Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 89: Trở Về!!!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Sau khi rời khỏi Thiên Không Đảo thì Lâm Tiêu mang theo Rinne quay về lãnh thổ nhân tộc, hắn đầu tiên ghé Hắc Ám Quốc trước, bởi vì bây giờ là thời gia Lâm Thiên Tình được Atalis nuôi dưỡng nên Lâm Tiêu không gặp được nàng khi đến Hắc Ám Quốc, nhưng hắn cũng ở lại đây vài ngày để nung nấu tình cảm với Evila.

Sau 4 ngày thì hắn liền rời khỏi và đi đến Quang Minh Quốc, khi đến nơi này thì Lâm Tiêu phát hiện Atalis đang nuôi dưỡng Lâm Thiên Tình một cách công khai, hơn nữa nàng còn công khai đó là con của nàng. Nhưng cho dù vậy thì cũng không có ai dám làm khó Atalis, bởi vì lúc này sức mạnh của nàng đã đạt đến mức vô cùng đáng sợ.

Khi Lâm Tiêu gặp Atalis thì thấy nàng đang cho Lâm Thiên Tình bú sữa bằng chính bộ ngực của mình. Lâm Tiêu hỏi tại sao mà Atalis có sữa thì nàng nói là có phương thuốc bí truyền. Lâm Tiêu cũng không để ý đến mà ở lại bồi Atalis được 3 ngày thì Lâm Thiên Tình liền được chuyển cho Evila.

Sau đó Lâm Tiêu và Rinne liền bắt đầu về Minh Quốc. Khi về đến Minh Quốc thì Natalia đối với Lâm Tiêu không có quá nhớ nhung mà chỉ hỏi chuyện một chút, ngược lại là Tella và Lotus thì vô cùng tưởng niệm Lâm Tiêu.

Lúc này Natalia chiếc bụng đã hơi nhô lên, không chỉ nàng mà ngay cả Lotus cũng vậy nữa. Lotus nói với Lâm Tiêu rằng đừng cho trao cho con của nàng quyền năng quá mạnh, nàng muốn con của nàng phải từ cái khó đi lên đến đỉnh phong. Lâm Tiêu dĩ nhiên đồng ý, hắn sửa chửa một chút, hắn cho con của Lotus thể chất là do ý trời, còn công pháp thì một quyển mà thôi, nhưng mà tu luyện nó là vô cùng khó khăn.

Ở Minh Quốc được 1 tháng thì Lâm Tiêu chuẩn bị quay về. Bởi vì đã thiết lập cổng không gian nên Lâm Tiêu không cần đến thẻ thôi miên nữa.

“Được rồi! Ta đi đây! Sau này có thời gian rảnh ta sẽ tới thăm các ngươi!” Lâm Tiêu nhìn chúng nữ nói!

Lúc này ngoại trừ Natalia ra thì tất cả đều rơi lệ, đặc biệt là Rinne, nàng khóc đặc biệt nhiều. Lâm Tiêu cũng không biết an ủi như thế nào, hắn dặn dò vài câu sau đó liền đi vào cổng dịch chuyển.

…...........................................................

Lần thứ 2 Lâm Tiêu mở mắt ra thì thấy bản thân đang đứng bên cạnh một hòn non bộ cực lớn. Lâm Tiêu nhìn xung quanh thì liền phát hiện đây là sân sau nhà hắn.

Lâm Tiêu chậm rãi đi về phía cánh cổng, hắn nhìn thấy xung quanh có rất nhiều các nữ nhân mặc áo đen và đeo kính, tất cả đều đối với Lâm Tiêu vô cùng cung kính. Lâm Tiêu vào trong nhà thì không thấy ai cả.

Hắn liền lấy chiếc điện thoại Lâm Chỉ Nhược làm cho hắn ra, sau đó bấm một dãy số và bắt đầu gọi. Sau một lúc liền có người bắt máy!

“Alo! Là phụ thân sao?” đầu bên kia vang lên tiếng của Lâm Chỉ Nhược!

“Đúng vậy! Ta đã trở về a! Hiện nay các con đang ở đâu?” Lâm Tiêu cười nói!

“Hiện nay bọn con đang tụ tập tại Điền Thảo Viên!” Lâm Chỉ Nhược nói!

“Vậy sao! Vậy ta sẽ đến đó ngay!” Lâm Tiêu nói!

Sau đó hắn liền cúp máy, Lâm Tiêu liền gọi người chuẩn bị xe, bời vì những người ở đây đều được trồng vào ý thức đó là mệnh lệnh của Lâm Tiêu là phải nghe theo tuyệt đối.

