Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 28: Tiểu Á, Tiểu U, Tiểu Y!!!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Lâm Tiêu liền ra lệnh cho Lâm Gia Hân và Lâm Chỉ Nhược thả các Zombie nữ tính ra. Các nữ tính Zombie sau khi được thả ra thì không hề có ý định tấn công Lâm Tiêu!

Lâm Tiêu lúc này có một chuyện vô cùng muốn làm đó là phát tiết thú tính của bản thân. Không phải thú tính bình thường mà là theo kiểu tàn bạo. Hắn trước giờ mỗi khi quan hệ với các nữ nhân thì đã kiềm nén rất nhiều. Bởi vì hắn biết một khi hắn không kiềm nén thì sẽ đem đến tổn thương nghiêm trọng cho các nữ nhân của hắn.

Nhưng lúc này thì khác, Lâm Tiêu có vật dùng để phát tiết hơn nữa hắn có thể làm tự do mà không hề sợ sẽ gây nguy hiểm cho đối phương vì dù sao đối phương cũng là Zombie mà Zombie có chết thì hắn cũng không quan tâm!

Lâm Tiêu ra lệnh cho Lâm Chỉ Nhược và Lâm Gia Hân phong tỏa căn nhà lại. Sau đó hắn liền cởi đồ và đi về phía 3 tên nữ tính Zombie. Zombie chỉ có một luồn khí đen che đi cơ thể nên lúc này cả 3 Zombie đều lộ ra cơ thể của mình. Mặc dù đã hóa thành Zombie nhưng lúc này cơ thể của cả 3 vẫn còn giữ được vóng dáng của nhân loại chỉ khác là có các đường gân màu đen mà thôi!

“Gia Hân! Con giúp ta tạo ra một ngọn roi bằng lửa đi!” Lâm Tiêu hướng về Lâm Gia Hân nói!

Lâm Gia Hân nghe vậy thì liền xòe ta ra. Trên tay nàng liền xuất hiện một ngọn roi bằng lửa, nàng đem đến giao cho Lâm Tiêu. Lâm Tiêu nhận lấy roi lửa sau đó hướng về 3 nữ Zombie nói:

“Các ngươi có da thịt vô cùng nhạy cảm. Chỉ cần động nhẹ vào thôi các ngươi cũng sẽ cảm thấy vô cùng đau đớn! Bây giờ hãy qua người lại!”

3 nữ Zombie liền quay người lại. Mặc dù là Zombie nhưng bờ mông của cả 3 trông rất mê người. Lâm Tiêu liền vung chiếc roi lửa trong tay!

Chát!!

Chiếc roi lửa liền quất mạnh vào mông của cả 3!

Gào!!

Cả 3 kêu lên một tiếng thảm thiết! Lâm Tiêu thấy vậy thì liền vung roi lửa lần nữa!

Chát! Chát! Chát!

Bờ mông của cả 3 liền in đầy vết bầm tím. Cả 3 đều điên cuồng gào thét vô cùng đau đớn nhưng vẫn đứng ở nơi đó. Lâm Tiêu vung chiếc roi lửa đến quấn quanh cổ của một con nữ Zombie sau đó kéo lại.

Lâm Tiêu liền nắm lấy Zombie sau đó cho nữ Zombie cúi người xuống. Hắn liền nhấc nhục bổng lên và đặt trước âm đạo của nữ Zombie. Lâm Tiêu thử nhẹ tiến vào nhưng hắn phát hiện âm đạo của nữ Zombie vô cùng bóp chặt. Lâm Tiêu liền nở một nụ cười!

Hắn hơi đẩy đầu nhục bổng vào trong âm đạo của nữ Zombie!

Gàooo!

Âm đạo bị tách ra khiến cho nữ Zombie đau muốn chết đi sống lại. Ngay lúc này Lâm Tiêu liền đẩy mạnh hông vào!

Phanh!!

Hắn đẩy mạnh đến nổi hông của hắn va đập vào mông của nữ Zombie phát sinh một tiếng vang thật lớn.

Gào!!!

Nữ Zombie lần này không chịu được nữa mà điên cuồng giãy giụa. Lâm Tiêu vẫn giữ chặt eo của nữ Zombie! Hắn liền điên cuồng trùng kích!

Phạch! Phạch! Phạch!

