Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 46: Rinne!!!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Ngày hôm sau!

Sau khi gửi thông báo đến tất cả mọi người thì Lâm Tiêu liền đi lên sân thượng của tòa biệt thự của Lâm gia.

Hắn đã định hình được 3 người con gái sau này như thế nào rồi! Hắn lấy ra tấm thẻ thôi miên sau đó liền nói:

“Ta Lâm Tiêu sẽ bị dịch chuyển qua ma pháp huyền huyễn thế giới!”

Lâm Tiêu nói xong thì liền có một hố ađen xuất hiện Lâm Tiêu liền bị hút vào trong lỗ đen đó.

…................................................................

Tại Hư Tinh!

Đây là một hành tinh nằm tại một nơi nào đó trong vũ trụ. Kích thước của hành tinh này có thể được xếp vào một trong các hình tinh lớn nhất trong vũ trụ. Trên hành tinh này tồn tại rất nhiều giống loài. Trong đó có 2 giống loài với số lượng lớn nhất đó là Nhân Tộc và Ma Thú Tộc. Ngoài 2 tộc này ra thì trên Hư Tinh cũng còn rất nhiều bộ tộc lớn nhỏ khác.

Nhân Tộc hoàn toàn vượt trội hơn những tộc khác và sánh ngang với Ma Thú Tộc là vì có số lượng đông đảo, sinh sản nhanh, thời gian lớn mạnh ngắn, có thể học tập rất nhiều tứ! Nhưng nếu xét về thiên phú chủng tộc thì Nhân Tộc không hề có thiên phú nào cả.

Nhân Tộc có Tam Đại Vương Quốc lớn đó là Minh Quốc, Hắc Ám Quốc, Quang Minh Quốc. Trên Hư Tinh có một hệ thống tu luyện gọi là tu luyện Linh Lực. Linh Lực có thể dùng để phóng thích ma pháp hoặc cường hóa thân thể. Chính vì có 2 công năng nên Linh Lực tu luyện được chi làm 2 hệ. Hệ Pháp Sư và Hệ Chiến Sĩ.

Hệ Pháp Sư gồm: Ma Pháp Học Đồ - Ma Pháp Sư - Đại Ma Pháp Sư - Ma Đạo Sĩ - Đại Ma Đạo Sĩ - Pháp Thánh - Pháp Thần - Pháp Đế - Hư Không Ma Pháp - Thần

Hệ Chiến Sĩ gồm: Chiến Sĩ Học Đồ - Chiến Sư - Đại Chiến Sư - Chiến Hoàng - Chiến Vương - Thánh Chiến Sĩ - Thần Chiến Sĩ - Chiến Sĩ Đế Vương - Chiến Tranh Chiến Sĩ - Thần

Mỗi đại cảnh giới đều được chia làm sơ trung cao giai 3 tiểu cảnh giới

Tại một tòa thành nằm dưới sự quản hạt của Minh Quốc! Lâm Tiêu liền xuất hiện ở một cánh rừng bên cạnh! Sau khi xuất hiện thì hắn liền nhìn xung quanh lẩm bẩm:

“Có lẽ nơi này vẫn còn hoang sơ a!”

Nói xong hắn liền lấy ra thẻ thôi miên và nói:

“Ta có được thông tin và nơi ở của tất cả nữ nhân xinh đẹp trên thế giới này!”

Lập tức trong đầu của Lâm Tiêu liền xuất hiện vô số hình ảnh. Sau một lúc thì hắn hoàn toàn tiếp thu được tất cả thông tin!

“Hay lắm! Đã xác định được mục tiêu! Bây giờ cần thực lực để đạt được mục tiêu!” Lâm Tiêu mỉm cười!

Sau đó hắn liền nhìn vào thẻ thôi miên và nói tiếp:

“Ta có lượng Linh Lực vô hạn và nắm giữ hết tất cả số ma pháp hiện và đã từng tồn tại trên thế giới này!”

Lần nữa trong đầu Lâm Tiêu liền xuất hiện rất nhiều tri thức, lượng tri thức lần này quá khổng lồ nên việc tiếp thu có hơi lâu!

Sau một lúc lâu thì Lâm Tiêu hoàn toàn tiếp thu được lượng tri thức khổng lồ đó! Hắn hài lòng gật đầu sau đó từ không gian lấy ra một bộ ma pháp bào. Ma pháp bào này là hắn dặn Lâm Thanh Thanh chuẩn bị riêng cho hắn.

Mặc ma pháp bào và bẻ đại một cành cây sau đó Lâm Tiêu liền hướng cửa thành thị bên cạnh đi đến. Bởi vì có thông tin về nữ nhân và nơi ở của họ nên Lâm Tiêu cũng biết được một số địa danh, tòa thành này là một trong những địa danh đó!

Lâm Tiêu tiến về cửa thành đi đến, quân lính và người dân đang vào thành nhìn thấy Lâm Tiêu thì liền né ra một con đường và cúi đầu cung kính. Họ sợ không phải bởi vì Lâm Tiêu mà là vì trang phục của Lâm Tiêu, mặc dù nó hơi khác nhưng họ có thể xác định đó là trang phục của ma pháp sư.

Ở trong Nhân Tộc thì ma pháp sư có địa vị vô cùng cao thượng. Ma pháp sư có thể lấy bất cứ vật gì trong vương quốc này mà không cần dùng đến vật để trả giá. Quốc vương khi đứng trước một cao cấp ma pháp sư đều phải vô cùng cung kính!

Lâm Tiêu đi thẳng vào trong mà không có ai dám lên ngăn cản cả! Hắn sao khi vào thành thì hướng về một bên đi đến. Nơi Lâm Tiêu đi đến chính là một sàn đấu giá. Nhìn thấy Lâm Tiêu đi đến thì những tên hộ vệ liền cho người đi thông báo sau đó cung kính tách ra một con đường!

Lâm Tiêu liền đi thẳng vào trong, khi vào bên trong thì có một tên mập mạp ăn mặc sang trọng liền chạy đến trước mặt hắn!

“Ma pháp sư tôn kính! Không biết ngài đến đây là có việc gì hay không ạ?” tên mập mạp cung kính nói!

“Ta đến đây là để lấy một món đồ!” Lâm Tiêu lạnh nhạt nói!

Nghe đến đây thì tên mập mạp thầm kêu không ổn! Vì đặc quyền có thể tự do lấy đi mọi thứ của ma pháp sư nên các quầy bán đấu giá vô cùng khổ bức. Các bảo vật của họ thường xuyên bị lấy đi mà không được trả lại cái giá gì cả. Rất nhiều công hội đấu giá lớn đã đề đơn trình nhờ quốc vương xét xử. Quốc vương cũng không thể chọc giận các ma pháp sư nên chỉ có thể ban lệnh đó là các ma pháp sư chỉ có thể lấy bảo vật tương ứng với đẳng cấp của họ mà thôi! Điều này mặc dù không giải quyết được vấn đề triệt để nhưng đã giúp được các sàn đấu giá rất nhiều.

“Không biết ngài là đến lấy thứ gì?” tên mập mạp cung kính hỏi!

“Ta đến đây để lấy đi tên nô lệ thứ 9 mà ngươi sẽ bán đấu giá hôm nay!” Lâm Tiêu nói!

Tên mập mạp nghe vậy thì liền thở ra một hơi! Mặc dù tên nô lệ đó khá đặc biệt nhưng mà vẫn không bằng những bảo vật khác. Hắn liền cung kính nói:

“Xin ngài chờ một lát! Ta sẽ dẫn nô lệ ra cho ngài ngay!”

Nói xong hắn liền quay người sang ra lệnh cho thuộc hạ. Lâm Tiêu đứng nơi đó chờ đợi. Một lúc sau những tên hộ vệ liền dẫn ra một người. Lâm Tiêu nhìn sang cảm thấy đúng người thì liền gật đầu!

Người này là một thiếu nữ khoảng 14 tuổi, nàng có mái tóc màu vàng dài đến vai, lỗ tai của nàng nhỏ và nhọn, nàng có ngũ quan tinh xảo trông vô cùng xinh đẹp, nàng có bộ ngực khiến cho những nữ nhân trưởng thành khác phải ghen tỵ, nàng lúc này đang mặc một chiếc váy dài ngắn vô cùng cũ nát. Lâm Tiêu nhìn sơ qua có thể thấy nàng bên trong không mặc nội khố. Lâm Tiêu đoán đám người này làm vậy là để kích thích đám người càng thêm muốn mua thiếu nữ này.

Thiếu nữ lúc này trong đôi mắt tràn đầy vẻ tuyệt vọng. Nàng biết số phận của mình bị bán cho một tên quý tộc sẽ không khá hơn chút nào! Với thân phận là con lai như nàng thì đi đến đâu cũng bị người xua đuổi, nên kết cục của nàng chỉ có trở thành đồ chơi cho những tên quý tộc kia mà thôi!

“Này!”

Thiếu nghe thấy âm thanh thì nhìn lên, lúc này Lâm Tiêu đang mỉm cười nhìn nàng:

“Ngươi bây giờ sẽ đi theo ta a!”

Thiếu nữ nghe vậy thì liền biết mình đã bị bán cho người thanh niên ma pháp sư trước mắt này!

“Đi theo ta! Chúng ta rời khỏi nơi này!” Lâm Tiêu quay người lại nói!

