Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 149: Lâm Tiêu Trở Về!!!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
“Hoán trang!”

Erza liền đổi sang bộ giáp The Knight! Sau đó cô liền lao về phía Lullaby!

Xeng! Xeng! Xeng!

Hàng loạt vết cắt liền xuất hiện ngay trên thân thể Lullaby, nhưng đó chỉ là những vết trầy nhẹ mà không hề ảnh hưởng gì.

“Ice Make – Lacne!” Gray đập 2 tay vào nhau!

Sau đó một ma pháp trận màu xanh liền xuất hiện, một ngọn băng thương khổng lồ liền xuất hiện bay về phía Lullaby với tốc độ cực nhanh!

Lullaby liền xòe bàn tay ra, một ma pháp trận màu tím liền xuất hiện sau đó một tia năng lượng màu tím liền bắn ra.

Ầm!!

Cả 2 va chạm thì phát sinh một vụ nổ, ngay lúc này Natsu liền xuất hiện ngay trên trời, cậu đưa tay phải lên, một ma pháp trận màu đỏ liền xuất hiện.

“Hỏa Long Quyền!”

Một ngọn lửa liền xuất hiện sau đó bao phủ toàn bộ cánh tay của Natsu, một nắm đấm khổng lồ bằng lửa liền xuất hiện, Natsu liền hướng nắm đấm đó về phía của Lullaby, ngay khi nắm đấm đến gần thì Lullaby đột ngột xoay người trở lại và giơ tay đấm lên!

Phanh!!

Cả 2 nắm đấm va chạm tạo nên một tiếng vang thật lớn cộng với một cơn sóng xung kích thổi ra xung quanh. 2 nắm đấm vẫn liền tục giằng co với nhau!

Ngay lúc này Gray lần nữa xuất hiện bên còn lại, cậu liền đặt 2 tay cùng một chỗ!

“Ice Make – Devil Arm!”

Ma pháp trận màu xanh lần nữa xuất hiện và một cánh tay quỷ liền mọc lao về phía Lullaby, Lullaby liền đưa tay còn lại lên chống đở.

“Đã khóa được nó! Ra tay đi Erza!” Gray hô lên!

“Được!”

Lúc này Erza liền xuất hiện ngay trước mặt Lullaby, cô liền đưa 2 tay lên trời, một ma pháp trận màu đỏ cực lớn liền xuất hiện, sau đó một thanh đại kiếm với kích thước khổng liền xuất hiện.

“Đại Hào Trảm!” Erza hô lên! Thanh đại kiếm đó liền bổ mạnh xuống.

“Lũ con người các ngươi! Đừng nghĩ dễ dàng đánh bại được ta!” Lullaby lớn tiếng nói!

Trên người nó liền bộc phát ra một luồn ma lực mạnh mẽ đẩy lùi cả Gray và Natsu. Sau đó nó liền đưa 2 tay lên chặn lại thanh đại kiếm!

Phanh!!

Nó dùng 2 tay vỗ mạnh vào thanh đại kiếm khiến nó dừng lại, mặt đất dưới chân Lullaby liền nứt ra một khoảng lớn.

“Quả nhiên là quái vật của Zeref! Vô cùng mạnh mẽ!” Erza cắn răng nói!

Sau đó cô bắt đầu tăng lực cho đại kiếm nhưng Lullaby sức lực vô cùng lớn khiến thanh đại kiếm chỉ tiến thêm được một chút!

Hống!!!!

Lullaby liền hống lên một tiếng thật lớn, phần kiếm từ chỗ bàn tay của nó liền xuất hiện vết nứt. Dần dần vết nứt liền lan ra toàn bộ thanh kiếm!

Răng rắc! Keng!!

Toàn bộ thanh kiếm liền vở nát. Erza cũng bị đẩy cho lui lại. Cô đáp xuống đất và tụ hợp với Gray cùng Natsu!

“Ngay cả 3 người họ mà cũng không làm gì được nó sao!” Lucy run rẩy nói!

“Không sao không sao đâu! Bọn họ vẫn chưa sử dụng hết sức mạnh của mình đâu!” Makarov đứng bên cạnh vuốt vuốt râu cười nói!

Lucy nghe vậy thì liền kinh ngạc sau đó nhìn lại phía Erza 3 người!

“Gray, Natsu! Có lẽ những đòn tấn công cấp thấp sẽ không làm gì được nó đâu! Chúng ta phải tăng lực thôi!” Erza nói!

“Cậu chắc chứ! Nhưng mà như vậy sẽ gây ra thiệt hại rất lớn đấy!” Gray nói!

“Đúng vậy! Hayase cũng sẽ rất tức giận nếu chúng ta lại phá hủy cả nơi này đó!” Natsu cũng nói!

“Đừng lo! Tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm! Về phần Hayase tôi sẽ giải thích với anh ấy! Bây giờ việc tiêu diệt Lullaby được đưa lên hàng đầu! Phải tiêu diệt nó bằng bất cứ giá nào!” Erza nói!

Gray và Natsu nghe vậy thì nhìn nhau một cái sau đó liền hưng phấn nói:

“Được thôi! Kiềm nén lâu rồi nên bây giờ giải tỏa thôi!”

“Cũng đã một thời gian rồi tôi chưa tung hết sức nữa!”

Sau đó Gray và Natsu liền nhắm mắt lại và hít sâu một hơi! Ngay lập tức cả 2 liền mở trừng mắt ra!

Ầm!!!

2 luồn ma lực khổng lồ với 2 màu sắc xanh và đỏ liền bộc phát lên, luồn ma lực lớn đến nổi khiến Lucy đứng gần đó cũng cảm thấy khó chịu!

“Ma lực lớn quá!” Lucy kinh ngạc nói!

“Đương nhiên! Bọn chúng đều là học trò của Hayase đấy!” Makarov cười nói!

Ma lực bộc phát một lúc thì liền lập tức biến mất như bọn chúng chưa từng xuất hiện vậy, mặc dù vậy nhưng không có ai dám coi thường.

Phanh!!

Natsu xông lên trước, toàn thân cậu đều được bao phủ trong một ngọn lửa, Lullaby thấy vậy thì liền giơ nắm đấm lên và giáng xuống, Natsu cũng tung ra nắm đấm của mình!

Phanh!!

2 nắm đấm lần nữa va chạm vào nhau, nhưng khác biệt là lần này tiếng vang lớn hơn và nắm đấm của Lullaby liền bị đẩy lùi lại, Natsu được đà tiến tới cậu nhanh chóng áp sát ngay người của Lullaby!

“Bạo Quyền - Thăng Long Phá!” Natsu chậm rãi hô lên!

Trên người cậu liền bộc phát ra ma lực dữ dội, Natsu liền đấm theo chiều từ dưới lên!

Phanh!!!

Nắm đấm của Natsu rơi thẳng vào người Lullaby. Ngay lập tức Lullaby liền bị nhất khỏi mặt đất và bay lên cao. Điều khiến cho toàn bộ mọi người đang quan sát đều trợn mắt há mồm.

Sau khi Natsu hất tung Lullaby lên cao thì liền quay người lại, lúc này Gray đã xuất hiện ngay trước mặt Natsu, Gray liền đạp vào tay Natsu sau đó nhảy lên cao. 2 tay của Gray liền đặt cùng một chỗ, lần này 2 ma pháp trận màu xanh liền xuất hiện.

Xung quanh Gray liền xuất hiện một cơn lốc tuyết, khi cơn lốc tuyết biến mất thì một con băng long liền xuất hiện, băng long liền lao lên sau đó quấn lấy Lullaby. Toàn thân Lullaby liền bị khóa lại. Gray liền xuất hiện từ đầu của băng long sau đó nhảy xuống đất!

Ầm! Răng rắc!

Một vụ nổ liền phát sinh, lập tức toàn bộ cơ thể của Lullaby liền bị đóng băng lại! Lúc này Gray và Natsu liền chạy đến phía sau lưng Erza và đặt tay lên vai Erza!

2 ma pháp trận xanh đỏ liền xuất hiện trên lưng Erza. Erza mở trừng mắt ra, lúc này ánh mắt của Erza mang 2 màu đỏ và xanh! Erza đưa 2 tay lên trời sau đó hét lớn!

“Vạn Kiếm Quy Tông!”

Trên bầu trời liền xuất hiện một ma pháp trận màu hồng cực lớn. Một thanh kiếm băng hỏa liền xuất hiện từ ma pháp trận đó. Erza liền hạ tay xuống sau đó liền đập 2 tay vào nhau.

Tất cả thanh kiếm liền chuyển mũi kiếm chỉ về phía Lullaby.

“Diệt!” Erza hét lên!

Lập tức một vạn thanh kiếm đó liền chuyển động, hai loại kiếm chia ra 2 bên sau đó đâm về phía Lullaby. Kỳ lạ là những thanh kiếm đó lại xuyên qua lớp băng nhưng lại đánh thẳng vào cơ thể của Lullaby. Một vạn thanh kiếm nối đuôi nhau tấn công và Lullaby, một lúc lâu sau toàn bộ một vạn thanh kiếm mới biến mất.

Lúc này lớp băng cũng vở tan và Lullaby liền rơi xuống đất, trên người hắn bây giờ tràn ngập vết thương.

“Nhân loại đáng chết! Ta nhất định sẽ giết chết các ngươi!” Lullaby căm phẫn nói!

“Để xem ngươi làm được không!” Erza nghiêm túc nói!

Lullaby liền ngồi dậy, từ trong cơ thể nó liền bộc phát ra một luồn ma lực khủng khiếp, toàn bộ cây cối xung quanh đều trở nên khô héo!

“Nó đến đấy!” Erza đề phòng nói!

Nhưng ngay lúc này trên trời liền có một bóng dáng khổng lồ xuất hiện, bóng dáng này là một con quái thú cực lớn với toàn thân là giáp sắt, 2 tay của nó to gấp đôi chân của nó.

Hống!!

Quái thú hống lên sau đó vung nắm đấm đấm mạnh vào đầu của Lullaby!

Phanh!!

Lập tức Lullaby liền bị đấm cho cúi xuống đất. Quái thú đứng xuống đất sau đó dùng tay ôm lấy eo Lullaby và ngửa ra sau!

Ầm!!

Nó cắm đầu của Lullaby xuống mặt đất tạo ra một cái hố lớn!

Hống!!

Quái thú đứng dậy hống lên một tiếng lớn và dùng tay đập vào ngực tạo nên một tiếng vang lớn! 3 người Erza thấy quái thú đầu tiên là hơi kinh ngạc sau đó liền thu tay lại!

Còn Lucy lúc này đang vô cùng kinh hãi!

“Đó là gì thế?! Một con ác ma khác sao?” Lucy sợ hãi nói!

“Quyền Thú Vương! Một loại Hyper Beast sống ở vùng đất đại ngàn! Sở hữu sức mạnh cực lớn và cơ tay cực khỏe!” một giọng nói vang lên bên cạnh Lucy!

Lucy nghe vậy thì liền quay lại nhìn, lập tức Lucy liền thấy một cô bé tóc xanh đậm đang ôm một đứa bé gái tóc đỏ khoảng 2 tuổi trong tay!

“Em là ai vậy?” Lucy liền hỏi!

“Em tên là Wendy Marvell! Em là một thành viên của Fairy Tail!” cô bé cười nói!

“A...à! Chào em! Chị cũng là thành viên của Fairy Tail!” Lucy cũng cười nói!

“À mà em biết con quái vật màu trắng đó sao?” Lucy chỉ về phía Quyền Thú Vương hỏi!

“Vâng! Em ấy cũng là thành viên của Fairy Tail nữa đó!” Wendy cười nói!

“Cái gì?!” Lucy kinh ngạc nói!

