Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 18: Vua Đầu Bếp Là Nữ!!!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Sau khi rời khỏi căn cứ quân sự thì Lâm Tiêu dẫn theo Lâm Chỉ Nhược và Trương Nhược Đồng đi lên máy bay qua Kinh Quốc. Hắn lúc này liền muốn đi gặp Vua Đầu Bếp. Hắn muốn xem thử người có kỹ năng chơi game ngang với cao thủ game như hắn là người như thế nào.

Lúc này Lâm Tiêu đang ngồi nằm trên khoang hạng nhìn của máy bay. Bởi vì khoang hạng nhất chỉ có một giường mà khoang hạng nhì có đến 4 ghế nằm. Lâm Tiêu muốn ở gần Lâm Chỉ Nhược và Trương Nhược Đồng nên chọn khoang hạng nhì. Nhưng vì không muốn có mặt của người khác nên hắn mua luôn ghế còn lại.

Trước khi rời đi Lâm Tiêu có mua cho Lâm Chỉ Nhược một chiếc ipad đời mới nhất và một chiếc bút máy tính. Sau đó Lâm Tiêu liền kết nối điện thoại của hắn và ipad để cải tạo ipad trở thành một chiếc ipad chuyên về nghiên cứu và thiết kế máy móc.

Khi nhận được chiếc ipad thì Lâm Chỉ Nhược vô cùng vui mừng. Bây giờ trừ phi Lâm Tiêu gọi nếu không thì nàng chỉ chăm chú vào chiếc ipad để thiết kế các loại máy móc mà thôi.

Lâm Tiêu đã từng hỏi qua Lâm Chỉ Nhược thiết kế món gì và Lâm Chỉ Nhược đều nói những thứ mà chỉ khoa học gia mới hiểu như động lực lượng tử, bẻ công không gian, gập khuôn thời gian vân vân. Nghe tên thì Lâm Tiêu có thể đoán được đại khái nhưng muốn hiểu rõ thì hắn không thể làm được. Trong lúc vô tình hắn còn nhìn thấy Lâm Chỉ Nhược thiết kế đạn hạt nhân.

Điều này khiến Lâm Tiêu càng mong chờ vào sự phát triển sau này. Lâm Chỉ Nhược có thể nói là tạo vật hoàn mỹ nhất của Lâm Tiêu cho đến lúc này. Hắn thiết lập cho Lâm Chỉ Nhược không thích tranh đấu vì hắn biết nếu như tranh đấu thì Lâm Chỉ Nhược có thể đè ép người khác.

Lâm Tiêu quay sang nhìn Lâm Chỉ Nhược đang vẽ vẽ thiết kế gì đó thì liền nói:

“Chỉ Nhược! Con thiết kế nhiều thứ đi trước thời đại như vậy thì liệu trên Hải Tinh có đủ nguyên liệu để con tạo ra những món đồ đó hay không?”

“Không thể thưa phụ thân!” Lâm Chỉ Nhược quay đầu lại nói!

“Nếu vậy thì phải làm sao a?” Lâm Tiêu hỏi!

“Mặc dù trên trái đất hiện nay không có các nguyên liệu đó nhưng trên các hành tinh và thế giới song song khác thì có a!” Lâm Chỉ Nhược cười nói!

“Chả lẽ con định..!” Lâm Tiêu trợn mắt nói!

“Đúng vậy thưa phụ thân! Chúng ta cần một cú nhảy không gian! Và trên trái đất có đủ nguyên liệu để làm được điều đó!” Lâm Chỉ Nhược nói!

“Vậy con có thể tạo ra một cú vượt không gian nếu có đủ nguyên liệu hay không?” Lâm Tiêu hỏi tiếp!

“Có thể thưa phụ thân! Thậm chí chỉ cần có đủ nguyên liệu thì con còn có thể tạo ra một cú nhảy thời gian nữa!” Lâm Chỉ Nhược cười nói!

Lâm Tiêu nghe vậy thì liền hít vào một hơi. Hắn lúc này liền cảm thấy bản thân thật thông minh khi tạo ra Lâm Chỉ Nhược với trí tuệ hơn người. Thấy Lâm Tiêu không hỏi nữa thì Lâm Chỉ Nhược liền tiếp tục công việc thiết kế của mình.

Lâm Tiêu lúc đầu định tạo ra Lâm Chỉ Nhược là có mục đích riêng. Hắn cần một nhà khoa học mình có thể hoàn toàn tin tưởng mà không lo lắng gì. Bởi vì tiếp theo đây hắn định làm một việc mà trước giờ chưa có ai làm qua mà chỉ có trong tiểu thuyết mà thôi!

Xuyên Không!

Đây chính là việc mà Lâm Tiêu muốn làm và hắn cũng đã xác định được thế giới muốn đi qua. Hắn rất cần một nhà khoa học thiên tài như Lâm Chỉ Nhược để sống ở thế giới đó.

“Chỉ Nhược! Con bây giờ có thể thiết kế ra một vài thứ cần cho cuộc sống mà vượt thời đại được không?” Lâm Tiêu hỏi Lâm Chỉ Nhược tiếp!

“Có thể thưa phụ thân! Ngài muốn con thiết kế thứ gì?” Lâm Chỉ Nhược nói!

“Đầu tiên ta muốn con thiết kế ra một mẫu điện thoại. Điện thoại này có thể tự do thay đổi hình dạng thành bút máy, ipad, laptop. Sau đó là một cây nhân tạo có thể thực hiện quá trình quang hợp. Kế đến là mũ trò chơi thực tế ảo. Sau cùng là một chiếc xe bay chạy bằng năng lượng vĩnh cửu.” Lâm Tiêu nói!

“Con hiểu rồi thưa phụ thân! Bây giờ con sẽ thiết kế ngay.” Lâm Chỉ Nhược liền gật đầu sau đó liền bắt đầu thiết kế.

Lâm Tiêu thấy vậy thì liền hài lòng mỉm cười. Hắn quay lại thì thấy Trương Nhược Đồng đang nhìn hắn cười.

“Mặt ta dính gì sao?” Lâm Tiêu cười hỏi!

Trương Nhược Đồng nghe vậy thì liền cười nói:

“Không phải! Chỉ là ta thấy con gái rất giống ta đó là thích nghiên cứu mà thôi!”

“Mặc dù con gái thích nghiên cứu giống nàng nhưng nếu nói về trình độ thì con bé hoàn toàn vượt xa nàng a!” Lâm Tiêu cười nói!

“Như vậy ta càng hãnh diện a!” Trương Nhược Đồng nói!

Lâm Tiêu nghe vậy thì mỉm cười. Hắn nằm xuống đặt tay gối lên đầu sau đó liền nằm quan sát con gái. Lâm Tiêu nhận thấy khi Lâm Chỉ Nhược tập trung làm việc thì nàng đặc biệt sinh đẹp.

Một lúc lâu sau thì Lâm Chỉ Nhược liền quay sang Lâm Tiêu nói:

“Phụ thân! Con đã gửi hết tất cả bản thiết kế qua máy của ngài rồi. Bây giờ ngài có thể xem được nó rồi.”

Lâm Tiêu nghe vậy thì liền mở điện thoại ra và kiểm tra. Hắn liền nhìn thấy một bưu kiện được gửi qua. Hắn vào kiểm tra thì liền xuất hiện 4 phần nội dung. Mỗi nội dung là một mẫu thiết kế. Sau đó Lâm Tiêu liền quay sang nói với Trương Nhược Đồng:

“Nhược Đồng! Bây giờ nàng hãy mở laptop ra đi! Ta có một số bản thiết kế muốn nàng tạo ra.”

Trương Nhược Đồng nghe vậy thì liền mở laptop ra sau đó liền vào kiểm tra hộp thư. Nàng liền phát hiện những bản vẽ mà Lâm Tiêu gửi cho nàng!

“Nàng có thể tạo ra những thứ này hay không?” Lâm Tiêu hỏi!

“Có thể nhưng mất thời gian khá lâu!” Trương Nhược Đồng nói!

“Thời gian không quan trọng! Ta muốn nàng tạo ra những thứ này rồi đăng ký bản quyền sau đó liền sản xuất hàng loạt và bán cho toàn thế giới. Ta sẽ kêu Như Nguyệt bỏ tiền ra để xây dựng nhà máy và công ty. Còn về phần mũ game giả lập thì ta sẽ cho Như Nguyệt tạo ra một game giả lập. Sau đó liền bắt đầu phát hành cả game lẫn mũ trò chơi.” Lâm Tiêu nói!

“Ta hiểu rồi! Lão công!” Trương Nhược Đồng gật đầu nói!

Lâm Tiêu nghe vậy thì liền gật đầu hắn quay sang thì thấy Lâm Chỉ Nhược đã tiếp tục việc thiết kế của mình. Lần này hắn không phiền đến nàng nữa mà là nhắm mắt đi ngủ. Thương Lục Địa nằm ở giữa Á Lục Địa và Vũ Lục Địa nên chỉ cần bay gần 10 tiếng là đến nơi.

“Lão công! Mau dậy!”

Lâm Tiêu đang ngủ thì nghe có người gọi. Hắn chậm rãi mở mắt ra thì thấy Trương Nhược Đồng đang gọi hắn.

“Đến nơi rồi sao?” Lâm Tiêu vừa ngáp vừa hỏi!

“Đúng vậy lão công! Chúng ta đến nơi rồi!” Trương Nhược Đồng cười nói!

Lâm Tiêu nghe vậy thì liền ngồi dậy vươn vai. Hắn quay sang thì thấy Lâm Chỉ Nhược vẫn còn đang mãi mê thiết kế. Lâm Tiêu mỉm cười sau đó liền giật lấy chiếc ipad của Lâm Chỉ Nhược! Bị giật lấy ipad thì Lâm Chỉ Nhược liền đưa 2 tay muốn bắt lại. Lâm Tiêu đưa nhiên không để cho nàng được như ý. Sau một lúc giằng cho không được thì Lâm Chỉ Nhược liền phồng má lên nói:

“Trả lại cho con!”

“Đợi khi nào đến khách sạn ta sẽ trả lại cho con!” Lâm Tiêu cười nói!

Sau đó hắn liền cất ipad vào cặp và bắt đầu đi xuống. Lâm Chỉ Nhược liền chu mỏ sau đó liền sách cặp chạy theo Lâm Tiêu!

“Phụ thân! Đưa ipad cho con đi mà! Con sẽ không thiết kế trên đường đi đâu!” Lâm Chỉ Nhược lắc lắc tay của Lâm Tiêu nũng nịu nói!

“Không được!” Lâm Tiêu tiếp tục lắc đầu cười nói!

“Đi mà phụ thân!” Lâm Chỉ Nhược tiếp tục năn nỉ nói!

“Không được là không được!” Lâm Tiêu vẫn lắc đầu cười nói!

Trương Nhược Đồng đi bên cạnh xem 2 người thì mỉm cười ngọt nào. Lâm Chỉ Nhược xuất hiện liền dẫn đến oanh động. Lúc này rất nhiều người đi đường nhìn thấy nàng thì nhịn không được mà thất thần. Có một số người liền lấy ra điện thoại hoặc máy chụp ảnh để lưu lại ảnh của Lâm Chỉ Nhược.

Khi mọi người thấy Lâm Chỉ Nhược ôm lấy cánh tay của Lâm Tiêu thì cho rằng 2 người là tình lữ. Rất nhanh Lâm Tiêu liền nhận được rất nhiều ánh mắt căm hận và ghen ghét. Lâm Tiêu không hề để ý đến xung quanh mà là vừa đi và vừa trêu chọc Lâm Chỉ Nhược.

Khi cả 3 người lên taxi rồi thì Lâm Tiêu liền gõ trán của Lâm Chỉ Nhược một cái sau cười nói:

“Con a! Đúng là cứng đầu!” vừa nói hắn vừa lấy ra ipad đưa cho Lâm Chỉ Nhược!

“Hì hì! Con yêu phụ thân nhất!” Lâm Chỉ Nhược cười nói! Vừa nói nàng vừa hôn lên má của Lâm Tiêu!

Phía trước tài xế vốn cho rằng cả 2 là tình lữ nhưng khi nghe Lâm Chỉ Nhược gọi Lâm Tiêu là phụ thân thì liền kinh ngạc xém chút đã lạc tay lái!

Lần này mặc dù đã nhận lại ipad nhưng Lâm Tiêu bắt nàng không được sài ipad cho đến khi đến khách sạn. Lâm Chỉ Nhược mặc dù gật đầu đồng ý nhưng thỉnh thoảng nàng liền lén xem ipad và kết quả là liền bị Lâm Tiêu gõ trán.

Một lúc sau thì cả 3 người liền đến khách sạn. Bởi vì đã có đặt trước nên cả 3 người liền rất nhanh đi lên phòng. Sau khi vào phòng nghỉ thì Lâm Chỉ Nhược liền nhịn không được mà cởi giày ra sau đó liền nhảy lên giường. Bởi vì nàng mặc một chiếc ngắn nên khi nàng nhảy lên giường chiếc váy liền nâng lên lộ ra bên trong là một chiếc quần lót ren màu đen.

Lâm Tiêu nhịn không được mà liền vỗ mông nàng sau đó cười nói:

“Con gái như vậy thì còn ra hệ thống gì!”

