Chương Trước/7Chương Sau

Dàn Harem Nam

Chương 2: Hành Trang Giả Gái

Sau khi xem xong anime Himegoto, Tân nảy ra ý định giả gái. Anh chàng ngồi trên ghế sofa phân tích: “Con gái với con trai khác nhau chỗ nào nhể? Cái cơ bản nhất vẫn là phần dưới. Nhưng phần dưới của mình khác của cô ấy mà. Cái phần dưới của con trai nhọn hơn của con gái. Còn có thêm 2 hòn nữa. Cái này sao che đây.” Anh chàng ngẫm nghĩ một lát rồi nói “À! Attack On Titan live action nó còn che được phần dưới mà. Nên cái này chắc phải mặc pantsu bình thường thôi. Tiếp theo là ngực. Mà nên giả gái ngực lép hay ngực bự nhỉ?”. Anh chàng nghĩ một lát rồi nói tiếp: “Làm gái ngực lép dễ phát hiện ra là nam lắm. Thôi làm gái ngực bự cho chắc đi. Nhưng làm sao để ngực mình to hơn nhể? À đúng rồi, trong Himegoto có nói đến cái áo độn ngực mà. Mình mua cái đó về là ok. Còn gì nữa nhể? Son, phấn, tóc. Đúng rồi, cần mua thêm cái bộ tóc giả nữa”. Sau khi phân tích xong xuôi sự khác khác nhau giữa gái và trai, thì ngày hôm sau anh ấy bắt đầu lên đường.

Bước vào cửa hàng mua son phần, ông chủ quán ái ngại, nói: “Cháu bị bóng à!” Anh chàng quắt mắt nói: “Chú bị điên à! Nay sinh nhật người yêu của cháu nên cháu mới mua son phấn thôi!”. Ông chủ quán ngỏ lời xin lỗi. Sau đó chàng trai bước vào tiệm áo quần. Thấy cậu ấy mua áo độn ngực, bà chủ quán hỏi nhỏ : “Bộ người cậu yêu ngực lép hay sao mà mua áo độn ngực vậy!” Anh chàng trả lời: “Dạ, đúng vậy! Nay sinh nhật cô ấy nên mua về tặng cô ấy để cô ấy còn khoe với bạn bè nữa”. Sau đó, anh ấy mua tất cả nhứng dụng cụ còn lại như son, phấn tóc để giả gái. Khi trở về nhà, anh ấy bước vào phòng thay đồ, trang điểm giả gái. Lúc anh ấy bước ra ngoài thì một bóng người con gái vụt qua gương. Anh chàng giật mình, quay lại nhìn thì thấy một cô gái xinh đẹp đang đứng trong gương. Cậu ấy nghĩ: “Ơ, con gái nhà ai mà xinh thế nhỉ?”. Anh chàng nhìn quanh quẩn chẳng thấy ai, liền nghĩ: “Chẳng lẽ là ma!”. Sau đó mới nhìn lại. Anh chàng nhìn thật kĩ cô gái. Cô gái cũng nhìn anh chăm chú. Anh chàng đưa tay lên cằm tỏ vẻ suy nghĩ. Cô gái cũng đưa tay lên cằm tỏ vẻ suy nghĩ như anh. Anh chàng thấy hành động lạ của cô gái liền nói: “Ủa? Cô ấy bắt chước mình. Thật là kì lạ! À mà khoan đã! Đây là mình mà! Mình giả gái xinh như thế này sao! Thật không thể tin được. Hồi nãy trong phòng thay đồ chỉ có cái gương treo tường nên không thấy rõ được toàn thân.” Anh chàng chăm chú nhìn mình trong gương, nghĩ: “Mình giả gái xinh thế này, không biết có ma nam nào lấy mình làm vợ không nhỉ?”. Anh chàng bắt đầu tưởng tượng.

Tại Nhật Bản, hoa anh đào đang rơi rụng. Một người đàn ông đang quỳ gối dưới đất. Tay nâng chiếc nhẫn bằng vàng sáng lấp la lấp lánh và nói với một giọng trầm bổng:

- Nàng ơi, làm vợ anh nhé!

Chàng trai trả lời:

- Dạ, xin lỗi! Em là con trai.

