Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 48: Cái Giá Phải Trả Của Tinh Linh Tộc!!!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Nữ Hoàng Tinh Linh Anna lúc này cũng đang quan sát Lâm Tiêu, khi nàng tập trung cẩm nhận Linh Lực của Lâm Tiêu thì nàng liền bị kinh sợ. Nàng không thể tưởng tược được trong cơ thể nhỏ bé như Lâm Tiêu lại cất giấu một luồng Linh Lực cực kì khủng bố, thậm chí nàng không thể thấy được giới hạn Linh Lực của Lâm Tiêu là ở đâu!

Lúc này Anna tin rằng Lâm Tiêu rất có thể là đã đạt đến đẳng cấp Hư Không Ma Pháp. Nàng tin là vậy bởi vì nàng cũng là một Hư Không Ma Pháp nên nàng có thể cảm nhận được phần nào!

“Nhân loại! Ngươi nói mục đích của ngươi là đến đây để gặp mặt người bị Sinh Mệnh Nữ Thần vức bỏ sao?” Anna hướng về Lâm Tiêu hỏi!

“Đúng vậy!” Lâm Tiêu gật đầu nói!

“Hơn nữa ngươi còn nói ngươi có cách khiến nàng khống chế năng lực trong người có phải không? Ngươi dựa vào đâu mới có thể khiến chúng ta tin tưởng được?” Anna lạnh nhạt hỏi!

“Điều đó quan trọng sao? Dù sao nàng vẫn là bị các ngươi từ bỏ, cho nên có đem cho ai thì các ngươi cũng không cần quan tâm a!” Lâm Tiêu cười nhạt nói!

“Phải vậy không? Nhưng nàng dù sao cũng là thành viên trong tộc chúng ta a!” Anna nói!

“Các ngươi có coi nàng là tộc nhân sao! Đừng tưởng ta không biết bản thân ngươi luôn muốn đá nàng ra khỏi tộc chỉ là ngươi không có lí do thôi! Dù sao nàng cũng là ch....!”

“Câm miệng!” Lâm Tiêu chưa nói hết thì một tên trưởng lão lớn tiếng nói!

Lâm Tiêu nghe vậy thì nhếch mép cười, hắn biết hắn là đang nói đến nổi ô nhục của Tinh Linh tộc nên khiến cho đám người này tức giận. Anna trong mắt cũng bao hàm lửa giận. Nàng lên tiếng nói:

“Người đâu! Dẫn Lotus ra đây!”

“Vâng!” một tên trưởng lão lên tiếng sau đó liền đi vào trong!

Lâm Tiêu liềng yên lặng đứng ở nơi đó chờ đợi. Một lúc sau tên trưởng lão đó liền đi ra, lần này đi sau hắn có một người, người này toàn thân mặc một bộ áo bào màu đen trông rất cũ. Lâm Tiêu quan sát thì người này có khuôn mặt rất giống với Nữ Hoàng Tinh Linh nhưng nàng còn có vẻ mỹ lệ hơn nữa. Nhưng trên má trái của nàng có một hình thù hoa văn rất kì lạ!

Lotus lúc này đang liếc nhìn tất cả mọi người với ánh mắt không cảm xúc. Sau đó ánh mắt của nàng liền rơi lên người Lâm Tiêu, nàng đã được nghe nói rằng người thanh niên này sẽ giúp nàng khống chế sức mạnh của nàng. Lotus mặc dù biết là vậy nhưng chỉ cho rằng đây là vở kịch do chính Tinh Linh Tộc dựng lên để tống cổ nàng đi mà thôi!

Lotus được tên trưởng lão đó dẫn đi đến trước mặt Lâm Tiêu, nhìn thấy Lotus đi đến thì Lâm Tiêu liền cười nói:

“Xin chào ngươi a! Ta tên Lâm Tiêu! Còn ngươi tên gì?””

“Lotus!” Lotus lạnh nhạt nói!

Lâm Tiêu thấy Lotus lạnh nhạt thì mỉm cười, hắn quay sang Anna nói:

“Nữ Hoàng bệ hạ! Bây giờ ngươi đã giao Lotus cho ta thì Lotus đã hoàn toàn thuộc về ta có phải không! Như vậy thì nàng cắt đứt hết mọi quan hệ với Tinh Linh Tộc đều được a!”

