Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 27: Săn Zombie!!!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Sau khi chiến đấu xong thì Lâm Tiêu và Lâm Chỉ Nhược trở về khu vực chế tạo. Hắn cởi bộ giáp ra, bộ giáp liền lập tức thu gọn lại thành một khối máy móc. Lâm Tiêu bỏ vào một hộp đựng riêng sau đó cho Lâm Chỉ Nhược mang về. Phàm là người hoàn thành xong 1 trận đấu thì liền có thể về nghỉ ngơi.

Lâm Tiêu và Lâm Chỉ Nhược cùng sánh vai nhau đi về. Cả 2 lại không hề biết trong bóng tối có người nhìn chằm chằm cả 2 người. Mà cho dù có biết thì Lâm Tiêu cũng không để ý đến.

Tại một phòng cao tầng trong ký túc xá năm 4.

Lúc này có một thanh niên đang ngồi trước tấm kính và quan sát học viện từ trên cao. Bỗng nhiên hắn xòe tay ra. Từ trong bóng tối liền xuất hiện một tấm hình nằm trên tay của hắn. Thanh niên cầm lấy tấm ảnh và đưa lên xem. Khi nhìn thấy người trong bức ảnh thì hắn không nhịn được mà hít vào một hơi.

Người trong bức ảnh không ai khác chính là Lâm Gia Hân. Hình ảnh trong tấm ảnh là lúc Lâm Gia Hân đang vén tóc lên, điều nàng khiến nàng trông càng thêm sinh đẹp.

“Hình như ta nhớ không lầm là bên chế tạo sư cũng có một mỹ nhân thiên tài mới xuất hiện thì phải.” Thanh niên lên tiếng nói!

Lập tức trong bóng tối liền xuất hiện một tấm ảnh bay đến trước mặt thanh niên. Hắn liền cầm lấy tấm ảnh đó và ngắm nhìn. Lần này người trong bức ảnh là Lâm Chỉ Nhược.

“Quả thật là mỹ nhân a! Lần này để ta xem thử cái tên điên kia có động lòng hay không.” Thanh niên cười lạnh nói!

Sau đó tấm ảnh của Lâm Chỉ Nhược liền xuất hiện một ngọn lửa sau đó liền bị đốt thành tro tàn. Thanh niên tiếp tục cầm tấm ảnh của Lâm Gia Hân lên ngắm nhìn.

Lâm Tiêu và Lâm Chỉ Nhược lúc này đã về đến ký túc xá. Khi vào trong nhà thì Lâm Tiêu nhìn thấy lúc này Lâm Gia Hân đang ngồi trên bàn ăn đọc sách. Nàng đọc rất chăm chú nên khi Lâm Tiêu đến gần nàng vẫn không hay biết. Lâm Tiêu lén nhìn nội dung trong sách thì thấy đó là một quyển sách nấu ăn.

Lâm Tiêu liền mỉm cười sau đó đưa 2 tay bịt mắt của Lâm Gia Hân lại. Lâm Gia Hân không hề có phản ứng mà nàng liền lên tiếng nói:

“Phụ thân đại nhân! Ngài đang làm gì vậy?”

Lâm Tiêu thấy trò của mình không có tác dụng thì lấy tay ra sau đó hỏi:

“Sao con biết là ta a?”

“Khi ngài vừa mở cửa ra thì con đã biết là ngài về rồi.” Lâm Gia Hân quay lại nói!

“Thì ra là con đã phát hiện ra ta a!” Lâm Tiêu cười khổ nói!

Sau đó hắn nhìn về phía nhà bếp thì thấy một chiếc nồi đang nấu. Hắn liền hỏi Lâm Gia Hân:

“Con đang nấu món gì sao?”

“Thưa phụ thân đại nhân! Con phát hiện một loại hạt có chứa năng lượng được trồng trong công viên nên đã hái về. Sau khi nghiên cứu thì con biết được loại hạt này ngoại trừ có chứa năng lượng ra thì nó rất giống với đậu xanh trên Hải Tinh. Nên con quyết định đem đi nấu chè.” Lâm Gia Hân nói

“Chè sao, cũng một thời gian rồi ta chưa ăn a! Ta rất mong chờ a!” Lâm Tiêu xoa đầu Lâm Gia Hân nói!

