Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 80: Đi Ma Thú Lãnh Địa!!!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Sau khi bồi tiếp Evila một tuần thì Lâm Tiêu lần nữa lên đường. Lần này mục tiêu của Lâm Tiêu là Ma Thú lãnh địa. Nhưng trước đó hắn liền quay về Minh Quốc để thông báo đến các nữ nhân của hắn về việc Lâm Thiên Tình chào đời.

Mọi người đối với việc Lâm Tiêu giao cho Evila và Atalis chăm sóc cũng không có dị nghị gì! Sau khi ôn lại tình cảm với các nữ nhân của hắn thì Lâm Tiêu lần nữa dẫn theo Rinne lên đường.

Lúc này Lâm Tiêu đang ngồi trên một chiếc xe ngựa. Hắn đang nhìn thẳng về phía thẻ thôi miên.

“Ta Lâm Tiêu! Là kẻ mang trong mình dòng máu của Thần Cấp Ma Thú - Địa Ngục Trấn Ngục Thú!” Lâm Tiêu hướng về hệ thống nói!

Vừa dứt lời thì Lâm Tiêu liền cảm nhận được trong cơ thể có một luồng nhiệt lượng cực nóng lan tràn khắp cơ thể của hắn. Lâm Tiêu liền cho xe ngựa dừng lại sau đó nhảy ra khỏi xe ngựa!

Hống!!

Lâm Tiêu hướng lên trời hống to. Sau đó một đoàn năng lượng màu đen liền xuấy hiện sau đó bao quanh Lâm Tiêu và hóa thành một hắc cầu.

Răng rắc!

Hắc cầu vở ra một Ma Thú liền xuất hiện trên đất! Ma Thú này toàn thân màu đen, trên thân thể nó đều mang theo những chiếc gai nhọn giống đá, 5 móng vuốt sắc bén, trên lưng của nó là một đôi long dực, nó có chiếc cổ dài, trên đầu mang theo 3 chiếc sừng nhọn.

Hống!

Lâm Tiêu ngữa đầu lên trời hống to, lập tức thiên địa liền biến sắc, mây đen ầm ầm kéo đến. Từ thân thể Lâm Tiêu toát ra một luồn sát khí cực khủng bố, sát khí dày đặt đến nổi có thể hóa hình thành một khuôn mặt dữ tợn.

Toàn bộ cây cối xung quanh Lâm Tiêu đều mất đi hết sinh cơ, mọi vật đều bị ảnh hưởng ngoại trừ chiếc xe ngựa và Rinne ở trong.

Lâm Tiêu liền cúi xuốn quan sát thân thể của mình!

“Quả nhiên là Trấn Ngục Thú! Đủ huyễn khốc a!” Lâm Tiêu hài lòng nói!

Sau đó hắn liền biến lại thành hình người, nhưng lúc này trang phục của Lâm Tiêu từ ma pháp bào đã biến thành một bộ quần áo cổ xưa màu đen có hoa văn kỳ lạ, trên đầu Lâm Tiêu vẫn giữ nguyên 3 chiếc sừng.

“Như vậy thì sẽ bớt đi rất nhiều rắc rối khi vào lãnh địa của Ma Thú a!” Lâm Tiêu gật đầu nói!

Sau đó hắn liền trở lại xe ngựa, vì được Lâm Tiêu bảo hộ nên Rinne ngồi trong xe không hề bị ảnh hưởng gì cả. Khi Rinne nhìn thấy Lâm Tiêu thì 2 mắt sáng lên nói:

“Chủ nhân! Ngài thật lợi hại a! Ngay của Ma Thú mà ngài cũng có thể biến thành a!”

“Như vậy sẽ giúp chúng ta dễ dàng tiến vào Ma Thú lãnh địa hơn a! Đúng rồi Rinne! Em cũng phải biến hình a! Em muốn biến thành Ma Thú như thế nào! Cứ nói với ta a! Mặc dù không thể biến em hoàn toàn thành ma thú nhưng vẫn có thể thay đổi hình dạng và mùi trên người.” Lâm Tiêu nói!