“Hì hì! Dù sao là cho phụ thân xem nên con không ngại a!” Lâm Chỉ Nhước quay đầu lại cười nói!

“Đúng là bắt con không có cách nào a!” Lâm Tiêu cười nói!

Sau đó hắn liền cởi áo ra và nằm lên giường. Hắn lấy điện thoại ra sau đó bấm một dãy số và bắt đầu gọi điện thoại. Giờ này là 10 giờ đêm nên Lâm Tiêu không biết người hắn gọi có bắt máy hay không.

Sau một lúc chuông reo thì liền có người bắt máy!

“Alo! Ai đó!” trong điện thoại vang lên một tiếng nói trông giống như rất mỏi mệt!

Nhưng khiến Lâm Tiêu chú ý là người nói chuyện là một giọng nữ!

“Chẳng lẽ là vợ của hắn!” Lâm Tiêu thầm nghỉ!

Sau đó hắn liền nói:

“Xin chào! Xin hỏi đây có phải là số của Vua Đầu Bếp hay không?”

Bên trong điện thoại nghe được Lâm Tiêu nói thì im lặng một chút sau đó liền nói:

“Ngươi là ai? Tìm Vua Đầu Bếp để làm gì?”

“À! Ngươi có thể giúp ta truyền lời với Vua Đầu Bếp rằng có người tên Lâm Tử muốn gặp hắn!” Lâm Tiêu nói!

Khi Lâm Tiêu vừa nói hết câu thì người nữ nhân trong điện thoại liền vang lên một tiếng kinh ngạc:

“Ngươi là Lâm Tử!”

“Đúng vậy ta chính là Lâm Tử!” Lâm Tiêu thừa nhận nói!

“Ngươi hiện đang ở đâu? Vì sao có thể gọi được cho số này?” nữ nhân tiếp tục hỏi!

“Ta đang ở Kinh Quốc a!” Lâm Tiêu nói!

Người trong điện thoại liền im lặng một lúc sau đó nói:

“Lâm Tử! Ta chính là Vua Đầu Bếp đây!”

Khi nghe người nữ nhân xác nhận mình là Vua Đầu Bếp thì Lâm Tiêu liền kinh ngạc! Hắn thật không ngờ người mình muốn gặp lại là một nữ nhân. Hắn vốn lúc đầu còn tử là một tên trạch nam a!

“Ngươi thật là Vua Đầu Bếp?” Lâm Tiêu hỏi lại!

“Đúng vậy! Ta quả thật là vua đầu bếp!” người nữ xác nhận lần nữa!

“Nói vậy địa chỉ lần trước ngươi cho ta là thật chứ?” Lâm Tiêu nói!

“Đó đúng là địa chỉ quán ăn của ta!” nữ nhân xác nhận!

“Được! Vậy ngày mai ta sẽ đi tìm ngươi!” Lâm Tiêu nói!

Nữ nhân nghe Lâm Tiêu nói muốn đi tìm nàng thì liền kinh ngạc sau đó nàng hơi do dự nói:

“Ta...! Ta vẫn chưa chuẩn bị tâm lí a!”

“Ngươi chuẩn bị tâm lí làm gì a! Ngươi còn tưởng là đi ra mắt sao?” Lâm Tiêu buồn cười nói!

“Không phải! Ý ta là ta sợ khi ngươi gặp ta thì ấn tượng của ngươi đối với ta có lẽ sẽ không được tốt lắm a!” nữ nhân nói!

“Điều đó ta không quan trọng đối với ta thì ngươi là một bạn game hợp ý với ta! Như vậy là được rồi.” Lâm Tiêu nói!

Người nữ nhân nghe vậy thì do dự một lúc sau đó liền nói:

“Được rồi! Vậy ngày mai ngươi đến gặp ta đi!”

“Được! Hẹn ngày mai gặp!”

Lâm Tiêu nói xong thì liền tắt điện thoại. Hắn không ngờ Vua Đầu Bếp lại là nữ nhân. Điều này khiến hắn càng thêm mong chờ vào cuộc gặp ngày mai. Lúc này Trương Nhược Đồng với mới tắm đi ra và chỉ quấn một tấm khăng. Lâm Tiêu liền đi đến ôm lấy Trương Nhược Đồng đem lên giường.

Bên cạnh Lâm Chỉ Nhược đang thiết kế bỗng nhiên lấy ra tai nghe đeo vào sau đó liền bật nhạc và tiếp tục thiết kế

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đô Thị Cực Phẩm Y Thần