Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 195: Ác Long Thượng Cổ!!!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Lúc này Lâm Tiêu nhìn Stinger có vẻ mang sợ hãi. Hắn sợ hãi vì lần đầu tiên hắn gặp một người kiêu ngạo đến vậy!

Quả thật Lâm Tiêu không tự tin mình mạnh nhất nơi này nhưng mà phải biết vừa hắn và Hades đánh đến long trời lở đất nhưng mà bây giờ một tên hội phó lại dám tự tin có thể giải quyết hắn trong 30 giây.

“Hayase! Ta biết ngươi rất mạnh! Nhưng mà Stinger nằm ở một đẳng cấp hoàn toàn cách biệt!” Hades lạnh lùng nói.

Chỉ thấy lúc này trên tay của Stinger đã xuất hiện một vòng xoát màu đen.

“Blach Hole!!!”

Stinger liền ném vòng xoáy màu đen đó về phía của Lâm Tiêu.

“Đây là loại ma pháp có thể hút mọi thứ trên đời! Đệ Nhất Pháp Sư! Hôm nay là ngày chết của ngươi rồi.” Stinger không để ý nói.

Nhìn cái hố đen trước mặt thì Lâm Tiêu không biết nói gì. Bỗng nhiên trong lực xung quanh thân thể hắn liền trở lại bình thường. Lâm Tiêu liền đưa tay về phía trước.

Lập tức 5 cái vòng tròn ma pháp trận liền xuất hiện sau đó một cái hố đen khổng lồ liền xuất hiện.

“Đánh với ngươi ta thậm chí còn không phải sử dụng đến Lục Tần Ma Pháp hay ma pháp cao cấp hơn!” Lâm Tiêu thở dài nói.

Trong đó Stinger thì trợn mắt há mồm nhìn về phía cái hố đen khổng lồ của Lâm Tiêu.

“Ngũ Tầng Ma Pháp - Thiên Cẩu Thôn Thiên!”

Hố đen liền hóa thành một cái đầu chó sói sau đó Lâm Tiêu liền phóng nó về phía Stinger! Hố đen của Lâm Tiêu dễ dàng nuốt chửng lấy hố đen của Stinger sau đó lao về phía hắn.

Xoẹt!!

Lập tức nữa người trên của Stinger liền bị nuốt chửng. Còn nữa thân dưới của hắn thì vẫn đứng vững nơi đó. Hades lúc này đã gần như chết lặng. Ánh mắt của hắn trừng lớn nhìn về phía Lâm Tiêu.

“Ta không biết dựa vào đâu mà ông tự tin vào hắn đến vậy, nhưng mà có vẻ như bây giờ một nữa thân thể của hắn đã bắt đầu ngao du trong chốn vũ trụ vô tận rồi.” Lâm Tiêu nhếch mép cười nói.

Hades nghe vậy thì liền cắn răng một cái, hắn liền đưa tay gở xuống miếng bị mắt của mình. Một con mắt quỷ liền hiện ra. Nhìn thấy con mắt đó thì Lâm Tiêu liền nhíu mày. Bởi vì từ con mắt đó Lâm Tiêu đã cảm nhận được một loại khí tức mà hắn vô cùng quen thuộc!

Khí tức của Pháp Tắc!!

“Tại sao hắn lại sở hữu khí tức của pháp tắc? Chẳng lẽ con mắt đó lại liên quan đến Pháp Tắc đầu tiên tại thế giới này sao?” Lâm Tiêu thầm nghỉ.

Lúc này từ người của Hades liền xuất hiện vô số năng lượng hắc ám tỏa ra dữ dội. Hắn liền đặt 2 tay ra trước người với một kiểu kết ấn vô cùng kì lạ. Kế đến Lâm Tiêu liền nhìn thấy những mảnh vụn xung quanh bắt đầu xuất hiện vô số những quái vật hình thù kì dị.

“Vốn dĩ còn muốn giữ ngươi lại nhưng mà ngươi có thứ ta cần nên ta không cần phải kìm hãm nữa!” Lâm Tiêu nghiêm túc thầm nghĩ.

Kế đến hắn liền đập 2 tay vào nhau.

“Thánh Thủy Ma Pháp - Bích Hàn Ngọc Thủy!”

Chỉ thấy trước người Lâm Tiêu liền xuất hiện một khối thủy cầu nhỏ bằng nắm tay. Sau lưng Lâm Tiêu liền xuất hiện một cái ma pháp trận màu xanh nhỏ. Màu xanh của ma pháp trận này trông vô cùng thánh khiết.

Sau đó từ ma pháp trận đó liền xuất hiện vô số hạt năng lượng màu xanh dung nhập vào trong thủy cầu trước mặt Lâm Tiêu, dần dần thủy cầu liền bắt đầu sáng lên.

“Nemesis!!” Hades rống lớn lên.

Chỉ thấy toàn bộ những con quái vật kia liền phóng ra từng tia năng lượng hắc ám về phía Lâm Tiêu. Thấy một màn này thì Lâm Tiêu chỉ nhếch mép cười một cái sau đó hắn liền thả viên thủy cầu rơi xuống còn bản thân thì biến mất tại chổ.

