Đại Miêu Có Cực Nhiều Fan Nữ

Đại Miêu Có Cực Nhiều Fan Nữ

Thể loại : Ngôn Tình, Nữ Cường, Hài Hước
Tác Giả : Vũ Tiểu Thụ
Số Chương : 6
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 16:07 16-05
Chương Mới : Chương 6
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Đại Miêu Có Cực Nhiều Fan Nữ của tác giả Vũ Tiểu Thụ. Trong trí nhớ của Mễ Ha, dù là lúc còn là con non, cô cũng chưa từng yếu ớt như thế này bao giờ, nhìn lại cơ thể gầy yếu, làn da mỏng manh như có thể bị trầy xước bầm tím dù chỉ va quẹt nhẹ kia, lòng cô tràn dầy khó hiểu.

Nhưng không quan trọng, quan trọng trước mắt chính là sinh tồn.

Vì một cơ duyên bất ngờ, Mễ Ha tiến vào showbiz, vốn là một nàng báo đốm săn mồi tuyệt đỉnh, phút chốc thành thiếu nữ nhu nhược. Công ty quản lý nghệ sĩ lập tức gán nhân thiết cho cô là mỹ nhân thanh thuần, yếu đuối, một bông sen trắng thanh thuần, kiều mỹ sức chiến đấu như cọng bún.

Đối tượng thu hút chủ yếu định sẵn là fan nam, mà thông thường hình tượng nữ nghệ sĩ thế này lại hay bị các fan nữ chán ghét, thế nên cô thoáng chốc trở thành nữ diễn viên bị vô số fan nữ chê bai, dù điềm đạm đáng yêu cỡ nào cũng bị nhận định thành không hiểu nhân tình thế thái, thiếu bị xã hội dạy dỗ.

Rất nhanh Mễ Ha đã quen với cơ thể mới, bản năng báo hoa thức tỉnh, hình tượng thanh thuần giả dối liền nhanh chóng sụp đổ, mèo lớn cô đây lại soái lại hung.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Hôn Nhân Không Tình Yêu hoặc Cực Phẩm Đại Thiếu

Danh sách chương

Comment, Review truyện Đại Miêu Có Cực Nhiều Fan Nữ

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện