Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 15: Bị Nhìn Lén!!!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Tối hôm đó!

Tại phòng tắm lộ thiên trong Phương gia! Lúc này Lâm Thanh Thanh và Lâm Như Nguyệt đang cùng tắm tại nơi này.

“Này Thanh Thanh! Ngươi có để ý đến ánh mắt mà cái tên Phương Anh Kiệt đó nhìn chúng ta hay không?” Lâm Như Nguyệt ngồi dựa lưng vào hồ nước quay sang hỏi Lâm Thanh Thanh!

“Ta có để ý! Nhưng mà một khi hắn dám làm ra hành động nào thì ngày chết của hắn đã đến.” Lâm Thanh Thanh lạnh lùng nói!

“Ta chỉ sợ đến lúc đó mẹ của ngươi vì huyết thống mà không cho ra tay thôi!” Lâm Như Nguyệt nhếch mép cười nói!

“Hừ! Mẹ ta sẽ không dám ngăn ta đâu.” Lâm Thanh Thanh nói!

Lâm Như Nguyệt còn muốn nói gì nữa bỗng nhiên nàng liền nhíu chặt mày lại. Sau đó cả 2 người đều cùng nhảy ra khỏi mặt nước. Trên người của cả 2 liền xuất hiện 2 luồn linh khí xanh và đỏ sau đó liền hình thành một bộ váy bao phủ toàn thân cả 2!

Lâm Thanh Thanh liền đưa tay về một góc sau đó đánh ra một viên thủy cầu!

Ầm!!

Thủy cầu đánh vào vách tường thì liền nổ tung! Lập tức có một người rơi ra. Cả 2 nhìn đến thì phát hiện người này là Phương Anh Kiệt!

“PHƯƠNG ANH KIỆT! NGƯƠI DÁM NHÌN LÉN!” Lâm Thanh Thanh nổi giận hét lên!

Nàng lúc này khi nghỉ đến thân thể của mình bị người khác ngoài Lâm Tiêu nhìn đến thì liền cảm thấy kinh tởm. Lâm Như Nguyệt bên cạnh cũng là một mặt đầy sát khí.

“Khụ! Khụ!” Phương Anh Kiệt chật vật ngồi dậy!

Hắn nhìn Lâm Thanh Thanh khó tin nói:

“Ngươi là người tu tiên?”

Lâm Thanh Thanh không để ý đến hắn. Xung quanh nàng liền xuất hiện vô số thủy tiễn. Những thủy tiễn này đồng loạt đánh về phía Phương Anh Kiệt. Phương Anh Kiệt nhìn những thủy tiễn đánh tới thì liền cắn răng hắn đưa tay về phía trước sau đó liền tạo ra một lớp màn chắn!

Răng rắc!

Những thủy tiễn đó liền xuyên qua màn chắn sau đó liền đánh lên cơ thể của Phương Anh Kiệt. Trên cơ thể hắn liền xuất hiện hàng loạt lỗ máu.

“Aa!” Phương Anh Kiệt liền kêu lên một tiếng đầy đau đớn.

Hắn lúc này đã sợ rồi. Hắn vốn dĩ là một người tu tiên hơn nữa có thiên phú rất cao. Sư phụ hắn đã từng nói trong cùng một giai hắn là vô địch hơn nữa lại có khả năng vượt cấp khiêu chiến. Nhưng lần này đòn tấn công của Lâm Thanh Thanh khiến hắn không hề có bất cứ cơ hội phản kháng nào.

Khi nhìn thấy Lâm Thanh Thanh càng muốn ra tay nữa thì Phương Anh Kiệt liền la lên:

“Các ngươi không được ra tay! Ta là thiếu chủ của Phương gia! Sư phụ của ta là Hòa Anh chân nhân! Nếu các ngươi dám ra ta với ta thì cả Phương gia và sư phụ của ta nhất định sẽ không tha cho ngươi.”

Lâm Thanh Thanh nghe vậy thì liền dừng lại. Phương Anh Kiệt nhìn thấy Lâm Thanh Thanh đã dừng lại thì liền cho rằng Lâm Thanh Thanh đã sợ rồi! Nhưng ngay lúc này một hỏa cầu liền xuất hiện ngay trước ngực hắn!