Âm thanh xác thịt va chạm vô cùng lớn. Một bên Lâm Tiêu đang điên cuồng trùng kích một bên nữ Zombie điên cuồng giãy giụa do đau đớn.

Sau một lúc thì Lâm Tiêu liền bắn ra một đợt tinh hoa vào bên trong nữ Zombie! Hắn quăng nữ Zombie qua một bên sau đó tiến đến nữ Zombie thứ 2. Nữ Zombie này có bộ ngực rất nhỏ hay có thể nói là sân bay. Lâm Tiêu nắm lấy tóc nữ Zombie sau đó quăng xuống đất.

Nữ Zombie liền nằm ngửa ra đất. Va chạm với mặt đất khiến cho nữ Zombie vô cùng đau đớn. Lâm Tiêu đi đến tách 2 chân của nữ Zombie ra. Lập tức hắn liền thấy phía dưới âm đạo của nữ Zombie vô cùng rậm rạp. Hắn cũng không để ý mà là đặt nhục bổng lên trước âm đạo của nữ Zombie sau đó liền đẩy hông tiến vào.

Phanh!!

Lâm Tiêu đẩy quá mạnh nên tiếng vang rất lớn. Sau đó Lâm Tiêu cảm thấy phía dưới ướt ướt. Hắn nhìn xuống thì thấy một dòng nước đang chảy ra từ âm đạo của nữ Zombie!

“Thật không ngờ ngươi cũng chảy nước!” Lâm Tiêu nói!

Sau đó hắn bắt đầu trùng kích!

Phạch! Phạch! Phạch!

Gào!!

Tiếng xác thịt va chạm mạng bạo cộng với tiếng gào thét vang vọng khắp căn nhà. Sau một lúc thì Lâm Tiêu cũng bắn ra một đợt tinh hoa vào bên trong nữ Zombie.

Lúc này Lâm Tiêu liền đi đến nữ Zombie còn lại. Nữ Zombie này có thân hình khá cân đối. Hắn nắm lấy nữ Zombie sau đó đè xuống sàn nhà. Khi nhìn xuống phía dưới thì Lâm Tiêu liền phát hiện một điều đó là âm đạo của nữ Zombie này khá nhỏ. Hắn đưa ngón tay vào thử thì thấy âm đạo của nữ Zombie chỉ có thể chứa được 1 ngón tay của hắn mà thôi. Lâm Tiêu liền nở một nụ cười ác ma!

Hắn đặt nhục bổng to lớn của mình đến trước âm đạo sao đó từ từ tiến vào. Bởi vì âm đạo rất nhỏ nên Lâm Tiêu muốn tiến vào vô cùng khó khăn. Nhưng hắn vẫn nắm chặt eo của nữ Zombie sau đó mạnh mẽ tiến vào!

Gào! Gào! Gào!

Nữ Zombie do quá đau đớn khi âm đạo bị ép mạnh tách ra. Nữ Zombie liền vùng vẩy tay chân. Tay chân của nàng đập xuống sàn nhà khiến sàn nhà nức ra. Mặc dù nữ Zombie đang vùng vẩy nhưng tay và chân luôn né ra khỏi Lâm Tiêu. Sau một lúc thì Lâm Tiêu đã tiến vào được một nữa. Lúc này nữ Zombie càng điên cuồng gào thét hơn nữa. Lâm Tiêu liền cười sau đó dồn sức mạnh và đẩy tới!

Phanh!!

Âm đạo của nữ Zombie liền bị mạnh mẽ mở rộng ra. Lâm Tiêu nhìn thấy lúc này âm đạo của nữ Zombie đã sưng đỏ lên. Bên trong còn chảy ra một ít máu đen. Lâm Tiêu thấy như vậy chẳng những không nhẹ tay mà còn điêu cuồng trùng kích!

Gào!!

Nữ Zombie vô cùng đau đớn hét lên. Phía dưới Lâm Tiêu động càng mạnh thì máu đen càng chảy ra nhiều. Điều này càng thêm kích thích Lâm Tiêu. Hắn bắt đầu điên cuồng trùng kích!

Lần này Lâm Tiêu làm lâu hơn 2 lần trước. Gần một giờ sau hắn mới phóng ra tinh hoa của bản thân. Lâm Tiêu rút nhục bổng ra khỏi cơ thể của nữ Zombie sau đó đứng lên vươn vai và nói:

“3 người các ngươi đứng lên đi!”

