Saved Font

Trước/104Sau

Cùng Địch Ngủ Chung

Chương 16

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Bùi tiên sinh dự đoán không sai, hai giờ sau, Ni Áo dương Khoa Phu Tư cơ tiên sinh phái ra toàn bộ nhân mã, súng thật đạn thật. Cái tên này thẹn quá hóa giận được ăn cả ngã về không, vây quanh đại sảnh trên tầng cao nhất của du thuyền nơi tổ chức tiệc tối, bao vây tất cả các vị khách quý…

Màn hình máy tính hiện ra ánh sáng lạnh lẽo, có một bức thư được mã hóa nằm trong hộp thư, cần phải nhập một chuỗi dài mật khẩu và dấu vân tay mới được mở ra.

Đó là một mệnh lệnh lạnh lùng, im lặng: 【 Anh phải nhớ kỹ mục tiêu cuối cùng của chúng ta, tôi muốn chính là hai người bọn họ, không để cho con rắn đen nhỏ của tôi dễ dàng bị giết. Tôi còn muốn tỉ mỉ mà chiếu cố hắn, nuôi nấng hắn, yêu quý hắn. 】

Vài giây sau, Ilya quăng sang một bên, trả lời, không cần phải suy nghĩ: 【 tôi phải đem tiểu tâm can của ông giết chết. 】

Giọng nói ẩn đằng sau màn hình máy tính đang cười lạnh:【 Không, hãy nhớ thỏa thuận của chúng ta, tôi muốn “hắn”, và anh chỉ cần có được “trí mạng xì gà” để thực hiện ước mơ trả thù và tham vọng của anh, đó là giá cả mà chúng ta đã đàm phán. 】

Ilya giận dữ vứt ra sự thật: 【 Con tàu này không có “Hàng” từ đầu đến cuối là một mồi nhử ngu ngốc! …… Mẹ kiếp ông, ông, lừa gạt, tôi. 】

Cảm xúc giận dữ làm gã gần như mất khống chế, thù mới hận cũ đan xen, làm Ilya tuấn tú tiên sinh cũng gần như mất đi lý trí hóa thân thành anh hùng bàn phím, liên tiếp tức giận mắng lại:【hắn giết người của tôi! Hắn đã giết mẹ tôi và người phụ nữ của tôi!! Tôi muốn lột da hắn, lăng trì hắn, muốn thiêu chết hắn.. …… “Trí mạng xì gà” là của tôi, còn có Black Mamba, hai thứ tai họa này, tôi muốn tất. 】

Xóa hết dấu vết, rời khỏi hệ thống, trả về màn hình đen của máy tính, Ilya hung hăng gập lại cái nắp. Bang ——

……

Sảnh tiệc trên tầng cao nhất của “Huyền nhạc mị ảnh”, chiêu đãi tất cả khách hạng nhất và hạng hai vào mỗi tối cuối tuần. Đây là một cuộc tụ tập xã hội nhằm phô trương địa vị hơn nữa còn kéo gần những vị khách giàu có lại với nhau. Chỉ cần lúc đầu, trả thêm một chút tiền vé trọn gói, bạn có thể có được thẻ vào cửa, bước vào sảnh tiệc trong một bộ váy lộng lẫy.

Chương tổng nói chung không từ bỏ cơ hội thể hiện mặt mũi này, không chỉ bởi vì ông vẫn là đối tác làm ăn cũ với Ilya, mà còn bởi vì Chương tổng rất hay tham dự những dịp như vậy. Mặc một bộ lễ phục và đôi giày nam cao cấp đặt làm riêng, với vẻ mặt điềm tĩnh đối mặt với những người phụ nữ xinh đẹp trong bộ quần áo lộng lẫy, đón nhận lời khen ngợi và mến mộ của người khác, sự ngột ngạt trong lòng suốt hai năm qua ngay lập tức tan biến, sự tự tin mạnh mẽ trong xương cốt đã trở lại.

Chỉ thiếu cho mình một cái phướng phía sau gáy, trên đó ghi rõ “Trong vòng ba mươi lăm tuổi, kim cương Vương lão ngũ là số một trong nhóm tuổi thịt xông khói cũ”.

Theo nghi thức truyền thống của các bữa tiệc hoàng gia châu Âu, mọi người ngồi ở hai bên bàn ăn dường như dài năm mươi mét. Công chúa Hứa Nhiễm may mắn được tháp tùng ông chủ bước vào sảnh tiệc lần đầu tiên nhìn quanh, bàn này dài thế này, bạn có thể trải thảm đỏ bước lên sân khấu

Chương tổng luôn ngồi ở giữa để thuận tiện di chuyển khi cần thiết.

Anh ngẩng đầu nhìn vài cái liền nhận ra, loại chuyện náo nhiệt này tiểu hài nhi sao có thể không đến? Quả nhiên không chào hỏi không mời mà tới, tiểu tử này mua được khoang hạng nhất sao!

Ngồi đối diện với anh, hướng tay trái cách hai vị trí, tên chỗ ngồi là của nam tước và phu nhân của một quốc gia nào đó, một người đàn ông mặc âu phục tóc vàng, mặt mày anh tuấn, rất tự giác mà dùng ánh mắt nhìn Chương tổng chào hỏi một cái: Nhị Cữu Cữu.

Chương tổng lạnh mặt không nói lời nào, liếc mắt xem thường, biết hiện tại có cho gấp mười lần tiền lương để đuổi việc ông chủ của Tiểu Bùi cũng không thể đem tiểu hài nhi này kéo xuống thuyền được. Lấy cách của Đội trưởng Bùi làm việc, Anh đoán vợ chồng nam tước xui xẻo hiện giờ hẳn là bị trói tay chân, xếp chồng lên nhau trong bồn tắm của phòng tắm uyên ương.

Gương mặt trang điểm kia, cũng thật sự đáng yêu mê người, làm cho anh cũng nhịn không được liếc mắt, nhìn chằm chằm đôi mắt mèo to màu xanh lá cây của đội trưởng Bùi, hàng lông mi giả dày đặc kiểu châu Âu, đều có thể nhìn ra tình thú, nhìn không chớp mắt.…… cho đến khi thoáng nhìn qua vị “Nam tước phu nhân” bên cạnh Bùi Dật, mới thực khó chịu mà thu hồi tầm mắt.

Chương tổng hung tợn xoay mặt về: hừ

Nhiếp tiểu thư thấy “Ông chủ của sếp” cũng chột dạ, vội vàng dùng quạt lông vũ che mặt, nghiêng người lại, chuyên chú thưởng thức anh chàng đẹp trai bên cạnh.

Bùi Dật biểu lộ ánh mắt: Làm gì vậy Nhị Cữu Cữu, bên cạnh anh không phải cũng mang theo một vị sao.

Tính tình gia trưởng không nói đạo lý: Tôi mang theo bên người là yêu cầu xã giao; còn người bên cạnh em là muốn chọc giận tôi.

Chương tổng đem tầm mắt dời về, đánh giá một quả mìn khác ở đây. Đối diện chỗ ngồi hướng bên phải của anh, cách một vị trí, vừa hay lại là vị Chu Bân Chu công tử kia. Người này âm hồn bất tán luôn xuất hiện, còn chưa có tự giác nhảy xuống biển cút đi sao? Còn ở trước mặt tôi trang điểm lộng lẫy mà lộ mặt.

Chu Bân hoàn toàn không cách nào nhận ra Bùi Dật cách mấy vị trí, Nhiếp tiểu thư rất dí dỏm giơ quạt lông vũ lên che tầm mắt.

Chu Bân khách sáo gật đầu với Chương Thiệu Trì: “Xin chào, ha ha. “

Chương Thiệu Trì cố ý lãnh đạm: cũng không phải cữu cữu cậu, khỏi bắt chuyện.

Một nam phục vụ đẹp mắt, bưng khay đồ bạc có nắp bắt đầu trình tự dọn thức ăn lên, từng bước đi bộ đều giống như tỉ mỉ tỉ mỉ và được đào tạo bài bản, lịch sự lễ độ tay chân quy củ.

Cũng chỉ có vị trí khách chính ở đầu bàn dài, là vắng mặt, tên trên chỗ ngồi ban đầu được viết là 【 Ni Áo dương Khoa Phu Tư cơ tiên sinh 】.

Nhân vật chính nếu không đến, tốn hết tâm tư trang điểm người nào đó lẻn vào yến hội, lăn lộn vô ích, Chương tổng ở trong lòng khinh thường.

“Tên kia đêm nay không tới làm ầm ĩ?” Các thực khách một bên ưu nhã mà thưởng thức đồ ăn một bên nhanh chóng thấp giọng bát quái.

“Không có tâm trạng ăn cơm phải không? Nghe nói nơi hỗn loạn bẩn thỉu trong khoang hạng hạ đẳng đã chết vài người, thật tệ a.” Bất kể đẳng cấp nào, chất lượng nói chuyện phiếm đều đạt tiêu chuẩn như nhau, và miệng của mọi người giống như một con sóc.

“Ai đã chết? Nghe nói là cận vệ của Ilya, còn chết hai người. “

“Đã chết một cặp cận vệ? Hai người đàn ông đó đã làm chuyện nhục nhã gì trước khi chết!!”

“Là chết riêng lẻ, Tôi nghe nói rằng đã bị một con anaconda khổng lồ ở biển Địa Trung Hải cuốn đến chết. Chúa ơi, con anaconda đó sẽ không leo lên tầng cao nhất của chúng ta phải không!!” Có người làm như thật.

……

Bữa tiệc tối tuyệt vời này đột nhiên có biến cố khi bàn đầu và soup lạnh đã hoàn thành và món chính chuẩn bị lên bàn.

Tiến vào phòng không còn là nhân viên phục vụ tao nhã, đi lên cũng không phải là món chính, thịt nai nướng với nước sốt anh đào và nấm truffle. Thực đơn bị một cơn lốc xoáy quét xuống đất, người cầm súng trực tiếp bước vào phòng tiệc, khí thế giống như xe tăng mở ra, dọc theo tuyến đường vừa rồi phục vụ đi qua, đem thực khách toàn bộ vây quanh. Toàn khán phòng kinh ngạc.

Ilya · Ni Áo dương Khoa Phu Tư cơ, trong một chiếc áo choàng trắng thêu hoa lộng lẫy với phần tua rua, với mái tóc dài buông xõa trên vai. Người đàn ông cười, cái cười khó tả, bước từng bước đi vào.

Chuyện quái gì đang xảy ra vậy? Một số khách không hài lòng ném dao và nĩa, thiếu kiên nhẫn lau miệng. Chu Bân bên kia cùng Hứa Nhiễm bên này, vẻ mặt mờ mịt không biết chuyện gì đang xảy ra, mà đội trưởng Bùi còn đang chuyên tâm liếm chén soup.

Bùi Dật cụp mi cong xuống, trong tay cầm một miếng bánh mì giống như miếng thịt cừu ngâm, bẻ, bẻ, tiếp tục bẻ, bẻ thành rất nhiều miếng nhỏ, rất có ám ảnh cưỡng chế lau sạch chén soup, nước soup một giọt cũng không còn, theo bánh mì toàn bộ liếm sạch. Bữa ăn hạng nhất rất ngon.

Hai tay đó, mười ngón tay thon dài hoàn mỹ, móng tay mài gọn gàng tròn trịa, bẻ gãy đều giống như đang làm một nghề thủ công tinh xảo.

Đừng trông mong đến món chính vào tối nay. Phải ăn no mới có thể đánh nhau.

“Sách, thật xin lỗi a, quấy rầy các vị khách quý dùng cơm, nhưng là trên thuyền này của chúng ta có gian tế, tôi đang tìm tên tội phạm giết người đã giết thủ hạ, hai cận vệ, của tôi, tên hung thủ…… Thần chỉ dẫn ta rằng, vị này hung thủ tiên sinh hiện tại đang ngồi ở một vị trí nào đó ở hai bên của bàn ăn dài này và đang thưởng thức bữa ăn tối cuối cùng thuộc về hắn, vì vậy tôi đến đây để bắt hắn, Mọi người tiếp tục ăn, không cần lo lắng, món chính sẽ sớm mang lên.”

Ilya giọng nói khàn khàn, dùng hết bản lĩnh, thực sự là không cần mặt mũi tới dùng chiêu rút củi dưới đáy nồi. Mọi người lại nhìn nhau.

Thủ hạ mang “Có thể hỗ trợ chỉ ra và xác nhận kẻ hiềm nghi, đồng bọn” tiến vào, không phải là lúc trước truyền thông đưa tin Dr. Henry Yang mất tích! Bị cướp hơn mười ngày, mấy lần tra tấn thể xác và tinh thần, lão hóa suy sụp rất nhiều, hai mắt vô thần, nhưng có thể nhận ra, chính là giáo sư Dương, con tin bị bắt cóc.

