Saved Font

Trước/115Sau

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng (Dịch)

Chương 34: Đại Chiến Đến

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Trong phòng, Trác Phàm yên tĩnh xếp bằng nơi đầu giường, thật lâu mới thở ra một hơi, mở hai mắt.

Chỉ thiếu chút nữa là có thể lần nữa đột phá, trở thành Tu giả Tụ khí ngũ trọng. Chỉ tiếc nguyên lực trong cơ thể dừng lại tại tụ khí tứ trọng đỉnh phong, không cách nào tiến lên một bước.

Sớm biết như thế, ban đầu nên ở lại Hắc Phong Sơn thêm chút thời gian, hút thêm nguyên lực. Chỉ là khi đó vì tiết tiết kiệm thời gian, chỉ lo để Huyết Anh giết người, lãng phí quá nhiều tài liệu luyện công.

Bây giờ, đại chiến sắp đến, hắn cũng không tiện thả Huyết Anh ra ngoài. Nếu không, lỡ đâu phải nhóm người Giản trưởng lão, chúng diệt mất của hắn Huyết Anh, vậy hắn khóc rống lên mất.

Trác Phàm bất đắc dĩ lắc đầu, lẩm bẩm nói:"Nhịn vậy, bọn họ cũng sắp đánh rồi!"

Hắn vừa dứt lời, một cỗ khí tức khủng bố đột nhiên xuất hiện trong phạm vi cảm ứng. Trác Phàm vội vàng chạy ra phòng ngoài, nhảy lên nóc phòng, liền thấy Long Cửu đang đứng trên không trung.

Hắn cũng đang nhìn về phía khí tức kia, một con mắt đang không ngừng rung động, nồng đậm sát ý không chút giấu khuếch tán ra. Cho dù Trác Phàm cách phân bộ Tiềm Long Các trăm bước, hắn cũng không khỏi lạnh run.

"Quả nhiên không sai, bọn họ đều là cao thủ Thiên Huyền cảnh!"

Tuy Trác Phàm không thấy rõ thực lực của Long Cửu, nhưng phỏng đoán cũng phải phía trên Thiên Huyền, bây giờ thấy hắn đứng giữa hư không, liền càng thêm xác định suy đoán này. Còn hai lão đầu mới tới thì cũng vậy.

Nghĩ tới đây, Trác Phàm lại cũng không thấy hai người kia đâu, liền nghĩ đến dự định của bọn họ. Chắc hẳn bọn họ đã làm tốt mai phục, để Giản Phàm có đến mà không có về.

Trác Phàm nhếch miệng nở nụ cười tà dị.

Ba lão đầu làm như thế, chính là cho thấy Tiềm Long Các đã quyết tâm muốn tử chiến với U Minh Cốc, bất chấp hậu quả. Kể từ đó, song phương sẽ không hòa giải, Lạc gia mới chánh thức được an toàn.

"Trác Phàm, xảy ra chuyện gì vậy?" Lúc này, Lạc Vân Thường cùng bọn người Lôi Vũ Đình chạy đến, chỉ có lão nhân kia không đến. Trác Phàm biết hắn đang luyện hóa dược lực.

Hắn vội vàng quát lên: "Các ngươi ra ngoài làm gì, mau trở về!"

Với mấy thứ đạo hạnh tầm thường của bọn họ, trước mặt cao thủ Thiên Huyền cảnh, người ta chỉ cần một con ngón tay là có thể bóp chết, chỉ Trác Phàm có thể tự tin bằng vào Cửu Thiên Bàn Long Trận đánh được.

Nhìn Trác Phàm biểu lộ ngưng trọng như thế, Lạc Vân Thường cũng biết chuyện không thể đùa, lập tức ôm đệ đệ, chỉ huy mọi người trở về phòng tránh né. Chỉ là trước khi đi vẫn không quên nhắc nhở: "Trác Phàm, ngươi cũng phải cẩn thận!"

Trác Phàm không nói gì, chỉ gật đầu, rồi lần nữa nhìn về phía không trung kia.

"Khặc khặc khặc. . ." Đột nhiên, một tiếng cười kinh dị vang lên, một đám mây đen bay tới, từ nơi phát ra tiếng cười, một lão nhân mặc hắc bào đi ra, mái tóc thưa thớt nghênh phong tung bay, song đồng tà dị chăm chú nhìn Long Cửu phía đối diện, nhưng mục quang u lãnh cũng không ngừng lướt qua tiểu viện.

"Ngốc Ưng Giản Phàm, ngươi thật lớn mật, lại dám đến địa bàn của lão phu gây chuyện?" Long Cửu vừa thấy Giản trưởng lão, con mắt liền bắt đầu nóng lên. Cừu hận khắc cốt ghi tâm khiến mỗi một lời của hắn đều mang nồng đậm sát ý.

Ngốc Ưng Giản Phàm nhếch miệng cất tiếng cười to: "Long Cửu, người của Tiềm Long Các ngươi giết đệ tử U Minh Cốc chúng ta, U Tuyền, chẳng lẽ còn không cho phép lão phu đến đòi công đạo sao?"

"Công đạo? U Minh Cốc các ngươi mà cũng biết cái gì gọi là công đạo?" Hô hấp của Long Cửu dần trở nên dồn dập, dường như nghĩ đến oán niệm ngày xưa, phẫn nộ quát, "Trước kia là thằng db nào lừa lão phu đến Lạc Diệp Thành, là thằng db nào lấy ba đánh một hủy Tử Lôi Kim Nhãn của lão phu?"

Tử Lôi Kim Nhãn? Trác Phàm không khỏi giật mình, không ngờ Phàm giai còn có người tu luyện thần thông như thế.

Tương truyền, Tử Lôi Kim Nhãn chính là Thần Nhãn của Thiên Đế, một trong Tam Đế mạnh nhất Thượng Cổ Thập Đế. Mắt có thể phát ra kim quang, hàm ẩn diệt thiên thần lôi. Cho dù là cao thủ Thánh cấp, bị hắn nhìn một cái thôi, cũng đủ thần hồn câu diệt, dù là cao thủ Đế cấp bình thường cũng rất khó nhìn thẳng hắn mười lần.

Không ngờ, pháp môn tu luyện thần thông như thế, lại gặp được trên thân Tu giả Phàm giai. Chỉ là không biết hắn tu luyện đến mấy tầng rồi. Nếu là lục trọng thiên, vậy hủy đi thật sự là đáng tiếc. Đến cả Ma Hoàng như hắn, nếu bản thân gặp phải chuyện như này, đó cũng là thâm cừu càng thêm khắc cốt hơn cả thù giết cha, đoạt vợ.

"Ha ha ha. . ." Giản Phàm nghe vậy thì lại không chút xấu hổ, đắc ý cười to nói: "Đó là do ngươi ngu xuẩn, có thể trách ai? Lúc trước ngươi bằng vào Tử Lôi Kim Nhãn, ở Tiềm Long Các cũng là cao thủ số một số hai. Bây giờ không có, chỉ sợ đã lui xuống vị trí hạng bét. Thân là một trong cửu đại trưởng lão, lại chỉ có thể thủ ở cái nơi biên giới như Phong Lâm Thành, buồn cười, thật là buồn cười."

"Giản Phàm!" Long Cửu cắn răng gầm lên, khí thế toàn thân đại phóng, bên trong con mắt dường như thật có huyết dịch đang lưu động, "Thù hủy mắt, lão phu không đội trời chung với ngươi!"

Vừa dứt lời, Long Cửu liền xông về phía trước, bên trong bàn tay giống như có một con Kim Long quấn quanh, xuất thủ đánh ra.

"Vũ kỹ Linh giai trung cấp, Đằng Long trảo!"

