Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 36: Trò Chơi Mở Ra!!!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Tối đến!

Sau khi vui vẻ xong với các nữ nhi và nữ nhân xong thì Lâm Tiêu liền hướng về một căn phòng đi đến. Bên trong căn phòng chính là lắp đặt thiết bị mũ thực tế ảo. Trong phòng Lâm Tiêu cũng có nhưng lúc này trong phòng hắn tràn ngập tinh dịch và nữ nhân nên Lâm Tiêu muốn đến một căn phòng khác!

Hắn ngồi xuống giường sau đó nhìn đồng hồ. Lúc này thời gian đã đến 11h58! Thời gian Chinh Chiến Ngân Hà mở ra chính là 0h đêm nay vì để chuẩn bị cho trò chơi mở ra nên Lâm Như Nguyệt chỉ quan hệ với Lâm Tiểu khoảng 1 giờ thì xin phép rời đi trước!

Lâm Tiêu khởi động mũ trò chơi sau đó liền đội lên. Lập tức Lâm Tiêu liền chìm vào giấc ngủ. Lần thứ 2 hắn mở mắt ra thì phát hiện bản thân đang đứng trong một cung điện. Trước mặt hắn là một tiểu tinh linh đang lơ lững trước mặt hắn!

“Chào mừng dũng giả đến với Chinh Chiến Ngân Hà! Mời lựa chọn tín danh!”

Lâm Tiêu nghe tiểu Tinh Linh nói thì liền lên tiếng:

“Lâm Tiêu!”

“Tên không trùng lập! Có thể sử dụng! Phải chăng xác nhận sử dụng tên này! Sau này vĩnh viễn không thể đổi.” tiểu Tinh Linh nói!

“Xác nhận!” Lâm Tiêu nói!

“Mệnh thanh thành công! Bây giờ mời ngài chọn loại người máy!”

Trước mặt Lâm Tiêu liền xuất hiện các loại người máy khác nhau. Tất cả đều là những người máy cơ bản. Lâm Tiêu vào chỗ phân loại và chọn loại hình tốc độ. Lập tức số lượng người máy liền rút gọn lại chỉ còn lại 2 cỗ máy. Lâm Tiêu liền chọn cỗ máy màu đen nhìn có vẻ giống nhân loại.

“Xác định chọn loại Sonic! Bây giờ mời lựa chọn vũ khí sử dụng!”

Lập tức trước mặt Lâm Tiêu liền xuất hiện 2 kiểu loại vũ khí. Một loại và vũ khí cận chiến còn một loại và vũ khí tầm xa. Lâm Tiêu liền chọn vũ khí tầm xa, hắn chọn vũ khí chính là súng ngắm còn vũ khí phụ là một khẩu súng ngắn.

“Lựa chọn vũ khí thành công! Ngài đã hoàn tất việc tạo nhân vật! Đây là thông tin của ngài!

Tên: Lâm Tiêu

Cấp: 1 (0/300)

Sinh Mệnh: 85

Sát Thương: 100

Tốc Độ: 325

Độ Cứng: 8.5

Bộ Phận Đẩy:30

Loại: Sonic

Điểm tự do: 0

Bây giờ cách trò chơi mở ra còn 15 giây! Mong ngài hãy chờ trong giây lát.”

Lâm Tiêu nghe vậy thì liền bắt đầu chờ đợi. Rất nhanh 15 giây liền qua, trước mặt Lâm Tiêu liền xuất hiện một đoàn ánh sáng.

Sau khi ánh sáng biến mất thì Lâm Tiêu phát hiện bản thân đã đến một tòa căn cứ. Lúc này trước mặt hắn liền hiện lên một bảng thông tin!

“Trái đất! Đây là một hành tin nàm trong hệ mặt trời mặt trời thuộc ngân hà cách Hải Tinh rất xa! Đây là một tòa hành tinh nơi các loại máy móc sinh sống. Hành tinh này liên tục bị các loài quái vật ngoài hành tinh xâm chiếm! Các chiến sĩ dũng cảm hãy đứng lên bảo vệt trái đất của chúng ta khỏi các giống loài nguy hiểm.

Vị trí hiện tại:

Tân thủ thôn: trái đất!

Khi đạt đến cấp 20 thì có thể rời khỏi trái đất đến các hình tinh khác chiến đấu!”