Anna nghe Lâm Tiêu nói mặc dù không biết ý hắn là gì nhưng cũng nói:

“Đúng vậy! Lotus hiện nay đã cắt đứt hế mọi quan hệ với Tinh Linh Tộc!”

Lotus nghe Anna nói thì liền nắm chặt nắm đấm, nàng tức giận đến nổi run rẩy cả người! Lúc này Lâm Tiêu lên tiếng:

“Đừng tức giận! Sau này rồi bọn họ sẽ hối hận vì đã từ bỏ ngươi!”

Lotus nghe Lâm Tiêu nói thì liền nhìn về phía hắn nói:

“Ngươi có thể khiến ta trở nên cường đại hay không?” trong ánh mắt của nàng tràn đầy căm hận!

“Đương nhiên có thể!” Lâm Tiêu cười nói!

Sau đó hắn liền vung cây gậy trong tay! Một ma pháp trận liền xuất hiện trước người Lotus sau đó một sợi chỉ liền xuất hiện nối giữa lồng ngực nàng và mặt đất!

“Đây là mối liên kết giữa ngươi và Tinh Linh Tộc! Chỉ cần chặt đứt nó thì sau này ngươi sẽ không còn quan hệ gì với Tinh Linh Tộc nữa!” Lâm Tiêu dụ dỗ nói!

Nghe vậy thì Lotus không hề do dự mà cầm lấy sợi chỉ màu xanh và kéo ra!

Phăng!!

Sợi chỉ dưới lực kéo của Lotus liền bị đứt ra!

Ư! Ư!!

Lập tức Sinh Mệnh Thụ liền phát ra âm thanh than khóc! Đám người Anna nghe thấy thì liền kinh hãi!

“Không thể nào! Thân là kẻ bị Sinh Mệnh Nữ Thần ruồng bỏ như ả ta thì không có khả năng khiến cho Sinh Mệnh Thụ than khóc!” Anna khó tin nói!

“Làm sao không than khóc cho được! Phải cắt đức quan hệ với tạo vật hoàn hảo nhất của mình thì làm sao mà không than khóc a!” Lâm Tiêu cười lạnh nói!

Anna nghe vậy thì liền kinh ngạc sau đó nàng liền nghỉ đến điều gì đó rồi chỉ về phía Lâm Tiêu tức giận nói:

“Ngươi gạt ta!” phải nói với trí tuệ của nàng thì rất nhanh đã hiểu được rất nhiều điều!

“Làm sao có thể nói là gạt a! Đây là do các ngươi tự nguyện giao nàng cho ta a” Lâm Tiêu nói!

“Vậy tại sao ngươi không nói với ta thân phận của nàng ngay từ đầu?” Anna cắn răng nói!

“Ta vì sao phải nói cho ngươi a!” Lâm Tiêu khinh thường nói!

“Ngươi!” Anna tức giận chỉ vào Lâm Tiêu! Nếu là trước đây thì nàng đã không ngại ngần cho kẻ chọc giận nàng biến mất khỏi thế giới này nhưng mà nàng nhìn không thấu Lâm Tiêu! Nàng sợ mình sẽ trả một cái giá đắt đỏ nếu nàng ra tay!

Lâm Tiêu không để ý đến nàng nữa mà là nhìn về phía Lotus đang ngơ ngác nói:

“Thấy chưa! Bây giờ bọn họ đã hối hận rồi a!”

Lotus đang thì nghe Lâm Tiêu nói, nàng nhanh chóng lấy lại tinh thần sau đó nói:

“Ngươi biết về thân thế của ta?”

“Đúng vậy!” Lâm Tiêu gật đầu nói!

Vốn dĩ hắn còn nghĩ Lotus sẽ chất vấn hắn một lúc nữa nhưng Lotus lại dị thường bình tĩnh! Nàng lên tiếng nói:

“Đã ta cắt hết mối quan hệ với Tinh Linh Tộc thì ta không muốn quản nữa! Ta chỉ mong chúng ta mau rời khỏi nơi này mà thôi!”

“Được thôi!” Lâm Tiêu cười nói!

Sau đó 2 người liền quay đầu rời đi! Nhưng lúc này Anna liền lên tiếng:

“Khoan đã!”

Lâm Tiêu và Lotus không hề quan tâm mà tiếp tục tiến về phía trước. Đám trưởng lão liền bao vây xung quanh Lâm Tiêu 2 người!

