Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 54: Nhan Sắc Thật Sự!!!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Tối hôm đó toàn bộ Hồ Tộc là một mảnh vui mừng, khắp nơi đều được trang trí màu đỏ. Lâm Tiêu tối hôm đó cũng bị gọi đi thử quần áo tân lang!

Sáng hôm sau!

Lâm Tiêu thức dậy sau đó được Rinne và Lotus phục vụ mặc quần áo vào. Trang phục của hắn là trang phục của tân lang, toàn thân hắn đều một màu đỏ. Bởi vì Thú Nhân Tộc và Nhân Tộc quan hệ gần gũi với nhau nên một số phong tục cũng bị ảnh hưởng bởi nhau.

Sau khi mặc đồ xong thì Lâm Tiêu liền đi ra ngoài, Rinne và Lotus thì đi theo phía sau hắn. Ra bên ngoài thì Lâm Tiêu được một tên Hồ Tộc dẫn đi. Quảng trường ngày hôm qua thi đấu lôi đài hôm nay đã được dọn dẹp và thay vào đó trở thành nơi tổ chức tiệc cưới.

Lúc này khách nhân đã đến rất đông, mặc dù nhan sắc của Tella quá tầm thường nhưng dù sao đây cũng là con gái của tộc trưởng Hồ Tộc nên một số tộc trưởng của các tộc khác cũng đến chung vui.

Lâm Tiêu được dẫn đến quảng trường sau đó đứng trước một chiếc thảm đỏ, tên Hồ Tộc nói với hắn lát nữa cô dâu sẽ đến. Lâm Tiêu liền đứng nơi đó để chờ đợi. Một lát sau một nhóm người liền tiến đến. Lâm Tiêu nhìn thấy giữa đám người là một người mặc đồ tân nương, trên đầu chùm một chiếc khăn đỏ. Lâm Tiêu thấy tân nương đã đến thì liền mỉm cười.

Những người khác cũng bắt đầu vỗ tay, tân nương sau khi được dẫn đến thì liền được đưa đến bên cạnh Lâm Tiêu. Lâm Tiêu mỉm cười sau đó đưa tay nắm lấy tay của Tella, hắn cảm nhận được thân thể Tella hơi run rẩy.

Sau đó cả 2 người liền bước lên thảm đỏ và đi vào bên trong lễ đường. Cả 2 đi vô cùng chậm rãi.

“Ngươi có hồi hộp không?” Lâm Tiêu nhỏ giọng hỏi!

Tella đang đi thì nghe Lâm Tiêu hỏi, nàng hơi kinh ngạc sau đó liền trả lời:

“Không hồi hộp!”

“Vậy sao!” Lâm Tiêu mỉm cười.

2 người đi vào bên trong thì thấy Almar đang ngồi tại nơi đó. Khi cả 2 đến trước Almar thì liền dừng lại. Almar nhìn thấy cả 2 đã đến thì liền đứng lên.

Vụt!!

Hắn liền xòe 9 chiếc đuôi của mình ra, nhìn thấy Almar đã mọc ra 9 chiếc đuôi thì Lâm Tiêu liền không quá ngạc nhiên. Sau đó 9 ngọn lửa màu xanh liền xuất hiện từ 9 chiếc đuôi đó!

9 ngọn lửa liền vây quanh Lâm Tiêu và Tella! Lúc này Almar liền lên tiếng:

“Lâm Tiêu, Tella! Hôm nay dưới sự chứng kiến của Thú Thần trên cao! Các ngươi sẽ chính thức trở thành vợ chồng, từ nay dù có nắng mưa hay bệnh tật thì đều sẽ mãi mãi đời đời bên nhau!”

Khi Almar vừa dứt tiếng thì 9 ngọn lửa liền xoay tròn sau đó phóng lên và hòa thành những đó hoa lửa xanh tản mát ra xung quanh!

“Bây giờ 2 người chính thức là vợ chồng!” Almar liền cười nói!

Người xung quanh nghe Almar tuyên bố thì liền vỗ tay chúc mừng. Tella liền được người đưa vào trong phòng còn Lâm Tiêu thì được Almar dẫn đi chúc rượu. Những tộc trưởng khác Lâm Tiêu cũng biết, đơn giản là bởi vì họ cũng đều có con gái mà thôi, Rinne và Lotus thì được Lâm Tiêu cho đi vào tâm sự với Tella.

Tối đến!

Lâm Tiêu liền trở về phòng của hắn và Tella. Trên đường đi Lâm Tiêu bỗng nhiên gặp một người, người này chính là Luka!

“Ngươi có chuyện gì không?” Lâm Tiêu cười hỏi!

Luka nghe vậy thì liền đi đến trước mặt Lâm Tiêu, Lâm Tiêu cũng không có phản ứng mà chỉ đứng đó mỉm cười nhìn Luka. Bỗng nhiên Luka liền cúi gập người xuống và nói:

“Làm ơn hãy đối xử tốt với Tella! Tella từ nhỏ đến lớn luôn bị người khác không thích, nàng cũng không có bất cứ người bạn nào. Nay ngươi đã thành chồng của nàng rồi thì làm ơn hãy cho nàng hạnh phúc!”

Nhìn biểu hiện của Luka thì Lâm Tiêu hơi ngạc nhiên, vốn dĩ hắn còn cho rằng Luka sẽ uy hiếp hắn bảo hắn đối xử tốt với Tella nhưng không ngờ lại chuyển thành cầu xin. Lâm Tiêu lướt qua hắn sau đó nói:

“Từ trước đến nay những người phụ nữ ở bên cạnh ta đều được ta trao cho tất cả những gì ta có!”

Nghe thấy câu nói của Lâm Tiêu thì Luka liền ngẩng đầu lên và nhìn về phía bóng lưng của Lâm Tiêu.

Lâm Tiêu một đường đi đến phòng tân hôn của hắn sau đó liền mở cửa ra. Đi vào bên trong thì đập vào mắt hắn là Tella đang cùng với Lotus và Rinne trò chuyện vô cùng vui vẻ. Nhìn thấy Lâm Tiêu đi vào thì Lotus liền lên tiếng cười nói:

“Tân lang đã đến rồi a! Có vẻ như đến lúc chúng ta nên trở về nghỉ rồi!”

Rinne nghe vậy thì nhìn sang, khi nàng nhìn thấy Lâm Tiêu thì liền mỉm cười nói:

“Chủ nhân! Chúc chủ nhân có một đêm động phòng vui vẻ a!”

Lâm Tiêu nghe vậy thì mỉm cười đi đến gõ trán Rinne nói:

“Con nít thì hiểu cái gì a!”

“Ta không còn con nít! Ta lớn rồi a!” Rinne ưởn bộ ngực hùng vĩ của mình lên nói!

“Được rồi! Bây giờ ngươi và Lotus nên đi về ngủ đi a!” Lâm Tiêu xoa đầu nàng nói!

Sau đó Lotus liền dìu dắt Rinne đi ra ngoài. Lâm Tiêu đóng cửa lại sau đó liền đi đến trước mặt Tella. Tella cảm nhận được Lâm Tiêu đi đến thì 2 tay liền đan vào nhau, Lâm Tiêu mặc dù không nhìn thấy khuôn mặt dưới khăn đội đầu của nàng nhưng có thể đoán được nàng đang rất hồi hộp a!

Lâm Tiêu đưa tay lên nhẹ nhàng lật tấm khăn lụa đỏ lên, khuôn mặt ửng đỏ của Tella liền xuất hiện trước mặt Lâm Tiêu. Nhìn thấy Lâm Tiêu mỉm cười nhìn mình thì Tella liền cuối đầu nói:

“Ngươi sẽ không vứt bỏ ta chứ!”

Nghe Tella nói thì Lâm Tiêu liền mỉm cười nói:

“Nếu ta mà vứt bỏ ngươi thì ta sẽ hối tiếc cả đời vì điều đó.”

Tella nghe vậy thì liền ngẩng đầu lên nhìn về phía Lâm Tiêu với ánh mắt cảm động. Lâm Tiêu mỉm cười đưa tay xoa lấy mặt nàng nói:

“Ngươi đừng tự ti vào nhan sắc của mình! Bởi vì trên đời này không có ai đẹp hơn ngươi đâu!”

“Thật không?” Tella mỉm cười nói! Nàng cho là Lâm Tiêu đang an ủi nàng.

Lâm Tiêu biết là Tella còn chưa tin, hắn liền lấy ra thẻ thôi miên và đưa lên trước mặt Tella. Tella liền bị ngốc trệ! Lâm Tiêu cất thẻ thôi miên vào sau đó liền lên tiếng nói:

“Tella, ta là chồng của nàng, trọn đời này nàng chỉ yêu một mình ta mà thôi. Nàng bây giờ sẽ được lấy lại nhan sắc và thực lực 100 triệu năm trước của mình!”

Lâm Tiêu vừa dứt lời thì toàn thân Tella liền xảy ra biến đổi, chỉ thấy phía sau lưng nàng liền mọc ra 10 chiếc đuôi hồ ly, nhan sắc của nàng cũng liền xảy ra biến bổi, làn da của nàng trở nên trắng hơn, ánh mắt trông quyến rũ hơn, bờ môi, sóng mũi, tất đều thay đổi 180 độ.

Đợi đến khi thay đổi hoàn tất thì Lâm Tiêu liền hít vào một hơi. Lúc này Tella nhan sắc thâm chí đã có thể sánh ngang với Lâm Như Nguyệt!

“Thật không ngờ ngoại trừ nữ nhi của ta ra trên đời này lại còn người đẹp đến vậy a!” Lâm Tiêu lẩm bẩm.

Lúc này Tella liền bắt nhìn về phía Lâm Tiêu, trong ánh mắt của nàng bây giờ đã có thêm một tia tình cảm chân thành.

“Lão bà! Đến đây nào!” Lâm Tiêu giang 2 tay ra nói!

Tella liền lập tức nhào đến trong lồng ngực của Lâm Tiêu vui vẻ nói:

“Lão công! Ta yêu chàng!”

“Ta cũng yêu nàng!” Lâm Tiêu cũng cười nói!

Sau đó hắn liền cúi xuống và hôn vào đôi môi của Tella. Tella cũng liền đáp lại hắn, Lâm Tiêu mút lấy đôi môi của Tella một lúc sau đó đưa lưỡi tiến vào trong miệng của Tella và quấn lấy chiếc lưỡi của nàng. Tella cũng đáp lại Lâm Tiêu, 2 người liền mút lấy chiếc lưỡi của nhau!

Sau một lúc thì cả 2 liền thả ra, Lâm Tiêu liền bế Tella lên theo kiểu công chúa và đặt nàng lên giường.

Xẹt!!

Hắn liền mạnh bạo xé nát quần áo tân nương trên người của Tella ra. Lập tức một cơ thể băng thanh ngọc khiết liền hiện ra trước mặt Lâm Tiêu. Hắn cởi hết quần áo ra sau đó nhào đến ngậm lấy một bên ngực của Tella, tay phải của hắn liền nắm lấy bộ ngực còn lại của nàng và xoa nắn!

“A~! lão công~!” Tella rên rỉ lên một tiếng!

Phía dưới của nàng chỉ bởi vì một kích thích nhẹ thôi mà liền chảy ra một dòng nước. Lâm Tiêu đưa ngón tay xuống phía dưới sau đó tiến vào trong âm đạo của Tella.

“A…a~”

Lâm Tiêu dùng một ngón tay sau đó khuấy đều bên trong âm đạo của Tella, điều này khiến cho dâm thủy càng chảy ra mãnh liệt.

“A~! Lão công! Ta chịu hết nỗi rồi ~! Mau tiến vào đi a!” Tella rên rỉ nói!

Lâm Tiêu nghe vậy thì mỉm cười, hắn rút tay ra khỏi âm đạo của Tella sau đó đưa lên miệng ngậm lấy các ngón tay. Hắn lui xuống sau nhìn về phía âm đạo của Tella. Lúc này âm đạo của Tella đã tràn đầy dâm thủy. Lâm Tiêu cầm lấy nhục bỗng của mình nhất lên cạ cạ vào mép âm đạo của Tella!

“A~! lão công! Mau vào đi ~!”

Lâm Tiểu mỉm cười, trên tay hắn liền xuất ra quả trứng lần trước, hắn nâng mông của Tella lên sau đó đặt quả trứng ở bên dưới!

“Ta vào đây!” Lâm Tiêu mỉm cười nói!

Sau đó hắn liền tiến eo về phía trước, nhục bỗng của hắn liền tiến vào bên trong âm đạo của Tella!

“Aaa~” Tella rên lên một tiếng!

Phía dưới của nàng liền nhỏ xuống một dòng máu nhỏ, dòng máu này rơi trên quả trứng thì quả trứng liền phát quang sau đó lớn ra một chút! Lâm Tiêu thu lại quả trứng sau đó bắt đầu tiến công!

“A…a…a…a! lão công ~!” Tella liền rên rỉ mỗi lần Lâm Tiêu tiến vào!

Phía dưới của Lâm Tiêu vì được dâm thủy bôi trơn nên hắn ra vào vô cùng dễ dàng. Mỗi lần hắn tiến vào đều chạm vào nơi sâu nhất trong âm đạo của Tella.

Bỗng dưng Tella dùng 2 chân bám chặt vào thân thể Lâm Tiêu sau đó ép cho âm đạo của mình co bóp lại. Điều này khiến cho Lâm Tiêu càng thêm khoái cảm, hắn càng ra sức tấn công Tella!

“A~! Mạnh nữa đi lão công! Sâu nữa đi ~!” Tella điên cuồng gào thét!

Lâm Tiêu lật Tella lại sau đó nâng mông của nàng lên sau đó lần nữa va đập, trong căn phòng liền vang vọng âm thanh rên rỉ của Tella và tiếng xác thịt va chạm.

“Aaaaaa~!”

Một lúc lâu sau một âm thanh kéo dài vang lên! Lâm Tiêu liền phóng ra hết mọi tinh hoa của mình vào bên trong! Sau đó hắn liền ngã xuống bộ ngực của Tella mà thở ra một hơi. Lần này đại chiến phải nói là lần cực khổ nhất của Lâm Tiêu, nguyên nhân là vì Hồ Tộc trời sinh thân thể chí âm, huống chi lúc này Tella đã trở lại năng lực ban đầu đó là Thần Cấp cho nên càng thêm hút lấy dương khí.

Lâm Tiêu nằm trong ngực của Tella mà chìm vào giấc ngủ.

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Nghịch Thiên Tà Thần