Rinne nghe vậy thì liền suy nghĩ, sau một lúc nàng liền nói:

“Chủ nhân! Em muốn biến thành Lượng Nguyệt Thố a! Nghe nói Lượng Nguyệt Thố là Ma Thú hiền từ nhất. Nó không ăn thịt nhân loại mà hấp thụ ánh trăng để sống a!”

“Được! Vậy ta sẽ biến em thành Lượng Nguyệt Thố!” Lâm Tiêu cười nói!

Sau đó hắn liền đặt tay trước mặt Rinne, một ma pháp trận màu trắng liền xuất hiện sau đó thân thể Rinne liền sáng lên và bắt đầu biến hình. Sau một lúc thì ánh sáng biến mất, Rinne liền hiện ra. Lúc này Rinne đã biến thành một con thỏ. Con thỏ này bộ lông trắng sáng, trên trán của nó có hình trăng khuyết, tứ chi và lỗ tai của nó phát sáng nhè nhẹ.

“Thế nào! Hài lòng không?” Lâm Tiêu cười hỏi!

Rinne nghe vậy thì liền đánh giá thân thể, nàng nhảy nhót một lúc sau đó hướng về Lâm Tiêu nói:

“Chủ nhân thật lợi hại! Em rất yêu thích hình dạng này a!”

“Nếu em ưa thích thì tốt! Bây giờ chúng ta lên đường thôi!” Lâm Tiêu cười nói!

Sau đó ngựa đá bắt đầu chạy đi, nhưng ngay lúc này một ma pháp trận màu cam đen liền xuất hiện trước xe ngựa. Khi xe ngựa chạy ngang thì lập tức thay hình đổi dạng, 2 con thạch mã liền biến thành Hỏa Ngục Mã, chiếc xe ngựa cũng biến thành màu đen với các đường vân màu cam.

Bởi vì Ma Thú thế lực lớn nên chiếm cứ trọn vẹn một nữa Hư Tinh! Khoảng cách từ chỗ Lâm Tiêu đến lãnh địa Ma Thú còn phải chạy đi ít nhất 1 tuần nữa. Đó là với tốc độ cao như Hỏa Ngục Mã, còn nếu bình thường thì có khi mất đến hơn 1 tháng.

Bởi vì Lâm Tiêu dựa theo đường tắc đến lãnh địa Ma Thú nên trên đường không có nhân loại hay các tộc đồng minh xuất hiện.

“Chủ nhân! Lần này mục tiêu của chủ nhân có phải là Thần Cấp Ma Thú hay không?” Rinne nằm trong ngực Lâm Tiêu hỏi!

“Đúng vậy a! Bởi vì chỉ có Thần Cấp Ma Thú mới có thể hóa hình và có khả năng sinh sản đời sau cực mạnh.” Lâm Tiêu vuốt ve bộ lông của Rinne nói!

“Vậy liệu bọn họ có nhận ra em không phải là Ma Thú hay không?” Rinne lo lắng nói!

“Em đừng lo! Ma pháp biến hình mà ta sử dụng là một loại vô cùng đặc biệt. Trừ phi ta giải trừ nến không sẽ không có bất cứ thứ gì có thể phát hiện được đâu!” Lâm Tiêu nói!

“Vậy thì em an tâm a! Em không còn phải lo lắng sẽ gây trở ngại cho chủ nhân nữa!” Rinne cười nói!

Lâm Tiêu nghe vậy thì mỉm cười xoa đầu của nàng.

Tại một nơi nào đó bên kia Hư Tinh!

“Các ngươi có cảm nhận được không?”

“Có! Một người bạn của chúng ta vừa mới xuất hiện!”

“Không biết lần này sẽ xảy ra chuyện gì đây!”

“Đâu biết được! Khí thế hắn phát ra vô cùng lớn! Có thể nói là vương giả bên trong Thần Cấp Ma Thú!”

“Ta vô cùng trông mong hắn xuất hiện a!”

“Ta cũng vậy!”

“Ta cũng vậy!”

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Lầm Chọc Yêu Nghiệt Vương Gia: Phế Tài Nghịch Thiên Tứ Tiểu Thư