“Không có gì là ngạc nhiên cả! Dù sao Fairy Tail cũng là một hội quái vật mà! Việc có quái vật xuất hiện trong hội cũng là bình thường thôi!” lần này là một giọng nói khác!

Lucy quay lại thì liền thấy một người đàn ông mặc quần áo cũ kỹ tiến đến, trên đầu người đàn ông đó có đội một chiếc mũ vành, trên mặt hắn có một vết xẹo!

“Giờ anh tính sao đây anh Hayase! Lullaby không phải thứ mà em ấy có thể đối phó được đâu!” Wendy lo lắng nói!

“Ta biết chứ! Mặc dù Lullaby là con quỷ yếu nhất của Zeref nhưng sức mạnh của nó vẫn có!” Lâm Tiêu cười nói!

Sau đó hắn chậm rãi đi về phía trước! Đợi sau khi Lâm Tiêu đi rồi thì Lucy mới lấy lại tinh thần, cô liền 2 mắt sáng lên sau đó hưng phấn nói:

“Là Hayase! Đệ Nhất Pháp Sư Hayase!”

Lâm Tiêu chậm rãi đi về phía của Erza 3 người! Vừa đi hắn vừa cười nói:

“3 người có vể rất vất vả nhỉ!”

“Không, không, không, không, không! Chúng ta không hề vất vả! Chúng tôi thậm chí không sử dụng đến 1% sức mạnh nữa mà!” Gray và Natsu đồng thanh nói!

Erza bên cạnh thì chỉ cười nhẹ nhàng mà không nói gì, Lâm Tiêu cũng cười nói:

“Vậy sao! Vậy thì không cần phải huấn luyện thêm rồi!”

Nói xong hắn liền đi lên phía trước, Natsu và Gray lúc này mới thở phào nhẹ nhõm. Khi phát hiện Lâm Tiêu đến gần thì Quyền Thú Vương liền hống một tiếng sau đó nhảy về phía phía Lâm Tiêu, khi đến gần thì một ma pháp trận màu tím liền xuất hiện trước mặt Quyền Thú Vương, khi Quyền Thú Vương đi qua ma pháp trận đó thì liền biến thành một đứa bé gái tóc trắng khoảng 2 tuổi.

Lâm Tiêu liền đưa tay đón lấy đứa bé và ôm vào lòng!

“Papa thấy con có mạnh không?” bé gái nhìn Lâm Tiêu hưng phấn nói!

“Mạnh! Yui của Papa là mạnh nhất!” Lâm Tiêu xoa đầu bé gái sủng nịch nói!

Sau đó hắn liền nhìn về phía Lullaby, lúc này Lullaby đã ngồi dậy, khi nó nhìn thấy Lâm Tiêu liền bắn ra một tia năng lượng màu tím từ miệng về phía Lâm Tiêu.

Nhưng khi tia sáng đến gần thì liền bị một ma pháp trận trước người Lâm Tiêu chặn lại, khi tia năng lượng biến mất thì Lâm Tiêu liền đưa tay phải lên!

Lập tức có 5 ma pháp trận màu trắng liền xuất hiện xung quanh Lullaby, còn trên đầu nó thì có 5 tầng ma pháp chiếu thẳng xuống!

“Ngươi không có giá trị gì cả! Nên ta không cần giữ ngươi lại làm gì!”

“Thập Tầng Ma Pháp - Quang Minh Thanh Tẩy!”

5 ma pháp trận xung quanh và 5 tầng ma pháp phía trên liền bắn ra một luồn ánh sáng thánh khiết về phía Lullaby!

Hống!

“Aaaaaaa!!!!” Lullaby kêu lên một tiếng đầy đau đớn!

Sau đó nó liền hóa thành một làn khói đen và liền biến mất. Mọi thứ liền trở lại yên lặng như lúc đầu!

“Được rồi! Về thôi!” Lâm Tiêu cười nói!

Sau đó hắn liền quay người đi!

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trọng Sinh Chi Thiên Kim Độc Phi