Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 83: Ma Thú Thủy Tổ!!!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Lâm Tiêu mang theo Rinne du bay trên bầu trời, hắn nhìn xung quanh như đang tìm kiếm gì đó. Sau một lúc Lâm Tiêu cũng tìm được mục tiêu của mình!

Hắn bắt đầu hạ thấp độ cao xuống, lúc này trước mặt Lâm Tiêu là một cái hồ cực lớn. Hắn chậm rãi tiến về bờ hồ.

Ánh mắt Lâm Tiêu bỗng nhiên sáng lên, trên bờ hồ liền xuất hiện một ma pháp trận màu đỏ.

Ầm!!

Một cột lửa liền xuất hiện, sau đó nước trong hồ liền toàn bộ đều bị bốc hơi. Lâm Tiêu nhìn xuống dưới thì liền nhìn thấy lúc này tại đáy của hồ nước là một hòn đá lớn.

Lâm Tiêu liền bay xuống phía dưới, hắn tiến đến quan sát hòn đá thì liền thấy trên mặt hòn đá là một ma pháp trận. Xung quanh Lâm Tiêu liền xuất hiện 10 ma pháp trận mày tím, mỗi ma pháp trận đều có một đồ án khác nhau.

Sau đó lần lượt các ma pháp trận đó liền bay lên ma pháp trận trên hòn đá với một thứ tự nhất định. Lâm Tiêu liền vỗ cánh bay trở lại trên bờ hồ.

Lúc này ma pháp trận trên hòn đá liền sáng lên!

Răng rắc!

Hòn đá liền bắt đầu nứt ra sau đó vở nát!

Ầm! Ầm! Ầm!

Mặt đất liền xảy ra chấn động kịch liệt, mặt đất dưới đấy hồ liền đổ sụp xuống, từ phía dưới hố sâu liền xuất hiện một cột sáng màu tím.

Sau đó một vật thể khổng lồ liền từ phía dưới trồi lên, vật thể lớn đến nổi bờ hồ xung quanh đều bị mở rộng ra một mảng lớn, Lâm Tiêu liền nhảy lui lại một khoảng cách.

Một lúc sau khói bụi biến mất để lộ ra hình dạng thật của vật thể. Vật thể thực chất là một khối gồm những bức tượng của những con Ma Thú!

Những bức tượng gồm một con Ngô Công khổng lồ lượn quanh, đứng trên đầu của Ngô Công là một con Hầu với một bộ giáp trên người trên tay thì cầm một cây côn, chính giữa Ngô Công là một con đại điểu khổng lồ, bên phải đại điểu là một con hồ ly với 3 chiếc đuôi!

“Chủ nhân! Đó là gì a?” Rinne nằm trên lưng Lâm Tiêu hỏi!

“Tứ Đại Ma Thú Thủy Tổ!” Lâm Tiêu nói!

Rinne nghe vậy mặc dù không hiểu nhưng từ ngữ khí của Lâm Tiêu có thể đoán ra là vô cùng lợi hại! Lúc này Lâm Tiêu nói tiếp:

“Hư Vô Ngô Công, Hỗn Độn Ma Hầu, Đế Lôi Điểu, Huyễn Thần Hồ! Đây là 4 con Ma Thú mạnh nhất và cũng xuất hiện sớm nhất! Chúng là tổ tiên của Ma Thú! Trước đây chúng vốn là chu du trong vũ trụ này, sau đó đi đến và thống trị hành tinh này, nhưng cuối cùng lại bị toàn bộ sinh vật sống trên hành tinh này phong ấn lại, bởi vì linh hồn của bọn chúng là bất tử bất diệt nên chỉ có thể phong ấn lại mà thôi, không thể tiêu diệt được!”

“Ngay cả chủ nhân ngài cũng không thể?” Rinne kinh ngạc nói!

“Ai biết a!” Lâm Tiêu cười nói!

Dựa vào thực lực hiện tại của hắn thì chỉ có thể nói đánh ngang tay hoặc phong ấn những con Ma Thú này mà không thể tiêu diệt được! Nhưng nếu hắn sử dụng thẻ thôi miên thì lại là chuyện khác.

Lúc này Lâm Tiêu liền há miệng và thả 2 quả quang cầu ra, sau đó Lâm Tiêu liền biến trở lại hình người và thả Rinne xuống đất!

Lâm Tiêu liền bắt đầu kết ấn, trên đầu ngón tay hắn liền xuất hiện một ma pháp trận nhỏ màu tím, lập tức trên bức tượng của Đế Lôi Điểu và Huyễn Thần Hồ liền xuất hiện 2 ma pháp trận màu tím.