Tình huống trong đại sảnh yến hội đột biến, toàn khán phòng bắt đầu lục soát người. Hơn nữa là gã người Nga tự mình ngồi xuống, nhéo cằm và kéo đầu người ta từng người một, kiểm tra ảnh và thẻ tên từng người một.

Không ổn.

Chương Thiệu Trì sắc mặt khẽ biến, nhanh chóng liếc hướng Bùi tiên sinh.

Bùi Dật thần sắc không khác, đối với sự tồn tại của Ilya thờ ơ. Một cánh tay nhẹ nhàng đặt trên lưng chỗ ngồi của mình, cơ thể nghiêng qua, nhắm mục tiêu là Dr Yang ở giữa hai tay súng bắt cóc.

Con tin.

Ilya đã là cháy nhà ra mặt chuột được ăn cả ngã về không, nếu muốn đánh bài rõ ràng, hôm nay chỉ sợ sẽ ở trong phòng tiệc này lột mặt nạ của nhau, đánh giáp lá cà.

Chương Thiệu Trì cũng lập tức phản ứng lại, ném đi ánh mắt: NO, BIG NO! Em không thể làm như vậy, quá mạo hiểm.

Bùi Dật nghiêng mặt bình tĩnh như điêu khắc, căn bản cũng không nhìn anh.

Mục tiêu mà Ilya cố tình tìm kiếm là khuôn mặt khả nghi với mái tóc đen và đôi mắt đậm chất phương Đông, lúc này anh đã bị một nhóm trùm giàu có ở địa phương tóm gọn. Hai bên sứt sẹo tiếng Anh ông nói gà bà nói vịt, “Anh đang làm gì vậy?” “Anh là ai?” “Tôi quần áo quý lắm ngươi mò cái gì”! “Nếu muốn, ta không ép buộc ngươi!” “Ngươi làm sao vậy, ngươi định làm gì, nếu muốn, chúng ta đi ra ngoài nói chuyện?!”

Thanh âm truyền đến trong kênh trầm ổn kiên định.【002】:”Tay súng bắn tỉa vào vị trí, mục tiêu hướng hai giờ, tiêu diệt phía bên phải của con tin. “

Nhiếp Nghiên dùng khăn trải bàn màu trắng lau ngón tay, ấn túi xách và chạm vào thứ bên trong. 【001】: “Vào chỗ, tôi tiêu diệt con tin bên trái.”

Một bức điện tín từ một nơi xa hơn, đã được Phạm Cao giải mã và truyền đi đồng thời. 【003】: “Phía trước có hai tàu hỗ trợ hỏa lực của MCIA của chúng ta sẵn sàng đánh chặn theo kế hoạch, Khoảng cách và thời gian chuẩn bị là khoảng hai giờ. Các tàu chiến không xác định ở phía sau đã đến gần. Sếp, ít nhất chúng ta phải vượt qua hai tiếng đồng này, kéo dài thời gian a, bây giờ động thủ sao?”

Chương Thiệu Trì nhìn chằm chằm động tác của Bùi Dật, mẹ nó, mục tiêu của em là thẳng tới giáo sư, hay là… Mục tiêu của em là bắt vua?

Người mặc áo bào trắng bước từng bước tiếp cận, vứt bỏ đám ông chủ Trung Quốc ồn ào kia, khoảng cách không còn mấy vị trí, Chương Thiệu Trì sắc mặt âm lãnh, đột nhiên ở dưới bàn cởi bỏ một chiếc giày da, duỗi chân qua dùng sức đá Chu Bân một cước!

Phốc —— Chu Bân mất cảnh giác liền bị đá, ngậm một ngụm bánh mì, cầm lấy rượu đỏ nuốt không trôi, phun vào mặt công chúa Nhiễm đối diện.

Chu Bân khó giải thích được quay đầu lại: “??”

Đáng tiếc hứa Nhiễm tỉ mỉ miêu tả ánh mắt son môi, phấn nền ngay lập tức bị phun một ngụm súp matsutake, vẻ mặt: “Anh, anh làm gì vậy?……”

Chương tổng luôn nhìn chằm chằm vào Chu Bân.

