Saved Font

Trước/2736Sau

Đại Đạo Độc Hành

Chương 30-2: Trước Tử Dương nhai luyện chân khí! (2)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Nói tới đây, hắn bị kiềm hãm, lặng lẽ nói:

“Trúc Cơ Chân tu kia là đệ tử Không Viễn phong, ba năm trước đây cũng đã ngã xuống, hắn là tam gia gia Vĩnh Xuyên sư huynh, Vĩnh Xuyên sư huynh đến tận đây mất đi chỗ dựa vào, cuối cùng chỉ có thể đến Thoát Xá viện làm chấp sự.

Cho nên Vĩnh Xuyên sư huynh sợ là đối với ngươi, không có hảo cảm gì, về sau ngươi phải chú ý, hắn đối với ngươi cũng không có hảo cảm gì.

Bất quá Vĩnh Xuyên sư huynh người này là không tệ, làm người thực chính trực, rất thưởng thức người có khả năng, chỉ cần ngươi làm việc có lợi ích thực tế, không dùng mánh khoé, nhận thức được sự thật, hắn cũng sẽ không quá làm khó dễ ngươi!”

Lạc Ly nhất thời đã biết vì cái gì Vĩnh Xuyên sư huynh đối với hắn không có vẻ hoà nhã, không khỏi cười khổ, ai thán nói:

“Lão tổ tông, lão tổ tông, vừa mới đến môn, liền bởi vì ngươi, ta đã đắc tội với vô số người, ài”.

Lúc này bên ngoài truyền đến một tiếng chung kêu, phàm nhân khiêu vũ này lập tức chấm dứt, đều rời khỏi, khách chung quanh toàn bộ bắt đầu ngồi xuống tu luyện, không nhúc nhích.

Lão Sa nói: “Tốt lắm, thời gian không sai biệt lắm, tu luyện đi!”

Thất ca cũng nói: “Sau nửa đêm, giờ tý đến, có thể tu luyện! Lạc Ly sư đệ, đừng tưởng rằng ngươi ăn xong thịt nướng biến thành linh khí chính là của ngươi, đó đều là ảo giác, chúng nó sẽ tự động tiêu tán, đây là vô bản chi mộc, cần luyện hóa!

Hơn nữa mỗi người bởi vì linh căn khác nhau, tiềm chất khác nhau, có thể lưu lại chân khí cũng là khác nhau, nếu hiện tại trở lại tinh xá, dọc theo đường đi sẽ lãng phí rất nhiều linh khí, cho nên chúng ta nhanh ở trong này tu luyện đi”.

Nói xong, mọi người lúc này đều ngồi xuống, bắt đầu luyện hóa thịt nướng ăn vào sinh ra linh khí.

Lạc Ly cũng có dạng học dạng, bắt đầu ngồi xuống, luyện hóa chân khí.

Bữa tiệc này, hắn ăn hai mươi hai xâu thịt nướng, còn có một ly linh tửu, tổng cộng được bốn trăm hai mươi bảy tức linh khí, bắt đầu luyện hóa.

Không đến năm tức thời gian, Lạc Ly liền tiến vào trạng thái tu luyện, bắt đầu luyện hóa từng tức linh khí trong khí hải.

Mới đầu luyện hóa rất nhanh, linh khí này dần dần biến thành của Lạc Ly, nhưng mà đến hậu kỳ, có chút linh khí bắt đầu tiêu tán, cuối cùng Lạc Ly chỉ được hai trăm năm mươi bảy tức chân khí, cộng với ba tức trước kia, vừa đủ hai trăm sáu mươi tức chân khí, chiếm cứ 50% không gian trong khí hải.

Lạc Ly mở to mắt, thở ra một hơi dài, tổn thất một trăm bảy mươi tức chân khí, rất là đau lòng.

Lúc này phát hiện, mấy người bên người toàn bộ đều luyện hóa xong, bọn họ đang tự hỏi:

“Sa ca, ngươi tổn thất bao nhiêu chân khí?”

“Ta tổn thất bốn thành, tam hành linh căn chính là đạt tiêu chuẩn! Huyền Thủy ngươi thì sao?”

“Ài, ta tổn thất sáu thành, tứ hành linh căn chính là chịu thiệt! Thất ca ngươi thì sao?”

“Ta cũng tổn thất hai thành, Cao Bằng, ngươi cũng giống như là lưỡng hành linh căn?”

“Ta, ta tổn thất hai thành, tối hôm qua được ba trăm bốn mươi tức chân khí!”

“Kháo, thật nhiều, lưỡng hành linh căn chính là thích, tiểu tử ngươi ta xem chỉ cần đến luyện khí tứ trọng, rất nhanh sẽ được nội môn hấp thu!”

Lạc Ly lúc này mới biết được tầm quan trọng của linh căn, tứ hành linh căn tổn thất sáu thành chân khí, tam hàhn linh căn lãng phí bốn thành, lưỡng hành linh căn lãng phí hai thành chân khí, khó trách linh căn càng là đơn hành, càng là cường đại.

