Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 132: Làm Nhiệm Vụ!!!(2)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Lâm Tiêu và Mira đến một thị trấn gọi là Atiqam! Tên của thị trấn này được đặt theo tên của thứ ma vật đã ám cả thị trấn này, mặc dù đây là nhiệm vụ có quy mô lớn nhưng nó được đặt là cấp A mà không phải cấp S là do từ trước đến nay vẫn chưa có ai bị thương trong thị trấn này, chỉ là họ bị quấy phá hằng đêm mà thôi.

Lúc này Lâm Tiêu và Mira đang chậm rãi đi vào trong thị trấn, Mira liên tục quan sát xung quanh, mặc dù đang là trời sáng nhưng thời tiết nơi này lại vô cùng âm u, hơn nữa người dân nơi này đều không hề náo nhiệt mà vô cùng im lặng, hơn nữa mọi người lại nhìn Lâm Tiêu và Mira với ánh mắt không mấy thân thiện.

“Người ở nơi này bị sao vậy?” Mira nhỏ giọng hỏi!

“Tôi cũng không biết, có lẽ liên quan đến món quỷ vật kia!” Lâm Tiêu nói!

“Vậy sao? Vậy bây giờ chúng ta đi đâu đây?” Mira hỏi!

“Đương nhiên là đến gặp người đưa ra nhiệm vụ này rồi!” Lâm Tiêu cười nói!

Sau đó cả 2 tiếp tục hướng về phía trước mà đi, cả 2 dựa vào địa chỉ trên nhiệm vụ mà tìm tới, khi đến nơi thì Mira liền nhịn không được nói:

“Có thật là nơi này là nơi người đưa ra nhiệm vụ ở không?”

Lâm Tiêu nghe vậy thì không biết nói gì. Trước mặt Lâm Tiêu và Mira lúc này là một căn nhà nhỏ xập xệ. So sánh với số tiền thưởng trên nhiệm vụ thì Lâm Tiêu khó mà tin tưởng nơi này lại trả nổi số tiền đó!

“Dù sao chúng ta cũng vào xem thử thôi!” Lâm Tiêu nói!

Sau đó cả 2 liền đi vào trong, khiến Mira ngạc nhiên là bên trong hoàn toàn sạch sẽ khác xa so với bên ngoài!

“Có ai ở nhà không?” Mira lên tiếng gọi!

Căn nhà yên lặng một lúc sau đó có âm thanh phát lên:

“Xin chờ một lát!”

Sau đó Lâm Tiêu và Mira liền nghe tiếng động từ phía sau nhà phát ra. Một lúc sau có một ông lão đi ra.

“Xin hỏi 2 người đến đây có việc gì không?” ông lão hỏi!

“Chúng tôi là ma đạo sĩ của Fairy Tail, chúng tôi đến đây để nhận nhiệm vụ tiêu hủy quỷ vật đã ám cả thị trấn!” Lâm Tiêu nói!

“2 người đến đây tiêu hủy quỷ vật?” ông lão nghi ngờ nói! Dù sao lúc này Lâm Tiêu và Mira cũng còn quá trẻ nên ông lão không quá tin tưởng!

“Ông đừng lo lắng! Chúng tôi đến đây hôm nay đề đã chuẩn bị sẵn! Khả năng hoàn thành nhiệm vụ gần như là tuyệt đối!” Lâm Tiêu cười nói!

Mira nghe vậy liền biểu môi, rõ ràng nhiệm vụ này là Lâm Tiêu nhất thời nhận lấy mà thôi, là gì có việc đã chuẩn bị kỹ càng. Ông lão nghe vậy thì nhìn 2 người một lúc sau đó thở dài nói:

“Haiz! Thôi kệ, có 2 người cũng tốt, dù sao nhiệm vụ này đến nay vẫn không có ai nhận!”

“Vậy bây giờ ông có thể dẫn chúng tôi đến chỗ quỷ vật đó được không?” Mira hỏi!

“Ta không thể dẫn các người đi được vì nơi đó người bình thường vào sẽ rất nguy hiểm, nên cho chỉ có thể cho các người bản đồ dẫn đến chỗ đó thôi!” ông lão nói!

“Vậy sao! Cũng được! Vậy ông đưa cho tôi đi!” Lâm Tiêu nói!

Sau đó ông lão liền đi vào trong nhà, một lúc sau ông lão đi ra và cầm theo trên tay là một cuộn giấy. Ông lão đưa cuộn giấy cho Lâm Tiêu và nói:

“Đây là bản đồ, chỉ cần đi theo chỉ dẫn trong đây là được, chỉ cần bầu không khí ác quỷ trong thành phố này biến mất thì ta sẽ trả công cho, đừng lo lắng về tiền công, ta sẽ trả đầy đủ.”

“Đa tạ!” Lâm Tiêu mỉm cười cầm lấy tấm bản đồ.

Sau đó Lâm Tiêu và Mira liền đi ra ngoài. Khi ra bên ngoài thì Lâm Tiêu liền đưa tấm bản đồ cho Mira. Mira nhận lấy tấm bản đồ thì kinh ngạc hỏi:

“Chẳng lẽ cậu muốn tôi dẫn đường sao?”

“Không phải! Tôi muốn cậu phải tự tìm đến chỗ của quỷ vật kia sau đó phải hấp thu được sức mạnh của nó!” Lâm Tiêu cười nói!