Được Lâm Tiêu xoa đầu thì Lâm Gia Hân liền cúi đầu xuống, trên khóe môi nàng liền xuất hiện một nụ cười nhưng Lâm Tiêu lại không nhìn thấy.

Lâm Tiêu đi ra phòng ngủ thì thấy lúc này Lâm Chỉ Nhược lại đang nghiên cứu ipad! Lâm Tiêu liền nằm xuống bên cạnh và ôm lấy nàng sau đó nói:

“Chỉ Nhược a! Con có thể tạo ra Đế Giáp được không?”

Lâm Chỉ nhược nghe vậy thì quay qua cười nói:

“Con có thể thưa phụ thân! Nhưng mà liệu phụ thân có thật sự muốn Đế Giáp bây giờ hay không?”

Lâm Tiêu nghe vậy thì liền nhéo mũi nàng sau đó cười nói:

“Con a! Đã hiểu lòng ta thì còn hỏi làm gì?”

“Hì hì!” Lâm Chỉ Nhược mỉm cười. Sau đó nàng liền lựa một tư thế thoải mái nằm vào lòng của Lâm Tiêu sau đó tiếp tục xem ipad.

Lâm Tiêu cười sau đó cùng với nàng một chỗ xem các thiết kế trong ipad. Một lúc sau Lâm Gia Hân liền gọi 2 người ra ăn chè. Cả nhà 3 người vừa ăn vừa nói chuyện vô cùng vui vẻ.

Trong khi đó tại một nhà xưởng lớn ở trong học viện.

Lúc này có một thanh niên đang chế tạo một cổ máy Ma Thú. Bỗng nhiên hắn dừng tay lại sau đó quay đầu nhìn lại. Lúc này có một tên toàn thân mặc áo đen đi đến!

“Có chuyện gì không?” thanh niên quay lại tiếp tục làm việc và nói!

“Thưa Hà thiếu! Đã phát hiện một hạt giống tốt!” người mặc áo đen nói!

“Hạt giống cho chức vụ gì?” thanh niên Hà thiếu hỏi!

“Làm vợ của ngài!” người mặc áo đen nói!

Hà thiếu nghe vậy thì dừng việc trong tay lại. Hắn quay người lại nói:

“Ngươi biết điều ngươi vừa nói đại diện cho điều gì sao?”

“Ta hiểu! Hà thiếu!” người mặc áo đen cúi đầu nói!

Hà thiếu thấy vậy thì liền trầm ngâm một lúc sau đó đưa tay ra nói:

“Ảnh”

Người áo đen nghe vậy thì liền lấy ra một xấp ảnh. Hà thiếu liền nhận xấp ảnh đó và đưa lên xem. Khi nhìn thấy Lâm Chỉ Nhược trong ảnh thì Hà thiếu liền trợn mắt, hắn nhanh chóng lật xem hế những tấm còn lại, sau khi xem hết thì hắn xem lại lần nữa. Một lúc lâu sau hắn mới dừng việc xem ảnh lại. Hắn ngẩng đầu nhìn về phía người áo đen hỏi:

“Nàng lai lịch là gì?”

“Nàng gọi Lâm Chỉ Nhược, thuộc lớp chế tạo sư năm nhất, mặc dù vậy nhưng nàng đã có thể tạo ra một Huyền Giáp! Mới gia nhập học viện ngày hôm qua! Đi theo nàng là ca ca của nàng.” người áo đen nói!

“Nàng còn có ca ca?” Hà thiếu nhướng mày hỏi!

“Đúng vậy thưa Hà thiếu! Ca ca của nàng là một chiến đấu sư, hơn nữa kỹ năng lại rất tốt. Hiện nay hai huynh muội họ đang bắt cặp với nhau.” người áo đen nói!

Hà thiếu nghe vậy thì liền xoa cằm suy nghĩ. Một lúc sau hắn phất tay nói:

“Được rồi! Ngươi lui ra đi! Tiếp tục nhìn chằm chằm vào nàng! Hễ nàng tiếp xúc với bất cứ người nam nhân nào ngoại trừ ca ca của nàng thì hãy cảnh cáo đi! Nàng đã được chọn làm ứng cử viên cho chức vợ của ta. Không có kẻ nào được động vào nàng.”

“Vâng!” người áo đen cúi người nói! Sau đó thân thể hắn liền chìm vào trong bóng đen sau đó biến mất!

