Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 67: Quang Minh Thánh Nữ!!!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Lâm Tiêu một đường đi vào Quang Minh Thần Điện. Trên đường đi hắn gặp rất nhiều người mặc bạch bào. Nhưng không có ai trong số bọn họ nhận thấy Lâm Tiêu cả.

Lúc này trời cũng đã chiều tối, Lâm Tiêu đi lòng vòng trong Quang Minh Thần Điện để tìm kiếm mục tiêu. Đi một lúc lâu thì Lâm Tiêu liền đi đến một khu vực, khu vực này là một khu vườn rộng lớn, bên trong khu vườn là một ngôi nhà. Xung quanh khu vực này không có bất cứ ai cả.

Lâm Tiêu liền chậm rãi đi đến trước cửa nhà. Hắn liền nghe thấy bên trong là âm thanh của một nữ tử đang cầu nguyện. Lâm Tiêu vẩy tay, trên cửa liền xuất hiện một ma pháp trận màu trắng, Lâm Tiêu liền tiến vào ma pháp trận đó, khi hắn bước vào thì liền đi xuyên qua cánh cửa.

Khi Lâm Tiêu vào trong thì liền nhìn thấy bóng lưng của một nữ nhân, nữ nhân này trên người mặc một bộ hoàng bào, nàng có mái tóc đỏ rực.

“Hiện ra đi! Đừng tưởng ta không phát hiện ngươi!” âm thanh của nữ tử liền vang lên!

Âm thanh của nàng thanh thúy như chim hót vô cùng dễ nghe. Lâm Tiêu nghe thấy nữ tử lên tiếng thì liền mỉm cười, hắn liền giải tỏa vô hình.

“Không hổ danh là Thánh Nữ a! Ta đã ẩn tàng kỹ đến vậy vẫn bị phát hiện a!” Lâm Tiêu cười nói!

Thánh Nữ nghe Lâm Tiêu nói thì liền chậm rãi đứng lên, nàng quay người lại nhìn về phía Lâm Tiêu. Nhìn thấy nhan sắc của Thánh Nữ thì Lâm Tiêu liền hài lòng gật đầu. Mắt ngọc, mũi cao, mặt góc cạnh, chân mày và mái tóc dài màu đỏ khiến nàng càng thêm yêu diễm. Nhan sắc của nàng thậm chí có thể nói là vượt qua Tella và đã đạt đến đẳng cấp của những nữ nhi của Lâm Tiêu!

“Thân là một nhân loại mà có thể đạt đến nhan sắc của thần mới có thì quả thật là hiếm thấy a!” Lâm Tiêu xoa cằm nói!

“Ta sẽ xem nó như một lời khen! Nói! Rốt cuộc ngươi đến đây là có mục đích gì?” Thánh Nữ lạnh nhạt nói!

Lâm Tiêu nghe vậy thì liền mỉm cười sau đó liền lấy ra quả trứng màu trắng. Hắn liền nói:

“Ta đang tìm những nữ nhân sở hữu lượng gien tốt nhất để ta có thể sinh ra một đời sau thật hoàn hảo.”

Thánh Nữ nghe vậy thì không hề có cảm xúc biểu hiện trên mặt mà liền nói:

“Nói như vậy ngươi là định đánh chủ ý lên ta!”

“Đúng vậy! Ta cần lấy máu trinh của ngươi!” Lâm Tiêu cười nói!

“Ồ! Quả là một ý nghĩ lớn mật! Ngươi lại muốn lấy đi trinh tiết của ta!” Thánh Nữ vẫn lạnh nhạt nói!

“Không chỉ ngươi! Mà tiếp sau đây ta cũng sẽ tóm lấy Thánh Nữ của Hắc Ám Quốc!” Lâm Tiêu cười nói!

“Ngay cả ả độc phụ kia mà ngươi cũng dám đánh chủ ý! Ngươi quả thực can đảm a!” lần này Thánh Nữ nhướng mày nói!

“Ta nắm giữ toàn bộ thông tin của các ngươi! Ta biết cách làm như thế nào sẽ khiến cho các ngươi thuần phục!” Lâm Tiêu cười lạnh nói!

Lần này Thánh Nữ liền nhếch mép, dĩ nhiên nàng không tin tưởng lời nói của Lâm Tiêu! Lâm Tiêu thấy như vậy thì liền cười nói:

“Atalis Roselia! Là Thánh Nữ của Quang Minh Quốc! Thích đánh cờ, trà đạo. Chán ghét năng lượng hắc ám. Trời sinh Cực Quang Thần Thể. Chỉ mới 20 tuổi nhưng đã đạt đến Trung Gia Hư Không Ma Pháp! Hơn nữa còn có một sở thích đặc biệt đó là cuồng...!”

Lâm Tiêu chưa kịp nói hết câu thì liền né qua một bên, một ngọn thương ánh sáng liền vụt qua mặt hắn.

Ầm!!

Thương ánh sáng đánh vào cánh cửa thì liền phát nổ!

“Ồ hô! Cũng may là ta đã tạo một kết giới vây quanh khu vực này! Nếu không liền sẽ bị phát hiện a!” Lâm Tiêu cười nói!

Khi hắn nhìn lại thì liền phát hiện Atalis lúc này toàn thân tỏa ra Linh Lực màu vàng dữ dội, tóc của nàng lơ lững trên không.

“Ngươi là ai!?” Atalis lạnh lùng nói!

“Ta tên Lâm Tiêu! Là một du hành gia!” Lâm Tiêu cười nói!

“Được! Ta sẽ ghi nhớ cái tên này! Bây giờ ngươi chết được rồi!” Atalis lạnh lùng nói!

Sau đó sau lưng nàng liền xuất hiện một ma pháp trận màu vàng. Từng quả quang cầu liền xuất hiện xung quanh nàng và phóng về phía Lâm Tiêu.

Lâm Tiêu liền nhảy lui lại, các quả quang cầu cũng bay theo. Lâm Tiêu vung ngang mộc trượng, từng quả hắc ám cầu liền xuất hiện và lao vào quang cầu.

Ầm! Ầm! Ầm!

Trên không liền phát sinh hàng loạt tiếng nổ, Atalis cũng liền lao ra ngoài đuổi theo Lâm Tiêu, nàng đặt 2 tay trước người, một ma pháp trận màu vàng xuất hiện sau đó liền phóng ra một tia sáng màu vàng về phía Lâm Tiêu!

Một chiếc hố đen liền xuất hiện trước người Lâm Tiêu sau đó hấp thu lấy tia sáng!

“Hừ! Thì ra ngươi là người tu luyện Hắc Ám Ma Pháp! Như vậy ngươi càng phải chết!” Atalis lạnh lùng nói!

“Ây ây! Đừng hiểm lầm! Ta tu luyện là đủ loại nguyên tố ma pháp. Hắc ám chỉ là một trong số đó mà thôi! Quang Minh là một loại đặc biệt nguyên tố cho nên chỉ có Hắc Ám mới có thể trị được Quang Minh mà thôi!” Lâm Tiêu cười nói!

“Chỉ cần là tu luyện Hắc Ám Ma Pháp mà dám bước chân vào Quang Minh Quốc thì đã xác định tội chết!” Atalis nói!

Lâm Tiêu nghe vậy thì liền lắc đầu cười! Hắn gõ nhẹ mộc trượng xuống đất!

Cộc!

Xung quanh khu vường liền xuất hiện một lớp kết giớ ngũ sắc sau đó biến mất!

“Bây giờ ta đã lập Thần Cấp Kết Giới - Hòa Quang Kết Giới! Ngươi có thể thoải mái tung ra chiêu mạnh nhất của mình a!” Lâm Tiêu cười nói!

Atalis nghe vậy thì liền kinh ngạc, với học thức của nàng thì có nghe qua Hòa Quang Kết Giới. Đó là ma pháp cổ đại và là một trong 3 loại kết giới mạnh nhất trong lịch sử. Lúc này nàng đã không còn xem thường Lâm Tiêu nữa.

Atalis liền đặt 2 tay trước người theo kiểu cầu nguyện!

“Hởi Quang Minh Thần trên cao! Hãy nghe lời cầu nguyện của ta ban xuống thần năng diệt trừ cái ác. Quang Minh Thần Pháp - Đức Tinh Quang Minh!” Atalis bắt đầu đọc ra thần chú!

Trên bầu trời liền xuất hiện thất thải vân, từ bên trong thất thải vân liền xuất hiện một tia sáng chiếu xuống phía dưới, từ trong tia sáng liền xuất một bóng người, bóng người này toàn thân trắng như bạch ngọc, trên người khoát một bộ hoàng bào, phía sau lưng là 10 chiếc cánh!

