Saved Font

Trước/69Sau

Cuối Cùng Thì Ta Cũng Có Thể Nhìn Thấy Chữ Viết Kì Quái

Chương 20

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Giang Khâm Dật vừa ly khai, bốn người được kí tên trong lúc nhất thời cũng không có tâm tư học tập. Đứng mũi chịu sào chính là Đậu Nghiên, nàng mỹ tư tư ôm lấy quyển vở nhìn về phía Quý Trạch An, “Quý Trạch An, ngươi tại sao biết nam thần đại nhân của chúng ta?”

Quý Trạch An biết nam thần đại nhân trong miệng Đậu Nghiên chính là Giang Khâm Dật, cũng không có che giấu, ăn ngay nói thật: “Thời điểm nghỉ hè ta tại đoàn phim làm kẻ chạy cờ, vừa lúc có một đoàn phim có Dật ca, duyên phận đưa đẩy liền nhận thức, hắn thực bình dị gần gũi.”

“Kẻ chạy cờ?” Đậu Nghiên ngược lại thật không ngờ có thể thông qua cơ hội này tiếp cận nam thần, thời điểm nghỉ hè nàng lập tức liền muốn đi vào học tập khẩn trương cho cao tam, tại cuối mùa hè này liền cùng người trong nhà cùng đi ra ngoài du lịch thả lỏng, “Thật tốt a! Sớm biết vậy ta cũng đi làm kẻ chạy cờ, không cần tiền đều được, ta tựa như tiến qua khoảng cách tiếp xúc nam thần nhà của ta một chút a…”

Quý Trạch An cười cười, ngược lại chưa nói cái gì.

Đậu Nghiên nhìn Quý Trạch An, sau đó nhìn về phía Vệ Lăng ngồi ở bên cạnh Quý Trạch An, “Uy, Vệ Lăng, ta nhớ rõ không thích nam thần nhà của ta, như thế nào cũng muốn kí tên? Cho ta đi, ta lấy về cất, dù sao ngươi cầm cũng vô dụng.”

“Không được, mẹ của ta là Fan cuồng Giang ảnh đế, ta muốn sẽ cho cho nàng.” Vệ Lăng vừa thấy Đậu Nghiên cư nhiên đánh chủ ý lên một phần kí tên của hắn, vội vàng cự tuyệt.

Đậu Nghiên liếc mắt trừng Vệ Lăng một cái, sau đó thập phần khó chịu “Sách” một tiếng. Sau đó hắn lại nhìn về phía Đường Bạch Bân cùng Dương Khúc Cừ đồng dạng có kí tên, “Tiểu Bạch ngươi cùng Khúc Khúc muốn kí tên làm gì, có phải trộm thầm mến nam thần nhà của ta hay không.”

Trong mắt Đậu Nghiên viết lớn không cần liền cho ta đi. Đã sớm biết Đậu Nghiên sẽ có một chiêu này Đường Bạch Bân đã sớm cất kỹ kí tên ở trong túi sách, nếu là đại tỷ nhà hắn biết hắn nhìn thấy Giang Khâm Dật cầm kí tên cuối cùng đưa cho người khác, hắn khẳng định sẽ bị giết chết. Ngược lại Dương Khúc Cừ nhìn Đậu Nghiên nghiêm trang chững chạc nói: “Như thế nào gọi là thầm mến, ta là minh luyến (thích quang minh chính đại)! Xích. Lỏa. Lỏa. Minh luyến, ta cũng muốn biến thành nam nhân như vậy.”

“Liền ngươi…” Ánh mắt Đậu Nghiên nhìn về phía Dương Khúc Cừ mang theo khinh bỉ thản nhiên, “Ta nhớ rõ a di không ủng hộ ngươi đi chỉnh dung.”

Dương Khúc Cừ bị Đậu Nghiên kích thích liền bật người nhảy dựng lên, cùng nàng đỏ mắt gân cổ cãi nhau.