Những tia năng lượng hắc ám kia khi lao đến thì liền bị thủy cầu của Lâm Tiêu nuốt chửng lấy. Hades đang ngạc nhiên vì Lâm Tiêu biến mất nhưng mà chưa đợi hắn phản ứng lại thì thủy cầu liền phóng lớn ra với tốc độ chóng mặt.

Phanh!!!

Toàn bộ phi thuyền và cả Hades đều bị thủy cầu bao phủ lấy. Chỉ thấy toàn bộ phi thuyền đang dần dần bị tan biến thành những hạt nhỏ sau đó biến mất hoàn toàn.

Còn Hades lúc này thì toàn thân bất động, những con quỷ bị hắn triệu hồi ra từ lâu đã tan biến hết. Hades nhìn về phía hòn đảo Tenrou với ánh mắt không cam lòng.

“Tại.....sao....người....!!!”

Hắn chỉ nói được 3 chữ sau đó liền hoàn toàn tan biến. Nhưng mà con mắt quỷ của hắn thì lại không bị tan biến mà trôi lơ lững bên trong thủy cầu.

Khi mà toàn bộ phi thuyền tan biến hết thì Lâm Tiêu liền xuất hiện bên cạnh thủy cầu. Hắn vung tay một cái, lập tức con mắt quỷ liền bay ra khỏi thủy cầu đến trước mặt Lâm Tiêu còn thủy cầu thì rơi xuống biển sau đó dung hòa vào dòng nước biển.

Lâm Tiêu quan sát mắt quỷ thì càng cảm thấy đó thực sự là khí tức của Pháp Tắc. Hắn liền vung tay một cái, một ma pháp trận màu xanh khác liền xuất hiện sau đó mắt quỷ liền được một khối băng bao phủ.

“Trước mắt đem về quan sát trước đã.” Lâm Tiêu nói.

Hắn thu lại vật đó sau đó quay trở về hòn đảo. Trên hòn đảo cuộc chiến vẫn chưa chấm dứt. Nhưng mà chỉ còn lại những tàn dư của Grimoire và mấy tên cuối cùng của Thất Luyện Ngục là vẫn chưa hay biết chuyện gì mà thôi.

Lâm Tiêu đặt 2 ngón tay lên trước mặt mình, trên bầu trời liền xuất hiện một cái con mắt lớn. Hắn bắt đầu quan sát cả hòn đảo thì thấy Ultear và Meredy đã không còn trên đảo nữa.

“Cô gái này thật là, chưa gửi cho ta hình của Zeref nữa a!” Lâm Tiêu lắc đầu cười khổ nói.

Hắn ngồi trên không quan sát một lúc thì thấy toàn bộ đám ngưởi của Grimoire Heart đã bị loại bỏ còn những tên khác thì đã bỏ trốn mất.

“Đến lúc dọn dẹp rồi.” Lâm Tiêu cười nói.

Hắn dùng một ngón tay chỉ xuống phía dưới, từ đầu ngón tay của hắn liền xuất hiện một quả cầu năng lượng màu xanh lục.

Xíu!!

Lâm Tiêu bắn nó xuống hòn đảo, lập tức toàn bộ cây cối trên hòn đảo liền bắt đầu cử động.

Ầm! Ầm! Ầm!

Những chiếc rễ cây liền từ mặt đất mọc lên sau đó bắt lấy xác của những tên Grimoire Heart rồi lôi xuống đất trở thành chất dinh dưỡng cho hòn đảo. Sau một lúc thì ngoài những người thuộc Fairy Tail ra thì còn lại đều biến mất trở thành chất dinh dưỡng cho cây.

Lâm Tiêu liền phát ra một đạo thông báo mọi người tập hợp. Mọi người nghe thấy thì liền đi về phía trại nghỉ ngơi của hội.

Nhìn thấy mọi người đều an toàn thì Lâm Tiêu liền hài lòng. Ít nhất tất cả mọi người đều như vậy, vì lúc này Lucy và Gajeel đều mộ bộ vô cùng chật vật.

“2 người cần phải huấn luyện nhiều hơn a.” Lâm Tiêu mỉm cười nói.

Sau đó hắn kiểm tra lại một lần thì quả thật chỉ có Lucy và Gajeel mà thôi. Những người khác đều vô cùng khỏe mạnh, đặc biệt là Levy. Phải biết Levy đi chung với Elsa thì không thể có chuyện bị thương được.

“Được! Chúng ta tiếp tục cuộc thi thôi. Tôi bắt đầu nóng người rồi đây!” Natsu vô cùng hưng phấn nói.

“Cuộc thi đã bị hủy rồi. Chúng ta sẽ tổ chức nó lại vào năm sau.” Makarov nói.

“Không được! Tôi muốn tiếp tục, tôi muốn trở thành pháp sư cấp S! Ông già, Hayase! Mau bắt đầu cuộc thi đi.” Natsu hướng về Makarov và Lâm Tiêu nói.