“Cái gì?!” Mira kinh ngạc lớn tiếng nói!

“Đừng lo! Nếu cậu cảm thấy chịu không nổi nữa thì hãy cầu cứu, tôi sẽ xuất hiện!” Lâm Tiêu cười nói!

Sau đó dưới chân hắn liền xuất hiện một ma pháp trận màu trắng, thân thể của Lâm Tiêu liền lập tức biền mất.

“Này...khoan đã!” Mira định ngăn lại nhưng Lâm Tiêu đã biến mất!

“Đừng lo lắng! Mạng sống của cậu được đảm bảo tuyệt đối! Chỉ cần cậu cầu cứu đúng lúc là được!” âm thanh của Lâm Tiêu vang vọng bên tai Mira.

“Đáng ghét! Được! Tôi sẽ không cần đến sự trợ giúp của cậu!” Mira cắn răng nói!

Sau đó nàng liền rời khỏi thị trấn và bắt đầu dựa theo bản đồ và đi vào trong núi. Thật ra Lâm Tiêu không đi đâu xa mà vẫn ở bên cạnh Mira, ma pháp của Lâm Tiêu cho phép hắn biến thành một thực thể vô hình và ám theo một người mà hắn muốn.

Khi tiến vào rừng thì Mira bắt đầu đi theo bản đồ, càng tiến vào sâu trong rừng thì xung quanh bắt đầu xuất hiện những luồn sương mù màu tím. Càng vào sâu thì sương mù càng dày đặc.

Đi một lúc nữa thì Mira liền dừng lại, bởi vì lúc này trước mặt nàng là một hang động, nếu dựa theo bản đồ thì quỷ vật nằm ngay bên trong hang động. Mira cất bản đồ vào sau đó hít một hơi thật sâu rồi đi vào bên trong.

Bên trong hang động rất tối, Mira vừa di chuyển vừa bám vào tường, đi một lúc lâu thì Mira nhìn thấy một cái lối ra. Mira liền đi về phía đó, lập tức Mira liền bước vào một khu vực vô cùng rộng lớn, bên trong khu vực này có hình tròn, trần nhà rất cao, phía bên kia chính là một ngôi đền, có thể nhìn thấy được bên trong ngôi đền lúc này là một vật thể màu đen.

Mira chậm rãi đi về phía ngôi đền, lập tức nàng liền thấy vật thể bên trong ngôi đền thực chất là một quyển sách màu đen. Mira do dự một lúc sau đó cũng cầm lên quyển sách đó và lật ra xem, bên trong quyển sách đều là những hàng chữ được viết bởi một loại ngôn ngữ mà Mira chưa từng thấy.

Bỗng nhiên Mira lật đến giữa trang, nơi đó có một ma pháp trận màu đen, khi trang sách này mở ra thì phát ra một luồn ánh sáng màu tím!

Phanh!

Mira liền bị đẩy văng ra và té xuống đất, nàng nhanh chóng ngồi dậy và nhìn về phía quyển sách, chỉ thấy quyển sách lúc này đang lơ lững trên không!

Hống!!

Một tiếng hống vang lên, từ trong quyển sách liền trồi ra một luồn khói đen, luồn khói đen liền hóa thành một con quái vật khổng lồ, quái vật này trên đầu có 2 chiếc sừng dê, sau lưng là một đôi cánh, toàn thân màu đen, phía sau lưng nó có một chiếc đuôi.

“Nhân loại! Ngươi đã giải thoát cho ta! Bây giờ ta sẽ đáp ứng một điều ước cho ngươi! Hãy nói đi, ngươi muốn phá hủy thế giới hay sự hủy diệt của nhân loại!” con quỷ lên tiếng nói!

“Ngươi là thứ gì?” Mira lên tiếng nói!

“Ta là Satan! Là chúa quỷ của địa ngục!” con quỷ nói!

“Vậy ngươi chính là kẻ đã ám cả thịt trấn đúng hay không?” Mira hỏi tiếp!

“Ta hấp thụ sinh lực của bọn chúng mỗi đêm, được cung cấp sinh lực cho ta thì bọn chúng nên biết quý trọng mới đúng!” Satan lạnh lùng nói!

“Nếu vậy thì ta không còn cách nào khác ngoại trừ việc tiêu diệt ngươi!” Mira nghiêm túc nói!

“Này này! Nổ lớn là banh xác đấy nhá!” giọng nói của Lâm Tiêu vang lên bên tai Mira!

“Đừng để ý! Ta chỉ tăng sĩ khí một chút mà thôi!” Mira nói!

Sata không trả lời mà nhìn chằm chằm về phía Mira, bỗng nhiên nó đưa tay ra, một quả hắc cầu liền xuất hiện sau đó lao về phía Mira. Lập tức Mira liền triệu hồi ra cánh tay ác quỷ và chặn lại trước người!

Ầm!!

Quả cầu đánh vào cánh tay quỷ thì phát nổ, nhưng cánh tay quỷ lại không hề tổn thương chút nào cả.

“Được lắm! Đến đây đi nhân loại! Ta sẽ cho ngươi biết nổi tuyệt vọng đến từ địa ngục!” Satan lên tiếng!

Mira vung tay qua một bên sau đó bắt đầu lao lên!

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Độc Y Mẫu Thân Manh Bảo Bảo