Lâm Tiêu vừa dứt lời thì 3 nữ Zombie liền đứng lên sau đó đi đến trước mặt hắn. Lúc này Lâm Tiêu lại ra lệnh tiếp:

“Từ bây giờ các ngươi không còn cảm thấy đau đớn gì cả. Các ngươi có sức khôi phục kinh người. Chỉ cần không bị đánh thành cát bụi thì các ngươi vẫn có thể hổi sinh được. Các ngươi bây đã chính thức tiến hóa thành Bất Tử Tộc. Từ bây giờ hễ con người hay Ma Thú nếu bị các ngươi đánh trúng thì sẽ biến thành nô lệ cho các ngươi. Phàm là sinh vật trở thành nô lệ cho các ngươi thì đều sẽ nhận được mạnh vật lí đề thăng gấp 10 lần, sức chịu đựng đề thăng gấp 10 lần, sức khôi phục đề thăng gấp 10 lần.”

Sau khi Lâm Tiêu ra lệnh xong thì cả 3 nữ Zombie đều xảy ra biến hóa. Chỉ thấy các gân đen trên cơ thể cả 3 đều biến mất, móng vuốt trên tay và chân cũng thu gọn lại, làn da của cả 3 liền trở nên trắng như tuyết, trên người cả 3 liền xuất hiện bộ váy màu đen kéo dài đến bàn chân, trên trán cả 3 liền xuất hiện một hình mặt trăng khuyết! Mặt trăng khuyết chính là biểu tượng dại diện cho việc cả 3 đã tiến hóa thành Bất Tử Tộc.

“Bây giờ đến lúc đặt tên cho các ngươi a!” Lâm Tiêu nói!

Sau đó hắn liền chỉ về phía nữ Zombie có thân hình cân đối nói:

“Ngươi là Tiểu Á!”

Lâm Tiêu dời ngón tay qua phía nữ Zombie ngực nhỏ nói:

“Ngươi là Tiểu U!”

Cuồi cùng Lâm Tiêu chỉ về phía nữ Zombie âm đạo nhỏ nói:

“Ngươi là Tiểu Y!”

Sau khi đặt tên xong thì Lâm Tiêu cảm thấy thiếu thiếu gì đó! Hắn liền nhớ ra sau đó nói:

“3 người các ngươi đều có thể nói chuyện!”

Ra lệnh xong thì Lâm Tiêu liền gật đầu hài lòng. Hắn hướng về Tiểu Á hỏi:

“Tiểu Á! Ngươi biết con Zombie mạnh nhất ở nơi này là ở đâu không?”

“Ta biết!” Tiểu Á phát ra âm thanh nói!

“Được! Bây giờ hãy dẫn ta đến chổ đó đi!” Lâm Tiêu nói!

Tiểu Á nghe vậy thì liền hướng về phía cửa đi đến. Lâm Tiêu mặc quần áo vào rồi cũng đi theo Tiểu Á. đám người đi ra cửa sau đó hướng về phía trung tâm thành phố đi đến. Lâm Tiêu ra lệnh cho Tiểu Á chạy cho nhanh. Tiểu Á nhận lệnh liền vọt lên phía trước với tốc độ cực nhanh. Nhìn thấy tốc độ của Tiểu Á thì Lâm Tiêu liền kinh ngạc. Hắn không ngờ Bất Tử Tộc lại có thể tăng sức mạnh lên nhiều đến vậy.

Lâm Tiêu liền cho Tiểu U cõng hắn sau đó đuổi theo Tiểu Á, những người khác cũng tự chạy theo kịp. Đi vào khu vực trung tâm của thành phố thì Lâm Tiêu liền bắt đầu thấy nhiều Zombie đi lại trên đường. Nhưng khi bọn chúng nhìn thấy Tiểu Á 3 người thì liền hoảng sợ chạy đi qua một bên. Lâm Tiêu đoán có thể vì Tiểu Á 3 người đã là cấp Zombie cao nhất đó là Bất Tử Tộc nên các Zombie thường vô cùng sợ hãi.