Lâm Tiêu tắt đi thông báo và nhìn xung quanh. Lúc này xung quanh hắn đông nghẹt người. Bởi vì đây là trò chơi thực tế ảo đầu tiên của nhân loại nên số lượng người tham gia vô cùng đông đảo. Cũng may diện tích trái đất lớn nên mới có thể dung nhập được nhiều người như vậy!

Vị trí lúc này của Lâm Tiêu là một khu căn cứ mang tên SG ở V Quốc. Cũng giống như Hải Tinh đó là trái đất có rất nhiều quốc gia khác nhau.

Lâm Tiêu liền hướng về phía bảng nhiệm vụ đi đến. Vì nhiệm vụ trên bảng nhiệm vụ là sinh ra liên tục không ngừng nên mới có thể thỏa mãn được lượng lớn người chơi! Lâm Tiêu cũng đi đến nhận một nhiệm vụ!

“Nhiệm vụ: đánh chết 10 sinh vật ngoài hanh tinh đã xâm nhập vào trái đất! Nhiệm vụ thưởng: 50 kinh nghiệm!”

Sau khi nhận lấy nhiệm vụ thì Lâm Tiêu liền hướng về phía cổng căn cứ đi đến. Khi ra bên ngoài thì Lâm Tiêu liền nhìn thấy một khu rừng xanh ngát. Hắn dựa theo bản đồ sau đó liền tìm đến bãi quái. Căn cứ nằm trên đỉnh núi nên nếu muốn đi xuống bãi quái thì phải đi xuống núi. Nếu đổi lại là một người bình thường thì việc này sẽ rất mất thời gian nhưng đối với thân phận là người máy như các người chơi thì chỉ cần vài cú lực đẩy là đã đến nơi.

Nhưng Lâm Tiêu không lựa chọn đi xuống núi mà là đi phía phía một mỏm đá sau đó nhìn xuống. Lúc này phía dưới có rất nhiều người đang tranh nhau giết những con sinh vật màu đen trông giống bãi bùn lầy. Lâm Tiêu quỳ một chân xuống sau đó đặt súng ngắm về phía dưới.

Mục tiêu của hắn là các con quái sắp bị người chơi giết chết. Lập tức hắn đã tìm thấy mục tiêu. Đây là một con quái bị một tổ đội 3 người đánh giết, lúc này máu của quái đã sắp cạn mất!

Đoàng!!

Một viên đạn lao ra khỏi nòng súng của Lâm Tiêu. Viên đạn hướng về phía mắt của con quái lao đến!

-35!

Một con số sát thương liền hiện lên. Lập tức con quái liền biến thành khói đen!

“Ngài đánh chết sinh vật ngoài hành tinh cấp 1! Nhận được kinh nghiệm x10, Nhân Đồng x100!”

“Chuyện gì xảy ra? Vì sao quái lại chết?”

“Có kẻ đoạt quái!”

“Không thể nào! Nãy giờ ta không thấy ai lại gần đây a!”

“Là bắn tỉa!”

Những người chơi bị cướp quái liền tức điên lên. Nhưng họ tìm kiếm xung quanh lại không thấy bất cứ dấu vết nào.

Ở trong trò chơi này có 2 cách để bạo kích. Một là mặc trang bị có tỷ lệ bạo kích, 2 là đánh vào các yếu điểm như tim, não, mắt đều sẽ bị được bạo kích. Lâm Tiêu bắt đầu đưa súng qua chỗ khác!

Đoàng!

-35

“Ngài đánh chết sinh vật ngoài hành tinh cấp 1! Nhận được kinh nghiệm x10, Nhân Đồng x100!”

Đoàng!

-36

“Ngài đánh chết sinh vật ngoài hành tinh cấp 1! Nhận được kinh nghiệm x10, Nhân Đồng x100!”

Đoàng!

Đoàng!

Đoàng!

…..........................................................

Lâm Tiêu ở phía trên vách đã nổ súng đã không biết bao nhiêu. Trong trò chơi này đạn phổ thông sẽ được vô hạn đạn nhưng đạn cấp cao thì sẽ thuộc loại tiêu hao. Dần dần cũng có người chú ý đến hành động của Lâm Tiêu. Nhưng mà không phải ai cũng có kỹ thuật siêu thần như Lâm Tiêu để có thể cướp quái trong một phát. Dần dần số lượng bắn tỉa tập trung trên sường núi càng lúc càng đông. Sau ngày hôm nay bắn tỉa liền có thêm một cách cày quái mới.

