Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 176: Nội Chiến Fairy Tail!!!(4)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Ầm! Ầm! Ầm!

Keng! Keng! Keng!

Phanh! Phanh! Phanh!

Hàng loạt âm thanh đánh nhau vang lên, lúc này toàn các kiến trúc xung nơi chiến đấu của Erza, Mira và Yui, Yue đã bị sang bằng!

Erza và Mira chiến đấu với nhau vô cùng ăn ý, 2 liên tục thay đổi vị trí tấn công, khi người này rút thì người kia liền lao lên, mặc dù vậy Sí Kim Thú vẫn không hề thua kém mà chấp cả 2. Tay của Erza lúc này đã di chuyển với một tốc độ gần như là không thấy gì, thì thấy 6 thanh kiếm ở 2 bên hông cô liên tục được thay đổi.

Còn Mira thì dùng tay không mà đánh nhau, mặc dù vậy nhưng đôi tay của cô cùng cứng cáp hơn các vũ khí khác.

Hống!!!

Sí Kim Thú phun ra một tia sáng màu tím về phía Erza!

Xeng! Xeng!

Một dấu X liền xuất hiện trước mặt Erza sau đó chia chém đứt tia sáng đó! Ngay lúc này Mira liền xuất hiện ngay trước mặt Sí Kim Thú và tung nắm đấm đã được cường hóa về phía Sí Kim Thú! Ngay lúc này móng vuốt của Sí Kim Thú cũng liền hóa to ra sau đó liền đấm trả!

Phanh!!!

Một âm thanh cực lớn vang lên, mặt đất dưới chân cả 2 cùng nứt ra sau đó cả 2 liền lui lại. Mira vẫn không hề hấn gì cả nhưng Sí Kim Thú đã quỵ 1 chân xuống!

“2 đứa đã đến giới hạn rồi!” Erza đi đến bên cạnh Mira nói!

“Phải! Chúng ta nên kết thúc thôi! Hayase nói giữ hình dạng đó lâu không tốt cho cả 2 đâu!” Mira nói!

Erza nghe vậy thì gật đầu! Sau đó Erza dùng 2 tay cùng lúc rút ra 6 thanh kiếm, còn Mira thì bay lên và đưa tay qua một bên, một thủy cầu liền xuất hiện sau đó hình thành một chiếc lưỡi hái màu xanh!

Sí Kim Thú thấy như vậy thì hống lên một tiếng, chiếc hộp vuông sau lưng của nó liền hóa thành một khẩu pháo cực lớn! Sí Kim Thú cúi xuống dùng tay bám chặt vào đất, bên trong khẩu pháo liền hình thành một nguồn năng lượng khổng lồ!

Đoàng!!!

Một tia năng lượng màu vàng cực lớn liền bắn về phía Erza và Mira, tia năng lượng này lớn gấp mấy lần tia năng lượng của Jupiter!

“Kiếm Kỹ - Đại Thiên Thế Giới!” Erza hô lên!

6 thanh kiếm liền sáng lên với 6 màu sắc khác nhau! Erza đặt 2 tay chéo nhau sau đó vung ngang! Lập tức 6 vết cắt liền xuất hiện trước mặt cô, không gian liền bị cắt nát ra tạo thành một sóng xung kích cực lớn phá hủy tia sáng đang lao đến!

Lúc này Mira đã đưa lưỡi hái lên cao!

“Last End!” Mira nhẹ nhàng nói!

Thình thịch!!

Chiếc lưỡi hái liền mở mắt ra và phát ra một tiếng tim đập, sau đó Mira liền bổ xuống!

Xeng!!

Sí Kim Thú liền bất động sau đó ngã nằm xuống đất, nó liền tan biến và trở lại thành Yue và Yui. Mira chậm rãi đáp xuống bên cạnh Erza, cả 2 đều cùng trở lại bình thường sau đó đi đến ôm lấy Yue và Yui rồi nhìn nhau mỉm cười.

