Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 121: Trang Đầu Tiên!!!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Lúc này Lâm Tiêu đang đứng trên sân thượng của tòa nhà Lâm Gia! Trước mặt hắn lúc này là Leviathan và Kraken. Thân thể của cả 2 đang phát sáng những ánh sáng màu tím nhẹ.

Lâm Tiêu liền cởi chiếc áo của mình ra để lộ ra cơ thể đã bị quỷ hóa một nữa, còn trên cánh tay trái của hắn thì có những ký tự kỳ dị kéo dài cả cánh tay. Lâm Tiêu liền đọc lên một câu!

Ω θεούς χάος, δώσε μου τη δύναμή σου. Είμαι ο ηγεμόνας, εγώ θα κατέχει όλη τη δύναμή σας.

Khi hắn vừa đọc xong thì những ký tự trên tay hắn liền phát sáng. Sau đó một dây ký tự màu đen liền từ tay hắn phóng ra sau đó bay về phía Leviathan và Kraken.

Hống!!

Cả Leviathan và Kraken cùng nhau hống lên một tiếng, sau đó thân thể của Leviathan liền phát sáng sau đó nó liền bị kéo về phía Lâm Tiêu.

Trên tay trái của Lâm Tiêu liền xuất hiện một hố đen, Leviathan liền bị hút vào trong. Khi Leviathan bị hút toàn bộ vào trong thì cánh tay trái của Lâm Tiêu liền xảy ra biến dạng, cánh tay hắn liền chuyển sang màu đỏ, lớp da liền biến thành một lớp vảy với những hoa văn màu đen, tay hắn mọc ra những móng vuốt giống bên tay phải, trên vai hắn liền xuất hiện đầu của Leviathan. Sau đó một nửa thân thể bên trái của Lâm Tiêu cũng bị quỷ hóa thành màu đỏ.

2 màu xanh đỏ liền xuất hiện chia đôi thân thể hắn ra, cả 2 sức mạnh quỷ đang liên tục đánh nhau trong cơ thể Lâm Tiêu. Điều này khiến cho hắn thổ huyết.

Lâm Tiêu không hoảng mà chậm rãi giang chân ra, tay của hắn liền làm động tác thái cực. Lập tức một hình thái cực liền hiện lên trước người hắn. Sau đó 2 luồn quỷ khí liền từ cơ thể hắn bay ra và hòa trộn vào nhau theo đồ án thái cực, dần dần đau đớn trong cơ thể Lâm Tiêu dần biến mất.

Sau đó trên ngực Lâm Tiêu liền xuất hiện một đồ án thái cực giữa xanh và đỏ. Lâm Tiêu thở ra một hơi sau đó hắn liền hướng ánh mắt về phía Kraken. Lâm Tiêu liền đặt cả 2 tay lên sợi dây ký tự.

Kraken liền phát sáng sau đó lao về Lâm Tiêu, lần này Kraken liền chui thẳng vào trong ngực của Lâm Tiêu.

Thân thể Lâm Tiêu liền phát ra một luồn hắc khí.

“Aaaa!!!!!” Lâm Tiêu ngửa đầu lên trời và hét lớn lên.

Trên cơ thể hắn liền xuất hiện một ma pháp trận màu đen sau đó dung nhập vào cơ thể hắn. Thể thể Lâm Tiêu liền xảy ra biến hóa, 2 chân của hắn cũng bị quỷ hóa, đầu của Lâm Tiêu cũng quỷ hóa.

Đầu của Lâm Tiêu có một nụ cười đầy răng sắc nhọn, trên đầu hắn có 2 chiếc long giác, tai của hắn là một đôi cánh dơi.

Trước mặt Lâm Tiêu liền xuất hiện một quyển sách màu đen. Lâm Tiêu liền đưa 2 tay ra sau đó phóng ra một luồn oán linh về phía quyển sách.

Khi toàn bộ lượng oán linh được quyển sách hấp thu thì nó liền toát ra một luồn hắc khi, sau đó quyển sách dần dần được mở ra.

Tranh đầu tiên của quyển sách gồm một hình tròn, bên trong hình tròn chính là một hình tam giác, giữa hình tam giác là một con mắt.

Từ con mắt đó liền chiếu một tia sáng màu tím vào giữa trán của Lâm Tiêu. Hắc khí từ Lâm Tiêu tỏa ra bỗng nhiên bộc phát dữ dội và phóng thẳng lên cao. Bầu trời liền một mảnh đen tối. Từ mặt đất liền bốc lên quỷ khí.

Sau lưng Lâm Tiêu liền xuất hiện một đôi cánh dơi, cánh tay phải hắn liền phát sáng sau đó Yamato liền xuất hiện.

Răng rắc!

Yamato liền nứt ra sau đó liền vở nát, các mãnh vở của Yamato sau đó liền hình thành một chiếc lưỡi hái màu đen và lơ lững trước mặt Lâm Tiêu.

Lâm Tiêu liền cầm vào thanh lưỡi hái đó, khoảng khắc Lâm Tiêu chạm vào lưỡi hái thì thẻ thôi miên liền xuất hiện một tia phản ứng, chỉ là tia phản ứng này rất nhỏ và xuất hiện trong 0,000001s.

Lâm Tiêu cầm lấy lưỡi hái sau đó vung mạnh về phía thiên không. Lập tức một vết cắt khổng lồ liền xuất hiện. Sau đó Lâm Tiêu liền nhìn thấy hàng loạt đốm sáng rơi xuống.

Lúc này quyển sách màu đen liền biến mất. Lâm Tiêu đáp xuống đất, hắn thu lại lưỡi hái sau đó giải tỏa trạng thái Devil Trigger.

Trên người Lâm Tiêu lúc này đang khoát một chiếc áo choàng màu đen và có hình của một chiếc đầu lâu. Hắn nhìn các đốm sáng đang rơi xuống thì liền lên tiếng nói:

“Con gái Lâm gia! Tập hợp!”

Vụt!

Sau lưng Lâm Tiêu liền xuất hiện nhóm người Lâm Chỉ Nhược! Lâm Tiêu liền quay lại nói:

“Các con gái của ta! Các con sẽ phi thăng ngay bây giờ!”

Lâm Tiêu vừa dứt lời thì thân thể nhóm người liền phát sáng lên kể cả Lâm Tịnh Kỳ. Sau đó trên trời liền xuất hiện các tia sét.

Ầm!!

Tia sét đầu tiên đánh xuống, nhưng lập tức bị Lâm Tiêu cản trở. Tiếp sau đó là tia sét thứ 2, thứ 3, thứ 7, thứ 12,....!

7 người, mỗi người 10 lôi kiếp tổng cộng 70 lôi kiếp! Sau khi Lâm Tiêu đánh lui toàn bộ 70 tia lôi kiếp thì trên trời liền xuất hiện một cánh cổng ánh sáng. 7 người con gái của hắn liền hóa thành đốm sáng mà bay lên trời.

Lâm Tiêu nhìn một màn này sau đó liền hướng về Nhà Chính Lâm gia đi đến.

......................................................................................................................ư

Frozen thế giới!

Elsa chậm rãi mở mắt ra! Khi nàng nhìn thấy trần nhà quen thuộc thì chậm rãi ngồi dậy, nàng nhìn xung quanh thì phát hiện bản thân đang ở trong phòng của mình.

Ngay lúc Elsa đang thắc mắc thì từ trên ngực nàng liền phát ra một tia sáng. Elsa thấy vậy thì liền tạo ra một tấm băng trước mặt để nhìn. Lập tức nàng liền thấy ngay chỗ lần trước Lâm Tiêu xuyên thủng nay đã được lành lại và chỗ đó đang phát sáng.

“Anh ấy....cứu ta sao!” Elsa lẩm bẩm!

Lạch cạch!

Lúc này cửa được đẩy ra. Elsa nhìn về phía đó thì liền thấy Anna đang cầm theo một thao nước bước vào. Anna cũng để ý đến Elsa đang ngồi trên giường.

Phanh!

Anna liền để rớt thao nước xuống đất sau đó nàng liền chạy về phía Elsa!

“Anna....!”

Elsa đang định gọi thì liền bị Anna ôm lấy! Anna nức nở nói:

“Elsa....chị có biết em lo lắm không! Chị đã hôn mê hơn 1 tháng rồi! Em còn tưởng chị sẽ không bao giờ tỉnh lại nữa!”

“Anna chị....! Khoan đã! Em nói chị đã hôn mê một tháng rồi sao!” Elsa kéo ra Anna nói!

“Đúng vậy! Kể từ khi em đưa chị về đến giờ thì đã hơn 1 tháng rồi!” Anna nói!

Elsa nghe vậy thì liền nhớ đến hình ảnh Lâm Tiêu nhìn nàng với ánh mắt lạnh lùng! Elsa liền thở dài nói:

“Vậy Mark đã đi rồi sao?”

“Chuyện đó thì....em cũng không chắc!” Anna gãi mũi nói!

“Ý em là sao?” Elsa hỏi!

“Bởi vì có người nói nhìn thấy Mark đi về phía tòa lâu đài trên núi tuyết nhưng mà lúc này nơi đó đã trở thành nơi của những người cây chuyên tấn công những ai đến gần. Cho nên em cũng không biết là Mark có đi hay chưa nữa!” Anna nói!

Elsa nghe vậy liền vui vẻ, sau đó nàng nói tiếp:

“Mark có để lại gì không?”

“Để lại sao? Nếu vậy thì quả thật có một thứ!” Anna nói!

“Thứ gì?” Elsa gấp gáp nói!

Anna nghe vậy thì đi đến chiếc tủ ở đầu giường của Elsa sau đó mở ra, nàng lấy từ trong đó ra một chiếc hộp dài và đưa cho Elsa.

Elsa nhận lấy chiếc hộp sau đó mở ra, lập tức nàng liền nhìn thấy thanh Tuệ Kiếm! Elsa chậm rãi đưa tay chạm vào thanh Tuệ Kiếm đó.

Khi nàng chạm vào Tuệ Kiếm thì trong đầu nàng liền xuất hiện hình ảnh của một sợi tơ hồng bị chém đứt.

Nhìn thấy Elsa ngẩng người thì Anna liền hỏi:

“Elsa! Chị ổn chứ?”

Elsa liền giật mình lấy lại tình thần, nàng liền nói:

“Vừa rồi chị đã thấy một sơi tơ màu hồng bị cắt đứt, nhưng chị không biết đó là gì cả!”

Anna nghe vậy thì liền kinh ngạc, nàng do dự một lúc sau đó nói:

“Thật ra em biết chuyện gì xảy ra!”

Sau đó Anna liền kể cho Elsa nghe mọi chuyện xảy ra hôm đó! Elsa nghe xong thì thở dài, nàng biết nàng đã gây cho Lâm Tiêu tổn thương rất lớn. Sau đó nàng liền hiện lên ánh mắt quyết tâm, nàng định bước xuống giường nhưng thân thể nàng hiện nay vẫn rất yêu nên vừa đặt chân xuống là té ngay.

Anna nhanh chóng đở Elsa vậy nói:

“Chị hiện nay còn rất yếu! Chị nên tĩnh dưỡng đi!”

“Chị biết rồi!” Elsa gật đầu nói!

Nàng nhìn thanh Tuệ Kiếm chằm chằm sau đó đưa tay nắm chặt lấy nói!

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Long Vương Điện