Chương Trước/7Chương Sau

Dàn Harem Nam

Chương 1: Kí Ức

Tại một con hẻm nhỏ gần khu nhà hoang, ba người – Tân, Hồng và Chương đứng bên nhau. Hồng nói: “Xin lỗi, tôi không yêu anh. Chương mới là người tôi yêu”. Nói xong, Hồng với Chương bỏ đi. Tân nhanh tay chụp lại, nói: “Vậy cái lời cậu muốn tôi làm bạn trai là giả sao?”. Hồng hất tay và nói: “Đúng vậy! Bạn trai ở đây chỉ là đứa có giới tính con trai mà thôi. Mà tôi thực sự cũng không xem cậu là bạn. Đối với tôi, cậu chỉ là người dưng thôi! Buông tha cho tôi đi. Đồ bám đuôi!”. Nói xong, Hồng nắm tay Chương bỏ đi, còn Chương thì nhìn Tân nhếch mép cười. Tân nghe thấy những lời Hồng nói, tim đau nhói, chân khuỵu xuống, 2 hàng nước mắt lăn dài xuống má. Đúng lúc đó, một cơn mưa dông ập xuống. Tiếng sấm rền vang vào buổi chiều hoàng hôn khiến cho khung cảnh càng trở nên thê lương hơn. Chàng trai lổm ngổm đứng dậy, người ướt sũng, 2 hàng nước mắt hoà quyện cùng những giọt mưa. Những kí ức trước kia ùa về.

Lần đầu tiên, khi Tân vừa cưỡi chiếc xe đạp của mình đến trường. Tân vô tình đụng trúng Hồng ngay tại cổng trường. Hồng bước xuống xe máy, nghênh mặt nói:

- Đụng trúng bà, mà không xin lỗi hả mày! Muốn rụng trứng không?

Nói rồi, cô ta thụi một cú vào ngay baby, anh chàng ôm bụng nói:

- Nói rụng trứng, sao lại đá vào 2 hòn bi chứ!

- Ồ, xin lỗi, tôi quên mất cậu là con trai. – Nói xong, cô gái hí hửng lên xe bỏ đi

Chàng trai đứng đó tức hộc máu. Đó là ngày khai trường năm học đầu tiên.

5 ngày sau,, tại trường Đại học Nguyễn Trãi, chàng trai bước vào thang máy lên tầng 7 để học môn Triết học Mác – Lê-nin. Đúng lúc đó, Hồng chạy vội và nói:

- Đợi tôi với!

Chàng trai thấy Hồng vội nhấn nút thang máy và cười, nói:

- Xin lỗi nhé, cho bạn 1 vé đi chuyến sau nha!

Cô gái giãy nãy: “Được lắm! Chuyến sau thì chuyến sau”

Tân khi lên đến tầng 7 liền vào phòng 701 bỏ cặp ở bàn đầu dãy giữa. và đi vệ sinh. Đúng lúc đó, Hồng cũng vào phòng 701, ngồi ngay ở bàn đầu dãy giữa. Hồng nhìn cái cặp của Tân nghĩ: “Cái cặp này hình như mình gặp ở đâu rồi thì phải!”. Đúng lúc đó, Tân bước vào, sững sờ, nói:

- Là cô sao?

- Là cậu sao – Hồng cũng ngạc nhiên

Bỗng chốc, cả 2 đồng thanh nói: “Chỗ này là chỗ của tôi”. Đúng lúc đó, thầy giáo bước vào lớp, Thấy thầy vào, Tân vội nhảy phóc vào chỗ ngồi, vô tình chạm vào vai Hồng. Hồng liền hét lớn:

- Đừng có chạm vào tôi! Đồ biến thái!

Tân vội bào chữa:

- Lỡ đụng có chút xíu, mà làm như cháy nhà không bằng!

Hồng cãi lại:

- Có lỗi thì phải nhận tội, biết chưa? Đụng bà mà còn lên mặt dạy đời bà hả?

Đúng lúc đó, ông thầy chêm vào:

- Hai đứa lấy nhau luôn đi! Fan nó hóng!

Cả lớp được một trận cười đã đời. Ai cũng ghép cặp Hồng với Tân.