Rống! Tiếng long ngâm vang vọng đất trời, Kim Long trong tay Long Cửu giống như vật sống, giương nanh múa vuốt như muốn hoàn toàn xé nát địch nhân trước mặt.

Giản Phàm cười lạnh, cho hắn một ánh mắt khinh thường, sau đó tùy ý vung tay lên. Chỉ một thoáng, cuồn cuộn hắc khí tràn ra từ giữa ống tay áo hắn, ngay sau đó hóa thành tỏa màu đen, trói con Kim Long kia lại. Bàn tay bóp, Kim Long liền lại kêu gào bên trong hóa thành vỡ nát.

"Linh giai ngũ cấp, U Minh tỏa!" Giản Phàm xùy cười: "Long Cửu, trước kia ngươi có Tử Lôi Kim Nhãn, ngươi là một con rồng, bây giờ ngươi chỉ là con giun thôi, danh hào Thần Nhãn Long Cửu, từ lâu đã không còn nữa. . ."

Đột nhiên, một bàn tay xuất hiện trước mắt hắn, bắt được tay hắn.

"Tiềm Long trảo!" Giống như bị kìm sắt bắt lại, Giản Phàm không thể động đậy, nhưng hắn lại không cuống cuồng, chỉ cười: "Hừ, Vũ kỹ Linh giai không làm gì được ta, huống chi là Vũ kỹ Phàm giai?"

"Hắc hắc hắc. . . Đây không phải muốn đòi mạng ngươi, mà chính là. . ." Long Cửu cười quỷ dị, bỗng nhiên hất tay lên, Giản Phàm ngã xuống dưới! Cùng một thời gian, lão nhân tóc vàng cùng lão nhân tóc đỏ không biết từ nơi nào xuất hiện, xông về phía Giản Phàm.

"Không tốt!" Giản Phàm không khỏi kinh hãi.

Bây giờ hắn mới biết, Tiềm Long trảo của Long Cửu có tác dụng gì. Đó không phải dùng để đả thương hắn, mà chính là muốn đặt hắn trong vòng vây của ba người, để hắn không đường có thể trốn.

Xem ra Long Cửu rất quyết tâm muốn giết mình, có điều. . .

Nghĩ tới đây, Giản Phàm nở một nụ cười tà dị.

"Xuất thủ!" Giản Phàm hét lớn, trong mây đen đột nhiên thoát ra hai nam tử thân mang hắc bào, xông về phía Long Cửu.

Lần này đến lượt ba người Long Cửu giật mình, thì ra U Minh Cốc cũng có mai phục. Có điều, thông qua tin tức của Trác Phàm, bọn họ đã biết điều này, cho nên sớm đã có đối sách.

"Lão cửu, bình tĩnh lại!" Lão nhân tóc vàng hét lớn, tốc độ vẫn không giản phóng tới Giản Phàm, lão nhân tóc đỏ cũng vyaja, dường như hoàn toàn mặc kệ sự chết sống của Long Cửu.

Long Cửu nhếch miệng cười, trong tay lóe lên kim quang, một thanh trường kiếm hình dáng như đầu rồng liền xuất hiện, chém tới áo đen hai người: "Chỉ cần có thể giết Giản Phàm, lão tử chết cũng đáng."

"Tam phẩm linh binh, Ngạo Long kiếm?" Hai người thấy thanh binh khí này xuất hiện thì không khỏi giật mình, không còn dám xông về phía trước, đồng thời lập tức né tránh trường kiếm kia.

Bạch! Một vệt kim quang lướt qua hai người áo đen, một trận sấm sét vang vọng. Toàn bộ bầu trời, dưới đạo kim quang này, mắt thường có thể thấy bị chia làm hai nửa, qua hơn mười giây sau mới hợp lại bình thường.

Linh binh sắc bén đến mức ngay cả không khí đều có thể bị chém đôi.