Ầm!!

Phương Anh Kiệt liền như một con diều đứt dây bay ra ngoài. Chấn động mạnh đến nổi khiến hắn bay xuyên qua nhiều bức tường và bay thẳng vào phòng khách. Lâm Thanh Thanh và Lâm Như Nguyệt liền chậm rãi đi tới.

Lúc này chấn động đã khiến người của Phương gia chú ý. lập tức toàn bộ các thành viên của Phương gia đều chạy ra phòng khách. Lập tức họ liền nhìn thấy bức tường đã đổ sập một mảng lớn. Phía giữa phòng khách là Phương Anh Kiệt đang nằm ở đó ho ra màu, trên ngực hắn là một mảnh cháy đen.

“Anh Kiệt!” Kim Lệ Dung hoảng hốt la lên!

Nàng liền chạy lại phía Phương Anh Kiệt ôm lấy hắn!

“Anh Kiệt! Con làm sao vậy! Là ai đã gây ra?” Kim Lệ Dung gấp gáp hỏi!

“Mẹ! Họ muốn giết con!” Phương Anh Kiệt chỉ về phía bức tường hoảng sợ nói!

Kim Lệ Dung quay đầu lại thì thấy lúc này Lâm Thanh Thanh và Lâm Như Nguyệt đang trong bộ váy đỏ và xanh đi đến.

“Các ngươi đã làm gì con của ta!” Kim Lệ Dung điên cuồng gào thét!

“Con của ngươi làm gì thì ngươi tự đi mà hỏi hắn!” Lâm Thanh Thanh lạnh lùng nói!

Lúc này Phương Thanh Nguyệt cũng đã đi đến. Nàng hướng về Lâm Thanh Thanh hỏi:

“Thanh Thanh! Chuyện gì xảy ra vậy?”

“Hắn nhìn lén con và đại tỷ tắm!” Lâm Thanh Thanh nói!

Phương Thanh Nguyệt nghe vậy thì liền hiểu ra. Sau đó nàng liền lạnh lùng nhìn về phía Phương Anh Kiệt. Kim Lệ Dung nghe Lâm Thanh Thanh nói thì liền đã hiểu ra. Nàng liền lớn tiếng nói:

“Mặc dù con của ta sai nhưng các ngươi có cần mạnh tay đến vậy hay không? Các ngươi chỉ cần thông báo là chúng ta sẽ trị tội nó ngay mà.”

“Dám xem thân thể của chúng ta thì chỉ có một tội chết!” Lâm Như Nguyệt nói! Sau đó trên tay nàng liền xuất hiện một ngọn lửa!

Kim Lệ Dung thân là con em của đại gia tộc sao mà không biết đến sự tồn tại của tu chân giả. Nàng nhìn thấy ngọn lửa trên tay Lâm Như Nguyệt thì hoảng sợ la lên:

“Cha! Ả ta muốn giết chết Anh Kiệt!”

“Mau dừng tay!” một âm thanh hùng hậu vang lên! Lâm Như Nguyệt cảm nhận được trong âm thanh này mang theo linh khí!

“Thật không ngờ con em của đại gia tộc thì ai cũng là tu chân giả cả a!” Lâm Như Nguyệt cười lạnh nói!

Lúc này Phương Thiên Long cùng với Phương Thiên Khả và Phương Thiên Phú đã xuống tới. Phương Thiên Phú liền chạy về phía Phương Anh Kiệt xem xét!

“Cha! Họ hạ đều là tử thủ!” Phương Thiên Khả tức giận nói!

Phương Thiên Long nghe vậy thì liền nhíu mày. Hắn hướng về Lâm Thanh Thanh nói:

“Vì sao các ngươi lại ra tay nặng đến vậy?”

“Hắn nhìn lén!” Lâm Thanh Thanh đơn giản nói!

“Cho dù như vậy thì các ngươi chỉ cần đánh hắn một trận là được rồi! Không nhất thiết phải hạ tử thủ.” Phương Thiên Long nói!

“Ngoại trừ phụ thân của ta ra thì không ai được nhìn vào cơ thể ta!” lần này là Lâm Như Nguyệt lên tiếng!