Và những ngày học sau, 2 người liên tục cãi nhau trong lớp. Đôi lúc thầy cô bực mình bắt 2 đứa đứng ngoài hàng lang. Có người còn nói đùa: “Ra đó cãi cho thân nhau!”

Một năm sau, tại ngã tư. Hồng đi bộ qua đường khi thấy tín hiệu đèn giao thông báo hiệu qua đèn xanh. Nào ngờ một chiếc tải rẽ ngoặt sang trái. Tân đang uống nước mía bên quán ven đường. Thấy tình hình như vậy, liền lao ra đảy Hồng vô dải phân cách. Hồng giật mình quay lại thì thấy chiếc xe chỉ còn 1 tấc nữa là đụng trúng Tân. Hồng hốt hoảng, chạy lại hỏi:

- Cậu có sao không?

Tân trả lời:

- Không, tớ ổn.

Hồng mới băt đầu nói: “Cám ơn cậu đã cứu tớ! Tớ có chuyện muốn nói”

Tân hỏi:

- Chuyện gì?

Hồng đỏ mặt, nói:

- Tớ … tớ …. tớ muốn cậu làm bạn trai tớ!

Tân nghe Hồng nói thế, liền nghĩ: “Mình cũng thích Hồng, hay là mình đồng ý đi! Sau này sẽ tiến xa thêm!”. Nghĩ vậy, Tân đồng ý chấp nhận làm bạn trai của Hồng. Hai người bắt đầu một cuộc sống hạnh phúc cho đến 2 tháng trước. Hồng chợt chụp hình đăng facebook cùng một người đàn ông với dòng chữ status: “Đây là người tôi yêu! Cầu chúc cho chàng mạnh khoẻ, sống lâu.” Tân nhìn bức hình, đột nhiên con tim mình trở nên đau nhói. Hai hàng nước mắt lăn dài xuống má. Cậu ấy nghĩ: “Lẽ nào! Lẽ nào mình yêu Hồng thậtrồi sao?”. Hai tay run run, Tân vội bấm máy nhắn tin để hỏi rõ sự tình và Hồng đã xác nhận rằng tin đó là đúng. Người mà Hông yêu chính là Nguyễn Hồng Quốc Chương, quê ở ngoại thành Đà Nẵng. Nghe Hồng nói vậy, chiếc điện thoại trên tay Tân rơi xuống đất và cúp nguồn. Tân vội chạy ra công viên, nơi 2 người thường xuyên lui tới, hình bóng của họ vẫn xuất hiện nơi đây. Tân chạy đến quán ăn, hình ảnh của 2 người họ vẫn hiện hữu trên bàn ăn. Tân chạy đến trường, bóng hình của Tân và Hồng vẫn còn bên bàn đầu. Tân lủi thủi trở về khi trời đã tối mịt. Từ đó, Tân nảy ra ý dịnh theo dõi nàng để biết người mà Hồng yêu có thật sự yêu Hồng hay không và rồi Tân thực hiện điều đó. Biết Tân theo dõi mình, nên Hồng làm lơ và cố tình tình tứ với người minh yêu. Vì ở khoảng cách hơi xa, nên Hồng không thấy được những giọt nước mắt đang lăn dài trên má Tân. Cho đến hôm qua, Tân mới mạnh dạn nhắn tin gọi 2 người ra, 3 mặt một lời để nói cho rõ chuyện này.

Trở về thực tại, Tân lủi thủi vào nhà. Chẳng buồn thay đồ, chàng mở anime lên xem thì thấy bộ anime Himegoto (Nàng công chúa bí mật). Sau khi xem xong 1 tiếng đồng hồ hết 13 tập phim, chàng nảy ra ý định giả gái.

(Ngoài lề: Anime Himegoto là một bộ anime chỉ có 4 phút 1 tập chuyển thể từ manga cùng tên. Dưới đây là bức ảnh của bộ anime đó)

p/s: Do không hỗ trợ chèn ảnh trong chương nên các bác vào l

link này xem để hiểu rõ hơn về việc trap :D

http://anime47.com/xem-phim-himegoto-ep-01/119281.html

Xin lỗi về sự bất tiện này :(

Truyện convert hay : Nhất Kiếm Độc Tôn
Chương Trước/7Chương Sau

Theo Dõi