Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 79: Con Gái Thứ 8 Ra Đời!!!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Đập vào mắt Evila là Atalis lúc này đang ngồi trên bàn và đang uống trà!

“Ngươi! Tại sao ngươi lại ở đây!” Evila lạnh lùng nói!

“Ta vì sao ở đây không quan trọng! Ngươi trước hết mặc quần áo vào rồi hãy nói chuyện a!” Atalis nhếch mép cười nói!

Evila nghe vậy thì liền thả tấm chăn xuống, trên người nàng liền xuất hiện một ma pháp trận sau đó toàn thân nàng liền được bao phủ trong một chiếc váy màu đen. Bởi vì phía đau đớn nên Evila không tiện đứng lên mà ngồi ở trên giường nói:

“Bây giờ nói đi! Vì sao ngươi lại ở đây? Nên nhớ chỉ cần ta động một ý nghĩ cũng đủ để toàn bộ người của Hắc Ám Quốc truy sát ngươi!”

“Vậy phải xem hắn có đồng ý hay không thôi!” Atalis chỉ về phía Lâm Tiêu nói!

Evila liền nhìn về phía Lâm Tiêu với ánh mắt giận giữ sau đó không để ý đến hắn mà quay đầu đi một bên.

“Evila a! Ngươi trước hết hãy nghe ta nói đi!” Lâm Tiêu ngồi xuống bên cạnh Evila nói!

“Được! Ngươi nói đi! Ta muốn xem ngươi sẽ giải thích như thế nào.” Evila quay lại nói!

“Ngươi thử cảm nhận xem đây là thứ gì?” Lâm Tiêu xuất ra quả trứng để trước mặt Evila!

Lúc này quả trứng đã to ra bằng một đứa em bé. Nhìn thấy quả trứng thì Evila liền nhíu mày nhưng sau đó nàng liền đặt tay lên quả trứng cảm nhận!

“Tinh Linh, Thú Nhân, Nhân Tộc, Quang Minh, Hắc Ám! Trong quả trừng này lại chứa đựng lượng tinh hoa của nhiều chủng loại đến vậy!” Evila kinh ngạc nói!

“Đúng vậy! Trong đây chứa đựng tinh huyết của những người lão bà của ta! Trong đó có ngươi và Atalis!” Lâm Tiêu nói!

“Ngươi dĩ nhiên để huyết thống của ta và của ả đàn bà đó dung cùng một chỗ!” Evila tức giận nói!

“Evila ngươi hãy bình tĩnh a! Ngươi nghĩ thử xem! Ngươi và Atalis đều có huyết thống không bình thường, nay lại pha thêm huyết thống đặc biệt khác. Ngươi nghĩ nếu quả trứng này nở ra một đứa bé thì đứa bé đó sẽ kinh khủng đến dường nào!” Lâm Tiêu nói!

“Ý ngươi là quả trứng này sẽ nở ra một sinh mạng?” Evila nắm được mấu chốt nói!

“Đúng vậy! Quả trứng này sẽ nở ra một bé gái, và ta muốn ngươi và Atalis cùng nhau chăm sóc cho đứa bé này. Dù sao trong các huyết thống thì huyết thống của 2 người các ngươi là nổi bật nhất. Đó là lí do ta gọi Atalis đến hôm nay!” Lâm Tiêu nói!

Evila nghe vậy thì liền do dự, khi nàng nghe đến sẽ tồn tại một sinh mạng mang nhiều huyết thống cực mạnh và nàng có khả năng nuôi dưỡng huyết thống đó thì Evila cũng là động tâm! Nàng liền cúi đầu suy nghĩ, Lâm Tiêu và Atalis cũng không quấy rầy Evila.

Một lúc lâu sau Evila liền ngẩng đầu lên nói:

“Được thôi! Nhưng mà ngươi định giải quyết chỗ ở cho ta và ả như thế nào! Ngươi nên nhớ là trong chúng ta không ai có thể đi đến quốc gia của đối phương!”

“Chuyện đó ngươi không cần lo lắng! Ta sẽ thiết lập truyền tống trận nhỏ trong phòng của 2 người, đứa bé sẽ đựa 2 người các ngươi thay phiên dạy dỗ. Mỗi tuần đứa bé sẽ dịch chuyện đến một trong 2 các ngươi để ở lại. Về thân phận của đứa bé thì các ngươi cứ tùy tiện định ra!” Lâm Tiêu nói!

Evila và Atalis nghe vậy thì cũng đồng ý! Sau đó Evila hỏi tiếp:

“Vậy khi nào quả trứng nở?”

“Sắp rồi!” Lâm Tiêu nói!

Sau đó hắn liền đi về phía cửa phòng, Lâm Tiêu mở cửa ra sau đó dẫn Rinne đi vào. Evila và Atalis nhìn thấy Rinne thì liền khó hiểu!

Lúc này Lâm Tiêu ôm lấy quả trứng và đặt trước người.

“Rinne! Em hãy đưa tay ra.” Lâm Tiêu nói với Rinne!

Rinne nghe vậy thì liền đưa tay ra, Lâm Tiêu liền vung tay xẹt ngang đầu một ngón tay của Rinne. Lập tức một vết rách nhỏ liền xuất hiện sau đó một giọt máu chảy ra, Lâm Tiêu liền vẽ ngón tay trên không, giọt máu liền bay lên sau đó lơ lững bên trên quả trứng!

Lâm Tiêu đưa ngón tay lên cắn sau đó nhỏ một giọt máu lên quả trứng. Lập tức quả trứng liền hấp thụ giọt máu của Lâm Tiêu và bắt đầu biến thành đỏ bừng, xung quanh quả trứng liền xuất hiện từng làn khí nóng, lúc này Lâm Tiêu liền để cho giọt máu của Rinne rơi xuống quả trứng!

Khi tiếp xúc với giọt máu của Rinne thì quả trứng liền trở lại bình thường!

Răng rắc!

Quả trứng nứt ra, mọi người nhìn một màn này thì liền nhín thở!

Ầm!

Quả trứng liền phát nổ, mọi người liền lấy tay che mặt lại, đợi một lúc mọi người liền nhìn lại, lập tức họ liền thấy lúc này Lâm Tiêu đang ôm trong tay một đoàn sáng.

Khi ánh sáng biến mất thì một đứa bé liền hiện ra. Đứa bé có một ít sợi tóc màu trắng và màu đen, khuôn mặt xinh xắn, thân thể trắng trẻo, lúc này đứa bé đang nhìn chằm chằm vào Lâm Tiêu!

“Chào mừng đến thế giới này! Con gái!” Lâm Tiểu mỉm cười ôn nhu nói!

Bé gái vẫn chăm chú nhìn Lâm Tiêu!

“i a i a!” một lúc sau bé gái liền nở nụ cười hướng về Lâm Tiêu gọi.

Nhìn thấy một màn này thì Lâm Tiêu liền mỉm cười, hắn đặt một ngón tay lên trán bé gái sau đó liền cảm nhận tình huống trong cơ thể bé gái!

Lúc này Atalis và Evila cũng tiến đến, Atalis liền lên tiếng nói:

“Sao rồi Lâm Tiêu! Đứa bé thể chất như thế nào?”

Lâm Tiểu cảm nhận một lúc sau đó liền mở mắt ra cười nói:

“Là một thần thể! Gọi là Thái Cực Âm Dương Thể! Đây là thể chất nắm giữ năng lực tái tạo thế giới!”

Nghe vậy thì 2 nàng không nhìn được mà hít vào một ngụm khí lạnh, sau đó cả 2 đều 2 mắt phát sáng nhìn về đứa bé!

“Ta phải làm mẹ của đứa bé này!”

Đây là ý nghĩ lúc này của cả 2 người! Lúc này Lâm Tiêu nói tiếp:

“Bởi vì một số trường hợp đặc biệt nên trong đầu đứa bé này có đã có công pháp thích hợp nhất với nó. Nhưng mà đối với sự nắm giữ âm dương nhị khí tức ánh sáng và bóng tối thì vẫn chưa rành mạch. Ta muốn 2 người các ngươi hãy dạy cho đứa bé về Hắc Ám và Quang Minh!”

“Chuyện đó ngươi không cần lo lắng! Chỉ cần có ta ở đây thì đứa bé sẽ vô cùng thuần phục nắm giữ Quang Minh Linh Lực!” Atalis lên tiếng nói!

“Ta cũng sẽ cố gắng chăm sóc đứa bé!” Evila cũng nói!

“Được! Vậy bây giờ việc chăm sóc đứa bé sẽ được bắt đầu. Các ngươi hãy chuẩn bị tốt những thứ cần thiết để chăm sóc một đứa bé đi! Nếu còn không biết cách thì hãy tìm người mà hỗ trợ. Tuần đầu tiên sẽ để cho Evila chăm sóc.” Lâm Tiêu hướng về cả 2 nói!

2 người nghe vậy thì cũng không ý kiến, sau đó Atalis liền theo ma pháp trận mà trở về Quang Minh Quốc. Rinne cũng được Lâm Tiêu kêu đi ra ngoài chuẩn bị các loại đồ dụng cụ để chăm sóc trẻ con. Lúc này chỉ còn lại Lâm Tiêu, Evila cùng với đứa bé gái!

“Thật không ngờ mới kết hôn một ngày mà đã có con rồi a!” Evila dựa vòng lòng ngực Lâm Tiêu nói!

“Như vậy không phải rất tốt sao! Đây là để ngươi tập làm quen trước với sau này khi sinh con a!” Lâm Tiêu ôm lấy nàng cười nói!

“Vậy sao! Đúng rồi Lâm Tiêu! Ngươi định đặc tên cho đứa bé là gì?” Evila nhìn đứa bé trong ngực nói!

“Tên sao! Gọi là Lâm Thiên Tình a!” Lâm Tiêu cười nói!

“Thiên Tình sao! Vậy từ hôm nay con là Thiên Tình a!” Evila nâng Lâm Thiên Tình lên cười nói!

“i a i a!” Lâm Thiên Tình cười rực rở.

“Đúng rồi Lâm Tiêu! Ngươi lại định lên đường sao?” Evila bỗng nhiên hỏi!

“Về việc đó thì...!” Lâm Tiêu ấp úng!

Evila thấy bộ dạng của Lâm Tiêu thì thở dài nói:

“Ta trước giờ rất khó để yêu ai! Nhưng một khi yêu ai sẽ chung thủy trọn đời trừ khi người đó từ bỏ ra. Cho nên ngươi cứ việc làm việc của mình! Chỉ cần ngươi nhớ có một người tên Evila mãi mãi đứng sau lưng ủng hộ ngươi là được thôi!”

Lâm Tiêu nghe vậy thì rất cảm động, hắn liền cúi xuống hôn lấy đôi môi mềm mại của Evila, Evila cũng nhắm mắt đáp lại hắn. Một lúc sau cả 2 tách ra, Lâm Tiêu liền nói với Evila:

“Ngươi đừng lo lắng! Trong các người vợ của ta thì ngươi thuộc dạng xếp hàng đầu. Cho nên tương lai sẽ có ngày ta mang ngươi theo cùng ta chu du thiên hạ!”

“Ừm!” Evila gật đầu nói! Sau đó nàng lần nữa dựa vào người Lâm Tiêu!

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Ngự Thiên