Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 183: Trò Chuyện!!!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Lâm Tiêu chậm rãi mở mắt ra!

Hắn nhìn qua bên cạnh thì thấy Erza và Mira vẫn còn đang say ngủ! Hắn nhìn ra cửa sổ thì thấy lúc này trời vẫn còn chưa sáng! Hắn nhẹ nhàng ngồi dậy rồi đi xuống giường, hắn hướng về phòng của Yui và Yue kiểm tra xem thì thấy cả 2 vẫn còn đang ôm nhau mà ngủ!

Lâm Tiêu đi vào đắp chăn lại cho cả 2 sau đó đi ra khỏi phòng và nhẹ nhàng đóng cửa lại, lúc này Lâm Tiêu liền nhìn về phía phòng của Elsa thì hắn liền thấy cửa phòng hơi hé mở!

Hắn do dự một lúc sau đó thì đi đến nhìn vào trong, nhưng hắn lại không thấy Elsa đâu cả.

“Lạ thật. Cô ấy đâu có thói quen dậy sớm đâu!” Lâm Tiêu lẩm bẩm!

Sau đó hắn liền đi xuống dưới nhà, bỗng nhiên hắn liền cảm nhận được một luồng khí lạnh, Lâm Tiêu đi theo luồng khí lạnh đó và đi ra bên ngoài sân sau!

Khi đến nơi thì hắn liền nhìn thấy Elsa lúc này đang luyện kiếm, mặc dù nói là luyện kiếm nhưng nó lại trông giống như là đang khiêu vũ dưới ánh trăng vậy! Lúc này Elsa đã để xỏa mái tóc xuống, cô mặc một chiếc áo khá mỏng, mặc dù không thể nhìn thấy bên trong nhưng rất say đắm lòng người.

Không biết từ lúc nào mà Lâm Tiêu đã đứng nơi đó quan sát Elsa rất lâu! Những cánh hoa tuyết bay theo từng đường kiếm của Elsa.

Bỗng nhiên Elsa liền chú ý thấy Lâm Tiêu, cô liền dừng lại sau đó thu kiếm lại. Lâm Tiêu thấy Elsa dừng lại thì cũng lấy lại tinh thần, hắn thấy Elsa đang mỉm cười nhìn hắn thì hắn liền ho khan nói:

“Khụ! Khụ! Hôm nay em thức sớm nhỉ?”

“Chỉ là hơi khó ngủ mà thôi! Nên em nghĩ việc luyện kiếm sẽ giúp mình thư giãn hơn!” Elsa cười nói!

Lâm Tiêu nghe vậy thì liền chú ý đến thanh kiếm trong tay Elsa, do dự một lúc thì hắn liền nói:

“Vì sao em lại sử dụng thanh kiếm đó?”

Elsa nghe vậy thì đưa thanh kiếm trong tay lên sau đó nói:

“Bởi vì chính thanh kiếm này đã đoạn mỗi lương duyên của chúng ta! Em mang theo nó và xem nó như một lời cảnh tỉnh trước những việc mình từng làm!”

Lâm Tiêu nghe vậy thì không nói gì, hắn chậm rãi bước về phía trước, khi đến bên mép hồ thì hắn liền ngồi xuống, Elsa cũng đi đến ngồi xuống bên cạnh hắn sau đó cô liền nói:

“Anh không hối hận khi trao thứ đó cho em chứ?”

Lâm Tiêu nghe vậy thì mỉm cười sau đó nói:

“Anh đã nói rồi! Lúc đó trái tim của anh hoàn toàn không hề bị ảnh hưởng bởi cảm tình nên anh đã suy nghĩ theo mọi hướng có lợi cho bản thân nhất! Vì vậy nói là hội hận cũng không đúng! Hơn nữa khi nhìn thấy em thuần phục nó như vậy thì quyết định của anh hoàn toàn là chính xác!”

“Nhưng mà chẵng lẽ anh không thấy tiếc nuối khi giao cho em 1 trong 10 Đại Pháp Tắc sao?” Elsa nói!

Lâm Tiêu nghe vậy thì liền quay sang Elsa nghiêm túc nói:

“Em biết không! Hiện nay ngay cả anh cũng chưa thể nắm giữ được sức mạnh của 10 Đại Pháp Tắc và anh đang trong quá trình vượt qua thử thách để nắm giữ 10 Đại Pháp Tắc! Nhưng mà em thì khác ‘Băng’ hoàn toàn phù hợp với em! Thậm chí cho dù anh không giao cho em thì chưa chắc anh đã có thể nắm giữ được ‘Băng’ đâu! Cho nên em nắm giữ là tốt nhất! Có lẽ điều đó cũng là do chúng ta mặc dù là người của 2 thế giới nhưng lại có mối liên kết của số phận!

Hơn nữa sau này anh sẽ phải cần đến em không phải sao! Khi anh đã quyết định giao ‘Băng’ cho em mà! Nhưng mà nếu em không muốn cũng không sao! Bởi vì khi đó anh cũng chỉ xem em như là một công cụ mà thôi! Và điều đó cũng có thể xảy ra lần nữa khi anh lấy lại được trái tim tức ‘Quỷ Tâm’ của mình!”

Elsa nghe vậy thì liền cắn chặt môi sau đó nói:

“Như vậy thì sao chứ! Khi em đã đến đây rồi thì em đã hoàn toàn sẵn sàng cho mọi trường hợp! Chẳng phải chính anh cũng đã nói rằng Tơ Hồng có thể được nối sao! Hơn nữa nếu như chuyện đó thành công thì anh chẳng phải sẽ.....!” Elsa chưa nói hết câu thì Lâm Tiêu đã che miệng Elsa lại và ra hiệu im lặng!

“Nên nhớ! Chuyện đó không thể tùy tiện nói ra được! Sự trừng phạt sẽ vô cùng tàn khốc!” Lâm Tiêu nghiêm túc nói!

Lúc này Elsa mới chợt nhớ lại, cô hoàn toàn quên mất chuyện đó là không thể tùy tiện nói ra nếu không hậu quả sẽ rất lớn, Elsa liền đối với Lâm Tiêu gật đầu! Lâm Tiêu thấy vậy thì buông tay ra sau đó thở dài nói:

“Mặc dù người lập ra kế hoạch và quyết định thực hiện là anh nhưng bản thân anh cũng biết rằng khả năng thành công là gần như bằng 0! Chính vì vậy ngoài em ra anh còn phải cần đến con gái của anh! Anh mong rằng khi đó tỷ lệ thành công sẽ cao hơn nhưng chắc không vượt quá 1% đâu!”

Elsa nghe vậy thì im lặng, cô ngẫn đầu lên nhìn về phía ánh trăng, một lúc sau Elsa liền quay sang Lâm Tiêu cười nói:

“Mark này! Nếu như chuyện đó thành công thì anh định làm gì?”

Lâm Tiêu nghe vậy thì cũng mỉm cười, hắn nhìn về phía mặt trăng giữa bờ hồ sau đó cười nói:

“Làm gì? Đương nhiên là Vĩnh Hằng Chi Khấu rồi!”

Elsa nghe vậy thì cũng mỉm cười, 2 người tiếp tục ngồi nói chuyện với nhau mãi đến tận gần sáng thì mới cùng đi vào nhà!

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Võ Ánh 3000 Nói