Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 82: Rút Lấy!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Lâm Tiêu chậm rãi tiến về phía trước, lúc này trước mặt hắn là một đống đổ nát. Bên trong đống đất đá là Thập Vĩ Ma Hồ và Bất Tử Ma Điểu.

Cả 2 mặc dù không chết nhưng cũng bị thương nặng, lúc này cả 2 đã không còn lực lượng để phản kháng. Cả 2 ánh mắt nhìn về phía Lâm Tiêu liền mang theo hoảng sợ.

Lâm Tiêu nâng tay lên, lập tức Thập Vĩ Ma Hồ và Bất Tử Ma Điểu liền bị một luồn khói trắng vây quanh, sau khi khói trắng biến mất thì 2 thân xác khổng lồ cũng biến mất mà thay vào đó là 2 thiếu nữ.

Một thiếu nữ mặc đồ trắng, trên đầu có một đôi tai nhọn màu đen, phía sau lưng còn có 10 chiếc đuôi, một thiế nữ khác thì mặc đồ đen, sau lưng nàng là một đôi cánh chim!

Nếu không phải Lâm Tiêu biết rõ thân phận của cả 2 thì còn cho rằng cả 2 là Thú Nhân Tộc. Lâm Tiêu vung tay, một ngọn gió liền xuất hiện sau đó cuốn lấy cả 2 bay lên lưng của Lâm Tiêu, Lâm Tiêu liền quay đầu bay đi.

Dung Nham Cự Ngạc, Đại Lực Chi Viêm, Địa Ma Hùng nhìn thấy cảnh này thì cũng quay trở về, từ trước đến nay Ma Thú vốn không có tình cảm nên việc xem đồng loại bị đánh đập hay ăn thịt lẫn nhau thì bọn chúng cũng sẽ không phản ứng trừ phi liên qua đến lợi ích của bọn chúng!

Lâm Tiêu mang theo Thập Vĩ Ma Hồ và Bất Tử Ma Điểu rời khỏi không gian sau đó bay ra khỏi Vạn Thú Tổ và đến một nơi hẻo lánh.

Khi đến nơi thì Lâm Tiêu liền cho Rinne nhảy xuống trước, hắn liền biến lại thành người, Thập Vĩ Ma Hồ và Bất Tử Ma Điểu cũng bị Lâm Tiêu ôm trong tay.

“Chủ nhân! Vậy đây chính là 2 vị phu nhân mới sao?” Rinne chỉ Thập Vĩ Ma Hồ và Bất Tử Ma Điểu hỏi Lâm Tiêu!

“Ta từ khi nào nói sẽ là bọn họ a!” Lâm Tiêu cười nói!

“Không phải bọn họ? Vậy ngài bắt bọn họ để làm gì?” Rinne khó hiểu hỏi!

“Lát nữa em sẽ biết a!” Lâm Tiêu cười thần bí nói!

Sau đó hắn liền đưa tay ra phía trước, dưới đất xuất hiện một ma pháp trận màu nâu!

Ầm!

Lập tức một căn nhà bằng đá liền mọc lên, Lâm Tiêu ôm lấy Thập Vĩ Ma Hồ và Bất Tử Ma Điểu đi vào bên trong. Rinne thấy vậy thì đoán được phần nào chủ nhân muốn làm gì! Nàng cũng không vào theo mà chạy xung quanh căn nhà chơi đùa.

Lâm Tiêu đặt cả 2 xuống giường đá sau đó đưa tay lên cao. Trên không trung liền xuất hiện một ma pháp trận sau đó một lớp kết giới liền xuất hiện bao quanh căn nhà đá khoảng cách 1km!

Sau đó Lâm Tiêu liền đặt tay lên cơ thể của Thập Vĩ Ma Hồ và Bất Tử Ma Điểu. Lập tức thân thể cả 2 liền xuất hiện ánh sáng xanh, thương thể của cả 2 không bao lâu sau liền khỏi hẳn.

Thập Vĩ Ma Hồ và Bất Tử Ma Điểu chậm rãi ngồi dậy quan sát thân thể một lúc sau đó nhìn chằm chằm về phía Lâm Tiêu. Thập Vĩ Ma Hồ liền lên tiếng nói:

“Ngươi muốn làm gì thì cứ làm đi! Dù sao chúng ta đánh không lại ngươi! Trong giới Ma Thú thì người nào mạnh người đó bá chủ! Nếu muốn giao phối thì cứ tự nhiên!”

