Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 74: Đùa Giỡn!!!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
“Này Evila! Ngươi có biết vì sao Thánh Nữ rất thích ở trong phòng mà không muốn ra ngoài không?” Lâm Tiêu vừa nướng gà vừa hỏi Evila!

“Đó là tính cách của Thánh Nữ a! Nàng là không thích đi ra ngoài.” Evila một bên nói!

“Evila tỷ! Bình thường Thánh Nữ đối sử với người khác như thế nào?” Rinne vừa chuẩn bị rau vừa nói!

“Đây là Hắc Ám Quốc! Ngươi nghĩ Thánh Nữ là đối xử như thế nào đây?” Evila híp mắt cười hỏi!

“Ta không biết a! Nhưng mà ta thấy Evila tỷ vô cùng vui vẻ nên Thánh Nữ có vẻ đối xử với người hầu rất tốt a!” Rinne nói!

“Có thể nói như vậy!” Evila cười cười!

“Được rồi! Gà đã nướng xong rồi đây! Ăn thôi!” Lâm Tiêu đặt gà nướng xuống một tấm lá được lót sẵn bên dưới.

Evila nghe vậy thì liền 2 mắt sáng lên.

Hôm nay chính là ngày cuối của tuần đầu tiên Lâm Tiêu đến nơi này, trong khoảng thời gian này hắn rất ít đi tìm Thánh Nữ để nói chuyện mà phần lớn thời gian là cùng với Evila chơi đùa. Ngay cả bản thân Evila cũng cảm thấy kỳ lạ là một người địa vị cao như Lâm Tiêu lại chủ động tiếp xúc với một tỳ nữ như nàng.

“Thật là ngon quá đi! Tay nghề của ngươi đúng là không tầm thường a!” Evila một bên vừa ăn vừa khen nói!

“Bình thường thôi! Trước đây ta một mình phiêu bạt nên thuận tiện học một chút kỹ thuật nấu nướng a!” Lâm Tiêu cười nói!

“Đúng rồi Thánh Tử! Ta có thể một câu được không?” Evila bỗng nhiên nói!

“Ngươi hỏi đi!” Lâm Tiêu cười đáp!

“Đó là một người thân phận cao như ngươi sao lại chủ động tiếp xúc với ta a?” Evila hỏi!

“À! Thì ra là chuyện đó sao! Cũng không có gì! Chỉ là ta cảm thấy nơi này ngoại trừ cách vài ngày lại đi làm lễ ra thì không có việc gì khác làm nên ta muốn tìm người để chơi chung thôi a!” Lâm Tiêu cười nói!

“Vậy sao! Nhưng với thân phận của ngươi có thể tìm các trưởng lão hoặc thậm chí là Giáo Hoàng để được chỉ dạy thêm a! Đâu cần phải phí thời gian để chơi đùa a! Nên nhớ đây là một quốc gia mà kẻ thắng làm vua a!” Evila nói!

“Ngươi muốn đuổi ta đi lắm sao?” Lâm Tiêu cười hỏi!

“À không! Ta chỉ thắc mắc mà thôi!” Evila xua tay nói!

“Thật ra rất đơn giản. Bởi vì ma pháp của ta là thứ mà không ai ở Hắc Ám Quốc có thể dạy cho ta được. Nên ngoại trừ những lúc tự tu luyện ra thì ta chủ yếu là vui chơi a!” Lâm Tiêu nói!

“Có thể cho ta biết ma pháp của ngươi là gì không?” Evila 2 mắt sáng lên nói!

“Được thôi! Ma pháp mà ta sử dụng là Hắc Ám Chân Thể Ma Pháp a!” Lâm Tiêu nói!

Evila nghe Lâm Tiêu nói thì liền kinh ngạc! Nàng liền hưng phấn nói:

“Đó có phải là hắc ám ma pháp thượng cổ phải không? Theo ta được biết thì vào thời thượng cổ khi con người bắt đầu sáng tạo ma pháp thì thứ ma pháp đầu tiên được sinh ra chính là Chân Thể Ma Pháp a! Phải biết Chân Thể Ma Pháp có uy lực gấp trăm lần ma pháp pháp nguyên tố bình thường a! Nhưng ta nghe nói Chân Thể Ma Pháp chỉ có người được kế thừa huyết thống có mang theo Chân Thể Linh Lực mới học được a! Chẳng lẽ ngươi là hậu nhân của các ma pháp sư thượng cổ sao?”

“Ngươi hình như biết hơi nhiều so với một tỳ nữ a!” Lâm Tiêu hóp mắt nói!

Evila nghe vậy thì cảm thấy không ổn, bỗng nhiên nàng liền ho khan sau đó nói:

“Khụ! Chẳng qua là trong lúc phục vụ Thánh Nữ ta thường có thời gian rảnh mà không có gì làm nên tìm đọc các loại sách điển tịch nên mới biết nhiều a!”

“Thì ra là vậy a! Thật ra ta đúng là hậu nhân của ma pháp sư viễm cổ a! Nhưng phụ thân ta nói đã mấy trăm năm nay gia đình ta chưa có ai thức tỉnh được Chân Thể Linh Lực ngoại trừ ta. Cho nên bây giờ trong gia đình chỉ còn lại mỗi mình ta có thể tu luyện Chân Thể Ma Pháp mà thôi.” Lâm Tiêu cười nói!

“Woa! Ngươi biết không! Hiện nay ngươi có thể được xem là Thánh Tử mạnh nhất trong lịch sử đó a!” Evila nói!

“Vậy sao! Nhưng như vậy thì có ích gì! Mặc dù tương lai có khả năng ta sẽ kết hôn với Thánh Nữ nhưng mà có lẽ Thánh Nữ vẫn không chấp nhận ta a!” Lâm Tiêu thở dài nói!

“Như vậy cần thiết sao?” Evila bỗng nhiên hỏi!

“Cái gì cần thiết?” Lâm Tiêu ra vẻ khó hiểu!

“Đó là ta nói ngươi cần thiết quan tâm đến cảm nghĩ của Thánh Nữ sao! Một ngày được xác định là Thánh Tử và Thánh Nữ thì các ngươi đã xác định là sẽ đến với nhau. Và con cái của ngươi có lẽ sẽ là Thánh Nữ hoặc Thánh Tử đời kế tiếp a! Đó là nghĩa vụ của các ngươi! Cho nên ta nghĩ ngươi không cần thiết quan tâm đến cảm nghĩ của Thánh Nữ a!” Evila không cảm xúc nói!

“Có lẽ nếu là một vị Thánh Tử khác sẽ không nghĩ nhiều như vậy! Nhưng ta khác! Từ nhỏ đến lớn ta không thích nhất là ép buộc người khác. Ta chỉ đến với người nữ nhân nào chấp nhận tình cảm của ta mà thôi. Nếu quả thật sau khi kết hôn mà Thánh Nữ vẫn lạnh nhạt với ta thì ta chấp nhận đợi chờ. Chờ đến khi nào Thánh Nữ chấp nhận ta mới thôi. Còn nếu như chờ lâu quá thì ta sẽ làm mọi cách khiến Thánh Nữ tiếp nhận tình cảm của ta cho dù có lâu đến đâu đi chăng nữa.” Lâm Tiêu nghiêm túc nói!

Khi nhìn đến ánh mắt nghiêm túc không một tia giả dối của Lâm Tiêu thì Evila bỗng nhiên nở một nụ cười nói:

“Ngươi quả nhiên là một Thánh Tử thú vị a!”

Lâm Tiêu nghe vậy thì cười cười sau đó nói:

“Ngươi cũng nên lo cho thân của ngươi a! Ngươi thân là tỳ nữ của Thánh Nữ thì sau này ta vào Thánh Nữ kết hôn ta nhất định cho cho ngươi làm ấm giường a!”

“Ngươi! Biến thái!” Evila tức giận nói!

“Hahaha! Cho dù ta có biến thái thì chỉ biến thái đối với những người phụ nữ ta trân trọng mà thôi!” Lâm Tiêu cười lớn nói!

“Ngươi không sợ ta nói với Thánh Nữ sao?” Evila hâm dọa nói!

“Ngươi cứ nói a! Có khi Thánh Nữ còn ủng hộ ta a! Hahaha!” Lâm Tiêu cười nói!

2 người tiếp tục đấu khẩu với nhau, Rinne một bên nhìn 2 người đấu khẩu thì mỉm cười. Lâm Tiêu không hề biết, cửa sổ trên lầu đang có người ngắm nhìn hắn.

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thần Cấp Long Vệ