Quý Trạch An uống một phần hương dụ nãi tích hòa tan, sau đó nhìn hai người có sức sống, có một loại tâm tình xác thực về tới thời trung học. Cậu chưa bao giờ nghĩ qua chính mình còn có thể trải qua một lần, lần thứ hai này có thể tránh đi kết cục bi thảm kia. Cậu cũng có thể cùng đồng học cùng học cùng về, cũng có cơ hội có thể dựa theo tâm ý chính mình đi đọc đại học. Hết thảy đều thay đổi, sinh hoạt của cậu thay đổi long trời lỡ đất, cậu sẽ hảo hảo quý trọng, cũng sẽ cảm ơn.

“Ta đi toilet.” Quý Trạch An nói một tiếng cùng Vệ Lăng bên cạnh, sau đó liền để cây viết trong tay xuống, đứng dậy đi qua phía phương hướng toilet Vệ Lăng chỉ.

Trong phòng rửa tay, Giang Khâm Dật mới vừa gọi điện thoại vừa ra khỏi cửa liền gặp Quý Trạch An, cười chào hỏi, liền nghiêng thân, để cậu tiến vào. Quý Trạch An vào toilet, đầu tiên là tẩy tay, sau đó vào một buồng vệ sinh giải quyết vấn đề sinh lý, thời điểm ra tới lần thứ hai tẩy tay. Cậu mới vừa chuẩn bị trở về đến cách gian chính mình tiếp tục học tập, đã bị Giang Khâm Dật đứng chờ ở một bên gọi lại.

Quý Trạch An nhìn chữ trên mặt Giang Khâm Dật, biết hắn có việc muốn tìm mình hỗ trợ, chính là cậu không biết mình có thể giúp hắn cái gì, chính là nhìn bộ dáng hắn cho dù cười muốn che dấu ưu sầu lại bị chữ lớn trên mặt phá tan, cậu cũng không có sốt ruột cự tuyệt, tính toán trước hết nghe nghe là sự tình như thế nào lại cự tuyệt.

Hai người cũng không có tại cửa buồng vệ sinh nói nói, Quý Trạch An đi theo Giang Khâm Dật đến ghế lô của hắn, người đại diện hắn vừa mới không ở, chỉ có hai người bọn họ, Giang Khâm Dật cũng sẽ không cố kỵ, “Tiểu An, có thể phiền ngươi giúp ta liên hệ Tiểu Việt một chút hay không?”

‘Tiểu Việt giận ta, không nguyện ý nói với ta.’

Quý Trạch An nhìn về phía một đoạn chữ trồi lên trên mặt Giang Khâm Dật, sau đó thập phần không hiểu hỏi: “Dật ca gọi điện thoại cho Du tiên sinh là được không phải sao?”

Cậu cũng có chỉ có thể thông qua gọi điện thoại liên hệ Du Dịch, Giang Khâm Dật vì sao làm điều thừa, tìm cậu liên hệ? Hắn muốn xin lỗi, tự mình gọi điện thoại không phải càng có thành ý? Tuy rằng trong khoảng thời gian này cậu cùng Du tiên sinh tốt không ít, chính là thực rõ ràng Giang Khâm Dật nhận thức hắn sớm hơn, hai người hẳn là càng thânkêu cậu nhúng tay chuyện này rất không phù hợp lẽ thường.

Giang Khâm Dật rũ mắt xuống, không có sốt ruột trả lời, đột nhiên ý thức được chính mình quá mức lỗ mãng tìm Quý Trạch An hỗ trợ, nói không chừng sẽ tạo thành phản hiệu quả, làm Tiểu Việt càng thêm không thích hắn.

Quý Trạch An nhìn chữ trên mặt Giang Khâm Dật lại thay đổi, một chuỗi càng thêm lớn ‘Hắn không tiếp điện thoại của ta’ rất dễ dẫn nhân chú mục, khóe miệng Quý Trạch An nhịn không được co rút. Trước kia thời điểm nhìn Giang Khâm Dật diễn kịch, trên mặt hắn đều là tình cảm nhân vật, thông qua quan sát, Quý Trạch An xác định chỉ có diễn viên diễn xuất thập phần tốt mới có thể làm được điểm ấy, đổi làm diễn viên diễn xuất thực tệ, các loại văn tự trên mặt liền sẽ bại lộ trạng huống không tốt của hắn. Mấy lần thời điểm không diễn trò nhìn thấy Giang Khâm Dật hắn cũng là vẻ mặt thong dong, văn tự trên mặt bộc lộ ra rất ít tin tức, hiện tại hai người lén lút giao lưu, Quý Trạch An cảm thấy không ngờ khi lén lút Giang đại ảnh đế lại có thể nhị như vậy, ít nhất văn tự trên mặt hắn làm hắn nhìn qua thực nhị…(nhị = ngu =)))