Thập Dực Thiên Sứ trên tay là một chiếc kèn vàng.

“Phạt!” Atalis hét lớn!

Tù!!!!!

Thập Dực Thiên Sứ liền thổi chiếc kèn, phía sau lưng Thập Dực Thiên Sứ liền xuất hiện hàng loạt tia sáng bay về phía Lâm Tiêu!

Lâm Tiêu liền gõ nhẹ mộc trượng xuống đất!

Cộc!!

Một ngân hà liền xuất hiện trước người Lâm Tiêu sau đó liền xoay vòng, những tia sáng đánh tới liền bị ngân hà cho hấp thu.

Atalis nhìn thấy Lâm Tiêu dễ dàng hóa giải chiêu thức của nàng thì không lộ vẻ ra ngạc nhiên!

“Giam!” Atalis lần nữa hét lớn!

Tù!!!

Chiếc kèn lần nữa được thổi lên, trên trời liền xuất hiện 4 thanh quang trụ rơi xuống xung quanh Lâm Tiêu. Từ những thanh quang trụ đó liền xuất hiện một lực từ trường đè ép lên thân thể của Lâm Tiêu.

“Triệt!” Atalis lần nữa hô lên!

Tù! Tù!!!!

Lần này chiếc kèn thổi lên 2 tiếng. Một ma pháp trận màu vàng liền xuất hiện phía trên của Lâm Tiêu, sau đó một tia năng lượng màu vàng liền đánh xuống.

Ầm!!

Thân thể của Lâm Tiêu liền bị tia năng lượng đánh xuống khiến hắn hơi lún xuống đất!

“Bây giờ là chiêu cuối cùng! Diệt!!” Atalis nói!

Lần này Thập Dực Thiên Sứ không thổi kèn nữa mà đưa chiếc kèn lên cao. Chiếc kèn liền phát ra một luồn ánh sáng dữ dội sau đó Thập Dực Thiên Sứ liền ném ra chiếc kèn về phía Lâm Tiêu.

Ầm!!!

Chiếc kèn lao xuống phát sinh một vụ nổ cực lớn, một cột sáng liền phát lên cao. Atalis nhìn thấy cột sáng thì liền hừ lạnh sau đó định xoay người đi! Nhưng lúc này âm thanh của Lâm Tiêu lại vang lên!

“Đây là chiêu thức mạnh nhất của ngươi sao! Mặc dù là một cổ ma pháp nhưng uy lực của nó vẫn chưa đủ a!”

Atalis nghe vậy thì liền nhanh chóng quay người lại, lập tức nàng liền nhìn thấy một luồn năng lượng hắc ám liền bao quanh cột sáng. Sau đó cột sáng liền bị hấp thu và biến mất, lập tức Lâm Tiêu liền hiện ra bình yên vô sự.

Lúc này trên đầu hắn là một hắc tiễn khổng lồ đang xoay vòng.

Vụt!!

Hắc tiễn liền bắn thẳng lên cao, hắc tiễn liền bay lên sau đó xuyên thẳng và Thập Dực Thiên Sứ khiến cho Thập Dực Thiên Sứ liền bị hắc ám ăn mòn sau đó liền biến mất!

“Ngươi...ngươi...ngươi!” Atalis kinh sợ nói!

“Bây giờ đến lược ngươi a!” Lâm Tiêu nhếch mép cười!

Atalis nghe vậy thì liền giơ tay lên định thi triển ma pháp nhưng lập tức một sợi dây xích hắc ám liền trói chặt nàng lại!

“Ngươi làm gì? Thả ta ra!!” Atalis hét lên!

“Khà khà! Sắp tới đây sẽ rất thú vị a!” Lâm Tiêu chà sát 2 tay nói!

Sau đó hắn liền đi đến vác Atalis lên vai và đi vào bên trong phòng. Atalis liều mạng giãy giụa nhưng sợi hắc xích đã hấp thu hết mọi Linh Lực của nàng!

“Lâm Tiêu! Nếu ngươi dám động vào ta thì toàn bộ Quang Minh Quốc sẽ truy sát ngươi." Atalis hét lớn!

“Việc đó tính sau! Trước nhất để làm việc quan trọng trước đã!”Lâm Tiêu cười lớn nói!

Lâm Tiêu vào phòng sau đó liền đóng cửa lại.

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Giang Thần Đường Sở Sở