Chương Trước/23Chương Sau

Cuộc Phiêu Lưu Trong Thế Giới Nhẫn Giả - Naruto Shippuden

Chương 20: Nhiệm Vụ Cấp A

Đã qua được 2 tuần trước khi vòng thi thứ 3 diễn ra, lúc này Nakozu đã làm không ít nhiệm vụ nhưng đa số đều là nhiệm vụ cấp D, 1 nhiệm vụ cấp C, tuy là thế nhưng số tiền mà cậu tích lũy được cũng không ít, khoảng 215000 Ryo, nhưng số tiền đó vẫn chưa đủ lớn để có thể tự nâng cấp bản thân, vì vậy mỗi ngày cậu bắt buộc sẽ phải làm nhiệm vụ nhiều hơn nữa, chính điều này gần như làm cho Nakozu kiệt sức.

Hiện giờ Nakozu đang ở trong phòng, ngồi trên giường (lúc này là giờ ngủ rồi) luyện tập thể chất, nhẫn thuật bên trong không gian Hệ thống, áp lực lên cơ thể do vận động quá nhiều khiến Nakozu chỉ có thể nằm trên giường nghỉ ngơi, khỏe tí thì ngồi dậy luyện tập trong không gian Hệ thống, và cũng phải nói là sau một thời gian dài làm nhiệm vụ đã khiến cho thân thể của Nakozu trở nên nhanh nhẹn hơn trước cũng như khả năng cảnh giác xung quanh được tăng thêm đáng kể, có thể nói nếu cậu học thêm được Phi lôi thần thuật từ Đệ II thì chắc chắn cậu sẽ gạt bỏ danh hiệu Tia chớp vàng của Đệ IV mất, nhưng cũng những điều đó đã khiến cậu mệt mỏi không ít.

"Mà quên mất, từ lúc làm xong nhiệm vụ đến giờ ta chưa mở phần quà ngẫu nhiên từ nhiệm vụ cấp C, này Hệ thống, mau mở phần quà ngẫu nhiên cho ta!", khi đang luyện tập như đang nhớ ra điều gì, Nakozu lập tức nói.

"Đã xác nhận mở! Xin chúc mừng! Kí chủ nhận được một Huy hiệu nguyên tố - Hỏa!" Hệ thống thông báo.

"Huy hiệu nguyên tố - Hỏa? Hay thật, vậy là ta đã dùng được nguyên tố thứ hai rồi sao?" Nakozu hỏi.

"Chính xác!" Hệ thống trả lời.

Ngay lập tức trong không gian Hệ thống, chiếc huy hiệu có hình ngọn lửa dung hòa vào cơ thể Nakozu, giờ cậu có thể dùng được nguyên tố Hỏa.

Trình độ của cậu lúc này đã ngang hàng với một Ninja thượng cấp, dùng được nguyên tố thứ hai là điều hiển nhiên.

"Mở thống kê bản thân!" Nakozu nói.

"Roẹt!" một âm thanh phát ra từ Hệ thống.

Thống kê bản thân:

Tên: Ryoduchi Nakozu.

Số nhiệm vụ hoàn thành: 102.

Nhiệm vụ D: 100

Nhiệm vụ C: 1

Nhiệm vụ B: 1

Nhiệm vụ A: 0

Nhiệm vụ S: 0

Tổng số tiền: 215000 Ryo.

Số rương chưa mở:

Binh khí bảo rương: 0

Thần khí bảo rương: 0

Sử thi bảo rương: 0

Thần thoại bảo rương: 0

Anh hùng bảo rương: 0

Tiền của Nakozu vẫn còn ít, và mục tiêu của cậu là mua được Sharingan, nó sẽ giúp ích cho cậu rất nhiều trong chiến đấu.

"Đến tận 100 nhiệm vụ cấp D? Ta không ngờ lại nhiều đến thế, lúc trước ta chỉ lo làm nhiệm vụ mà không đếm, mỗi lần có nhiệm vụ cấp D là ta lập tức nhận làm ngay, nhưng không ngờ lại nhiều như vậy" Nakozu nói.

Ngay sau đó cậu không vòng vo nữa mà bắt tay vào luyện tập, lần này là luyện các kĩ năng về hệ Hỏa, tất nhiên nó bao gồm tất cả các chiêu thức hệ Hỏa kể cả nhẫn thuật đặc trưng của riêng tộc Uchiha - Hào hỏa cầu thuật và Hỏa long viêm đạn thuật của Sarutobi Hiruzen, duy chỉ có chiêu thức mạnh nhất hệ Hỏa - Hào hỏa diệm mà Madara từng sử dụng để xử lí đám shinobi trong trận Đại chiến lần IV là chưa dùng được, nó cần thời gian luyện tập lâu dài.

Đang luyện tập thì mặt Nakozu tỏ vẻ mệt mỏi thấy rõ, "Ngươi đang mệt lắm rồi đấy! Việc luyện tập thì cứ để sau, giờ ngươi mau nghỉ ngơi đi!" tiếng Hệ thống vang lên.