“Haiz! Lại phải động tay động chân a!” Lâm Tiêu thở dài nói!

Cộc!

Hắn gõ nhẹ cây gậy xuống, dưới chân hắn liền xuất hiện một vòng tròn ma pháp màu đen. Sau đó dưới vòng tròn ma pháp liền hiện những cánh tay lực lưỡng, sau đó hành loạt những con quái vật cao to với làn da màu đỏ liền xuất hiện!

“Địa Ngục Quỷ!” Anna kinh hãi!

Đối với kiến thức rộng rãi như nàng thì chỉ cần nhìn liền nhận ra ma pháp mà Lâm Tiêu sử dụng! Dó là một trong những phép triệu hồi cấp cao có thể triệu hồi những con quái vật từ địa ngục! Mặc dù mỗi lần chỉ có thể triệu hồi 5 con và chỉ tồn tại được nửa giờ nhưng mỗi con đều có cấp độ Chiến Sĩ Đế Vương, dựa vào nhục thân mạnh mẽ khiến chúng có thể đánh nhau với cả Chiến Tranh Chiến Sĩ!

Hống!!

Những con Địa Ngục Quỷ hống lên một tiếng sau đó liền lao về phía đám trưởng lão Tinh Linh Tộc! Những tên trưởng lão đó mặc dù thực lực cực mạnh nhưng khi giao chiến với Địa Ngục Quỷ liền lộ ra chật vật!

Lâm Tiêu thấy không có ngăn cản nữa thì liền nắm lấy tay Lotus rời đi, Lotus bị Lâm Tiêu nắm tay thì lộ ra vẻ phản kháng nhưng cho dù nàng làm như thế nào thì cũng không rút ta ra được nên nàng liền mặc kệ! Lâm Tiêu dẫn Lotus đi đến bên ngoài sau đó vung cây gậy trong tay.

Trên đầu 2 người liền xuất hiện một ma pháp trận màu trắng, ma pháp trận này liền phát tra ánh sáng bao phủ 2 người!

Khi ánh sáng biến mất thì Lâm Tiêu và Lotus đã xuất hiện ở dưới đất. Hắn định hướng về xe ngựa gọi Rinne liền phát hiện lúc này có một đám Tinh Linh Tộc đang vây quanh chiếc xe ngựa! Hắn liền cảm thấy một tia bất an!

“Tránh ra!” Lâm Tiêu lên tiếng nói!

Lập tức một cơn gió thổi đám Tinh Linh bay sang 2 bên! Khi nhìn thấy cảnh tượng trước mặt thì Lâm Tiêu liền cứng ngắt tại chỗ! Lúc này có một tên nữ Tinh Linh mặc mộ bộ trang phục giống như là quý tộc đang đứng trước xe ngựa, trên tay nàng là một thanh gươm dính đầy máu và đối diện là Rinne thân xác bị cắt đôi ra nửa thân trên và nửa thân dưới!

Ầm!!

Từ thân thể Lâm Tiêu bỗng nhiên phát ra một luồn Linh Lực kinh khủng! Linh lực chấn động khiến cho mặt đất nứt ra. Đám Tinh Linh Tộc trước mặt Lâm Tiêu liền bị chấn thành vũng máu. Tên nữ Tinh Linh kia nhìn thấy một màn này thì liền giật mình.

“Ngươi....ngươi là ai? Có biết là ta ai không?” tên nữ Tinh Linh run rẩy nói!

Lâm Tiêu không nói lời nào! Xung quanh tên nữ Tinh Linh kia liền xuất hiện 4 ma pháp trận màu lục, từ những ma pháp trận này liền xuất hiện những dây leo! 4 sợi dây leo liền quấn chặt lấy tứ chi của nữ Tinh Linh kia và kéo mạnh!

“Aaaaaa!!” nữ Tinh Linh vì đau đớn mà điên cuồng la lên!

Lúc này Nữ Hoàng Tinh Linh liền xuất hiện cách đó không xa! Nàng xuất hiện là vì nàng cảm nhận được một luồn linh lực khổng lồ khiến cho bản thân nàng phải run rẩy xuất hiện. Khi nàng đến nơi thì thấy con gái mình liền bị trói chặt!

“Dừng tay!!!!” Anna kêu gào!

Nhưng những sợi dây leo không hề nghe lấy lời của Anna mà là vô tình kéo căng thân thể của nữ Tinh Linh kia ra!

“Aaa....!”

