Chương Trước/23Chương Sau

Cuộc Phiêu Lưu Trong Thế Giới Nhẫn Giả - Naruto Shippuden

Chương 18: Kế Hoạch Đánh Cắp Rinnegan (3)

3: Tobirama tham chiến!

"Ngài không sao chứ, ngài Hokage?" Tobirama hỏi Madara.

"Ta ổn" ông nói.

"Chết tiệt Tobirama dám xen vào chuyện của ta, lúc này không có liên quan gì đến ngươi cả, mau biến đi!" Otaku bực tức nói.

"Hokage đang nguy hiểm đến tính mạng, ngươi nghĩ ta không quan tâm để bảo vệ ngài ấy sao?" Tobirama nói "Nếu ngươi muốn giết Madara thì phải bước qua xác ta đã!".

"Được thôi, nhưng ngươi nghĩ ngươi có thể thắng ta chỉ với mấy trò chơi nước của ngươi sao? Ngươi ngây thơ quá Tobirama à!" hắn cười nói.

Tobirama lúc này nhăn mặt tỏ rõ vẻ khó chịu, hắn nói cũng đúng, dù có nói hùng hồn như thế nhưng ông cũng không chắc mình có thể thắng được hắn không nữa.

"Bắt đầu thôi! Nhưng trước hết ta phải nhốt tên Madara lại phòng khi hắn chạy trốn" nói xong hắn liền kết ấn "Hình độn - Hình lao" rồi từ lòng bàn tay hắn xuất hiện một khối lập phương màu tím bằng kính tương tự như thứ mà đã từng nhốt tên Zetsu đen kia, ném về phía Madara và ngay lập tức một cái lồng lập phương màu tím xuất hiện, nó nhốt Madara ở trong.

"Hình lao của ta vô cùng chắc chắn, nó có thể nhốt một con Susanoo ở dạng Toàn chân thể hoặc một con Vĩ thú ở trạng thái mạnh nhất, bị nhốt trong đây thì đồng nghĩa với việc ngươi không thể dùng nhẫn thuật được nữa, từ bên ngoài cũng không thể phá hủy được cái lồng này vì nó vô cùng chắc chắn, có thể nói là "Nội bất xuất, ngoại bất nhập" ha ha!" Otaku nói.

"Ta đã nói là phải đánh bại ta rồi mà? Ai cho ngươi động đến ngài Hokage trước chứ?" Tobirama vừa nói vừa xông vào tấn công Otaku, ông kết ấn "Thủy độn - Thủy long đạn" rồi một con rồng nước xuất hiện và xông thẳng về phía hắn.

"Hình độn - Hình trận bích" một bức tường kính xuất hiện chặn đòn tấn công Thủy độn từ Tobirama, "Chắc ngươi không phải đối thủ của ta rồi" hắn nói, cố gắng thách thức Tobirama dùng chiêu mạnh hơn, mà chiêu Thủy long đạn đã là chiêu thức mạnh nhất của Thủy thuật rồi thì lấy đâu ra chiêu mạnh hơn đây? Ngay sau đó hắn lập tức trả đòn bằng chiêu Chóp lao, nhưng bây giờ không còn là một thanh nữa mà là ba thanh lao bay về phía Tobirama, nhưng tất nhiên ông cũng không phải dạng vừa, ngay khi chiếc lao kịp tới, ông ngay lập tức né tránh, xuất hiện ở một vị trí khác, tốc độ cứ như vừa dịch chuyển tức thời.

"Có thể tránh được Chóp lao có tốc độ cao như thế, hẳn là ngươi vừa dùng Phi lôi thần thuật rồi" Otaku nói.

"Có vẻ ngươi cũng đã nhận ra. Đúng! Ta vừa dùng Phi lôi thần thuật để tránh né đấy" Tobirama nói.

"Dùng cả Cấm thuật để đánh nhau, ngươi cũng giỏi đấy" hắn nói.

"Với một tên như ngươi thì không thể không dùng đến Cấm thuật, ngươi quá nguy hiểm" Tobirama nói.