Lâm Tiêu lúc này không hề biết 2 đứa con gái của hắn đã được 2 trong 3 người quyền lực nhất học viện để ý đến. Lúc này Lâm Tiêu đang phát tiết thú tính vào cơ thể của Lâm Gia Hân và Lâm Chỉ Nhược.

Ngày hôm sau!

Bởi vì chế độ lên lớp của Học Viện Đệ Nhất rất đặc biệt đó là chỉ cần lên lớp 1 lần trong 1 tuần. Sau đó trong một tuần các học viên được hoạt động tự do. Có thể ra ngoài săn Ma Thú và Zombie để kiếm điểm số hoặc là nguyên liệu quý hiếm.

Lâm Tiêu cũng giống như những người khác đó là hôm nay hắn quyết định đi săn. Hắn sáng nay vừa thôi miên hắn hiểu rõ vị trí địa lý của tất cả các khu vực trên Hằng Tinh!

Mục tiêu hôm nay của Lâm Tiêu là một tòa thành thị bị bỏ hoang, trong thành thị này từ lâu đã bị Zombie chiếm giữ. Trong thành thị thậm chí có cả Zombie cấp Đội Trưởng!

Lúc này Lâm Tiêu cùng với Lâm Chỉ Nhược và Lâm Gia Hân vửa chuẩn bị xong đồ đạc. Lâm Gia Hân mang theo dụng cụ và nguyên liệu nấu ăn, Lâm Chỉ Nhược thì mang theo dụng cụ để lấy ra năng lượng nguyên từ Zombie hoặc ma thạch từ Ma Thú, Lâm Tiêu thì mang theo chiến giáp.

3 người liền đi ra cửa. Trên đường đi cả 3 liền thu hút ánh nhìn từ phía mọi người. Lúc này Lâm Chỉ Nhược và Lâm Gia Hân đã nổi danh rồi nên rất nhanh liền có người nhận ra.

Trong học viện có cung cấp xe miễn phía để các học viên đi săn. Lâm Tiêu mượn một chiếc xe 4 chỗ sau đó cùng với Lâm Chỉ Nhược và Lâm Gia Hân đi ra khỏi học viện. Lâm Tiêu dựa theo tri thức trong đầu mà lái ra khỏi Khu Học Viện và tiến vào đường cái và chạy đi. Trước kia mỗi thành phố đều có con đường thông với nhau. Mặc dù bây giờ các thành phố đã bị chiếm nhưng các con đường vẫn còn chỉ là cũ nát mà thôi.

Bởi vì đây là trời sáng hơn nữa Lâm Tiêu lại chạy bên ngoài khu rừng nên trên đường đi hắn không gặp bất cứ Ma Thú nào cả.

Thành thị mà hắn muốn đến không quá xa nên chạy một lúc là đến. Vốn dĩ thành thị này Zombie không mạnh nhưng mà trước kia bị thú triều tấn công qua nên khắp thành phố có rất nhiều mảnh đổ nát, cũng chính vì vậy nên nhân loại không muốn giành lại toàn thành này.

Chạy khoảng một giờ sau thì Lâm Tiêu liền nhìn thấy một tòa thành thị nhưng mà cho dù nhìn từ xa vẫn thấy tòa thành thị này đã cũ nát. Lâm Tiêu bắt đầu chậm tốc độ lại. Hắn biết âm thanh của xe sẽ dẫn Zombie đến nên khi đến bên ngoài thành phố hắn liền dừng xe lại và 3 người liền xuống xe sau đó đi bộ vào trong thành thị.

Vừa đi Lâm Tiêu vừa quan sát các tòa nhà. Lúc này các tòa nhà đã rất cũ nát, trên các tòa nhà đều bị rêu phủ kín. Trên đường đi Lâm Tiêu không hề nhìn thấy bất cứ con Zombie nào cả. Bỗng nhiên Lâm Tiêu liền qua đầu lại nhìn một căn nhà bên cạnh. Hắn liền lấy ra chiến giáp sau đó mặc vào.

Lâm Tiêu liền dẫn đầu đi vào trong căn nhà đó. Hắn thử mở cửa thì phát hiện cảnh cửa chỉ cần dùng lực một chút liền gãy nát. Lâm Tiêu bước qua cánh cửa đi vào bên trong, Lâm Gia Hân và Lâm Chỉ Nhược liền theo phía sau.