Chạy được một lúc thì Tiểu Á liền vọt lên một tòa nhà cao tầng, những người khác liền vọt lên theo. Chỉ một lúc thì đám người liền lên được sân thượng của tòa nhà 20 tầng. Tiểu Á liền chỉ về một hướng. Lâm Tiêu nhìn theo, nhưng khiến hắn nhíu mày là hắn ngoại trừ nhìn thấy một số con Zombie bình thường ra thì không thấy bất cứ con Zombie cấp cao nào. Bỗng nhiên hắn liền nhìn thấy một đốm đen mặc dù không nhìn rõ nhưng Lâm Tiêu biết đốm đen này đang cử động.

Lâm Tiêu liền lấy chiến giáp ra sau đó mặc vào. Hắn dùng ống kính trên mắt trái sau đó quan sát. Lập tức Lâm Tiêu liền nhìn thấy một con Zombie to bằng một tòa nhà 4 tầng. Nó lúc này đang đi lòng vòng trong trung tâm thành phố. Thỉnh thoảng nó bắt một số con Zombie nhỏ yếu khác sau đó bỏ vào miệng mà nhai nuốt lấy.

Lâm Tiêu liền lấy ra khẩu súng sau đó nằm xuống. Hắn đặt khẩu súng hướng về phía Zombie khổng lồ đó.

“Tiểu Á! Con Zombie đó cấp độ gì?” Lâm Tiêu hỏi!

“Nó thuộc cấp Đại Tướng!” Tiểu Á trả lời.

“Cấp Đại Tướng? Nơi nhỏ như thành phố này mà cũng có cấp Đại Tướng?” Lâm Tiêu khó hiểu hỏi!

“Trước đây nó chỉ cấp Đội Trưởng mà thôi! Nhưng mà trong lúc vô tình nó ăn trúng một nguyên liệu quý hiếm nên mới trở thành Đại Tướng cấp.” Tiểu Á giải thích!

“Thì ra là vậy!”

Lâm Tiêu hiểu ra sau đó hắn liền bắt đầu ngắm bắn. Vì để đề phòng nên hắn liền bảo Lâm Gia Hân gia trì thuộc tính hỏa cho các viên đạn. Lâm Gia Hân liền đặt một tay lên hộp đạn sau đó truyền hỏa năng lượng vào.

Lâm Tiêu liền đặt ngón tay lên cò súng!

Đoàng!!

Một viên đạn màu đen bay ra, nó tạo ra một vệt lửa màu đen trên đường bay. Viên đạn hướng thẳng về phía đầu của con Zombie kia.

Phanh!!

Con Zombie liền ngã ngang. Lâm Tiêu thấy bắn trúng đầu thì liền định thu tay lại nhưng một âm thanh vang lên!

Gào!!

Con Zombie kia liền đứng lên lại dưới ánh mắt kinh ngạc của Lâm Tiêu.

“Vậy mà còn chưa chết!” Lâm Tiêu kinh ngạc nói!

Lúc này con Zombie kia liền nhìn về phía Lâm Tiêu, Lâm Tiêu biết nó đã nhìn thấy vị trí của bọn hắn!

Gào!!

Con Zombia ngữa đầu lên trời gào to! Lập tức thân thể của nó liền to lên, mãi đến khi bằng tòa nhà mà Lâm Tiêu nhóm người đang đứng thì mới dừng lại. Nó liền hướng về phía Lâm Tiêu chạy đi!

Lâm Tiêu liền gạt cần sau đó liền nổ súng!

Đoàng!!

Phanh!!

Viên đạn đánh vào trên đầu của con Zombie thì khiến nó lắc lư nhưng sau đó nó lại tiếp tục tiến lên. Lâm Tiêu lần nữa bóp cò!

Đoàng! Đoàng! Đoàng!

Phanh! Phanh! Phanh!

Những viên đạn liên tục bay ra khỏi nòng súng và đánh vào đầu của con Zombie kia, hơn nữa còn đánh và cùng một chỗ! Tốc độ của Zombie cũng dần chậm lại.

Phát thứ 10!

Lần này phát đạn vẫn đánh vào trúng nơi mà 9 viên trước đã đánh. Viên đạn bay đến đầu của con Zombie sau đó liền xuyên qua đầu của nó!

Ầm!!

Zombie liền ngã xuống đất tạo thành một tiếng vang thật lớn. Lâm Tiêu thấy Zombie đã bị hạ thì thở ra một hơi!

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thần Y Bỏ Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi