Chương Trước/23Chương Sau

Cuộc Phiêu Lưu Trong Thế Giới Nhẫn Giả - Naruto Shippuden

Chương 17: Kế Hoạch Đánh Cắp Rinnegan (2)

2: Tấn công.

Trở lại Konoha, hiện giờ, Madara đang ngồi trong phòng suy ngẫm, ông hiện giờ đã già, sức khỏe không còn như trước nên tất nhiên không thể đánh nhau được nhiều, mà đã già rồi thì đồng nghĩa với việc đã thức tỉnh Rinnegan do đã cấy tế bào của người tộc Senju - Hashirama, nhưng ông lại không biết nhiều điều về con mắt này.

Tuy là không biết nhiều nhưng ít nhất ông cũng biết các chiêu thức của Lục đạo nằm trong con mắt này, và ông nghĩ nó quá nguy hiểm, có thể hủy diệt cả thế giới này nên ông thường không sử dụng nó.

Trong đêm tối, bỗng một bóng đen xuất hiện bất ngờ trong Konoha, đó là Otaku, hắn đã đến được đây cùng với câu nói "Ta trở lại rồi đây, Konoha!".

Mấy Ninja tuần tra buổi đêm khi thấy một kẻ lạ mặt xuất hiện liền nhanh chóng bao vây tấn công, còn vài người khác thì nhanh chóng báo cho Hokage về việc có kẻ xâm nhập, nhưng chỉ trong một nốt nhạc, toàn bộ Ninja tuần tra đó đều bị diệt sạch, cũng may còn một tên còn sống đã chạy thoát kịp để bẩm báo.

Đội phòng vệ lập tức được triển khai, ngay sau đó một loạt các tiểu đội Shinobi lớn nhỏ liền lập tức có mặt, trong đó đội lớn nhất được Senju Tobirama dẫn đầu, bọn họ đều nghĩ tên này không tầm thường, chỉ trong một nốt nhạc đã hạ toàn bộ Ninja thượng cấp kia.

Vì tên này không tầm thường nên việc triển khai một lượng lớn Shinobi là điều dễ hiểu.

"Mau chia nhỏ ra tìm kiếm hắn không chừa bất kì chỗ nào, nhiều khả năng hắn ta muốn ám sát ngài Hokage nên ta sẽ trở lại bảo vệ cho ngài ấy, quả thực tên này không tầm thường, nhưng các ngươi cứ tìm hắn đi!" Tobirama nói với cả đội, và ngay lập tức tất cả biến mất, còn ông liền lập tức trở về bảo vệ cho Hokage, mặc dù trước kia ông rất ghét tộc nhân Uchiha, nhưng những gì mà Madara đã làm khiến ông thay đổi, ông nghĩ tộc Uchiha hoàn toàn có thể thay đổi.

Lúc này tên Otaku đã đến nơi, trước mặt hắn là Madara đang ngồi quay lưng về phía hắn, giờ hắn chỉ có hai cách, thứ nhất là bắt Madara giao ra Rinnegan, thứ hai là giết Madara để lấy, tất nhiên đối với một người như hắn thì hắn sẽ chọn cách 2, ai mà lại bỏ đi cơ hội được sỡ hữu hai Rinnegan chứ?

"Chào Hokage đệ II" hắn nhỏ nhẹ nói.

"Có phải ngươi là tên bị truy đuổi?" Madara hỏi.

"Vậy thì đã sao?" Otaku mỉm cười nói.

"Ta chỉ muốn hỏi ngươi rằng ngươi đến đây làm gì?" Madara hỏi.

"Chẳng có gì to tát, ta đơn giản chỉ muốn ngươi giao ra con mắt Rinnegan, thứ ngươi đang sỡ hữu ấy" Otaku bình tĩnh nói.

"Tại sao ngươi lại muốn có được nó, chẳng lẽ ngươi định hủy hoại thế giới này sao?" Madara thắc mắc.

"Có lẽ thế, nhưng đây không phải chuyện ngươi nên biết, mau giao nó cho ta!" hắn hét lên.

"Không bao giờ! Ta sẽ không để ngươi đe dọa nền hòa bình của thế giới này đâu!" Madara nói.

Sau đó xung quanh Madara bắt đầu xuất hiện một lượng lớn Chakra, chúng bắt đầu vây quanh ông và tạo thành một cơ thể hình người, đó là Susanoo.

"Haha Susanoo sao? Không hổ danh là tộc nhân Uchiha, dùng được Susanoo thì quả thực ngươi rất mạnh, mà cũng phải thôi, đường đường là tộc trưởng tộc Uchiha, mà lại là một trong hai Ninja huyền thoại trong giới Nhẫn giả mà nếu không dùng được Susanoo thì chẳng phải chỉ có hư danh thôi sao?" Otaku nói "Nhưng Susanoo của ngươi có thể thắng được Hình Dị nhân của ta không?" rồi bắt đầu từ xung quanh Otaku xuất hiện các hình khối với nhiều hình dạng khác nhau, chúng sắp xếp thành một thứ có hình dạng như một con người khổng lồ, chiều cao ngang bằng Susanoo của Madara, tay cầm một thanh kiếm bằng các hình khối tạo thành, còn tên Otaku thì đứng trong bụng của nó, "Hình độn - Hình dị nhân!" hắn nói.

Thực ra cái này là do hắn căn cứ theo kết cấu của Susanoo mà tạo thành, tự sáng tạo ra.

Madara cũng không lấy gì ngạc nhiên, ông đã từng thấy nhiều kẻ hay sáng tạo chiêu thức dựa trên Susanoo nhiều rồi.

"Ta cũng không ngờ rằng lúc trước ta chỉ đơn giản là yêu cầu Hashirama khuyên nhủ ngươi thôi, không ngờ hắn cũng thay đổi cả con người của ngươi, khiến ngươi trở thành một kẻ yêu chuộng thế giới như thế này, đúng là thành công ngoài mong đợi!" rồi hắn cười phá lên.

Madara lúc này hơi ngạc nhiên, ông nghĩ thoáng qua rằng có vẻ như toàn bộ những gì xảy ra ở trước kia cho đến tận bây giờ đều nằm trong kế hoạch của hắn, nhưng ông không nghĩ đó là sự thật.

"Dù ngươi có nói gì đi nữa thì ta vẫn sẽ tiêu diệt ngươi! Ta sẽ không để ngươi lấy được con mắt này mà làm hại thế giới đâu!" Madara nói.

"Cứng đầu nhỉ, vậy chúng ta sẽ đánh nhau để xem ai thắng" hắn biến sắc rồi trở nên nghiêm túc.

Cả hai liền lao vào nhau, hai thanh kiếm từ con Susanoo bổ xuống, Hình dị nhân dùng thanh kiếm của mình đỡ lấy.

Madara không thể dùng trạng thái Toàn chân thể cho Susanoo được vì nếu làm thế ông chẳng khác nào muốn tự sát cả.

Cả hai đánh nhau ngang tài ngang sức, được một hồi, Madara đành phải tắt Susanoo vì ông không còn Chakra để duy trì, ông đã bắt đầu yếu dần.

Còn tên Otaku cũng giải Hình dị nhân đi, thi triển Hình dị nhân cũng không khác gì Susanoo, đều tốn rất nhiều Chakra.

Madara lúc này thở hổn hển, chỉ việc thi triển Susanoo được một chút thôi cũng khiến ông mệt mỏi gần như kiệt sức rồi chứ đừng nói là phải duy trì nó lâu dài.

"Mệt rồi sao Madara? Giờ ngươi cũng đã già rồi, gần đất xa trời rồi, và sức mạnh không còn như trước nữa nên ngươi không thể đánh bại ta được đâu, giờ ngươi còn hai lựa chọn, một là giao cho ta con mắt, hai là ta sẽ giết ngươi để lấy mắt, nếu ngươi còn muốn giữ cái mạng già của ngươi thì mau giao cho ta, nếu không thì đừng trách!" hắn đe dọa.

Madara vẫn không trả lời, ông vẫn ôm ngực mà thở.

"Vậy thì chết đi!" rồi hắn kết ấn "Hình độn - Chóp lao!" sau đó từ tay hắn xuất hiện một khối hình chóp màu tím, rồi cái hình chóp đó kéo dài ra trở thành một ngọn giáo "Là do ngươi tự chuốc lấy" hắn nói.

"Ào!" một đợt nước lập tức xuất hiện và đẩy ngọn giáo đó ra xa, một bóng đen xuất hiện trước mặt Madara, đó là Senju Tobirama - Shinobi chuyên Thủy thuật , em trai Hashirama và là cánh tay phải của Madara.

---Còn tiếp---

Truyện convert hay : Làm Ruộng Thần Y: Phu Quân, Cường Thế Sủng
Chương Trước/23Chương Sau

Theo Dõi