Bên cạnh Bất Tử Ma Điểu không nói gì nhưng ý tứ cũng giống như vậy! Lâm Tiêu không nói gì mà chỉ cười cười, hắn chậm rãi đi đến trước mặt Thập Vĩ Ma Hồ và Bất Tử Ma Điểu.

Lập tức hắn liền lấy tốc độ vô cùng nhanh sau đó đặt 2 tay lên bụng của cả 2, thân thể của cả 2 liền phát sáng lên sau đó 2 ma pháp trận nhỏ liền xuất hiện trên bụng của cả 2.

Thập Vĩ Ma Hồ và Bất Tử Ma Điểu liền nhắm mắt lại sau đó chậm rãi ngã xuống giường. Lâm Tiêu mỉm cười sau đó cởi quần áo ra, hắn tiến đến phía Thập Vĩ Ma Hồ sau đó cởi quần áo của nàng xuống.

Thân thể của Thập Vĩ Ma Hồ có chút đặc biệt, trên cơ thể nàng có các đường vân màu đỏ như có năng lượng chạy qua, giữa ngực của nàng có hình của một con mắt.

Lâm Tiêu tách 2 chân của Thập Vĩ Ma Hồ ra để âm đạo của nàng lộ ra trước mặt hắn, Lâm Tiêu liền nâng eo của Thập Vĩ Ma Hồ lên sau đó đút côn thịt vào. Lúc này Thập Vĩ Ma Hồ vẫn như cũ nhắm mắt và không hề có phản ứng.

Lâm Tiêu cũng không để ý mà liên tục động eo, tiếng xác thịt va chạm vang lên khắp căn nhà đá. Lâm Tiêu đưa tay nắm lấy cả bộ ngực của Thập Vĩ Ma Hồ mà xoa nắn, ma pháp trận trên bụng Thập Vĩ Ma Hồ chớp sáng liên tục.

“Đúng là âm đạo của Ma Thú a! Hương vị vô cùng đặc biệt!” Lâm Tiêu vừa làm vừa đánh giá.

Âm đạo của Thập Vĩ Ma Hồ đút vô rất dễ dàng nhưng mà lại vô cùng co bóp khiến Lâm Tiêu cực khoái.

“Aaa!” một lúc lâu sau Lâm Tiêu liền kêu lên một tiếng!

Hắn liền bắn ra một dòng tinh dịch đặc biệt nhiều vào trong âm đạo của Thập Vĩ Ma Hồ. Lập tức ma pháp trận trên bụng nàng liền bừng sáng lên, ánh sáng chiếu rọi khắp căn phòng.

Sau đó một quang cầu liền xuất hiện từ trong ma pháp trận, quang cầu này có luồn hơi nước vây quanh. Lâm Tiêu liền rút côn thịt ra, mặc hắn phóng tinh rất nhiều nhưng kỳ lạ là trong âm đạo của Thập Vĩ Ma Hồ không hề chảy ra một chút tinh dịch nào.

Lần này Lâm Tiêu liền tiến đến phía Bất Tử Ma Điểu, hắn liền cởi hết quần áo của Bất Tử Ma Điểu ra sau đó liền cắm côn thịt đi vào, âm đạo của Bất Tử Ma Điểu khiến cho côn thịt của Lâm Tiêu có một chút tê dại, điều này khiến Lâm Tiêu càng thêm điên cuồng đẩy hông. Hắn không hề quan tâm đến âm đạo của Bất Tử Ma Điểu có thể bị thương hay không mà điên cuồng va đập.

Bất kể hắn mạnh tay đến đâu thì Bất Tử Ma Điểu vẫn một bộ không hề hay biết! Một lúc lâu sau Lâm Tiêu liền bắn ra một đợt tinh hoa vào bên trong Bất Tử Ma Điểu.

Ma pháp trận trên bụng Bất Tử Ma Điểu liền phát sáng lên sau đó một quang cầu khác liền xuất hiện, quang cầu này có lôi điện vờn quanh.

Lâm Tiêu rút ra côn thịt, mặc quần áo và sau đó vung tay. 2 quang cầu liền lơ lững trong tay của hắn. Lâm Tiêu liền mặc kệ Thập Vĩ Ma Hồ và Bất Tử Ma Điểu sau đó liền đi ra ngoài. Khi hắn ra ngoài thì thấy Rinne đang lăn lộn trên đất.

Hắn mỉm cười ôm lấy Rinne sau đó liền hóa thành Trấn Ngục Thú, 2 quả quang cầu liền nằm trong miệng Lâm Tiêu, Rinne thì nằm trên lưng của hắn.

Lâm Tiêu liền hướng về bầy trời bay đi.

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đô Thị Siêu Cấp Thiên Đế