Lâm Tiêu tại hội nhìn thấy thì thở phào nhẹ nhõm, ít nhất Yue và Yui không đi quá giới hạn khiến hắn an tâm. Sau đó Lâm Tiêu lại nhìn qua một bên khác.

“Ô hô hô! Thú vị đây, thú vị đây!” Lâm Tiêu xoa cằm nói!

Bên trong màn hình chính là Mystogan đang đối mặt với Laxus tại một nhà thờ! Cả 2 vẫn chưa đánh nhau mà vẫn đang nói chuyện gì đó!

“Thì ra ngươi cũng có hứng thú tham gia chuyện này sao!” Laxus nhìn Mystogan nhếch mép nói!

“Vốn dĩ sư phụ không hề thích người trong gia đình đánh nhau! Nhưng ngươi đã phạm phải điều đó! Hôm nay ta sẽ thay sư phụ trừng phạt ngươi!” Mystogan nói!

“Trừng phạt? Ngươi đang nói nhảm gì vậy? Ngươi nghĩ mình có khả năng sao?” Laxus khinh thường nói!

“Phải thử mới biết!” Mystogan nói!

Cậu chậm rãi lấy xuống một cây gậy sau đó cắm xuống đất! Laxus thấy vậy thì liền phóng ra một tia sét về phía Mystogan!

Ầm!!

Nhưng một ma pháp trận màu trắng đã xuất hiện và ngăn lại tia sáng đó! Mystogan tiếp tục lấy xuống cây gậy thứ 2 và cắm xuống đất! Laxus liền cắn răng sau đó hít vào một hơi thật sâu!

“Lôi Long Gầm!!”

Cậu ta liền phun ra một tia điện cực lớn về phía Mystogan! Trước mặt Mystogan liền xuất hiện 3 ma pháp trận xếp dọc nhau!

“Tam Tầng Pháp Luân - Thủy Kính!” Mystogan hô lên!

Ầm!!

Tia điện đánh vào 3 tầng ma pháp thì liền biến mất sau đó liền có một tia điện khác từ 3 tầng ma pháp đó lao về phía Laxus! Laxus không hề để ý đến tia điện đó mà để nó đánh thẳng vào người, tia điện đánh vào người Laxus thì biến mất như không có chuyện gì xảy ra cả.

Lúc này Mystogan đã cắm xong 4 ma pháp trượng xung quanh chỗ của mình, trong tay cậu là ma pháp trượng cuối cùng!

“Kích Hoạt Tháp Ma Thuật!” Mystogan cắm cây trượng trong tay xuống ngay trước mặt. Lập tức một ma pháp trận màu trắng liền xuất hiện!

“Đã đến lúc trừng phạt!” Mystogan nói!

Sau đó cậu liền dùng 2 tay và kết một cái ấn kỳ lạ! Laxus thấy vậy liền lập tức biến thành một tia điện và nhảy ra chỗ khác!

Ầm!!

Nơi Laxus vừa đứng liền phát nổ, khi Laxus vừa xuất hiện thì trong tay cậu đã có một ngọn lôi thương màu vàng!

“Thiên Lôi Kích!”

Laxus liền phóng ngọn lôi thương đó về phía Mystogan! Mystogan đơn giản đưa tay lên, 7 ma pháp trận liền xuất hiện!

“Thất Tầng Pháp Luân - Kính Hoa Thủy Nguyệt!”

Lập tức một ngọn hắc thương có hình dạng giống hệt với lôi thương của Laxus bay ra!

Ầm!!!

Cả 2 va chạm thì liền phát nổ, nhưng ngay lập tức một cơn gió xuất hiện thổi bay đám khói bụi, để lộ ra Laxus và Mystogan cùng lúc kết ấn!

Ấn pháp của 2 người là khác nhau!

“Tứ Tầng Ma Pháp - Lôi Long!”

