Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 150: Làm Quen!!!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Lúc này nhóm người Fairy Tail đang trở về từ nơi hội họp! Tất cả mọi người đều ngồi trong một chiếc xe ngựa, xe ngựa khá lớn nên có thể chứa hết được.

“Vậy em cũng là một Sát Long Nhân sao Wendy? Nói vậy là em giống Natsu rồi!” Lucy nhìn Wendy bên cạnh hỏi!

“Vâng! Nhưng mà em thiên về hỗ trợ còn anh Natsu thiên về chiến đấu nên sức mạnh của anh ấy hoàn toàn vượt xa em!” Wendy cười nói!

“Này này cậu đừng xem thường Wendy nhé! Khả năng hỗ trợ của em ấy là vô cùng mạnh, em ấy thậm chí có thể hồi phục hay tăng sức mạnh trên diện rộng luôn đấy!” Happy bên cạnh nói!

“Lợi hại như vậy!” Lucy sáng mắt lên nói!

“Không đâu! Em không lợi hại đến vậy đâu!” Wendy xấu hổ nói!

Lúc này Lucy liền nhìn xuống 2 đứa bé tóc trắng và đỏ ngồi 2 bên của Wendy, theo những gì Lucy quan sát được thì cô bé tóc trắng có vẻ hiếu động hơn cô bé tóc đỏ.

“2 bé này chính là con của Hayase – san sao?” Lucy hỏi!

“Đúng vậy! Bé tóc trắng lên là Yui Strauss, còn bé tóc đỏ là Yue Scarlet! Cả 2 đều là con của anh Hayase cùng với chị Mira và chị Erza!” Wendy cười nói!

Lucy nghe Mira và Erza cùng một chồng cũng không quá ngạc nhiên vì thế giới này từ trước đến nay chưa từng có luật nghiêm cấm đa thê nên những quan to quý tộc vẫn có nhiều vợ.

“2 bé này cũng biết ma pháp sao?” Lucy hỏi!

“Đúng vậy! Ma pháp Yui sử dụng là Take Over, còn Yue là ma pháp kiến tạo!” Wendy nói!

“Ma pháp kiến tạo? Đó là gì vậy?” Lucy hỏi!

Lucy lúc này chỉ là người mới ra du hành không bao lâu nên vẫn có một số ma pháp không biết. Wendy nghe vậy thì liền giải thích:

“Ma pháp kiến tạo là một loại ma pháp phụ thuộc rất nhiều vào trí tưởng tượng của người sử dụng! Bởi vì ma pháp cho phép ngưởi sử dụng tạo ra bất cứ thứ gì miễn sao nó đúng quy luật là được!”

“Ưm! Chị vẫn chưa hiểu lắm!” Lucy cười khổ nói!

Bỗng nhiên Yue liền xòe bàn tay của mình ra, một ma pháp trận màu trắng liền xuất hiện, sau đó có các tia điện bay ra, từ trên ma pháp trận đó liền xuất hiện một cục bông, cục bông liền tạo hình thành một chú gấu, sau đó xuất hiện một lớp vải bao quanh cục bông đó, tiếp theo xuất hiện những sợi chỉ gắng lên toàn thân gấu bông.

Chỉ vài giây sau một chú gấu bông đã được hoàn thiện và rơi xuống trên tay Yue!

“Dễ thương quá! Thì ra kiến tạo ma pháp là như vậy!” Lucy sáng mắt lên nói!

Nhưng hành động tiếp theo của Yue khiến Lucy khó hiểu, chỉ thấy Yue ném mạnh con gấu bông ra khỏi cửa sổ xe ngựa. Lucy đang định ngăn cản nhưng một tiếng nổ vang lên!

Ầm!!!

Vụ nổ khá lớn nên xe ngựa liền bị lắc lư!

“Ể!!! Đó là một vũ khí sao!!” Lucy trợn mắt nói!

“Đúng vậy! Mặc dù có vẻ ngoài dễ thương nhưng bên trong chứa đựng ma pháp bạo phá nên chỉ cần ném xuống đất là sẽ gây nổ!” Wendy cười nói!

“À à, con của Hayase quả nhiên không bình thường nhỉ!” Lucy đổ mồ hôi nói!

