Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 70: Đến Hắc Ám Quốc!!!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Sau khi giải quyết xong mọi chuyện ở Quang Minh Quốc thì Lâm Tiêu quyết định rời đi, trước khi đi Lâm Tiêu còn nghe nói Thánh Nữ vừa mới đột phá. Nghe tin tức này thì Lâm Tiêu liền mỉm cười, hắn biết thứ hắn thiết lập trong cơ thể Atalis đã được nàng phát hiện.

Bởi vì đứa con thứ 8 sắp chào đời rồi nên Lâm Tiêu vô cùng mong chờ, vì để tiết kiệm thời gian nên hắn quyết định dùng cú nhảy không gian, đây là một phép thuật cấp cao nên Lâm Tiêu phải tốn một lúc để thiết lập!

“Cuối cùng cũng xong! Rinne! Em mau vào xe ngựa đi a!” Lâm Tiêu hướng về Rinne bên cạnh nói!

“Vâng!” Rinne gật đầu nói sau đó nàng liền nhanh chóng đi vào trong xe ngựa.

Lâm Tiêu cũng đi vào bên trong xe ngựa, phía trước xe ngựa liền xuất hiện một ma pháp trận 5 tầng xếp thành hàng dọc. Sau đó một cách cổng không gian liền xuất hiện.

Hí!!

Thạch mã liền kêu lên một tiếng sau đó bắt đầu chạy về phía cổng không gian. Chiếc xe ngựa liền bị biến mất cùng với cánh cổng.

“Chủ nhân! Với thứ này thì chúng ta sẽ mất bao lâu a?” Rinne hỏi Lâm Tiêu!

Lúc này chiếc xe ngựa đang chạy trong đường hầm không gian, Lâm Tiêu nghe Rinne hỏi thì liền cười nói:

“Quang Minh Quốc và Hắc Ám Quốc trước giờ đều là tử địch với nhau, khoảng cách khá gần khiến cả 2 thường xảy ra chiến tranh! Nếu đi xe ngựa bình thường thì có thể mất vài ngày nhưng mà với cú nhảy không gian thì chúng ta chỉ mất khoảng vài phút mà thôi! À mà chúng ta đến nơi rồi!”

Khi Lâm Tiêu vừa dứt lời thì cuối đường hầm liền xuất hiện một tia sáng, sau đó xe ngựa liền ra khỏi đường hầm không gian! Rinne nghe vậy thì liền đưa đầu ra khỏi cửa sổ, lập tức nàng liền nhìn thấy một toàn thành trì, nhưng khác với sự sáng sủa của Quang Minh Quốc, Hắc Ám Quốc lại có một vẻ bóng đêm tràn ngập khắp vương quốc. Rinne còn có thể nhìn thấy trên bầy trời của Hắc Ám Quốc có tràn ngập các linh hồn đang bay lượn.

“Chủ nhân! Thật đáng sợ!” Rinne chui vào lòng Lâm Tiêu nói!

“Đừng sợ! Có ta ở đây!” Lâm Tiêu vỗ về lưng của Rinne an ủi nói!

Sau đó Lâm Tiêu liền vẽ ngón tay trên không trung, một ma pháp trận màu trắng liền xuất hiện sau đó dung nhập vào trong thân thể của Rinne!

“Chủ nhân! Vừa rồi là gì?” Rinne cũng chú ý đến nên liền hỏi!

“Là một lớp lá chắn khiến em tránh khỏi sự ảnh hưởng của hắc ma pháp!” Lâm Tiêu nói!

“Thì ra là vậy! Cám ơn chủ nhân!” Rinne cười nói!

Sau đó xe ngựa liền tiến thẳng về phía tòa thành trì, khác với Quang Minh Quốc đó là có lính hộ thành, còn hộ thành của Hắc Ám Quốc là những Khô Lâu Kỵ Sĩ! Khi xe ngựa tiến vào thì liền được Khô Lâu Kỵ Sĩ cản lại!

Một ma pháp trận màu đen liền xuất hiện bên cạnh xe ngựa sau đó từng đó hắc vụ bay ra, những đoàn hắc vụ liền bay đến trước Khô Lâu Kỵ Sĩ, các Khô Lâu Kỵ Sĩ đó liền há miệng ra và cắn nuốt từng đoàn hắc vụ.

Sau đó các Khô Lâu Kỵ Sĩ liền tránh ra nhường đường cho xe ngựa tiến vào bên trong. Sau khi vào bên trong thì Rinne liền quan sát toàn thành thị này, tất cả người dân trong tòa thành này đều mặc trang phục màu đen. Trên ngực của họ đều đeo một chiếc huy hiệu!

“Chủ nhân! Vì sao họ đều đeo huy hiệu trên ngực vậy a?” Rinne hiếu kỳ hỏi!

“Đó là hệ thống phân chi cấp bậc ở Hắc Ám Quốc! Nó được chia làm 2 cấp độ đó là Thường Dân và Quý Tộc. Mỗi cấp độ có 5 bậc, muốn tăng bậc thì phải tăng thực lực của mình lên! Nếu muốn tăng lên cấp Quý Tộc thì phải có công trạng. Công trạng ở đây chính là tùy thuộc vào số lượng cao thủ của Quang Minh Quốc bị giết bởi Hắc Ám Quốc, giết càng nhiều cao thủ thì công trạng càng lớn và càng được thăng cấp!” Lâm Tiêu giải thích!

“Vậy muốn trở thành Thánh Nữ có phải là phải giết Thánh Nữ của Quang Minh Quốc hay không a chủ nhân?” Rinne hỏi tiếp!

“Không phải! Thánh Nữ của Hắc Ám Quốc được lựa chọn dựa trên mật độ tương thích với hắc ám nguyên tố, ngươi có mật độ đậm đặc nhất trong số các ứng cử viên sẽ được chọn làm Thánh Nữ! Hơn nữ sau đó Thánh Nữ cũng phải trải qua trận chiến với Thánh Nữ của Quang Minh Quốc và sóng sót mới được chính thức gọi là Thánh Nữ!” Lâm Tiêu nói!

“Thì ra là vậy!” Rinne hiểu ra nói! Sau đó nàng bỗng nhiên hỏi:

“Đúng rồi chủ nhân! Có phải lần này em lại phải chờ ở khách sạn có phải không?”

“Không cần! Bởi vì tình trang ở Hắc Ám Quốc vô cùng nguy hiểm nên ta không thể để em một mình ngoài khách sạn được! Ta sẽ dẫn em cùng với ta vào Hắc Ám Thánh Điện!” Lâm Tiêu cười nói!

“A! Được! Em cũng muốn nhìn thấy Thánh Nữ của Hắc Ám Quốc a! Dù sao lần trước em vẫn chưa được nhìn thấy Thánh Nữ của Quang Minh Quốc a! Nghe nói các Thánh Nữ đều rất xinh đẹp a!” Rinne 2 mắt sáng lên nói!

Sau đó chiếc xe ngựa không dừng lại mà liền tiếng về phía tòa Thánh Điện nằm ở trung tâm thành trì.

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thịnh Hoàn Hoàn Lăng Tiêu