Ilya bỗng nhiên ngẩng đầu, rất có hứng thú mà đánh giá mấy người bọn họ, cười lạnh thẳng đến nơi này.

Chương tổng khóe môi lộ ra một chút lạnh lẽo, ngồi yên tại chỗ, dưới cổ áo vẫn còn khăn trải bàn trắng như tuyết. Chỉ có lòng bàn chân là không nhàn rỗi mà đá mạnh vào Chu công tử ra hiệu.

“Anh, anh đừng, đá tôi?” Chu Bân ngập ngừng nháy mắt ra dấu.

Trắng trợn vài cái, đối phương nhất định đã nhận ra. Anh ta chính là muốn cho đối phương chú ý.

Bùi Dật khẽ sửng sốt, trong lòng nháy mắt liền hiểu người này muốn làm gì, lông mi khẽ run: NO, DON’T DO THAT, anh đừng ra.

“Lão tiểu nhị chương tiên sinh của tôi, anh cùng vị tiểu tâm can này thân mật ở dưới bàn ngươi tới ta đi, phiên vân phúc vũ, đang nói chuyện gì vậy?” Ilya cười ra tiếng, khom lưng nhéo Chương Thiệu Trì một chút. Tiểu tâm can? Nói bổn cung đây sao? Hứa Nhiễm bên này sắp bị dọa khóc, cảm thấy đại sự hôm nay không ổn.

Ilya sẽ không tin tưởng Chương Thiệu Trì nói, nhưng mầm mống của sự nghi ngờ đã âm thầm gieo, lần nói chuyện đó trở về, liền đem thân thế chu Bân tinh tế điều tra một lần.

Chu công tử chính là thứ tử tam phòng của phú hào, có danh có phận, nhưng không tiền không thế, sơ yếu lý lịch bên ngoài chính là ăn uống cờ bạc không thua ai, bằng hữu kết giao rộng rãi, người này sao có thể không làm cho người ta nghi ngờ? Thủ đoạn giết chết Nanh Sói, Hắc Báo tuyệt đối không giống như ông chủ Chương Thiệu Trì làm ra, hiển nhiên còn có người khác, con rắn thứ ba rốt cuộc là ai, sau lưng rốt cuộc là ai?!

Huống chi lúc Nanh Sói chết, trong âu phục lại phát hiện máy nghe lén khả nghi như vậy, Nanh Sói không chừng cũng sớm bị người khác mua chuộc, ẩn núp bên cạnh gã, ai làm, đây đều là do ai làm? Chẳng lẽ, chính là…

Ilya nhéo lấy một quả anh đào, nhét vào miệng Hứa Nhiễm, cậu ngậm miệng không nhúc nhích, nước mắt đầm đìa, sắp tè ra quần

Trong lúc Hứa Nhiễm còn đang run rẩy gã đã buông tha cho tiểu nhu nhược này, bước nhanh đến phía bên kia bàn mạnh mẽ túm lấy cổ của Chu công tử!

“Chu tiên sinh, anh đã quen biết ông chủ Chương từ rất sớm? Anh mua vé định lên thuyền này từ khi nào? Có bao nhiêu tay mắt của anh trên tàu này? Làm thế nào anh có thể phá vỡ xương toàn bộ cơ thể của Nanh Sói và sau đó đầu độc Hắc Báo bằng một con rắn! Còn có…… Anh có biết một người, anh nhất định nhận ra, biệt danh của hắn gọi là… Rắn Mamba đen?”

Cú giật mạnh khiến đĩa thức ăn sứ trắng với ly rượu và nĩa bị lật úp xuống đất. Chu Bân bị kéo lê cổ áo trong kinh ngạc và suýt chút nữa bị lột sạch quần áo. “Ông, ông muốn gì! Tôi, tôi không liên quan gì với ông, tôi không phải, tôi không phải, tôi không phải…”

Ilya vặn mặt Chu công tử, hướng về phía giáo sư bị áp giải ở phía xa: “ Nhìn đi, đây chính là Dr Yang mà các người muốn cứu, anh đã cố tìm mọi cách để cứu người khỏi tay tôi, muốn cướp người? Lần này sẽ không đắc thủ.

Chu Bân bị bế như gà, mặt đỏ bừng, chân giãy dụa: “Tôi … Tôi hoàn toàn không biết hắn, ông đang nói cái gì!”

Lúc hai tay Ilya bóp chặt cổ Chu Bân tính toán bức cung, ai cũng không ngờ giáo sư Yang đột nhiên rơi lệ, cả người kịch liệt run rẩy, giống như cực độ đau lòng cùng tuyệt vọng, không dám nói chuyện, ánh mắt lại tất cả đều nói ra, cũng gắt sững nhìn chằm chằm Chu công tử.

Chu Bân: “…”

Chuyện quái gì đang xảy ra, tại sao lại có chuyện này? Tiểu gia ta ở nhà không được chờ đợi, đi ra mua vé thuyền du ngoạn giải trí dĩ nhiên đều có thể đụng phải mấy đợt người bóp giá còn thảm đến mức bị vu oan hãm hại…… Đúng là xui xẻo đang đi dương quan đại lộ lại có thể dẫm một chân cứt chó, chuyện này gì liên quan tới tôi.

Giáo sư Dương run rẩy: “Không, không, không cần như vậy, không cần tra xét, buông tay đi……”

Bùi Dật nhắm mắt lại và cau mày bất lực.

“Đừng tới cứu tôi, không cần mạo hiểm tới cứu tôi, không cần, các người đều đi đi……” Giáo sư Dương hai tay ôm đầu, ngồi xổm xuống, có vẻ rất liều mạng cúi đầu. Lời nói của ông còn chưa dứt bên kia có người giơ lên một thanh dao ăn thịt nai, hung hăng một đao chọc xuống bàn.

A ——

Bất ngờ không kịp đề phòng một tiếng kêu thảm thiết, tất cả mọi người trong đại sảnh đều lạnh lùng không tiếng động, bị uy hiếp như bị bắt cóc, ai còn dám lên tiếng? Tay phải Chu Bân bị con dao ăn từ giữa bàn tay, cắm vào, đóng đinh lên bàn. Giáo sư kêu một tiếng suy sụp quỳ xuống, thống khổ hối hận ôm lấy đầu.

Gã cho rằng là Chu công tử, là Chu công tử, là người trẻ tuổi này sao, là người mạo hiểm đến thuyền cứu tôi sao?

Không, không, để cho tất cả sự tra tấn tàn nhẫn này kết thúc đi…

Bùi Dật trên mặt hiện lên một tia dao động tâm tình rất nhỏ, loại sóng gió này chỉ sợ chỉ có Chương tổng có thể nhìn ra.

Bùi Dật chậm rãi lắc đầu, lấy ánh mắt khẩn cầu: Anh đừng như vậy, anh, thiếu gia Chu gia vô tội, hôm nay anh thật sự muốn hại chết hắn.

Chương Thiệu Trì sắc mặt cũng lạnh lùng, tư thế ngồi không hề run sợ, sau bao nhiêu năm sóng to gió lớn, đã nhìn thấy nhiều giới, đây là cái gì? Anh chưa bao giờ nhìn thấy nó sao.

Anh cứng rắn quay mặt đi, ngẩng đầu kiêu ngạo: tôi muốn bảo vệ người, tuyệt đối không thể rơi vào tay tên gấu đó, về phần họ Chu, là hắn xui xẻo, tôi cũng không phải làm từ thiện còn quản người khác sống chết?

Về phần vì sao lại là Chu Bân xui xẻo, bên môi Chương tổng vung ra đố kỵ cường thịnh không dễ phát hiện: Tiểu tử họ Chu không phải dùng tay phải kia sờ qua phía sau em sao?

Nơi đó một người đàn ông khác có thể tùy tiện chạm vào sao?

Dám trước mặt tôi, chạm vào người của tôi, xem Chương Thiệu Trì tôi không tồn tại? Dám đối với bảo bối trân quý nhất của tôi táy mái tay chân, mơ ước thân thể của em, đây chính là kết cục, tay phải của hắn phải đau đớn…

Tôi cảm thấy khó chịu, rất lo lắng cho sự an toàn của em, và thậm chí còn lo lắng về việc liệu em có thể nhảy ra khỏi sảnh tiệc này ngày hôm nay hay không.

Trước/104Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thần Y Cuồng Thê: Quốc Sư Đại Nhân, Phu Nhân Lại Chạy