Tiếng kêu gào của nữ Tinh Linh liền im bặt vì lúc này thân thể của nàng đã bị xé nát! Anna chết đứng tại chỗ khi thấy con gái mình mình sinh sinh bị xé xác!

“Á aaaaaaa!” Anna ôm đầu kêu gào!

Nàng liền không để ý đến nữa mà liền vung ma pháp trượng sau đó tạo ra 20 tầng pháp xếp xung quanh Lâm Tiêu!

“Chết đi!!!!!” Anna điêng cuồng nói!

Lâm Tiêu thấy một màn này thì liền khinh thường, hắn liền gõ nhẹ cây gậy xuống đất!

Cộc!!

Một làn sóng xuất hiện sau đó thổi ra xung quanh!

Răng rắc!!

Toàn bộ 20 tầng ma pháp đều bị vở nát! Ngay lúc Anna còn chưa kịp phản ứng lại thì xung quanh nàng liền xuất hiện 2 ma pháp trận màu trắng!

Xoẹt!!

Lập tức cơ thể nàng liền bị xoắn nát bấy!

Lotus đứng bên cạnh Lâm Tiêu nhìn từ đầu đến cuối đều hiện lên vẻ mặt kinh hãi. Từ việc hắn giết chết công chú Tinh Linh Tộc cho đến Anna đều không tốn một chút sức nào khiến cho Lotus càng sợ hãi sức mạnh của Lâm Tiêu!

Lâm Tiêu chậm rãi đi đến phía xác của Rinne, khuôn mặt của nàng không hề hiện lên một vệt sợ hãi nào mà thay vào đó là vẻ thanh thản! Lâm Tiêu liền vung gậy, lập tức dưới mặt đất liền xuất hiện một ma pháp trận màu đen.

Hắn ôm lấy Rinne đặt lên giữ ma pháp trận đó sau đó đem nửa dưới của nàng đặt sát lại nửa trên của nàng.

Bỗng nhiên xung quanh liền xuất hiện hàng loạt Tinh Linh Tộc! Tất cả đều nhắm về phía Lâm Tiêu, Lâm Tiêu lúc này không để ý đến điều gì cả mà hắn liền gõ nhẹ cây gậy xuống đất!

Cộc!!

Một ma pháp trận màu đen xuất hiện dưới mặt đất, bản kính của nó liền bao trùm toàn bộ lãnh thổ của Tinh Linh Tộc!

“Đã ngươi sợ hãi Tinh Linh Tộc đến vậy thì ta sẽ dùng sinh mạng của bọn chúng để đổi lấy sinh mạng cho ngươi!” Lâm Tiêu chậm rãi nói!

Những Tinh Linh kia nhìn thấy dưới chân xuất hiện một ma pháp trận thì liền hoang mang! Nhưng chưa đợi bọn chúng làm gì thì Lâm Tiêu đã ra tay!

Hắn đập 2 tay lại trước người sau đó hô lớn!

“Thiên Linh Ma Pháp - Lục Đạo Luân Hồi Chuyển Sinh Pháp!”

Lập tức ma pháp trận liền toát lên một tia sáng màu đen! Những tên Tinh Linh đứng trong ma pháp trận bỗng nhiên đồng loạt ngã xuống đất, thân thể bọn chúng liền trở nên khô quéo sau đó một đạo năng lượng từ người bọn chúng thoát ra!

Khắp toàn bộ lãnh thổ của Tinh Linh Tộc liền có vô số dòng năng lượng bay lên cao. Sau đó chúng đồng loạt hướng về phía Rinne bay đi và nhập vào thân xác của nàng!

Sau một lúc thì toàn bộ dòng năng lượng đều chui vào thân thể của Rinne, ma pháp trận khổng lồ liền biến mất! Lâm Tiêu đi đến xem xét thì phát hiện thân thể của Rinne đã liền lại. Hắn thở phào nhẹ nhõm sau đó ôm lấy Rinne đi về phía xe ngựa, bỗng nhiên hắn dừng lại và quay đầu về phía Lotus nói:

“Còn đứng đó làm gì? Mau lên đường thôi!”

Lotus lúc này mới từ trong thất thần tỉnh lại, nàng liền nhanh chóng đuổi theo Lâm Tiêu và đi lên xe ngựa!

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tà Đế Cuồng Phi: Phế Tài Nghịch Thiên Tam Tiểu Thư