Sau khi bắn chết con thứ 30 thì Lâm Tiêu liền dừng lại. Bởi vì lúc này hệ thống liền thông báo hắn đã lên cấp 2

Tên: Lâm Tiêu

Cấp: 2 (0/500)

Sinh Mệnh: 90

Sát Thương: 105

Tốc Độ: 329

Độ Cứng: 9

Bộ Phận Đẩy:30

Loại: Sonic

Điểm tự do: 5

Lâm Tiêu nhìn lấy chỉ số đã biến hóa thì hắn liền hài lòng gật đầu. Sau đó hắn liền thêm hết 5 điểm tự do vào Sát Thương, lập tức sát thương của hắn liền đã đến 110 Lâm Tiêu liền quay về trả nhiệm vụ. Hắn phát hiện nhiệm vụ không có cái nào là có phần thưởng phong phú cả. Lâm Tiêu kiểm tra túi đồ thì phát hiện hắn có đến 3000 Nhân Đồng tức là 30 Ngân Bạc!

Lâm Tiêu liền vào thương thành xem giá của các loại đạn cao cấp khác.

Đạn Xuyên Giáp x100: 10 Ngân Bạc!

Đạn Nổ x100: 20 Ngân Bạc!

Đạn Hút Máu x100: 30 Ngân Bạc!

Có rất nhiều loại đạn với các công dụng khác nhau. Lâm Tiêu liền quyết định mua hết vào Đạn Xuyên Giáp. Sau đó Lâm Tiêu liền rời khỏi căn cứ.

Bởi vì lúc này đã có kha khá người đạt đến cấp thậm chí cấp 3 nên họ liền rời khỏi bãi quái tân thù mà quyết định vào sâu hơn trong rừng để tìm kiếm bãi quái cấp cao hơn để luyện cấp. Có rất nhiều người có ý định như vậy. Nhưng họ lại không biết một điều. Đó là quái cấp 2 sẽ mạnh hơn quái cấp 1 đến 10 lần và quái cấp 3 sẽ mạnh hơn quái cấp 2 đến 10 lần. Cứ thế mà tính lên!

Cho nên rất nhiều người đi tìm bãi quái cấp nhưng đều bị cho một vé về căn cứ miễn phí. Lâm Tiêu không có ngu ngốc giống như bọn họ nên hắn mới mua sẵn 300 viên Đạn Xuyên Giáp!

Hắn đi vào rừng một lúc thì phá hiện một bãi quái.

Dinh Dịch Báo

Cấp: 2

Sinh Mệnh: 500!

Sát Thương: 120!

Lâm Tiêu nhìn thấy thông tin này thì biết hắn đã bước vào bãi quái cấp 2. Lúc này trong bãi quá là những con báo màu xanh lá cây, trên thân thể bọn chúng có những thứ trong giống như những sợi râu sứa.

Lâm Tiêu tìm kiếm xung quanh thì phát hiện một gốc cây khá cao. Hắn chạy đến đạp lên thân cây sau đó nhờ lực đẩy mà leo lên cây. Sau khi đến nơi rồi hắn liền lấy khẩu súng ngắm ra và bắt đầu ngắm. Hắn không lựa chọn con gần nhất mà là lựa chọn con xa nhất.

Đoàng!

Một viên đạn xuyên giáp bắn ra sau đó lao thẳng về phía mắt của Dinh Dịch Báo. Tốc độ viên đạn bay được quyết định bởi chỉ số Tốc Độ. Lâm Tiêu chọn là loại hình thiên về tốc độ nên chỉ số Tốc Độ khá cao!

Viên đạn trong tích tắt đã đến đầu của Dinh Dịch Báo!

-209!

Một chỉ số sát thương đáng sợ liền hiện ra ở trên đầu Dinh Dịch Báo! Dinh Dịch Báo liền kêu lên một tiếng. Nó liền nhìn xung quanh nhưng không thấy Lâm Tiêu đâu. Đây chính là điều đáng sợ của bắn tỉa. Chỉ cần ở ngoài tầm của quái thì có thể tự do đánh giết, nhưng đó là đối với quái cấp thấp, còn quái cấp cao thì không hề có tầm giới hạn mà có thể phát hiện người công kích ở bất cứ đâu!

Đoàng! Đoàng!

-210!

-209!

Dinh Dịch Báo liền biến thành khói đen và biến mất!

“Ngài đánh chết sinh vật ngoài hành tinh cấp 2! Nhận được kinh nghiệm x20, Nhân Đồng x150!”

Lâm Tiêu sau đó liền bắt đầu điên cuồng đánh giết Dinh Dịch Báo

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Sư Phụ Ta Là Thần Tiên