Mặc kệ mọi người đang cười nói, lúc này Lâm Tiêu và Erza đang trong thế giới riêng của mình!

“Lần này mệt chứ?” Erza dựa vào ngực Lâm Tiêu cười hỏi!

“Lần này khá mệt mỏi! Nhiệm vụ lần này phải cần đến đầu óc nên phải suy nghĩ rất nhiều! Có lẽ khi về nhà anh sẽ đánh một giấc thật dài a!” Lâm Tiêu cười nói!

“Ừm! Anh nên nghĩ ngơi nhiều vào đi! Vậy anh có định đi làm nhiệm vụ nữa không?” Erza hỏi!

“Không cần nữa! Anh đã đạt được thứ anh muốn nên không cần làm nhiệm vụ nữa!” Lâm Tiêu cười nói!

“Nói vậy sau này anh sẽ chỉ ở lại hội thôi sao?” Erza vui vẻ nói!

“Đúng vậy! Sắp tới anh chỉ ở nhà bồi tiếp các em mà thôi! Thỉnh thoảng dạy một chút cho các ma pháp sư trẻ tuổi cũng thú vị đấy chứ!” Lâm Tiêu cười nói!

“Ừm!” Erza gật đầu sau đó cô nằm trong ngực Lâm Tiêu mà nhắm mắt lại.

Lâm Tiêu đưa tay vuốt vuốt lấy mái tóc của Mira, tay còn lại của hắn thì đưa ra khỏi cửa sổ, một ngọn lửa màu đen liền xuất hiện trong lòng bàn tay của hắn.

“Ta chuẩn bị thứ này mấy năm nay là dành cho ngươi đấy!” Lâm Tiêu cười lạnh lẩm bẩm!

Khi biết được tin Lâm Tiêu trở về thì người dân trong Magnolia liền mở tiệc chào mừng, dù sao Lâm Tiêu hiện nay chính là niềm tự hào của Magnolia.

“Đông người quá!” Lucy nhìn 2 bên đường đầy ắp người cảm thán nói!

“Chuyện này cũng bình thường thôi! Dù sao người dân ở nơi này ai cũng quý mếm Hayase cả mà!” Gray cười nói!

Lúc này thị trưởng đang đứng cổng Fairy Tail, đám người Lâm Tiêu liền bắt đầu xuống xe ngựa, Makarov và Lâm Tiêu liền tiến lên chào hỏi với thị trưởng, thị trưởng nói tối nay có tỗ chức vũ hội nên muốn mời Lâm Tiêu đến dự, Lâm Tiêu liền vui vẻ đồng ý!

Sau khi chào hỏi xong thì đám người liền tiến vào trong hội, khi vừa bước vào bên trong thì Lucy liền trợn mắt há mồm trước cảnh trước mắt. Chỉ thấy lúc này toàn bộ thành viên trong Fairy Tail ngoại trừ một số thành viên mới thì lúc này đều xếp thành 2 hàng vô cùng nghiêm túc.

“Chuyện....chuyện gì thế?” Lucy kinh ngạc hỏi!

“À thì là do mọi người hơi hoang mang thì anh Hayase về đó mà!” Wendy quay đầu sang một bên nói!

“Cái này giống đang hoang mang sao!” Lucy nói!

Lâm Tiêu chậm rãi đi về phía trước, trên mặt của hắn lúc nào cũng giữ một nụ cười, nhưng mọi người không ai dám cười cả. Lâm Tiêu đi qua đám người sau đó ngồi lên một chiếc ghế trên quầy bar.

Lúc này Mira cầm theo một ly nước trái cây đi đến cười nói:

“Mừng anh trở về!”

“Cám ơn em! Đúng rồi, tối nay có dạ hội! Em chuẩn bị đi, tối nay anh muốn em đi cùng anh!” Lâm Tiêu nhận lấy ly nước trái cây cười nói!

“Vâng!” Mira mỉm cười gật đầu!

Lúc này Lâm Tiêu bắt đầu nhìn về 2 hàng người!

“Các người....!”