Thiếu nữ nghe vậy thì liền chạy theo phía sau lưng Lâm Tiêu, mặc dù nàng không biết Lâm Tiêu là người như thế nào nhưng khi nhìn thấy nụ cười của Lâm Tiêu thì nàng liền cảm thấy trong lòng dâng lên một ít ấm áp!

Sau khi ra ngoài thì Lâm Tiêu liền nói:

“Ngươi tên là gì?”

Thiếu nữ nghe Lâm Tiêu hỏi thì hơi kinh ngạc sau đó liền cúi đầu nói:

“Thưa chủ nhân! Ta tên là Rinne!”

“Rinne sao! Quả thật là cái tên hay!” Lâm Tiêu gật đầu nói!

Đi được một lúc thì Lâm Tiêu bất chợt quay người lại. Rinne bị bất ngờ nên liền đụng vào Lâm Tiêu, nàng muốn ngã ra sau nhưng Lâm Tiêu liền đưa tay nắm lấy tay nàng sau đó đéo nàng đứng dậy.

Rinne sau khi đứng vững lại thì liền cúi đầu gấp gáp nói:

“Xin lỗi chủ nhân! Là ta không chú ý!”

“Không sao! Không sao! Đúng rồi Rinne! Ta muốn nói với ngươi rằng bây giờ ngươi đã là người của ta. Điều đó cũng có nghĩa là ngươi sẽ bắt đầu lại từ đầu với ta. Ta không muốn ngươi bị dính líu tới quá khứ gì nữa. Nên bây giờ ngươi hãy nói với ta! Có ai ngươi muốn giết chết sao! Ta sẽ thành toàn cho ngươi!” Lâm Tiêu cười nói

Rinne nghe Lâm Tiêu nói thì liền kinh sợ. Nàng thật không nghĩ đến Lâm Tiêu sẽ còn cho nàng đặc ân này! Sau một lúc kinh sợ thì Rinne cũng dần bình tĩnh lại. Nàng liền cắn răng nói:

“Chủ nhân! Nếu…nếu có thể thì ta mong tất cả mọi người trong phủ thành chủ đều chết hết đi!”

Lâm Tiêu nghe vậy thì mỉm cười nói:

“Được! Ta sẽ thành toàn cho ngươi! Đi theo ta!”

Nói xong Lâm Tiêu liền xoay người đi! Rinne thấy Lâm Tiêu thực sự định giúp nàng thì liền trợn mắt, nàng liền hiện lên ánh mắt quyết tâm sau đó chạy theo sau lưng Lâm Tiêu!

Lâm Tiêu và Rinne một đường hướng về phía phủ thành chủ đi đến! Khi đến cách phủ thành chủ một khoảng cách thì Lâm Tiêu và Rinne liền dừng lại! Rinne thấy Lâm Tiêu dừng lại thì cũng dừng lại theo. Nàng mang theo ánh mắt mong chờ nhìn về phía Lâm Tiêu!

“Rinne! Xem đây!” Lâm Tiêu cười nói!

Sau đó hắn liền vung cây gậy trong tay lên! một ma pháp trận màu trắng liền xuất hiện trên đầu cây gậy! Lâm Tiêu chỉ về phía trên bầu trời của phủ thành chủ sau đó hô lên:

“Ngũ Tầng Ma Pháp – Thiên Phạt!”

Lập tức phía trên phủ thành chủ liền xuất hiện 5 vòng tròn ma pháp trận xếp chồng lên nhau! Mọi người trong thành liền nhìn thấy cảnh tượng này sau đó liền nhao nhao kinh ngạc.

Từ trên ma pháp trận trên cùng liền chiếu xuống một tia sáng, tia sáng thông qua 4 ma pháp trận thì liền trở nên to lớn hơn.

Ầm!!

Tia sáng đánh xuống phủ thành chủ liền phát sinh một vụ nổ lớn! Toàn bộ người dân trong thành đều che mắt lại bởi ánh sáng chói mắt phát ra từ vụ nổ.

Một lúc lâu sau thì vụ nổ biến mất, phủ thành chủ lúc đầu bây giờ chỉ còn lại một chiếc hố lớn mà thôi!

“Sao nào! Đã hả giận chưa?” Lâm Tiêu quay sang nhìn Rinne cười nói!

Rinne bị Lâm Tiêu hỏi thì mới giận mình tỉnh dậy! Ánh mắt của nàng liền đỏ lên! Nàng liền nhào vào lòng của Lâm Tiêu sau đó khóc lớn!

“huwaaaaaaaa!”

Lâm Tiêu không để ý đến nước mắt của Rinne dính lên quần áo mà là vuốt ve lấy mái tóc của nàng!

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tà Đế Triền Sủng: Thần Y Cửu Tiểu Thư