Huýt!!

Lâm Tiêu liền vừa đi vừa huýt sáo. Hắn chậm rãi tiền về phía cầu thang.

Phanh!!

Bỗng nhiên cánh cửa bên cạnh liền vở toang ra sau đó một bóng đen liền la ra về phía Lâm Tiêu! Lâm Tiêu liền nghiên người về phía sau tránh đi bóng đen, lúc này khẩu súng trong tay hắn liền đưa lên!

Một viên đạn không khí không mang theo bất cứ âm thanh nào lao ra và liền xuyên thủng bóng đen đó.

Phanh!!

Bóng đen liên rơi xuống mặt đất. Lâm Tiêu lúc này liền nhìn về phía bóng đen đó. Bóng đen có hình dạng giống với con người nhưng toàn thân đều được bao bọc bởi một luồn khí đen. Trên đầu bóng đen liền có 2 đôi mắt màu đỏ.

Lâm Tiêu tiến lên đạp vào bóng đen đó. Lập tức luồn khí đen liền biến mất để lộ ra bên trong là một người đàn ông. Người đàn ông khắp toàn thân thể là gân đen, đôi mắt của hắn là một màu đỏ, trên tay và chân đều có móng vuốt!

“Thì ra đây là Zombie a! Không hề ghê tởm giống như trên tv a!” Lâm Tiêu nói!

Nhìn thấy người đàn ông thì Lâm Tiêu liền xoa cằm suy nghĩ đều gì đó! Bỗng nhiên hắn nở một nụ cười biến thái. Hắn hướng về phía Lâm Gia Hân và Lâm Chỉ Nhược nói:

“Gia Hân, Chỉ Nhược! Các con hãy bắt tất cả các Zombie trong nhà này lại cho ta! Nên nhớ là bắt mà không phải giết!”

“Vâng!” cả 2 gật đầu!

Sau đó cả 2 liền gật đầu và đặt các túi đồ xuống. Thân hình của cả 2 liền biến mất tại chỗ!

Rầm! Rầm! Rầm!

Lâm Tiêu liền nghe khắp tòa nhà này đều là tiếng vang! Một lúc sau cả 2 người lần nữa xuất hiện trước mặt Lâm Tiêu. Sau lưng Lâm Chỉ Nhược là 4 bóng đen bị dây leo trói lại toàn thân, còn bên phía Lâm Gia Hân là 3 bóng đen bị trói bằng hỏa diễm xích!

“Gào! Gào! Gào!”

Các bóng đen lần lượt kêu gào lên! Lâm Tiêu liền chậm rãi đi đến trước đám Zombie đó. Nhìn thấy Lâm Tiêu đi đến thì các Zombie càng phản ứng mạnh hơn! Lâm Tiêu liền thoát ra khỏi bộ giáp và đứng trước mặt đám Zombie. Hắn mỉm cười sau đó lấy ra thẻ thôi miên! Hắn lúc này muốn làm một thí nghiệm.

Quả nhiên khi các Zombie nhìn thấy thẻ thôi miên thì liền trở nên im lặng. Lâm Tiêu thấy một màn này thì liền vui vẻ. Hắn không chờ đợi được mà ra lệnh:

“Lập tức giải tỏa luồn khí đen trên người!”

Lập tức những luồn khí đen trên cơ thể các Zombie liền được giải tỏa. Bên trong luồn khí đen liền hiện ra 3 nữ nhân và 4 nam nhân! Lâm Tiêu liền hướng về Lâm Gia Hân nói:

“Gia Hân! Hãy đốt hế đám nam tính Zombie đi! Tốt nhất là đốt thành tro bụi!”

“Vâng thưa phụ thân đại nhân!” Lâm Gia Hân gật đầu nói!

Sau đó trên tay nàng liền xuất hiện một ngọn lửa màu xanh lá. Ngọn lửa liền hướng về đám nam tính Zombie đi đến!

Phừng!

Lập tức toàn bộ nam tính Zombie liền bị thiêu cháy. Một lúc sau ngọn lửa biến mất chỉ để lại những đám tro bụi. Lâm Tiêu thấy vậy thì hài lòng! Sau đó hắn liền tiến lại gần đám nữ Zombie!

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Nông Gia Tiểu Phúc Nữ