Chương Trước/170Chương Sau

Đặc Công Manh Phi

Q.2 - Chương 146: Manh Phi Hỏa Bạn [2]

“Đỉnh huyền khí cấp 3.” Mộ Uyên Nhiễm trả lời.

“Đỉnh sao…” Mộc Nghiên nở nụ cười, nàng thích nhất người đang ở đỉnh.

“Ừ!” Mộ Uyên Nhiễm không biết Mộc Nghiên vì sao cười? Thế nhưng nàng có thể nhìn ra được nụ cười của Mộc Nghiên rất tự tin.

Suy nghĩ một chút Mộ Uyên Nhiễm lần nữa mở miệng :” Tổ chức đem ta biến thành sát thủ mấy năm trước đã bị ta tiêu diệt.”

Mộc Nghiên liếc mắt nhìn Mộ Uyên Nhiễm một cái, câu trả lời này khiến nàng rất hài lòng.

Mặc dù biết Mộ Uyên Nhiễm là sát thủ, thế nhưng mình nói ra cùng tự bản thân Mộ Uyên Nhiễm nói ra, hàm ý trong đó lại không giống nhau.

Mộ Uyên Nhiễm chính miệng nói ra, như vậy liền đại biểu nàng ấy bắt đầu đối Mộc Nghiên trung thành cũng không phải là nói một chút ngoài miệng mà thôi.

Mộc Nghiên không có nói đến chuyện này, nàng biết bị huấn luyện thành sát thủ là chuyện kinh khủng cỡ nào.

Mỗi một sát thủ thành công đều là giẫm lên thi thể người khác để sống sót.

Nhanh chóng vì Mộ Uyên Nhiễm định ra kế hoạch báo thù, bước đầu tiên chính là giúp Mộ Uyên Nhiễm đề cao thực lực bản thân.

Mà địa phương tốt nhất chính là tầng hầm của Mộ Uyên Nhiễm.

“Ngươi….”Mộ Uyên Nhiễm mắt trợn to, không thể tin nhìn Mộc Nghiên, tầng hầm của nàng Mộc Nghiên cũng biết, xem ra thực sự không có gì lừa gạt được nàng.

Mộ Uyên Nhiễm cười nhạt, đi tới bên cạnh giá sách mở chốt.

Cùng Mộc Nghiên hai người nhảy xuống.

Hai người lần nữa đi ra đã là ban đêm.

Hai người lần nữa đi ra đã là ban đêm.

Mộ Uyên Nhiễm dưới sự trợ giúp của Mộc Nghiên huyền khí đã đột phá tới đỉnh cấp 4, biến hóa bất thình lình này khiến Mộ Uyên Nhiễm cho rằng mình đang nằm mơ.

Ánh mắt nhìn về phía Mộc Nghiên càng thêm một phần cảm kích.

Nếu như nói vừa mới bắt đầu chỉ là vì báo thù, như vậy hiện tại Mộ Uyên Nhiễm đối Mộc Nghiên là hoàn toàn tâm phục khẩu phục, nàng nguyện ý đi theo Mộc Nghiên, cam tâm tình nguyện.

Mộc Nghiên cũng từ đó đạt được chỗ tốt, nàng phát hiện lúc trợ giúp Mộ Uyên Nhiễm đột phá, một cỗ hàn khí từ trong thân thể Mộ Uyên Nhiễm truyền đến thân thể mình, khi mới bắt đầu toàn thân giống như rơi vào hầm băng, sau đó cỗ hàn khí kia liền bị nàng hấp thu.

Nàng gặp phải bình cảnh cư nhiên đột phá, cũng chính là Mộc Nghiên giúp Mộ Uyên Nhiễm từ đỉnh cấp 3 lên đỉnh cấp 4. Trong lúc vô hình Mộ Uyên Nhiễm thân thể chí âm cũng khiến Mộc Nghiên đột phá tới giai đoạn đỉnh chí tôn tam phẩm.

Đương nhiên điểm ấy bản thân Mộ Uyên Nhiễm không biết.

Mộc Nghiên cũng áp chế nghi vấn trong lòng chờ có cơ hội sẽ hỏi tiểu thạch đầu, chuyện này rốt cuộc là chuyện gì xẩy ra.

Mộ Uyên Nhiễm đột nhiên chuyển biến khiến Mộ Đông Thành hai mắt sáng lên, bởi vì Mộ Uyên Nhiễm hiện tại đối lời hắn đều ngoan ngoãn phục tùng, rất nhanh trên giang hồ đồn đãi Mộ gia ở trong bát đại huyền khí thế gia lại xuất hiện thiên tài.

Tên Mộ Uyên Nhiễm trong một đêm đã vang vọng khắp Hồng Tụ đế quốc, tiểu cô nương 14 tuổi tu vi cũng đã là huyền khí đỉnh cấp 4, đây là rất kinh người a!!

Địa vị của Mộ Uyên Tuyết trong một đêm đã từ thiên đường rơi xuống địa ngục, còn là ngã rất mạnh.