Chỉ mới 2 chữ nhưng đám người đã đổ mồ hôi đầy mình, nhìn thấy đám người vô cùng căng thẳng thì Lâm Tiêu liền cảm thấy buồn cười, hắn phất phất tay cười nói:

“Được rồi! Mọi người không cần căng thẳng nữa đâu! Hội trưởng đã nói với ta trong khoảng thời gian này mọi người ai cũng làm rất tốt khiến cho hội chúng ta càng ngày danh tiếng càng truyền đi xa! Thậm chí bây giờ ở nơi ta làm nhiệm vụ cũng có người biết đến Fairy Tail đấy! Cho nên hôm nay ta chỉ muốn khen ngợi mọi người đã làm rất tốt thôi!”

Mọi người nghe xong thì lập tức thở phào nhẹ nhõm! Sau đó tất cả đều nhìn về phía Makarov với ánh mắt đầy cảm động, quả nhiên công sức họ giúp Makarov chọn quà không uổng phí. Mọi người liền tiến lên chào hỏi một lúc sau đó đều quay trở lại vị trí của mình.

Nhưng mà tiếp theo càng khiến Lucy ngạc nhiên đó là mọi người hoàn toàn bỏ đi tật xấu của mình, Nab thì lấy một tờ nhiệm vụ sau đó chạy ra ngoài, Vijeeter không còn nhảy nhót trên bàn nữa mà ngồi yên, Wakaba thì không còn hút thuốc nữa mà ngồi uống cà phê đọc báo, Cana còn ghê hơn đó là hoàn toàn mặt quần áo kín kẽ và không hề uống rượu như thường ngày và ngồi đọc sách!

“Mọi người sao vậy? Hoàn toàn như một người khác!” Lucy đổ mồ hôi nói!

“Đó là vì có Hayase ở nhà đó mà!” Makarov cười nói!

Sau đó hắn cũng đi về phía quầy bar gọi một ly bia sau đó ngồi cười nói với Lâm Tiêu! Erza thì ôm lấy Yui và Yue đi về phía Mira, cả 2 cũng cười nói với nhau. Natsu và Happy cũng tìm một nơi và ngồi xuống.

Lúc này chỉ còn lại một mình Lucy và Wendy đứng đó. Nhưng rất nhanh Wendy cũng đi về phía Mira và Erza cho nên chỉ còn lại Lucy!

“Giờ làm gì đây!” Lucy gãi má nói!

“Này Lucy! Hiện nay có thể nói cậu đang yếu nhất hội đấy! Cậu có thể nhờ Hayase chỉ dạy để tiến bộ hơn đấy!” Gray xuất hiện bên cạnh Lucy nói!

“Vậy sao! Nhưng mà tớ sử dụng là Tinh Linh Ma Pháp liệu có biện pháp mạnh hơn sao?” Lucy hưng phấn nói!

“Mà nếu là Hayase chắc sẽ có cách đấy!” Gray nói!

“Được! Vậy tớ đi tìm Hayase – san ngay đây!” Lucy thở phì ra một hơi nói!

Sau đó cô liền đi về phía Lâm Tiêu! Lâm Tiêu đang ngồi nói chuyện với Makarov nghe thấy có người đến thì liền quay lại, lập tức hắn liền thấy Lucy đang đứng trước mặt và 2 mắt tỏa sáng nhìn về phía hắn!

“Cậu cần gì sao Lucy!” Lâm Tiêu cười khổ nói!

“Hayase! Cậu có thể giúp tôi trở nên mạnh hơn không?” Lucy hưng phấn nói!

“Trở nên mạnh hơn sao? Hừm!” Lâm Tiêu nói!

Sau đó hắn liền xoa cằm quan sát Lucy từ trên xuống dưới, Lucy bị nhìn chằm chằm thì hơi ngại ngùng, sau một lúc Lâm Tiêu thì thu lại ánh mắt sau đó đập tay nói:

“Hoàn toàn vô vọng!”

“Cái gì?! Muốn đánh nhau à!” Lucy tức giận nói!

“Bình tĩnh bình tĩnh! Ý tôi ở đây muốn nói là cậu chỉ có thể khiến ma lực tăng thêm và khiến tinh linh mạnh hơn thôi! Còn về bản thân cậu thì không thích hợp với chiến đấu đâu!” Lâm Tiêu cười nói!

“Nói vậy là cậu có thể khiến tinh linh của tôi trở nên mạnh hơn!” Lucy hưng phấn nói!

“Đúng vậy!” Lâm Tiêu cười gật đầu nói!