Lâm Tiêu thì một bên nói chuyện với những người khác còn Makarov cùng với Lucy và Gajeel đang được Wendy giúp hồi phục thân thể. 2 người không ai để ý đến Natsu cả.

“Này!! 2 người nghe tôi nói không!! Tôi muốn....!”

Phanh!!

Natsu chưa nói hết câu thì liền bị một cái nắm đấm khổng lồ đánh cho lún xuống đất. Lúc này Natsu mới hoàn toàn yên tĩnh lại.

“Cái gì, Hades vậy mà là hội trưởng đệ nhị của Fairy Tail?” Lâm Tiêu kinh ngạc nhìn Makarov nói.

“Haiz, ta không biết vì sao mà ngài ấy lại sa đọa đến vậy. Trước đây ngài ấy đã dạy cho ta rất nhiều điều.” Makarov thở dài nói.

Lâm Tiêu nghe vậy thì không biết phải nói gì. Bỗng nhiên lúc này Elsa liền đi đến bên cạnh Lâm Tiêu nói:

“Mark, vừa rồi em có nghe được từ nhóm người kia một số thông tin.” tuy rằng tên ở thế giới này của Lâm Tiêu là Hayase nhưng mà Elsa vẫn gọi hắn là Mark.

“Có chuyện gì sao?” Lâm Tiêu hỏi.

“Em nghe bọn chúng nói là bọn chúng đang tìm một người tên là Zeref trên hòn đảo này.” Elsa nói.

Lâm Tiêu nghe vậy thì kinh ngạc khi hắn định hỏi nữa thì một âm thanh cực lớn vang lên!

Hống!!!

Là một tiếng long ngâm, mọi người người cùng nghe âm thanh này thì đều giật mình sau đó nhóm người đồng loạt chạy về phía bãi biển.

Họ liền nhìn thấy một bóng đen đang lao nhanh gần về phía của họ.

“Này Gildart, có phải ông đang nghỉ đến thứ tôi đang nghĩ phải không?” Lâm Tiêu hít vào một hơi nói.

“Tuy răng tôi rất muốn nói là đầu óc cậu không bình thường nhưng mà tôi cũng phải đồng ý thôi.” Gildart nghiêm túc nói.

Dần dần bóng đen đó đến gần trước mặt mọi người.

Rầm!!!

Hống!!

Một con vật khổng lồ đáp xuống ngay trước mặt mọi người khiến cho mặt đất chấn động cực lớn. Khi khói bụi tan biến thì mọi người mới nhìn rõ con vật đó.

Một con Rồng!!

Đúng vậy, trước mặt mọi người là một con rồng, chỉ là con rồng này hình dạng không giống với bất cứ con rồng nào khác.

“Ác Long Thượng Cổ - Acnologia! Kẻ mà đến cả hắc pháp sư Zeref cũng không thể tiêu diệt!” Lâm Tiêu hít một ngụm khí lạnh nói.

Lúc này thân thể hắn đang liên tục run rẩy nhưng là vì hưng phấn.

“Mọi người, lập tức rời khỏi nơi này mau, ta và Hayase sẽ cản nó lại!” Gildart lập tức hướng về mọi người hét lớn.

Đang lúc mọi người ngơ ngác thì một đám dây leo liền mọc lên sau đó cuốn lấy toàn bộ mọi người sau đó ném qua một bên.

Xeng!!

Ầm!!

Chỉ thấy một vết cắt cực lớn xuất hiện tại nơi mọi người vừa đứng. Mọi người nhìn lại thì thấy là Lâm Tiêu đã cứu lấy mọi người.

“Mọi người, nghe lấy Gildart đi, con quái vật này ngay cả tôi cũng chưa chắc thắng được đâu.” Lâm Tiêu nói.

Mọi người định nói gì nữa nhưng mà lúc này lại một đám dây leo khác xuất hiện sau đó quấn lấy toàn bộ mọi người và ném đến bên bờ bên kia của hòn đảo. Lúc này nơi này chỉ còn lại Lâm Tiêu, Elsa, Gildart 3 người mà thôi.

“Ông không đi sao? Nên nhớ là ông còn chưa có con đâu đấy.” Lâm Tiêu cười nói.

“Cậu không cần lo lắng, dù sao tôi cũng đã có thế hệ sau của mình rồi.” Gildart cười nói.

Lâm Tiêu nghe vậy thì không hiểu nhưng hắn vẫn cười cười sau đó hướng về phía trước tiến tới.

“Lên nào mọi người! Hãy để truyền thuyết về chúng ta còn được giữ mãi nào!”

“Trước đây em chưa từng thấy anh hưng phấn đến vậy a!” Elsa mỉm cười lấy ta thanh Tuệ Kiếm của mình.

Xung quanh thân thể Elsa liền xuất hiện một lớp giáp băng giá bao phủ khắp cơ thể mình. Acnologia nhìn 3 người thì nó liền nhe hàm răng sắc nhọn của mình ra.

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Vô Thượng Thần Đế