Phương Thiên Long nghe vậy thì liền nhíu mày! Hắn định nói gì thì lúc này Phương Anh Kiệt lại lên tiếng:

“Các ngươi là đồ đàn bà ác độc. Thứ sinh ra các ngươi đều là rác rưởi! Các ngươi hôm nay dám đả thương ta! Sau này ta nhất định sẽ bắt các ngươi trả giá đắt!”

Nghe câu nói của Phương Anh Kiệt thì Lâm Thanh Thanh và Lâm Như Nguyệt liền ngạc nhiên sau đó 2 người bắt đầu cười lớn!

“Hahahaha!”

Nghe tiếng cười của cả 2 thì Phương Thiên Long liền nhíu mày. Sau một lúc thì cả liền ngừng cười lại! Lúc này khuôn mặt cả 2 trông vô cùng dữ tợn.

Ầm!

Lập tức linh khí từ 2 người điên cuồn thoát ra! Linh khí phát ra mạnh đến nổi khiến không gian rung chuyển. Toàn bộ sàn nhà và vách tường liền xuất hiện các vết nức! Phương Thiên Long mặc dù cũng là người tu chân nhưng lúc này hắn liền bị linh khí của cả 2 ép cho xém chút nữa phun máu. Hắn liền hoảng sợ nhìn cả 2. Đây là lần đầu tiên trong cuộc đời Phương Thiên Long hắn cảm thấy sợ hãi.

“Phương Anh Kiệt! Ngươi giỏi lắm! Ngươi đã thành công chọc giận chúng ta rồi!” Lâm Thanh Thanh cười dữ tợn nói!

Sau đó trên tay nàng liền xuất hiện một dòng nước. Nàng liền phóng dòng nước này thẳng đến chổ của Phương Anh Kiệt! Phương Thiên Long muốn ra tay ngăn cản nhưng cơ thể hắn liền bị áp lực trấn trụ không thể di chuyển được.

Dòng nước đánh vào một nửa thân phải của Phương Anh Kiệt.

“AAAAA!” lập tức Phương Anh Kiệt liền hét lên một tiếng đầy đau đớn!

“Đây là Hàn Thủy! Nó có độ lạnh đến nổi cả linh hồn cũng phải tê cóng! Đây là món quả của ta!” Lâm Thanh Thanh cười lạnh nói!

Bên cạnh Lâm Như Nguyệt cũng liền xuất hiện một ngọn hỏa diễm màu vàng! Sau đó nàng liền đánh vào cơ thể bên trái của Phương Anh Kiệt!

“Đây là món quà của ta! Nó gọi là Vĩnh Hằng Chi Hỏa! Ngọn lửa này giúp người ta kéo dài mạng sống nhưng đồng thời nó cũng nó một nhiệt độ nóng đến nổi linh hồn cũng bị thiêu cháy!” Lâm Như Nguyệt nói!

“AAAAAA!” Phương Anh Kiệt liền tục vùng vẩy trong miệng hắn liền tục phát ra từng tiếng âm thanh vô cùng đau đớn.

“Anh Kiệt! Anh Kiệt!”Kim Lệ Dung hoảng sợ kêu gào! Nhưng mà đáp lại lời nàng chỉ là những âm thanh đầy đau đớn!

Lâm Thanh Thanh lúc này liền quay sang nói với Phương Thanh Nguyệt:

“Mẹ! Chúng ta về nhà thôi!”

Phương Thanh Nguyệt nghe vậy thì liền gật đầu sau đó nàng liền đi lên phòng và bắt đầu lấy hành lí xuống. Cả 3 người ngay sau đó liền rời khỏi Phương gia. Phương Thiên Long nhìn theo bóng lưng của cả 3 thì liền lẩm bẩm:

“Rốt cuộc Lâm gia là gia tộc như thế nào!”

Vừa rồi chứng kiến thực lực của Lâm Thanh Thanh và Lâm Như Nguyệt cho Phương Thiên Long thấy Lâm gia không hề là một gia tộc đơn giản mà còn là một siêu cấp đại gia tộc.

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đấu Phá Chi Vô Thượng Chi Cảnh