Saved Font

Trước/2736Sau

Đại Đạo Độc Hành

Chương 7-1: Thiếu niên Lạc gia (1)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Lạc Ly gật gật đầu nói: “Đúng, đúng...”

Sau đó hắn thấp giọng nói: “Thực xin lỗi, nhưng mà ta không thể không như thế, ta cũng muốn sống sót, các người biết quá nhiều, các ngươi không chết, ta cùng cha liền không thể rời khỏi cái nơi vô linh này...”

Tiểu Thanh lộ vẻ cười sầu thảm nói: “Muội không oán huynh, là muội phản Lạc Ly ca. Muội chỉ là muốn sống sót, tha thứ ta chúng ta...

Thật muốn sống sót...

Lạc Ly ca, huynh sống sót cho tốt, thay chúng ta sống sót, không cần chết đi giống như chúng ta, rời khỏi nhà giam này, sống cho tốt...”

Thanh âm im bặt, Tiểu Thanh tử vong, vẻ mặt đầy vẻ chờ mong, đối với tử vong không cam lòng!

Lạc Ly chậm rãi rút ra trường kiếm, hô to một tiếng:

“Thương thiên tại thượng! Hậu thổ tại hạ! Ác nhân đền tội, phạt ác ở phía trước!”

Sức mạnh to lớn kỳ dị của thiên địa trên người Lạc Ly tiêu tán, sau đó hắn xoay người rời khỏi!

Sải bước, không chút nào dừng lại, sắc mặt không thay đổi, là vẫn kiên nghị như vậy, nhưng mà ở khóe mắt hắn, nước mắt chảy xuống!

Thanh âm chỉ có một mình Lạc Ly có thể nghe được, ở trong gió dần dần phiêu tán:

“Thật ra các ngươi là sai, lòng ta, còn chưa có đen...”

***

Trời hơi hơi đen, một đám quạ đen đông nghìn nghịt đang xoay quanh.

Tất cả đã chấm dứt, một mảng tĩnh mịch nặng nề.

Trên mặt đất, nơi nơi đều là thi thể, vô luận là sát thủ sát đường, hay là thủ hạ Tín Lăng hầu, toàn bộ tử vong.

Rất nhanh, nhân viên sát đường thiện hậu đến, vô cùng thuần thục rửa sạch hiện trường, quét tước chiến lợi phẩm, mang đi thi thể người một nhà.

Đột nhiên có người kinh ngạc hô lớn: “Cái này, đây là cực phẩm huyết tinh thạch!” Mọi người nhìn qua, chỉ thấy có người ở trên thi thể Tín Lăng hầu, phát hiện chí bảo!

Huyết tinh thạch chính là khoáng sản Ngân Châu đại lục, một vạn cân huyết khoáng thạch khai thác bình thường, có thể luyện chế ra một khối huyết tinh. Mà huyết tinh thạch lại là cần ngưng tụy một vạn khối huyết tinh, mới có thể luyện chế ra một khối. Cực phẩm huyết tinh thạch lại càng lợi hại, một khối tương đương với một trăm khối huyết tinh thạch bình thường, hơn nữa căn bản không thể luyện chế, chỉ có thể dựa vào vận khí, khai thác mà ra, truyền thuyết Ngân Châu đại lục lịch sử vạn năm, cũng bất quá khai thác đi ra bảy khối.

Cho nên, mỗi một lần cực phẩm huyết tinh thạch xuất hiện, lúc này trên đại lục, đều kinh khởi một mảng phong ba huyết vũ. Không biết vì cái gì chí bảo này sẽ xuất hiện ở trên người Tín Lăng hầu.

Bất quá cái này, Lạc Ly đã không biết, hắn trở về núi Long Thủ, giao tiếp nhiệm vụ, khi đi ba mươi bốn người, trở về chỉ có một mình hắn, toàn bộ sát thủ trong đường nhìn thấy hắn, toàn bộ không nói gì, tuy đây là số mệnh sát thủ, nhưng mà khó tránh khỏi mỗi người trong lòng cũng nhoi nhói, thỏ chết cáo nuồn, một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ!

Trở lại trong núi, tìm được Bặc Toán tử, giao tiếp nhiệm vụ, công huân chính mình ám sát Tín Lăng hầu, ghi lại bộ công huân ở trong đường, được thưởng hoàng kim năm trăm lượng.

Bặc Toán tử nhìn Lạc Ly, không ngừng gật đầu nói: “Lạc Ly, ta thấy người rất tốt, ngươi hiện tại ở trên bộ công huân, công huân đệ nhất, là đệ nhất nhân Thiên Tuyệt Sát đường”.

Lạc Ly nói: “May mắn mà thôi, tất cả đều là vận khí!”

Bặc Toán tử tiếp tục nói: “Thiên Tuyệt Sát đường ta, khai đường khẩu tám trăm năm, người có thành tích này, chỉ có Băng Điểm hai trăm năm trước, cùng Thập Tam Lang năm trăm năm trước, hai vị tiền bối có thù vinh này.

