cũng không thể tra được hoàn toàn. Điều này khiến cho Lâm Tiêu càng thêm hiếu kì về Sát Phá Lang.

Ngay lúc này có một người trông như là MC tiến lên sau đó liền tuyên bố buổi ra mắt chính thức bắt đầu. Lúc này Lâm Tiêu mới chú ý đến mọi người đều đã ngồi xuống. Lâm Tiêu còn thấy hầu hết ánh mắt đều nhìn về phía 3 cô con gái của hắn.

Lúc này các người mẫu mang theo các mẫu trang phục lộng lẫy bắt đầu xuất hiện. Người xung quanh thấy các người mẫu đi ra thì cũng dời đi ánh mắt nhưng thỉnh thoảng vẫn nhìn lại.

Lâm Tiêu mặc dù không hiểu thời trang nhưng mà hắn nhìn thấy các mẫu thời trang này có vẻ còn thua trang phục của Lâm Như Nguyệt 3 người. Lâm Tiêu đoán những bộ trang phục này đều không phải do Lâm Thanh Thanh thiết kế.

Quả nhiên một lúc trình diễn thì các người mẫu liền đi vào trong. Lúc này MC liền xuất hiện sau đó nói:

“Kinh thưa các vị quan khách! Vừa rồi chỉ màn dạo đầu mà thôi! Tiếp theo đây mới là màn trình diễn thật sự.”

MC vừa dứt lời thì bên trong liền xuất hiện 5 cô gái vô cùng xinh đẹp. Các vị khách quan liền lập tức nhìn chằm chằm về phía 5 cô gái nhưng thứ họ nhìn không phải là nhan sắc của 5 cô gái mà là trang phục trên người của họ. Cả 5 bộ trang phục đều có một phong cách riêng, cả 5 bộ trang phục đều khiến cho người xem khó mà dời nổi ánh mắt đi. Kể cả 1 người không hiểu thời trang như Lâm Tiêu mà cũng bị vẻ đẹp của 5 bộ trang phục thu hút.

Sau khi 5 người mẫu trình diễn một lúc thì MC lại lên tiếng lần nữa:

“Bây giờ mời nhà thiết kế chính của 5 bộ trang phục này bước ra và giới thiệu về 5 bộ trang phục.”

Mọi người nghe vậy thì liền mong đợi nhìn xem nhà thiết kế 5 bộ trang phục này là ai. Lúc này Lâm Thanh Thanh liền từ bên trong bước ra! Khi mọi người nhìn thấy Lâm Thanh Thanh thì liền vô cùng kinh ngạc. Họ đều không thể ngờ rằng nhà thiết kế của 5 bộ trang phục đặt biệt này lại là một cô bé mới 12-13 tuổi. Nhưng khiến họ càng kinh ngạc là nhan sắc của Lâm Thanh Thanh. Nàng đẹp đến nổi khiến cho một số khách nữ phải nghiến răng ghen tỵ. Trần Minh Diễn ngồi phía dưới nhìn thấy Lâm Thanh Thanh thì liền trợ mắt, hắn hô hấp càng ngày càng loạn.

“Xin chào mọi người! Ta tên là Lâm Thanh Thanh! Ta là nhà thiết kế chính cho 5 bộ trang phục này.”

Lâm Thanh Thanh bắt đầu giới thiệu về bản thân. Sau đó nàng liền giới thiệu về 5 bộ trang phục. Người phía dưới vô cùng chăm chú lắng nghe vì họ lo lắng sẽ bỏ qua giọng nói của Lâm Thanh Thanh. Sau một lúc giới thiệu xong thì tất cả mọi người liền cho Lâm Thanh Thanh vỗ tay. Lúc này Lâm Thanh Thanh lại tuyên bố thêm 1 tin tức nữa!

“Các vị! 5 bộ trang phục này chỉ có duy nhất 5 bộ mà thôi. Nên chúng ta đã quyết định bán ra theo kiểu đấu giá. Cuộc đấu giá sẽ được tổ chức sau 5 ngày nữa. Đến lúc đó ai nhận được giấy mời đều sẽ được tham gia đấu giá.”

Sau khi tuyên bố xong thì phía dưới liền vang lên một mảnh vỗ tay lần nữa. Lúc này buổi trình diễn liền kết thúc. Mọi người liền đi vào buổi tiệc được Phong Tuyết chuẩn bị sẵn.

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Bách Luyện Thành Thần