Rất nhanh xe liền được chuẩn bị xong, Lâm Tiêu cùng với 2 nữ vệ sĩ đi lên xe, xe này là được chuẩn bị riêng cho Lâm Tiêu, trong nhà chỉ có mình Lâm Tiêu mới có thể có tư cách đi chiếc xe này. Chiếc xe có diện tích khá lớn, nội thất bên trong vô cùng thoải mái vào có đẩy đủ mọi thứ, hơn nữa xe còn có hệ thống phòng bị và biến hình để phù hợp với mọi địa hình, xe này là do Lâm Chỉ Nhược tạo ra.

Lâm Tiêu ngồi vào xe sau đó từ trong tủ lạnh lấy một chai nước trái cây lên men sau đó bắt đầu uống, 2 nữ vệ sĩ thì ngồi đối diện với hắn. Những nữ nghệ sĩ này đều là người nhân tạo nên thân hình được thiết kế vô cùng nóng bỏng, mặc dù vậy nhưng sức chiến đấu của họ không hề yếu, họ thậm chí có thể đánh nát cả xe tăng và đở được tên lửa.

Lâm Tiêu vừa ngồi uống nước vừa nhìn hoàn cảnh bên ngoài, lúc này bởi vì nguyên khí đã thức tĩnh nên Lâm Tiêu có thể nhìn thấy khắp nơi là người luyện võ hoặc ngồi tu luyện.

Điền Thảo Viên là nói đúng là một quán cà phê, nhưng đây không phải là quán cà phê bình thường, nó được các đại gia tộc ở Á Lục Địa cùng nhau mở ra, cà phê tại nơi này không phải là cà phê bình thường mà là cà phê được tắm qua linh khí nên khi uống sẽ khiến cho thân thể trở nên khỏe mạnh, hơn nữa vị của nó cũng vô cùng ngon.

Khi Lâm Tiêu đến nơi thì phát hiện nơi này là một ngọn núi, hắn nhìn thấy trên núi là một cái bậc thang kéo dài thẳng lên đến tận đỉnh núi.

“Thưa chủ nhân! Điền Thảo Viên là nằm trên đỉnh ngọn núi này a!” một nữ vệ sĩ tiến đến nói với Lâm Tiêu!

“Ta biết rồi!” Lâm Tiêu gật đầu nói!

Sau đó hắn liền bắt đầu đi về phía bậc thang đó, nơi này có rất nhiều vệ sĩ đứng canh giữ, vốn dĩ với bộ quần áo nhìn có vẻ bình thường của Lâm Tiêu thì theo thường ngày có lẽ đã bị chặn lại, nhưng những tên vệ sĩ đều không mù, bọn chúng đều nhìn thấy vừa rồi Lâm Tiêu đi xuống khỏi chiếc xe có tiêu chí của Lâm gia. Bọn chúng không tin là có người dám giả mạo tên tuổi của Lâm gia vì trước đây có rất nhiều kẻ đã lãnh hậu quả.

Lâm Tiêu bắt đầu bước lên các bậc thang, ban đầu hắn còn đi từng bước nhưng sau đó dần chuyển thành nhảy lên sau đó là bay lên. Với tốc độ bay của Lâm Tiêu thì rất nhanh đã có thể đến trên đỉnh núi.

Khi lên đến đỉnh núi thì Lâm Tiêu liền nhìn thấy một ngôi nhà 2 tầng. Xung quanh ngôi nhà này đều là các bụi hoa vô cùng đẹp đẽ. Lâm Tiêu bắt đầu giảm tốc độ lại sau đó chậm rãi bước về phía ngôi nhà, khi đến gần thì hắn liền nhìn thấy lúc này Lâm Thanh Thanh đang đứng ở chỗ cửa ra vào chờ hắn. Hôm nay Lâm Thanh Thanh mặc trên người một chiếc váy màu trắng.

Lúc này Lâm Thanh Thanh cũng đã nhìn thấy Lâm Tiêu, nàng liền vô cùng vui mừng sau đó chạy về phía Lâm Tiêu!

“Papa!” Lâm Thanh Thanh liền nhào vào lòng của Lâm Tiêu.

Lâm Tiêu mỉm cười vuốt mái tóc của nàng sau đó cười nói:

“Hôm nay các con làm gì rảnh rỗi mà cùng đến đây thưởng thức a?”

“Dù sao bây giờ chuyện công ty đều do mẹ con và những người khác quản lí rồi! Chúng con chỉ việc tu luyện và dạo chơi mà thôi!” Lâm Thanh Thanh cười nói!

Lâm Tiêu nghe vậy thì cười cười, sau đó cả 2 liền đi vào trong tòa nhà.

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Chiến Thần Long Tế Giang Bắc Thần Vương Tuyết Vũ