“Tiểu An ngươi có người mình thích sao?” Giang Khâm Dật đột nhiên nhìn về phía Quý Trạch An dời đi đề tài, không tiếp tục muốn Quý Trạch An hỗ trợ, hắn chính là cầm lấy di động phát một cái tin tức cho Du Dịch, tuy rằng nội dung có chút tính chất bức bách, nhưng tình huống hiện tại hắn không thể không ra hạ sách này, hai người nếu cảmặt cũng không thấy quan hệ sẽ vẫn luôn cứng ngắc, tuy rằng hắn như vậy làm cho giữa bọn họ đóng băng càng sâu, nhưng cùng lúc đó hắn cũng đạt được một lần cơ hội phá băng.

“Ta?” Quý Trạch An ngược lại ngoài ý muốn đề tài lại chuyển đến cái này, “Không có.”

Đáp án là như đinh đóng cột.

Câu tiếp theo Giang Khâm Dật muốn hỏi chính là ngươi cảm thấy nam hài tử tốt hay là nữ hài tử tốt, nhưng là lại cảm thấy vấn đề này quá mức bại lộ mục đích của hắn, liền dừng một chút hỏi: “Ngươi cảm thấy Tiểu Việt thế nào?”

Thục không biết Quý Trạch An đã thông qua chữ trên mặt hắn biết được vấn đề nguyên bản hắn muốn hỏi, Quý Trạch An lại nghe hắn hỏi vấn đề đồng dạng bại lộ ý tưởng hắn, thực nhanh liền liên tưởng, sau đó lập tức trầm mặc. Cậu hiện tại có chút không rõ Giang ảnh đế rốt cuộc tìm cậu tới làm cái gì … Đây là đang quan tâm vấn đề tình cảm của Du Dịch? Tại sao lại xả ra ở chỗ cậu?

“Tiểu Việt hắn, cũng chính là Du Dịch đã sắp ba mươi tuổi, trong nhà hy vọng hắn mau chóng kết hôn sinh con.” Giang Khâm Dật cảm thấy vẫn là chặt đứt ý muốn luyến ái của Du Dịch từ một đầu thì mới tốt với tiểu hài tử, cho nên hắn ra vẻ vô ý có ý nói, “Làm ca ca ta cũng thực lo lắng chung thân đại sự của hắn, trong nhà thay hắn sắp đặt không ít nữ nhân, nhưng hắn liền vì cái này cáu kỉnh với ta, tuy rằng hắn không cao hứng, nhưng là chúng ta thủy chung là người một nhà, hôn nhân đại sự cũng không chỉ là chuyện một mình hắn, đúng không.”

“…” Trong lúc nhất thời Quý Trạch An không hiểu nói tiếp như thế nào, hướng gió đổi quá nhanh. Hơn nữa cậu cảm thấy Giang ảnh đế đang hữu ý vô ý nói cho cậu biết để cậu rời xa Du Dịch.

Giang Khâm Dật bại lộ rất nhiều tin tức, Quý Trạch An mới biết được cái nam nhân lạnh lùng kia cư nhiên sắp ba mươi, bộ dáng hắn nhìn cũng tựa như mới hai mươi, quả nhiên kẻ có tiền đều thực chú trọng bảo dưỡng? Hơn nữa cậu cũng là mới biết được Giang Khâm Dật cùng Du Dịch cư nhiên là huynh đệ, hơn nữa là cái loại quan hệ huyết thống này, hai người bọn họ, Quý Trạch An một chút đều nhìn không ra địa phương giống nhau của bọn họ, vô luận là từ bề ngoài hay là tính cách, người bình thường cũng sẽ không cảm thấy hai người bọn họ là thân sinh huynh đệ.

“Tiểu An, đợi lát nữa Tiểu Việt lại đây, ngươi cũng giúp ta khuyên khuyên hắn.” Giang Khâm Dật kỳ thật cũng không ghét hai nam nhân cùng một chỗ, tại trong giới giải trí như vậy nhiều lắm, chính là vừa nghĩ tới người kia là đệ đệ mình hắn liền có chút không tiếp thụ được, huống chi tình huống nhà bọn họ cũng không đồng ý. Nếu Du Dịch thật sự cùng một nam nhân ở bên nhau, đến lúc đó hắn sẽ gặp phải bao nhiêu áp lực, cuối cùng có khả năng nhất chính là đối tượng của hắn sẽ bị trong nhà dùng các loại thủ đoạn giết đi, đến lúc đó hai người vẫn phải tách ra, nếu như như vậy còn không bằng ngay từ đầu liền không cùng một chỗ. Cứ như vậy tìm một cái nữ nhân phổ thông kết hôn sinh con, trong nhà cũng không miễn cưỡng hắn nhất định phải tìm một cái nữ nhân môn đăng hộ đối, chỉ cần là nữ bọn họ cũng sẽ không nói cái gì…

Quý Trạch An nhìn về phía Giang Khâm Dật càng ngày càng cảm thấy mạc danh kỳ diệu, cậu không biết mình muốn dùng cái thân phận gì đi khuyên nhủ Du Dịch sớm kết hôn sinh con một chút.

“Dật ca, nếu là không có sự tình khác ta ly khai trước, hôm nay ta còn chưa có làm xong bài tập.” Quý Trạch An nghĩ nghĩ, việc này nghe một chút là được, không cần phải để ở trong lòng, có lẽ hôm nay hắn chỉ là muốn tìm người trò chuyện, cậu không thể vứt sắc mặt cho hắn, cũng không thể chọc hắn không cao hứng, bất quá hắn nói những lời này không chỉ làm cậu mạc danh kỳ diệu, Quý Trạch An cảm thấy Giang Khâm Dật là ám chỉ cậu cái gì, hơn nữa hắn vẫn không thể nói thẳng. Cậu không thích mặt sau lời còn có một tầng ý tứ như thế, cùng một người như vậy nói chuyện phiếm quá mệt mỏi, tuy rằng biết mình muốn đi vào trong cái vòng luẩn quẩn kia sẽ gặp nhiều người như vậy, cậu vẫn là hy vọng có thể dưới tình huống không đắc tội người khác tránh đi.

Giang Khâm Dật vừa nghe Quý Trạch An còn muốn chạy, liền biết mình nói làm tiểu hài tử không cao hứng, hắn phỏng chừng Du Dịch đã trên đường tới, hắn cũng không sáng tạo cơ hội ở chung cho hai người, liền gật gật đầu, “Xin lỗi, quấy rầy ngươi, này … Ngươi coi như không nghe thấy thì tốt rồi, ta gần đây cảm thấy áp lực có chút lớn, cho nên nói không lựa từ …”

Chỉ cần Quý Trạch An nhớ rõ những lời hắn nói qua này thì tốt rồi, để lại một cái ấn tượng như vậy trong lòng cậu, tương lai đối mặt Du Dịch cậu liền sẽ không thoải mái tiếp thu hắn như vậy, Giang Khâm Dật đều nghĩ hết tahyr rất rõ ràng, hắn sẽ không nói những lời này lại không mang mục đích, tuy rằng rất nhảy nhót, nhưng hắn có ý tứ của hắn ở bên trong.

Nghe Giang Khâm Dật không lưu cậu, Quý Trạch An thở ra một hơi, tạm biệt, cũng rất nhanh rời đi.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: tồn cảo tương đúng giờ đưa tin nha!

( 3)(ε) cầu cất chứa cầu nhắn lại nha

Trước/69Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đường Triều Tiểu Người Rảnh Rỗi