Mọi người tu luyện chấm dứt, Lạc Ly tính tiền rời khỏi, ba linh thạch, không tính là cái gì! Luyện khí kì nhất trọng, một cái linh thạch cũng đủ tu luyện một tháng, dung lượng khí hải có hạn, linh thạch nhiều cũng hấp thu không được, bằng không phúc lợi môn phái sẽ không ban phát như thế.

Mọi người tiếp tục cưỡi đà thú trở về môn phái, hôm nay đều không có việc, sau khi trở về đều tự tu luyện.

Bất quá trở về không có đi đường cũ, mà là vòng một vòng, từ nơi khác đi qua.

Đi vào một chỗ núi rừng, mọi người không có đi tới, lão Sa chỉ phương xa, một tòa núi thật lớn nói:

“Xem nơi đó!”

Chỉ thấy phía trên vách núi một tòa núi cao, đều là nham thạch kỳ dị màu tím, ước chừng ba mươi trượng, bên trên ngồi đầy tu sĩ.

Tu sĩ này một đám mặc pháp y ngũ sắc, có Trúc Cơ Chân tu, chân khí tận trời, có đệ tử luyện khí, diện mạo hiên ngang, đều là đệ tử tinh anh nội môn, xem qua so với đám người Lạc Ly mạnh hơn gấp trăm lần.

Trong đó Tô tiên tử cũng ở nơi đó, chính mình độc chiếm một khối nham thạch, chung quanh ba thước không người, không giống những người khác chen chúc rậm rạp, thoạt nhìn nàng ở trong môn cũng là người nổi bật!

Lúc này xa xa thái dương dâng lên, ánh mặt trời vô tận giống như đều bị hấp thu tới đó, nơi đó sáng rọi vạn đạo, tu sĩ này bắt đầu hấp thu Tử Dương lực này!

Thất ca cắn răng nói:

“Nơi đó chính là Tử Dương nhai! Trước Tử Dương nhai luyện chân khí! Đại trượng phu! Người sống một đời, tu luyện một hồi, lý nên như thế!”

Những người khác, cũng đều gật đầu, Cao Bằng cũng nhẹ giọng nói:

“Trước Tử Dương nhai luyện chân khí! Đại trượng phu! Người sống một đời, tu luyện một hồi, lý nên như thế!”

Thì ra là thế, cho nên đám người lão Sa cố ý vòng xa lại đây nhìn nơi này, trong giọng nói mang theo hâm mộ, mang theo kiên định, mang theo khích lệ, quản chi bọn họ hiện tại bất quá là tiểu tu sĩ tầng dưới chót nhất nhỏ yếu nhất, nhưng mà bọn họ cũng có giấc mộng, bọn họ cũng có mục tiêu trong đời!

Người còn sống, là sẽ có lý tưởng, đây mới là còn sống! Bằng không chính là cái xác không hồn!

Lạc Ly cũng nhịn không được nói: “Đại trượng phu! Người sống một đời, tu luyện một hồi, phải sống ra dáng, cho chính mình xem!”

Chỉ là giấc mộng của hắn, cũng không phải là ở trước Tử Dương nhai này luyện chân khí, mà là càng thêm rộng lớn, cũng không phải Linh Điệp tông nho nhỏ, có thể bao dung!

Trở về ngoại viện, Thất ca nghĩ nghĩ, đối với Lạc Ly nói:

“Lạc Ly, hôm nay tu luyện, ngươi không cần hấp thu linh thạch, cũng không cần cắn nuốt Luyện khí đan, bởi vì tối hôm qua chúng ta ăn linh nhục này, trong cơ thể còn có lưu lại, ngươi hiện tại sử dụng linh thạch, hoàn toàn chính là lãng phí, hôm nay từ từ hấp thu, linh khí hoàn toàn đủ dùng”.

Đây là bí quyết tu luyện nhỏ, đây đều là bọn họ dùng chính mình trải qua tổng kết ra kinh nghiệm, Lạc Ly không ngừng gật đầu, chặt chẽ nhớ kỹ.

Thất ca còn nói thêm: “Mặt khác ngươi chú ý, Luyện khí đan nọ, ngươi quá vài ngày hãy uống, nhớ kỹ, ngươi hiện tại bất quá là luyện khí kì nhất trọng, ba tháng tốt nhất chỉ uống một viên Luyện khí đan.

Có câu, thuốc có ba phần độc, thân thể các ngươi còn chưa có bị chân khí hoàn toàn cải tạo, có thể không uống thì không uống, như vậy thời điểm lại đột phá cảnh giới, uống vào một viên Luyện khí đan, hiệu quả rất tốt. Thép tốt phải dùng ở trên lưỡi đao! Cái này cũng không phải bởi vì Luyện khí đan thực quý, mà là vì chúng ta tu luyện về sau”.

Trước/2736Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Quan Bảng