Thiên Tuyệt Sát đường ta hai mươi năm gần nhất đệ tử đi ra ngoài, nghe nói ở trong thí luyện ngoại môn Thất Sát tông, đều không có sống quá một năm, cho nên đại hội Thăng Tiên chúng ta lần này, chúng ta chỉ có hai danh ngạch.

Lạc Ly, nếu ngươi đến ngoại môn Thất Sát tông, nhất định phải làm vẻ vang cho Sát đường chúng ta, sống dài một ít, lấy cho chúng ta nhiều tư cách Thăng Tiên hơn, đệ tử hậu bối, phải dựa vào ngươi!”

Lạc Ly nói: “Trưởng lão yên tâm, đệ tử nhất định hoàn thành sứ mệnh, để cho Thiên Tuyệt Sát đường ở ngoại môn Thất Sát tông, trọng dương hùng uy!”

Bặc Toán tử không ngừng gật đầu nói: “Tốt, tốt, liền xem ngươi! Đúng rồi, trường sinh đan tháng này đã có, ngươi chạy nhanh đi lĩnh đi!”

Lạc Ly nói: “Vâng trưởng lão, đệ tử cáo lui!”

Lạc Ly rời khỏi chỗ của Bặc Toán tử, sau đó lĩnh trường sinh đan tháng này, đây là giải dược trường sinh độc, mới độc áp chế độc cũ, mỗi khi uống một viên, có thể sống lâu một tháng. Nhưng mà chỉ cần uống qua trường sinh đan, không thể luyện khí tu tiên, tuyệt đối không có khả năng sống quá mười năm!

Uống giải dược, chậm rãi luyện hóa, Lạc Ly liền thấy toàn thân khí huyết sôi sùng sục, khí huyết chính mình, hóa thành khí tức vô tận, thẩm thấu đến mỗi một tấc cơ nhục xương cốt, từ trong đó rút ra lực lượng, lại dung nhập bên trong khí huyết, tiến thêm một bước thiêu đốt. Thân thể chính mình đã biến thành một cái lò luyện, thiêu đốt sinh mệnh tiềm lực chính mình, hóa thành lực lượng vô tận, dung nhập thân thể chính mình, chính mình càng ngày càng mạnh, nhưng mà sinh mệnh tiềm lực càng ngày càng ít, ít nhất sống ít đi năm tháng!

Đây là trường sinh đan, được lực lượng, lại mất đi thọ mệnh! Tu luyện chấm dứt, Lạc Ly lặng lẽ rời khỏi núi Long Thủ, biến mất vô ảnh.

Làm một Thiết bài sát thủ, Lạc Ly có quyền lợi có thể lựa chọn điểm dừng chân chính mình, tại Ngân Châu đại lục, hắn có mười ba cái thân phận ẩn tàng, đợi cho tiếng chuông trong đường triệu tập sát thủ vang lên, hắn mới có thể chạy về tổng đường, chấp hành mệnh lệnh.

Không chỉ là hắn, toàn bộ Thiết bài sát thủ, đều có các loại thân phận ẩn tàng, có thể tùy ý rời khỏi tổng đà núi Long Thủ, dưới Thiết bài, vốn không có quyền lợi này.

Lạc Ly giục ngựa về phía trước, sau khi qua một rừng cây, hóa thành một thiếu niên, thân thể lùn đi ước chừng ba phần, càng thêm gầy yếu, hoàn toàn chính là một thiếu niên gầy gò!

Quần áo trên người mộc mạc vô cùng, vừa thấy chính là gia cảnh nghèo khó, thiếu niên này tuy nhiên trên bộ dạng không có biến hóa bao nhiêu lớn, nhưng mà bộ dáng so với Lạc Ly, càng thêm thanh tú, cùng với Thiên Đạo Sát, hoàn toàn chính là hai người, xem qua có một loại cảm giác hồn nhiên, chính là một thiếu niên mười sáu tuổi phổ phổ thông thông.

Đây là một trong mười ba cái thân phận ẩn tàng của Lạc Ly, đệ tử chi thứ Lạc gia, lúc này Lạc Ly trực tiếp lấy tên vốn có của mình mà sinh hoạt. Ngân Châu đại lục bao gồm hoàng thất, tổng cộng có mười hai vọng tộc, Tín Lăng hầu Long Thiên Tinh Long gia kia, chính là một trong đó, truyền thuyết vọng tộc này đều là con cháu tiên nhân, một trong số đó chính là Lạc gia.

Lạc gia ngàn năm trước có một đệ tử gia nhập Linh Điệp Thất Xảo tông, tu luyện ba trăm năm, tấn thăng Kim Đan chân nhân, đến tận đây hậu duệ của hắn ở Ngân Châu đại lục trung hưng, đã bảy trăm năm, toàn bộ gia tộc đệ tử quá vạn, trong đó phong hầu ước chừng bốn người, cũng có vô số chi thứ, phân tán các nơi đại lục, thân phận ẩn tàng này của Lạc Ly chính là như thế, ở trong thôn Lạc gia ngoài núi Long Thủ sáu mươi dặm, thuộc loại chi thứ của chi thứ.

Trước/2736Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tà Đế Cuồng Phi: Phế Vật Nghịch Thiên Tam Tiểu Thư