2 quang cầu liền bay đi sau đó liền phân biệt dung nhập vào bức tượng của Huyễn Thần Hồ và Đế Lôi Điểu thông qua ma pháp trận.

Răng rắc!

Cả 2 bức tượng cùng lúc nứt ra!

Ầm!!

Lập tức cả 2 liền nổ tung, một luồn năng lượng kinh khủng liền trào ra, nguồn năng lượng này khiến cho tất cả các sinh vật trên Hư Tinh đều run rẩy.

“Không hổ danh là Ma Thú Thủy Tổ! Khí thế thật kinh khủng!” Lâm Tiêu nhếch mép cười nói!

Ó!!!

Hống!!!

2 tiếng kêu vang lên chấn động cả không gian, ngay cả Lâm Tiêu cũng bị thổi cho lùi lại một khoảng cách. Sau khi ổn định lại thân thể thì Lâm Tiêu liền nhìn chằm chằm về phía trước!

Lúc này trước mặt hắn là Đế Lôi Điểu đang bay lượng trên bầu trời và Huyễn Thần Hồ đang đứng nhìn xung quanh! Đế Lôi Điểu có bộ lông màu xanh và những đường sọc màu xàng, xung quanh thân thể nó có lôi điện màu trắng lượn quanh. Huyễn Thần Hồ thì có bộ lông trắng như tuyết, nó không có mắt mà chỉ có những đường vân màu đỏ chạy dọc khắp cơ thể.

Hống!!

Lâm Tiêu kêu lên một tiếng sau đó liền biến thành Trấn Ngục Thú! Năng lượng từ Lâm Tiêu tỏa ra khiến Đế Lôi Điểu và Huyễn Thần Hồ chú ý. Huyễn Thần Hồ liền quay sang nhìn về phía Lâm Tiêu, Đế Lôi Điểu cũng đáp xuống và quan sát Lâm Tiêu!

“Ngươi là ai? Vì sao ngươi mang hình hài của Ma Thú lại có năng lượng của Địa Ngục Tộc?” Đế Lôi Điểu lên tiếng nói!

“Ta là do Tử Khí ấp ủ nhiều năm mà hóa thành!” Lâm Tiêu nói!

Huyễn Thần Hồ nghe vậy thì liền nâng một bước lên, lập tức nó liền xuất hiện ngay trước mặt Lâm Tiêu!

“Nhanh quá!” Lâm Tiêu kinh ngạc! Đây là lần đầu tiên hắn thấy kinh ngạc! Sức mạnh của Ma Thú Thủy Tổ có lẽ còn đáng sợ hơn hắn tưởng tượng!

Huyễn Thần Hồ liền đi vòng quanh quan sát, sau một lúc nó liền nói:

“Có vẻ như ngươi cũng có một chút sức mạnh a! Nếu đặt ở thời của chúng ta thì ngươi cũng được xem là một lãnh chúa a!”

Lâm Tiêu nghe vậy thì liền cười cười không nói gì! Lúc này Đế Lôi Điểu bay lại gần hỏi:

“Là ngươi hồi sinh bọn ta?”

“Đúng vậy!” Lâm Tiêu trả lời!

“Ồ! Thật không ngờ lại có thể phá Luân Hồi Phong Ấn! Coi bộ ngươi cũng không tầm thường!” Huyễn Thần Hồ nói!

“Lần này ta hồi sinh các ngươi là có chuyện quan trọng liên quan đến tồn vong của toàn bộ Ma Thú tộc!” Lâm Tiêu nói!

Đế Lôi Điểu và Huyễn Thần Hồ nghe vậy thì liền nhìn chằm chằm về phía Lâm Tiêu!

“Bây giờ các ngươi hãy xem thứ này!” Lâm Tiêu nói!

Sau đó tấm thẻ thôi miên liền xuất hiện trước mặt của hắn, Huyễn Thần Hồ và Đế Lôi Điểu nhìn vào liền lập tức đờ ra, Lâm Tiêu thấy màn này thì liền thở ra một hơi, quả thật khí thế của Huyễn Thần Hồ và Đế Lôi Điểu thả ra quá lớn, vừa rồi ép cho hắn hít thở không thông.

Cũng may Đế Lôi Điểu và Huyễn Thần Hồ xem hắn là nhỏ yếu nên mới không đề phòng!

“Bây giờ các ngươi hãy biến thành hình người đi!” Lâm Tiêu biến trở lại hình người sau đó ra lệnh!

Lập tức dưới chân Đế Lôi Điểu và Huyễn Thần Hồ liền xuất hiện một đám khói, sau khi đám khói biến mất thì 2 cô gái liền xuất hiện trước mặt Lâm Tiêu!

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Vô Hạn Thăng Cấp Mạnh Nhất Võ Hồn