Chương Trước/79Chương Sau

[Đam Mỹ] Tình Sinh Ý Động

Chương 20

riệu Ý nhiều năm như vậy, thật đúng là không bị như vậy đông quá, thường lui tới cũng đều là hắn đông người khác. Như vậy một chuyến, thật đúng là rất mới mẻ, nhưng thật ra không như thế nào giãy giụa, theo Kỷ Sơn Thanh lực độ bị đè ở trên tường.

Bị người bóp mặt, hắn cũng không cảm thấy bực, thậm chí còn có chút hưng phấn. Triệu Ý suy nghĩ một chút, bị như vậy phản áp hắn còn hưng phấn là thật là có chút tiện.

"Triệu Ý, ta không nghĩ cùng ngươi chơi. Đánh cái thương lượng, ngươi đừng tới chiêu ta có được hay không." Kỷ Sơn Thanh rũ đầu, đen bóng con ngươi đối thượng Triệu Ý đôi mắt. Triệu Ý ánh mắt thực đạm, phiếm màu nâu, thoạt nhìn cho người ta quạnh quẽ cảm giác, cùng bầu trời ánh trăng dường như, xem người tổng lộ ra điểm nhi lạnh.

Lúc này, kia nhạt nhẽo tròng mắt có chút tỏa sáng, cùng ba tháng thủy dường như. Kỷ Sơn Thanh đầu lưỡi gắt gao mà để ở nha tiêm nhi thượng.

Lúc này Triệu Ý bộ dáng quá câu nhân, lúc này bỏ qua một bên đầu không xem người này mới là sáng suốt nhất hành động, nhưng hắn vẫn là không chuyển mở mắt. . Ngôn Tình Hay

Trong xương cốt phát ngứa, con kiến ở xương cốt phùng nhi bò. Người này bị hắn như vậy đè nặng, như vậy bóp, mềm thân mình không xương cốt bộ dáng làm hắn trong lòng có chút bí ẩn hưng phấn.

Véo ở Triệu Ý trên mặt tay dùng sức càng lúc càng lớn, hắn rốt cuộc chịu không nổi dường như nhíu nhíu mày.

"Không thành." Triệu Ý giơ tay, bẻ ra bóp hắn mặt tay, ở trên mặt nơi đó sờ sờ, đánh giá đến hồng một tảng lớn, "Ngươi cùng ta ngủ một lần, ta liền không chiêu ngươi, có được hay không?"

"Triệu Ý, ta thường lui tới muốn cái gì địa phương không hiểu chuyện nhi mạo phạm ngươi, cùng ngươi xin lỗi có được hay không? Ngươi như vậy chiêu ta, ta thật chịu không nổi." Hắn rũ đầu, mặt ly Triệu Ý rất gần, nói chuyện thanh âm không lớn, trong thanh âm thậm chí mang lên điểm nhi bất đắc dĩ, thật nhận tài giống nhau.

"Ngươi đừng nghĩ nhiều, ta chính là tưởng cùng ngươi lên giường mà thôi, nói mặt khác cũng chưa dùng."

"Ngươi như thế nào liền biết, ta cùng ngươi giống nhau đâu?" Kỷ Sơn Thanh đều khí cười.

Hắn nhìn qua liền giống như cái thích ngủ nam nhân?

"Cùng ta không giống nhau, ta sờ ngươi một chút ngươi có thể thành như vậy nhi?" Nói, Triệu Ý tay xuống phía dưới di, ở hắn nơi đó không nhẹ không nặng ấn một chút.

Không dám ở lâu, Triệu Ý tiện một chút liền lập tức bắt tay lấy về đi.

Kỷ Sơn Thanh thân thể hơi hơi cứng đờ, cảm thấy bản thân khả năng đôi mắt đều đỏ, hắn nhìn Triệu Ý, lời nói lại nhiễm mùi thuốc súng, "Ngươi mẹ nó! Ngươi như vậy cái sờ pháp nhi, đổi ai ta đều như vậy nhi!"

Triệu Ý hừ cười một chút, ý vị không rõ.

Kỷ Sơn Thanh trong xương cốt liền không phải cái chơi không dậy nổi. Hôm nay Triệu Ý giả khiêu khích, đổi người khác, Kỷ Sơn Thanh sớm cho người ta chơi trên giường.

Nhưng là ai đều được, Triệu Ý không được.

Kỷ Sơn Thanh quá hiểu biết chính hắn, Triệu Ý như vậy nhi chính là đối với hắn ăn uống lớn lên, hắn hôm nay nếu là tùng khẩu, đáp ứng rồi này tổ tông, mặt sau lại xem ai cũng chưa ăn uống.

Tựa như hưởng qua cao đẳng rượu mạnh, lại uống khác ngọt rượu liền cùng thủy dường như.

Kỷ Sơn Thanh quá minh bạch giới đoạn tư vị nhi, không nghĩ lại nếm một lần.

Truyện convert hay : Xuyên Qua Tương Lai: Nam Nhân Không Dễ Làm
Chương Trước/79Chương Sau

Theo Dõi