Chương Trước/189Chương Sau

Cưới Trước Yêu Sau: Cạm Bẫy Hôn Nhân

Chương 58: Phát Hiện Giấy Tờ Giả

Thẩm Nhất Đang sẵn tiện lúc này ghé qua tập đoàn của mình, không! phải nói là tập đoàn mà mẹ cô để lại cho cô, và cô chính là người thừa kế sáng giá, nơi này từng rất phát triển nhưng những năm gần đây Thẩm Hứa vì muốn chiếm đoạt lấy giấy tờ nên đã làm cho nó đi xuống nhằm muốn bán đi với giá cao. Thẩm Nhất Đang đã luôn ngầm quan sát gìn giữ nó rất lâu rồi, nên không thể nào có chuyện mà muốn bán là bán đi được.

Bây giờ thì cô hoàn toàn có được nó rồi, bây giờ là lúc cô cần phải cải tạo và đưa ra thêm nhiều biện pháp để cải thiện nó, cô muốn công ty sẽ ngày càng đi lên, tuy tuổi của cô còn nhỏ không có nhiều kinh nghiệm nhưng cô sẽ cố gắng tìm tòi học hỏi để một ngày nào đó đưa tập đoàn đi lên bằng chính sức của mình.

“Tiểu thư đến rồi.”

Quản lý Sam nhìn thấy cô liền mừng rỡ đi tới, Thẩm Nhất Đang khí chất sang chảnh đi vào, tiếng giày cao gót vang vọng trên sàn nhà, mọi người nhìn thấy cô liền xếp hàng cúi đầu chào, nhìn nội thất trong công ty có lẽ đã cũ kỹ cần phải nâng cấp lên rồi.

“Chỗ này, chỗ đó, nói chung tất cả những thứ cũ cứ vứt đi, đổi nội thất lẫn thiết bị máy móc mới đi rồi gửi mẫu cho tôi duyệt.” . truyện đam mỹ

“Nhưng tiểu thư, lúc sáng lão gia có đến và còn mang một vài người đi đến như là đang xem mặt bằng vậy.”

Nghe xong câu nói này lập tức khiến Thẩm Nhất Đang như tá hỏa, ông ta tuy ngoài mặt nói là sẽ không xen vào chuyện của cô nữa nhưng vẫn âm mưu muốn bán nó đi ư? Giấy tờ cô đang giữ mà ông ta muốn bán là bán sao? tưởng dễ dàng vậy à, chắc có lẽ ông ta đang có một kế hoạch muốn dụ dỗ cô bán nó hoặc là đánh cắp giấy tờ của cô cũng nên.

Thẩm Nhất Đang đột nhiên nhận một email giấy tờ gửi đến của công ty nào đó, sau khi đọc xong Thẩm Nhất Đang liền tức giận nhanh chóng cho người lái xe đến công ty của Thẩm Hứa nhằm làm sáng tỏ chuyện giấy tờ giả mà cô đã nhầm lẫn, thì ra số giấy tờ mà hôm trước cô lấy chỉ là giả, ông ta đúng là một con cáo già, diễn xuất của ông ta cũng tốt lắm, vậy mà cô lại chắc nịt rằng mình đã tìm thấy rồi.

“Ngây thơ thật, giấy tờ quan trọng như thế làm gì có chuyện ông ta để ở nơi dễ tìm như thế, đúng là ngu ngốc mà.”

Thẩm Nhất Đang tức giận gõ mạnh vào đầu mình trách bản thân, nhìn đống giấy tờ trên tay quả thật rất giống với bản gốc khiến cô bị nhầm lẫn dễ dàng bị qua mặt như thế, dằn vặt bản thân từ lúc lên xe cho đến khi tới nơi, tài xế nhìn qua gương chiếu hậu thấy luồng sát khí bốc ra từ phía cô mà lạnh sống lưng không dám lên tiếng, chỉ biết chăm chú nhìn thẳng phía trước rồi lái thật nhanh đến nơi.

“Tiểu thư... đến nơi rồi ạ.”