“Ngũ Tầng Pháp Luân - Thánh Ca!”

Cả 2 cùng lúc hô lên!

Trên bầu trời liền xuất hiện 4 tầng ma pháp màu vàng sau đó một con lôi long lao ra và lao thẳng xuống dưới phía nhà thờ! Trên đầy Laxus liền xuất 5 tầng ma pháp với 5 màu khác nhau sau đó một tia sáng màu tím liền lao xuống!

ẦM!!!!

Một vụ nổ cực lớn phá sinh ra, vụ nổ lớn đến nổi phá hủy cả nhà thờ và những nơi xung quanh đó! Những người còn lại dĩ nhiên nhìn thấy con lôi long đó! Họ liền biết Laxus lúc này đang tại nơi đó nhưng mà chỉ có vài người là hướng về nơi đó là đi mà thôi!

Khi vụ nổ biến mất thì một tia lôi điện xuất hiện sau đó Laxus hiện ra, lúc này chiếc áo của cậu đã bị rách nát mất chỉ còn lại một chiếc quần dài bên dưới, còn Mystogan thì như ảo ảnh xuất hiện vậy, nhưng lúc này chiếc mũ trùm của cậu đã bị thôi bay để lộ ra khuôn mặt giống hệt với Jella!

“Lâu lắm rồi mới thấy lại khuôn mặt này của ngươi đấy! Cũng nhiều năm rồi nhỉ!” Laxus cười lạnh nói!

Mystogan không trả lời mà liền thủ thế chuẩn bị tấn công! Laxus cũng chuẩn bị, ngay khi 2 người đang chuẩn bị ra tay thì âm thanh của Natsu vang lên:

“Laxus! Ra đây đánh với ta!”

Laxus nhướng mày nhìn về phía đó còn Mystogan thì nhanh chóng che đi khuôn mặt của mình, Natsu liền lập tức chạy đến, khi cậu thấy Mystogan thì liền hỏi:

“Là Mystogan sao? Cậu về khi nào vậy?”

Mystogan không trả lời ngay mà nhìn về phía Laxus một lúc sau đó liền nói:

“Mọi chuyện còn lại giao cho cậu!”

Sau đó cậu ta liền trở nên mờ dần và biến mất.

“Chậc! Chạy rồi sao!” Laxus khó chịu nói!

Natsu lúc này vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra cả! Lúc này cũng có 2 người khác chạy đến đó là Gajeel và Gray! Gajeel định xông lên nhưng liền bị Gray cản lại và nói:

“Tốt nhất ngươi không nên tham gia! Nếu không sẽ mất mạng đấy!”

“Ý ngươi là chê ta yếu sao?” Gajeel khó chịu nói!

“Không phải! Mà là Natsu và Laxus ở một đẳng cấp hoàn toàn khác với ngươi! Ngươi chưa trải qua cuộc huấn luyện địa ngục như họ nên ngươi không hiểu đâu! Nói chung tốt nhất đừng tham gia vào!” Gray nói!

Sau đó cậu liền đặt 2 tay vào nhau, một ma pháp trận màu xanh lam xuất hiện!

“Ice Make – Arena!” Gray hô lên!

Lập tức một bức tường băng khổng lồ liền xuất hiện sau đó bao quanh khu vực này!

“Lát nữa khi 2 người đó chiến đấu có khi sẽ quét sạch những người khác! Cho nên ta chỉ còn cách ngăn lại dư chấn của cả 2 mà thôi!” Gray nói!

Nhìn tường băng khổng lồ thì Gajeel liền kinh ngạc! Hắn biết nếu muốn tạo ra một thức như vậy thì phải cần một lượng ma lực cực kì lớn nhưng Gray lại làm nhẹ hều như không! Lúc này hắn nhìn lên các vết sẹo trên cơ thể Gray thì liền ngẫm nghĩ!

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Kinh Thiên Kiếm Đế