Tưởng tượng đến đây, chàng trai giật mình nói: “Nói thế này thì hơi phũ! Dễ làm tổn thương người ta quá! Nhưng mà phải làm thế nào đây? Nếu mình nói mình là con trai thì minh làm tổn thương người ta mất. Nhưng mình cũng không thể nói thật được. Mình không muốn lừa gạt tình cảm của người khác nhưng mình cũng không thể nói thật được. Bởi vì, bởi vì minh chỉ yêu một người duy nhất mà thôi. Sở dĩ mình giả gái là vì muốn ở bên cạnh cô ấy, bảo vệ cô ấy và muốn hiểu được cô ấy đang nghĩ gì mà thôi. Phải làm thế nào đây? Phải làm thế nào để không nói thật mà người ta cũng không phải bị tổn thương vì tình đây?” Ngẫm nghĩ một lát, anh chàng mới nói: “Cách này hay nè!” Sau đó anh chàng tiếp tục tưởng tượng thêm một lần nữa.

Tại Nhật Bản, hoa anh đào đang rơi rụng. Một người đàn ông đang quỳ gối dưới đất. Tay nâng chiếc nhẫn bằng vàng sáng lấp la lấp lánh và nói với giọng trầm bổng:

- Nàng ơi, làm vợ anh nhé!

Chàng trai trả lời một cách nhẹ nhàng:

- Dạ, xin lỗi. Hiện tại em chưa thể làm vợ anh được. Em chưa chắc tình cảm của mình có dành trọn cho anh hông? Em không muốn làm tổn thương anh. Nên em cần phải thử tình cảm của mình trước đã. Em nghe người ta nói: “5 năm đi Mỹ em chờ. 2 năm nghĩa vụ em lờ anh luôn”. Nên bây giờ anh hãy về nước đi nghĩa vụ. Nếu sau 2 năm sau em còn đợi anh thì chúng ta lấy nhau. Còn không thì anh hãy tìm một người con gái khác. Anh đồng ý chứ?

Chàng trai kia nét mặt hơi buồn nhưng chấp nhận đồng ý điều kiện của cô gái. Sau khi chàng trai đi khỏi, chàng trai thở phào nhẹ nhõm: “Thoát rồi! Nhưng lỡ 2 năm sau cậu ấy quay lại cầu hôn thì sao nhể? Đúng rồi, khi đó nhờ người khác nói mình bị xe tải tông chết là ok. Không! Không, nói bị chó dại cắn sẽ hợp hơn. Đúng vậy! Đi mua thịt về giỗ cha thì bị chó dại xông ra cắn. Cách này hay nè.”

Sau khi tưởng tượng cảnh tượng đó xong, anh chàng phì cười vì nghĩ: “Đờ con mờ! Giống đam mỹ vãi. Nhìn bên ngoài thì là một chàng trai đang cầu hôn một cô gái dưới gốc cây hoa anh đào Nhưng thực ra thì đó chỉ là 2 người đàn ông”. Anh chàng bước ra ngoài đường và hướng đến những nơi mà cậu với Hồng từng đi chơi với nhau. Thấy một cô gái xinh đẹp đang đi trên đường, những người xung quanh, từ bà bán bún bên đường cho đến cảnh sát giao thông, tài xế, kẻ lái xe máy hay tên trộm chó cũng dừng lại chăm chú nhìn cô ấy. Ai cũng trầm trồ khen ngợi cô ấy thật xinh. Nhưng cũng nhờ cái sự xinh đẹp đó của “cô ấy”, mà tên trộm chó cũng bị bắt. Chàng trai thấy mọi người chăm chú nhìn mình, cứ tủm tỉm cười thầm và nghĩ: “Cả thiên hạ này chỉ toàn một lũ ngốc”. Nhưng việc anh ấy tủm tỉm cười lại khiến cho người ta cảm thấy “cô ấy” đáng yêu và dễ thương hơn. Ai cũng cho rằng: “Chắc do mình nhìn nên cô ấy ngại". Và dường như trên đường đi, dù người có chỉ số IQ bằng Anh-xtanh đi nữa, cũng không nhận ra được cô ấy là trai.

Truyện convert hay : Trở Về 60: Làm Ruộng Làm Giàu Dưỡng Nhãi Con
Chương Trước/7Chương Sau

Theo Dõi