“Hay quá! Vậy thì làm phiền cậu!” Lucy vui vẻ nói!

“Không cần quá vui vẻ! Vốn định tôi định về hội lần này sẽ nghĩ ngơi thật lâu nhưng mà có lẽ phải vận động nữa rồi!” Lâm Tiêu cười nói!

“À thì há há há!” Lucy chỉ biết cười cho qua!

“Cậu đừng nghe anh ấy, anh ấy thích nhất là việc dạy dỗ người khác đấy! Dám cá là trong lòng anh ấy lúc này đang sướng điên lên đấy!” Erza đi đến cười nói!

“Đúng rồi Lucy! Hiện nay cậu đang sống ở đâu vậy?” Lâm Tiêu hỏi!

“À tớ đang sống một khu nhà trọ cạnh con sông!” Lucy nói!

“Cậu không ở trong phòng trọ dành cho hội viên sao?” Lâm Tiêu hỏi!

“Ể!! Có sao? Tớ không biết!” Lucy nói!

“Như vậy chắc cậu chưa tìm hiểu kỹ rồi! Để tôi nói cho cậu nghe! Phòng trọ dàng cho hội viên có diện tích rất lớn, đầy đủ tiện nghi, hơn nữa cậu ngồi tu luyện ma lực trong phòng sẽ được tăng hiệu quả gấp đôi, hơn nữa còn có phòng tập thể năng, hồ bơi, sân chơi thể thao, sân thi đấu tập luyện, sân huấn luyện nữa. Có thể nói là đầy đủ mọi thứ cả! Hơn nữa còn có căng tin nữa đấy!” Lâm Tiêu cười nói!

“Thật không! Tớ không ngờ hội viên lại có đã ngộ tốt đến vậy! Vậy tiền thuê hằng tháng thì sao?” Lucy nhanh chóng hỏi!

“Phòng thường 100,000 Jewel - Phòng VIP 200,000 Jewel - Phòng cấp S 500,000 Jewel!” Lâm Tiêu híp mắt cười nói!

Răng rắc!

Con tim Lucy liền vở nát khi nghe đến giá tiền, cô liền rơi lệ nói:

“Quả nhiên thì tiền nào của đó mà! Phòng tớ thuê hiện nay chỉ có 30,000 Jewel một tháng thôi mà tớ còn túng thiếu nữa là!”

“Cái gì?! Chẳng lẽ cậu yếu đến nổi không kiếm được hơn 100,000 Jewel trong một tháng sao!” Lâm Tiêu ra vẻ kinh ngạc nói!

“Làm gì có ai sang chảnh tới nổi chi trả 100,000 Jewel một tháng cho tiền phòng đâu chứ!” Lucy nói!

“Ể! Vậy là cậu không biết đấy! Hầu hết mọi người trong hội đều đang ở trọ trong đó đấy! Những người khác không vào ở thì đều là do có nhà riêng cả đó!” Lâm Tiêu cười nói!

“Thật sao! Họ giàu đến vậy cơ à!” Lucy kinh ngạc nói!

“Đương nhiên! Chỉ cần cậu chịu khó làm nhiệm vụ thì rất nhanh sẽ kiếm được tiền!” Lâm Tiêu nói!

“Nhưng mà những nhiệm vụ trên đó cao nhất cũng chỉ có 50,000 Jewel mà thôi!” Lucy chỉ về phía bảng nhiệm vụ nói!

“Chẳng lẽ cậu chỉ xem nhiệm vụ trên đó thôi hay sao?” Lâm Tiêu hỏi!

“Đúng vậy! Có gì sao?” Lucy hiếu kỳ hỏi!

Lâm Tiêu nghe vậy thì liền thở dài, sau đó hắn nói:

“Mấy ngày nay cậu có bắt cặp làm nhiệm vụ với ai không?”

“Hả? À trừ vụ Lullaby vừa rồi thì tớ có làm nhiệm vụ chung với Natsu!” Lucy nói!

“Thì ra là Natsu, hèn chi cậu không biết gì cả!” Lâm Tiêu vỗ trán nói!

“Ể! Hả? Có gì tớ không biết sao!” Lucy ngơ ngác hỏi!