Tầm mắt mọi người đều rơi xuống trên người Mộ Uyên Nhiễm, Mộ Uyên Nhiễm một lần nữa trở thành công chúa Mộ gia, mà Mộ Uyên Tuyết nàng cái gì cũng không phải.

“Cha, ta mặc kệ, ta muốn nàng chết!” Mộ Uyên Tuyết giận dữ hét lên, dựa vào cái gì? Dựa vào cái gì những thứ thuộc về nàng đều bị Mộ Uyên Nhiễm đoạt đi? Nàng hận.

“Tiểu Tuyết à, con đừng nóng giận, yên tâm cha nhất định sẽ giúp con đem những gì thuộc về con toàn bộ đoạt lại, nha đầu chết tiệt kia căn bản là không xứng so sánh với tiểu Tuyết của chúng ta.” Cha Mộ Uyên Tuyết Mộ Vinh nói.

“Cha thật sao, ta đây muốn nàng tối hôm nay phải chết, ta không muốn lại nhìn thấy tiện nhân kia xuất hiện trước mắt ta.” Mộ Uyên Tuyết vẻ mặt dữ tợn nói.

“Được được, chỉ cần là yêu cầu của tiểu Tuyết, cha đều đáp ứng, đều đáp ứng.”Mộ Vinh sủng nữ như mạng, đây là chuyện mọi người đều biết.

“Được được, chỉ cần là yêu cầu của tiểu Tuyết, cha đều đáp ứng, đều đáp ứng.”Mộ Vinh sủng nữ như mạng, đây là chuyện mọi người đều biết.

Mộ Uyên Tuyết khóe miệng cong lên:”Ta không những muốn nàng chết, còn muốn để nàng bị lửa thiêu chết, đem nàng đốt thành người quái dị.”

Mộ Vinh suy nghĩ một chút, thấy chủ ý của nữ nhi không sai, lửa, ừ, đến lúc đó phụ thân tra xét cũng không đến trên đầu mình, đến lúc đó làm một ít dấu hiện giả tạo biến thành tự nhiên hỏa hoạn là được.

“Cha, còn có nha đầu trong viện nàng, đều thiêu chết.” Mộ Uyên Tuyết nghĩ đến nha đầu kêu Tử Yên kia, khuôn mặt khả ái, còn nhỏ liền bộ dáng như vậy, lớn lên còn muốn như thế nào a?

Đối với những người nguy hại đến dung mạo mình*, Mộ Uyên Tuyết đều lựa chọn diệt trừ, Đường Thi Thi chính là ví dụ tốt nhất. (* ý là ai đẹp hơn MUT , làm lu mờ dung mạo MUT)

“Ừ, Tuyết nhi chờ tin tức tốt của cha.” Mộ Vinh sủng nịnh nhu nhu đầu ái nữ, liền đi ra ngoài làm việc.

Mộ Uyên Tuyết ngồi trên ghế, khóe miệng cong lên :”Mộ Uyên Nhiễm, chờ ngươi chết nhìn ngươi làm sao theo ta tranh?Đến lúc đó sợ rằng chính ngươi quỷ hồn cũng không nhận thức được , ha ha…”

Trong phòng vang lên tiếng cười điên cuồng của Mộ Uyên Tuyết, Mộ Uyên Tuyết chỉ cần nghĩ đến tối nay Mộ gia liền không còn người tên là Mộ Uyên Nhiễm tồn tại, tâm tình kích động không cách nào hình dung, từ nay về sau những vinh hiển thuộc về Mộ Uyên Nhiễm sẽ rơi xuống trên người nàng, nàng mới là công chúa Mộ gia, nàng mới là!

Mộc Nghiên nhìn nữ nhân có thể dùng từ điên để hình dung, lắc đầu, nữ nhân này đã bị đố kị cắn nuốt.

Nghe xong đối thoại của hai phụ nữ họ, Mộc Nghiên thay Mộ Uyên Nhiễm cảm thấy bi ai, có người nhà như vậy, thật đúng là ….

Bỗng nhiên nhớ tới gia gia, cha , thúc thúc cùng tám vị ca ca trong nhà, Mộc Nghiên nghĩ mình thật đúng là may mắn, xuyên đến gia đình như vậy.

Mộc Nghiên đem chuyện xẩy ra tối nay nói cho Mộ Uyên Nhiễm, vốn tưởng rằng Mộ Uyên Nhiễm sẽ có chút đau lòng, thế nhưng khiến Mộc Nghiên vô cùng kinh ngạc chính là …

Mộ Uyên Nhiễm cười nhạt nói :”Bọn họ rốt cục không nhịn được nữa, chọn thời điểm quan trọng này động thủ, không quay lại cảm tạ bọn họ có phần khiến người ta nghĩ Mộ Uyên Nhiễm ta cũng quá không lễ phép, ngươi nói đúng không?”

Truyện convert hay : Đỉnh Người Ở Rể
Chương Trước/170Chương Sau

Theo Dõi