Lúc này Nakozu vẫn chưa muốn nghỉ ngơi, cậu cần phải thành thạo nhẫn thuật hệ Hỏa càng nhanh càng tốt, nhưng nghe Hệ thống nói thế thì cậu cũng suy nghĩ lại, cuối cùng, cậu liền quyết định "Có vẻ ngươi đúng, ta nên nghỉ ngơi" rồi sau đó Nakozu nhanh chóng rời khỏi tiềm thức, cơ thể bên ngoài mệt mỏi không chịu được lâu, ngay lập tức Nakozu ngã xuống rồi thiếp đi.

Hôm sau...

Oáp...! Một tiếng ngáp kéo dài phát ra từ Nakozu, rời khỏi giường, cậu nhanh chóng vệ sinh rồi ra ngoài, tiến về văn phòng Hokage nhận nhiệm vụ mới, chỉ việc thong thả đi bộ thôi, cậu không cần phải gấp gáp đến nơi làm gì, với lại cũng chỉ vừa hồi phục được một chút mà nếu tiêu hao hết thể lực chỉ để đến nơi nhanh chóng thì lấy đâu ra sức để làm nhiệm vụ đây.

Vừa đi vừa nhìn xung quanh, phải công nhận những ai là Genin mà đăng kí tham gia kì thi còn đang ở lại làng, thời gian bây giờ họ thường không cần phải đi làm nhiệm vụ mà chỉ ở trong làng luyện tập để chuẩn bị cho vòng 3 của kì thi - Vòng thi quyết định ai sẽ làm Chunin, còn cậu thì luyện tập bằng cách làm nhiệm vụ.

Được một lúc thì Nakozu cũng đến được văn phòng, hít thở một hơi thật sâu để chuẩn bị tâm lý cho nhiệm vụ mặc dù cậu nghĩ rằng nhiệm vụ lần này chắc lại là cấp D, cao lắm là cấp C nhiệm vụ, vì thường các nhiệm vụ cấp cao từ B trở lên thường cho các Ninja thượng cấp làm hết rồi, mà trình độ của cậu hiện giờ cũng là Thượng cấp rồi nên nếu cho mấy cái nhiệm vụ C hay D thì đúng rõ chán, nhưng cậu vẫn nghĩ biết đâu hôm nay lại là nhiệm vụ cấp cao chưa có ai làm thì sao.

Két! Tiếng mở cửa vang lên.

"Đến rồi sao Nakozu?" Tsunade nói.

"Vâng!" Nakozu nói.

"Vậy tốt! Hôm nay ta có một nhiệm vụ cấp A dành cho ngươi đây" bà nói.

"Nhiệm vụ cấp A? Nhưng ngài nghĩ một tên Genin như tôi có thể hoàn thành nhiệm vụ cấp A này sao?" Nakozu ngạc nhiên hỏi nhưng trong lòng lại vui mừng tột cùng, cuối cùng cũng có một nhiệm vụ cấp cao mang tính thách thức giao cho mình làm.

"Tất nhiên là ta biết, vậy nên ta đã thêm một người nữa để cùng làm nhiệm vụ với ngươi, chắc cũng không lạ gì với ngươi đâu" Tsunade nói.

Bỗng có tiếng gõ cửa, "Đến rồi sao? Mau vào đi!" rồi một người bịt kín mặt bước vào, là Kakashi.

"Là Kakashi-sensei sao?" Nakozu nói.

"Ừ! Mà cũng lâu rồi không gặp, Nakozu" Kakashi nói, cái giọng vẫn như thường ngày.

"Sensei sẽ làm nhiệm vụ cùng đệ tử sao?" Nakozu hỏi nhưng thầm nghĩ chắc chắn rồi.

"Phải! Chúng ta sẽ làm một nhiệm vụ cấp A" ông nói.

"Được rồi, vào vấn đề chính thôi cả hai người! Hmm nhiệm vụ lần này là gửi một bức thư tuyệt mật cùng một món đồ quý mà lãnh chúa Lang quốc muốn gửi cho lãnh chúa Hoa quốc, tất nhiên cũng sẽ có những kẻ muốn cướp món đồ quý này" bà nói "Các ngươi phải giao cả hai thứ này đến Hoa quốc cũng như phải bảo vệ chúng an toàn đến nơi. Rồi! Mau đi đi!".

"Vâng!" sau đó cả hai liền biến mất.

Hoa quốc nằm trên một ngọn đồi trồng nhiều hoa gọi là Hoa ngũ sơn, nơi đây chỉ là một đất nước bình thường và không có bất kì làng Ninja nào, điều này gây bất lợi khá lớn cho nơi này vì đây thường là nơi có các tạo vật đẹp và quý hiếm, chính nó là nguyên nhân có khá nhiều trộm cướp ở đây, các làng khác cũng thường nhắm vào nơi này mà đánh cướp, lực lượng chủ yếu ở đây là binh sĩ nhưng họ khá yếu kém, dù đẩy lùi được trộm cướp nhưng lại không phải là đối thủ của các nhóm Ninja từ các làng khác, có thể nói Hoa quốc nghèo cũng không sai.

Hiện giờ cả hai người Nakozu và Kakashi đang tiến về phía Hoa quốc, ước tính khoảng 2 ngày đường là đến nơi.

Còn tiếp...

Truyện convert hay : Hổ Tế Dương Tiêu
Chương Trước/23Chương Sau

Theo Dõi