“Haiz! Thật ra vì để tạo môi trường phát triển thích hợp cho từng thành viên nên nhiệm vụ trong Fairy Tail vô cùng đa dạng, mỗi loại nhiệm vụ đều được dán trên bảng nhiệm khác nhau, bảng nhiệm vụ nằm trong đại sảnh là những nhiệm vụ cơ bản dành cho người mới bắt đầu học ma pháp nên tiền thưởng không cao và nhiệm đều thuộc loại dễ. Khi đã quen với các nhiệm vụ và đã nâng cao sức mạnh rồi thì cậu có thể lựa chọn loại nhiệm vụ khác. Ở Fairy Tail này ngoại trừ đại sảnh ra còn có 3 khu vực khác có bản nhiệm vụ đó là Tầng 2, Thư Viện, Kho Vũ Khí! Nhiệm vụ tại Tầng 2 là nhiệm vụ cấp S chỉ có các pháp sư đã đạt đến cấp S mới có thể nhận, những nhiệm vụ đó thường có tiền thưởng cao ngút trời và độ khó đạt đến phải đánh đổi tính mạng nếu muốn hoàn thành, Thư Viện là nơi chứa nhiệm vụ truy tìm kho báu, tiền thưởng là số phần trăm nhận được từ kho báu, kho báu càng lớn thì nhận được càng lớn. Cuối cùng là Kho Vũ Khí với những nhiệm vụ chuyên về chiến đấu như tiêu diệt quái vật hay ác ma. Nhiệm vụ này cũng có tiền thưởng rất cao và độ nguy hiểm cũng không kém, khuyên nên đi theo nhóm!” Lâm Tiêu chậm rãi giải thích!

“Đây là lần đầu tiên tớ nghe đến những chuyện đó!” Lucy nói!

“Thường thì những người mới gia nhập sẽ làm nhiệm vụ theo nhóm và được người trong nhóm giải thích nhưng vì cậu chung nhóm với Natsu nên không biết cũng là bình thường!” Lâm Tiêu cười nói!

“Cũng đúng!” Lucy nói!

“Được! Ngày mai tôi cho cậu dọn đến phòng trọ dành cho hội viên ở trong 3 tháng miễn phí, và tôi sẽ huấn luyện cậu trong 3 tháng đó! Khi 3 tháng kết thúc thì nếu cậu phải trả tiền hoặc là dọn về chỗ củ!” Lâm Tiêu cười nói!

“Thật không!” Lucy hưng phấn nói!

“Thật! Cậu có thể bắt đầu dọn đến từ ngày mai!” Lâm Tiêu xác nhận nói!

“Được! Vậy tớ về nhà chuẩn bị ngay đây!” Lucy nói sau đó cô liền nhanh chóng lao ra khỏi Fairy Tail!

Lâm Tiêu nhìn theo bóng lưng của Lucy thì mỉm cười, mặc dù chỉ là một nụ cười bình thường nhưng người hiểu rõ Lâm Tiêu như Erza và Mira sẽ biết lúc này Lâm Tiêu đang vô cùng hưng phấn!

“Này này! Anh định làm gì đó! Định kết hôn thêm một lần nữa sao?” Mira đi đến chỉ vào trán Lâm Tiêu nói!

Lâm Tiêu nghe vậy thì bật cười, hắn đưa tay ôm lấy Mira đang bế Yui vào lòng sau đó cười nói:

“Không đâu! Bởi vì đây là lần đầu tiên có một người sử dụng ma pháp triệu hồi gia nhập vào hội! Anh vừa tưởng tượng ra viễn cảnh khi Lucy trở thành một pháp sư mạnh mẽ do anh dạy dỗ! Điều đó khiến anh vô cùng hưng phấn a!”

“Vậy sao! Có thật chỉ là như vậy hay không?” Mira híp mắt nói!

“Thật mà! Có em và Erza là đã đủ với anh rồi!” Lâm Tiêu nịnh nọt nói!

“Nếu vậy thì tốt!” Mira nhéo nhéo mũi Lâm Tiêu cười nói!

2 người cười đùa một sau đó gọi Erza và Yue cùng nhau đi về nhà. Từ khi kết hôn Mira không còn sống với Elfman nữa mà đã dọn qua ở trong nhà của Lâm Tiêu.

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đệ Nhất Người Ở Rể