"Ngươi đề cao ta đến thế cơ à?" Otaku nói, rồi hắn kết ấn "Hình độn - Tinh bộc cầu" một quả cầu màu tím bằng kính có kích thước lớn được tạo ra, nó ngay lập tức được ném xuống phía Tobirama, nhưng ông liền tránh được, rồi dùng Phi lôi thần thuật di chuyển ra đằng sau Otaku, cầm Kunai đâm thẳng vào lưng hắn "Chết đi!" ông nói, rồi "Keng!" một âm thanh vang lên và Tobirama bị đẩy ra đằng sau, ông đứng dậy nhìn lại, không ngờ sau lưng Otaku lại xuất hiện bức tường kính lúc nãy, "Ta không hề thấy ngươi kết ấn kia mà? Sao ngươi vẫn dùng được nhẫn thuật?" ông hỏi.

"Có thể ngươi chưa biết nhưng chiêu này Hình trận bích không cần thiết phải kết ấn để thi triển" hắn nói.

"Ra vậy, thảo nào hắn tự tin đến thế" Tobirama nghĩ thầm.

"Ngươi mất cảnh giác rồi đấy Tobirama!" Otaku bỗng xuất hiện phía sau Tobirama mà ông không hề hay biết, hắn dùng Chóp lao mọc từ lòng bàn tay định đâm xuyên qua Tobirama nhưng ông đã kịp dùng Phi lôi thoát được.

"Thoát được sao? Quả thật tốc độ của Phi lôi thần thuật là không thể xem thường!" hắn nghĩ.

Với người sáng tạo ra Cấm thuật Phi lôi thần thuật này thì những đòn tấn công như thế không có mấy tác dụng.

"Ngươi làm ta cáu rồi đấy!" hắn lúc này cũng hơi bực tức, mỗi lần tấn công liền biến mất đến chỗ khác như thế ai mà không tức chứ.

"Thủy độn - Thủy độn ba!" một tia nước hướng thẳng về phía Otaku, nhưng hắn chỉ đơn giản là dùng Hình trận bích chống đỡ.

"Chỉ có thế thôi sao? Chán thật" hắn nói.

"Đa trọng ảnh phân thân thuật!" Tobirama kết ấn rồi lập tức 4 phân thân xuất hiện (tính thêm ông là 5).

4 ảnh phân thân chia ra xung quanh vây Otaku, "Theo ta biết thì Hình trận bích của ngươi chỉ có thể phòng thủ ở một hướng thôi, vậy với nhiều hướng thì sao đây?" Tobirama nói rồi cả 5 người kết ấn Thủy long đạn, 5 con rồng nước hướng về phía Otaku, một tiếng "Ầm!" vang lên, bỗng sau lớp nước tồn dư từ chiêu Thủy long đạn đó thì trong một khoảng khắc, 5 thanh lao được phóng ra từ trong lớp nước, tiêu diệt 4 ảnh phân thân, còn bản thể liền né tránh sang một bên, nhưng bỗng Otaku liền xuất hiện phía sau Tobirama, đẩy ông bay vào một vách đá, rồi nhanh chóng bị 2 thanh Chóp lao đâm vào hai cánh tay, Tobirama đau đớn hét lên, do quá nhanh nên ông không kịp dùng Phi lôi thần thuật để tránh né.

"Tại sao chứ? Tại sao ngươi vẫn không bị thương? Ta đã đánh từ nhiều phía mà? Rõ ràng Hình trận bích sẽ vô dụng, vậy mà sao ngươi lại..." Tobirama ngạc nhiên hỏi khi thấy Otaku không có lấy một vết xước.

"Nhờ Hình giáp nên ta mới không sao, nhưng ngươi nói đúng, chiêu Hình trận bích vẫn còn hạn chế chỗ đó, nhưng nếu không nhờ Hình giáp chắc ta đã bị đánh bại rồi" hắn nói.

"Khốn kiếp!" Tobirama cắn răng nói, giờ cả hai tay ông bị thương rồi, bị Chóp lao giữ chặt, khó mà có thể kết ấn hay làm gì, ông không thể bảo vệ cho Madara được nữa.

Lúc này lợi thế đã nghiêng về Otaku.

---Còn tiếp---

Truyện convert hay : Thủ Tịch Người Thừa Kế Trần Bình
Chương Trước/23Chương Sau

Theo Dõi