Hai người áo đen liếc nhìn nhau, trong lòng cảm thấy sợ hãi, chỉ có thể liên tục lui về, kéo dài cách với Long Cửu. Bọn họ vạn vạn không ngờ, Tiềm Long Các lại đưa bảo bối này cho hắn sử dụng.

"Tốt!" Thấy Long Cửu liều chết nhất kích, dọa lùi hai cao thủ U Minh Cốc, lão nhân tóc vàng lớn tiếng kêu tốt. Toàn thân kim quang đại thịnh, mỗi một chỗ quanh người đều hiển lộ ra phong duệ chi khí, lão xông về phía Giản Phàm.

Không có hai người trợ giúp trợ giúp, Giản Phàm đã như thịt trên thớt.

"Lão cửu, nhìn kỹ, xem tam ca lấy mạng chó của hắn." Lão nhân tóc vàng cười lớn, huy động hai tay. Mặc dù không dùng bất kỳ vũ kỹ nào, nhưng những nơi cánh tay hắn vung qua, không trung cũng phát ra tiếng ong ong chói tai, giống như muốn cắt đứt không trung.

Giản Phàm co rụt mắt lại, trán đã chảy ra mồ hôi lạnh, như đã cảm nhận được khí tức tử vong. . .

Oanh! Đột nhiên, một tia sáng tím xuất hiện, ngay sau đó bộc phát ra tiếng vang khắp trời, lão nhân tóc vàng chẳng hiểu ra bị đánh bay ngược lại, còn phun ra một ngụm máu tươi.

Lão nhân tóc đỏ giật mình, vội vàng bay đến, lão nhân tóc vàng lại không có tâm tư chú ý thương thế của mình, mà ánh mắt ngưng trọng nhìn bụi mù cuồn cuộn phía trước.

Long Cửu cũng nhìn về phía chỗ đó, hắn càng khiếp sợ hơn.

Chỉ chốc lát sau, một cơn gió nhẹ thổi qua, bụi mù tán đi, lộ ra Giản Phàm đang thở hồng hộc. Chỉ là lúc này trên mặt hắn lại không có vẻ kinh sợ, mà chỉ có vẻ điên cuồng cùng phách lối sau khi trốn được một mạng.

"Thật là nguy hiểm, không ngờ Tiềm Long Các lại phái tam trưởng lão cùng ngũ trưởng lão đến giúp đỡ lão già này! Phiên Giang Đảo Hải, Kim Giao Tiễn, Địa Hỏa Phần Thiên, Bạo Viêm Long, lão phu cửu ngưỡng đại danh đã lâu. Hôm nay gặp mặt, quả nhiên danh bất hư truyền!"

Lão nhân tóc vàng cùng lão nhân tóc đỏ nhìn chằm chằm phía trước, nhưng không nhìn hắn, mà chính là trên vai hắn. . .

Thôn Phệ Quỷ Nha! Trác Phàm giật mình.

Giản trưởng lão vậy mà tế luyện ma vật Thôn Phệ Quỷ Nha.

Bản thân Thôn Phệ Quỷ Nha không có thiên phú quá lợi hại, nhưng nó lại có thể thôn phệ vạn vật, còn có được thuộc tính của vạn vật đó, Thôn Phệ Quỷ Nha mạnh hay yếu hoàn toàn do chủ nhân.

Có điều, rõ ràng là, Thôn Phệ Quỷ Nha là một loại khá mạnh.

Trác Phàm lại chú ý tới một con mắt của con quạ quỷ kia, nó có một con mắt không phải màu đen như bình thường, mà nó là mắt màu vàng óng tản ra hào quang màu tím, bên trong còn ẩn ẩn có sấm sét nổ vang.

"Tử Lôi Kim Nhãn Tam trọng thiên!" Trác Phàm lẩm bẩm nói. . .

Trước/115Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Y Phi Kinh Thế