Thẩm Nhất Đang động tác mạnh mẽ mở cửa xe rồi đóng sầm cửa lại, tài xế giật mình vuốt ngực thở phào rồi lái xe vào gara, Thẩm Nhất Đang cứ thế mà hiên ngang xông thẳng vào bên trong thì bị quản lý của Thẩm Hứa cảng lại, do ông ta đang trong cuộc họp cần phải chờ đợi xong xuôi mới có thể vào mà tính của Thẩm Nhất Đang bây giờ rất nóng nảy và cô không muốn kiên nhẫn chờ đợi ông ta họp xong được, cô như muốn làm loạn cả lên.

“Tiểu thư xin đừng làm loạn mà, lão gia sẽ nhanh kết thúc thôi mà, có gì từ từ nói đã.”

Mọi người nhìn thấy cô điên loạn đập vỡ đồ đạc lại còn quấy nhiễu mọi người như vậy ai cũng lo sợ né qua một bên một mực khuyên răng cô nhưng tính tình này khó mà có thể khuyên ngăn cô lại được.

“Các người là cái thá gì mà cảng không cho tôi vào hả?”

“Tiểu thư, thật sự lão gia đang họp mà.”

Thẩm Nhất Đang nắm lấy cổ áo của người quản lý rồi trừng mắt quát.

“Còn không tránh ra?”

“Xin lỗi tiểu thư, nhưng lão gia...a”

Người quản lý chưa nói dứt lời thì đã ăn trọn của Thẩm Nhất Đang một cái tát mạnh, người quản lý vẫn một mực không lay chuyển để cô đi vào, Thẩm Nhất Đang định tát thêm một bên nữa thì cô dằn lòng lại, cố gắng hít một hơi thật sâu, cô mạnh mẽ ngồi xuống ghế chờ đợi, tâm trạng lúc này nóng như lửa đốt muốn thiêu cháy cả công ty quèn này của Thẩm Hứa ngay lập tức.

“Tiểu... thư... uống chút trà giải nhiệt đi nhé...lão gia sẽ sớm xong thôi ạ.”

Nhân viên mang trà đến cho cô đôi tay run run đặt nhẹ tách trà xuống bàn cho cô, ai nấy không dám lại gần chỉ cần cái nhìn nhẹ của cô cũng đủ làm nổi gai óc rồi, chỉ tội nghiệp cho cô quản lý mới vào công ty chưa gì đã bị ăn trọn nguyên cái tát trời giáng của Thẩm Nhất Đang rồi.

“Tiểu thư... ăn chút bánh ngọt nhé.”

“Không, biến đi!”

Thẩm Nhất Đang quay sang lườm từng người một, cô khoanh tay lại rồi ngả người về phía sau, lúc này cô giết thời gian bằng cách lướt web một chút, không biết là do tâm trạng xấu hay là do cô cố ý muốn gửi những tấm ảnh của Lục Diễm bị bắt quả tang đi cùng chồng cũ lén lúc ở nhà hàng một cách thân mật, cô muốn đăng nó lên các trang mạng xã hội và diễn đàn nhằm muốn cho Thẩm Hứa thấy thay vì cô trực tiếp đưa cho ông ta xem.

“Là do tâm trạng tôi không tốt, bà chịu khó bị bế lên hot search đi nhé!”

Thẩm Nhất Đang cong môi nở nụ cười lạnh nhạt, chỉ một cái click của cô những tấm ảnh lập tức phát tán đi khắp nơi, kèm thêm những cái cap rêu rao tính tình của Thẩm Hứa và lẫn Lục Diễm, cô dậm mắm thêm muối cho dầu vào lửa và khiến cho hai vợ chồng này trở thành cặp tra nam tiện nữ của mạng xã hội dìm danh tiếng của Thẩm Hứa xuống với tâm trạng hả hê.

Truyện convert hay : Độc Y Cuồng Phi: Tà Đế Thỉnh Tiết Chế
Chương Trước/189Chương Sau

Theo Dõi